Cho thuê xe cẩu chất lượng giá tốt

Mục lục

Cho thuê xe cẩu chất lượng giá tốt

Xe cẩu là nhu cầu rất cần thiết trong thời kỳ xã hội đang phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa như hiện nay, việc sử dụng xe cẩu để vận chuyển, nâng hạ các thiết bị, hàng hóa có trọng lượng lớn rất cần thiết.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều Công ty với có vô số các dịch vụ chúng tôi khẳng định “Cho thuê xe cẩu chất lượng giá tốt” là đơn vị uy tín, chất lượng đáng tin cậy cho Khách hàng lựa chọn.

1. Xe cẩu là gì?

Tại “Cho thuê xe cẩu chất lượng giá tốt” xe cẩu là loại phương tiện có trang bị máy móc, thiết bị có khả năng nâng hạ. Các loại xe cẩu có gắn thêm cần cẩu phía trên, có tác dụng nâng hạ, đồng thời di chuyển vận chuyển hàng hóa, máy móc, các thiết bị nặng, cồng kềnh hoặc có kích thước lớn.

Xe cẩu được đánh giá là dòng xe rất linh hoạt và thông dụng do xe vừa có thể thực hiện việc nâng, hạ hàng hóa, thiết bị vừa có thể vận chuyển hàng hóa, thiết bị với khoảng cách xa, dễ dàng di chuyển, đáp ứng tốt yêu cầu của mọi khách hàng.

2. Sự cần thiết của xe cẩu

Bởi vì, nếu chúng ta dùng sức người, dụng cụ theo truyền thống thủ công để vận chuyển và nâng hạ hàng hóa có trọng lượng lớn thì không thể thực hiện được các công việc cụ thể như: nâng hạ, vận chuyển, bốc xếp hàng hoá; phục vụ lắp dựng nhà xưởng; trong các công trình xây dựng  xe cẩu vận chuyển các cọc, cột sắt thép, khối tê tông, có tải trọng lớn.  .

Với sự phát triển của Khoa học –  Công nghệ như hiện nay chúng ta đã vận dụng máy móc thay thế sức người cho những công việc nặng nhọc và nguy hiểm. Nâng cao năng suất lao động khi làm việc, đảm bảo sự an toàn cao.

Vì vậy, đến với “Cho thuê xe cẩu chất lượng giá tốt” là giải pháp tối ưu nhất để hoàn thành được công việc theo kế hoạch đề ra của Quý khách hàng.

Cho thuê xe cẩu chất lượng giá tốt
Cho thuê xe cẩu chất lượng giá tốt

3. Ứng dụng của xe cẩu

Hiện nay xe cẩu đang được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng nhằm giải quyết các công việc mà con người không thể dùng sức để làm được, nâng hạ hàng hoá, phục vụ lắp dựng nhà xưởng, bốc xếp, vận chuyển … Xe cẩu là một thiết bị máy móc đa năng. Nên nhu cầu sử dụng xe cẩu ngày càng nhiều.

“Cho thuê xe cẩu chất lượng giá tốt” có đa dạng loại xe cẩu với sức nâng lớn lên đến hàng nghìn tấn, sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng như: Vận chuyển hàng hoá; lắp dựng các công trình; phục vụ nâng hạ hàng hoá, thiết bị; nâng người thi công, tại các công trình xây dựng để vận chuyển các cọc, cột sắt thép, khối tê tông, có tải trọng lớn. 

4. Những lưu ý khi vận hành xe cẩu

Để thực hiện công việc nâng hạ lắp đặt bốc xếp được diễn ra an toàn và thuận lợi, tại “Cho thuê xe cẩu chất lượng giá tốt” yêu cầu khách hàng nên có một phương án thi công nâng hạ bằng xe cẩu cụ thể như: Vị trí đậu ra sao, cáp mã ní như thế nào, hay xi nhan tín hiệu ra sao, quy trình an toàn …, chúng ta cần có những thứ đó trước khi làm việc, cần phải kiểm tra chất lượng an toàn kỹ thuật của thiết bị khi đưa vào sử dụng cũng phải được đảm bảo nghiêm ngặt.

Khi sử dụng “Cho thuê xe cẩu chất lượng giá tốt” đặc biệt người vận hành cần có kinh nghiệm cũng như tuân thủ tất cả quy tắc an toàn trong quá trình vận hành xe cẩu ví dụ như sau:

 • Không uống rượu bia hay chất kích thích;
 • Không được vận hành thiết bị trong trạng thái mệt mỏi thiếu tập trung;
 • Phải tuân theo tín hiệu của người ra tín hiệu;
 • Phải dừng ngay lập tức nếu phát hiện rủi ro về an toàn;
 • Phải nắm công việc cụ thể trước khi vận hành.

5. Các loại xe cẩu thông dụng

Tại “Cho thuê xe cẩu chất lượng giá tốt” của chúng tôi có 04 loại cẩu thường được Quý khách hàng sử dụng đó là: Xe cẩu nâng người, cẩu bánh lốp, cẩu bánh xích và xe cẩu thùng.

Với mỗi loại cẩu có công dụng, ưu điểm và nhược điểm khác nhau cụ thể như sau:

5.1 Xe cẩu nâng người

Đây là thiết bị phục vụ mọi công việc thi công trên cao, giúp con người tiếp cận mục tiêu đơn giản hơn, an toàn hơn, mang lại hiệu suất công việc tốt nhất cho người sử dụng, cho các dự án lớn nhỏ. Xe cẩu nâng người tại “Cho thuê xe cẩu chất lượng giá tốt” với chiều cao đa dạng từ 8m đến 60 mét, chúng ta có thể lựa chọn phù hợp cho yêu cầu công việc của mình.

Xe cẩu nâng người có sàn cho công nhân đứng khi làm việc. Đây là đặc tính tiêu biểu giúp loại xe này được ưu tiên lựa chọn sử dụng trong những công trình đòi hỏi kỹ thuật và có yêu cầu khắt khe. Khi vận hành, công nhân có thể chủ động sắp xếp mang theo dụng cụ và vật liệu cần thiết để hỗ trợ quá trình làm việc ở trên cao.

Xe cẩu nâng người thường sử dụng để thi công các công việc cụ thể như:

 • Thi công, lắp đặt trần nhà, mái nhà;
 • Lắp ghép kết cấu nhà xưởng có các chi tiết kỹ thuật khó;
 • Lắp đặt các đường ống nước, đường ống dẫn khí trên cao;
 • Hoàn thiện hệ thống dây điện, trụ điện, biển hiệu quảng cáo;
 • Phục vụ vệ sinh trong công nghiệp, vệ sinh cửa kính trên cao;
 • Phát quang cây cối, trang trí đô thị…
Cho thuê xe cẩu chất lượng giá tốt
Cho thuê xe cẩu chất lượng giá tốt

5.2 Xe cẩu bánh lốp

Xe cẩu bánh lốp là loại cẩu có bộ phận di chuyển là một bộ bánh xe với lốp cao su được thiết kế cho các hoạt động nâng và di chuyển. Xe cẩu bánh lốp được thiết kế thêm chân chống được sử dụng để chống đỡ, tăng sự ổn định cho cần cẩu.

Tại “Cho thuê xe cẩu chất lượng giá tốt” đây là loại thiết bị nâng hạ cơ động, sử dụng bánh lốp, kích thước nhỏ gọn, thuận tiện cho việc làm ca, làm tháng, hay thi công các vị trí hẹp, làm ngắn hạn,  vì lợi thế tự di chuyển trên đường mà không tốn thời gian lắp dựng …..

Đến với “Cho thuê xe cẩu chất lượng giá tốt” xe cẩu bánh lốp với sức nâng đa dạng từ 10 tấn 20 tấn 25 tấn 30 tấn 45 tấn 50 tấn 70 tấn 80 tấn 90 tấn 100 tấn đến 500 tấn, với chiều dài cần khác nhau và cũng như có cần phụ khác nhau.

Khách hàng có thể lựa chọn sức nâng và loại cần phù hợp sử dụng để nâng hạ nhiều mặt hàng khác nhau, cũng như tùy từng vị trí. Để đạt được kết quả tốt khi sử dụng xe cẩu bánh lốp vào công việc cần thiết của mình.

Cho thuê xe cẩu chất lượng giá tốt
Cho thuê xe cẩu chất lượng giá tốt

5.3 Xe cẩu bánh xích

Xe cẩu bánh xích là loại xe có cần cẩu di chuyển bằng bánh xích giống như xe tăng. Xe cẩu bánh xích được thiết kế bánh xích để có thể di chuyển được trong địa hình gập ghềnh, nhấp nhô.  Nó được dùng để vận chuyển các loại hàng hóa có tải trọng lớn từ vài chục tới vài trăm tấn.

Xe cẩu bánh xích thường được sử dụng tại các bến cảng. Phía trên xe cẩu được gắn trục tự vận hành để cẩu các mặt hàng nặng và di chuyển dễ dàng hơn.

Xe cẩu bánh xích có thể di chuyển trên địa hình có nền đất yếu. Hệ thống điều khiển của bánh xích là thủy lực với điện mức độ tự động hóa cao, các thiết bị an toàn và chuyên dụng nên sẽ rất an toàn cho quá trình vận hành.

Nguyên tắc thiết kế gọn nhẹ ở phần khung, hệ thống truyền động và hệ thống di chuyển nhanh gọn nên tự trọng của xe trở nên nhẹ nhàng hơn.

Những hàng hoá lớn, cần chiều dài cần lớn, tầm vươn xa, cần di chuyển trong khi cẩu hàng, thì chúng ta không thể bỏ qua loại cẩu bánh xích này, bởi nó phục vụ được hiệu quả, cũng như sức nâng vô cùng lớn lên đến hàng nghìn tấn, đảm bảo mọi công việc nâng hạ của chúng ta đều có thể thực hiện được bằng thiết bị này.

Cho thuê xe cẩu chất lượng giá tốt
Cho thuê xe cẩu chất lượng giá tốt

5.4 Xe cẩu thùng

Cũng giống như xe tải gắn cẩu (hay xe tải cẩu, xe cẩu tự hành), Xe cẩu thùng là tên gọi khác của dòng xe cẩu chuyên dùng vô cùng hữu ích cho ngành xây dựng và sản xuất nói chung. Như đúng tên gọi, xe cẩu thùng được cấu tạo từ 3 bộ phận chính: xe nền là các dòng xe tải thông dụng, cần cẩu thủy lực và thùng chứa hàng phía sau xe (thường là thùng lửng tiêu chuẩn).

Loại cẩu này với nhiều lợi thế chở được hàng hoá trên thùng và tự bốc xếp các hàng hoá nặng lên đến 35 tấn, giúp chúng ta vừa thi công, vừa vận chuyển, cũng như thi công lắp đặt …. nó là lại thiết bị linh động nhất, sử dụng được vào nhiều mục đích công việc nhất, chính vì vậy ngày nay loại thiết bị này luôn được ưu tiên, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Đây là một thiết bị được khách hàng ưa chuộng tin dùng nhất tại “Cho thuê xe cẩu chất lượng giá tốt”.

6. Địa chỉ “cho thuê xe cẩu chất lượng giá tốt”

Công ty Vận Tải Tiến Phát đến nay đã có thời gian hoạt động hơn 10 năm trong ngành về vận hành thiết bị xe nâng, xe cẩu cũng như về sửa chữa, bảo trì và thực địa thi công, nên đã có được nhiều kinh nghiệm nay mở ra dịch vụ “Cho thuê xe cẩu chất lượng giá tốt” là địa chỉ đáng tin cậy để Quý khách hàng lựa chọn. Khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ nhận được:

 • Thiết bị đa dạng và chất lượng tốt;
 • Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm;
 • Giao thiết bị đúng theo thời gian hợp đồng;
 • Tư vấn cụ thể chi tiết giá tốt, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí;
 • Mạng lưới rộng lớn của chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mọi lúc (24/24); mọi nơi tại các tỉnh, thành như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Sóc Trăng …

Quý khách hàng hãy liên liên hệ với “Cho thuê xe cẩu chất lượng giá tốt” khi có nhu cầu về xe cẩu theo số điện thoại: 0931.335.628 để được tư vấn nhiệt tình, chi tiết cụ thể để lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất cho Dự án của mình.

Đơn vị cho thuê xe cẩu tại bình dương

Dịch vụ cho thuê xe cẩu

https://xecautienphat.com/xe-cau-tien-phat-la-don-vi-hang-dau-cho-thue-xe-cau-tai-binh-duong

https://lamviectrencao.com/cau-banh-xich-260-tan-tai-tra-vinh.html

http://xenangtienphat.com/dich-vu/cho-thue-xe-cau-tai-ben-luc-long-an-0948733999-310.html

 

Đánh giá bài viết:

5/5

Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
        Messenger
Chat trên Zalo