Cho thuê xe cẩu chuyên dụng 1

Mục lục

Cho thuê xe cẩu chuyên dụng 1

Thuê xe cẩu chuyên dụng là nhu cầu rất cần thiết trong thời kỳ xã hội đang phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa như hiện nay, việc sử dụng xe cẩu chuyên dụng để vận chuyển, nâng hạ các thiết bị, hàng hóa có trọng lượng lớn rất cần thiết. Cho thuê xe cẩu chuyên dụng 1  đơn vị uy tín, chất lượng đáng tin cậy cho Khách hàng lựa chọn.

Cho thuê xe cẩu chuyên dụng 1
Cho thuê xe cẩu chuyên dụng 1

1. Các loại xe cẩu chuyên dụng

Để phù hợp theo nhu cầu của khách hàng lựa chọn bên “Cho thuê xe cẩu chuyên dụng 1”, chúng tôi có các loại xe cẩu chuyên dụng bánh lốp và bánh xích với sức nâng khác nhau từ 10 tấn đến 500 tấn.

Cho thuê xe cẩu chuyên dụng 1 đem đến cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu công việc của mình theo từng loại xe cẩu chuyên dụng theo địa hình làm việc cũng như sức nâng cần thiết sử dụng. Nhằm tiết kiệm chi phí thực hiện công việc để đem lại lợi nhuận cao cho Doanh nghiệp.

1.1. Xe cẩu bánh lốp

Đây là loại thiết bị cẩu nâng hạ cơ động, sử dụng bánh lốp, kích thước nhỏ gọn, thuận tiện cho việc làm ca, làm tháng, hay thi công các vị trí hẹp, làm ngắn hạn,  vì lợi thế tự di chuyển trên đường mà không tốn thời gian lắp dựng …..

Với sức nâng đa dạng từ 10 tấn 20 tấn 25 tấn 30 tấn 45 tấn 50 tấn 70 tấn 80 tấn 90 tấn 100 tấn đến 500 tấn, với chiều dài cần khác nhau và cũng như có cần phụ khác nhau.

Khách hàng có thể lựa chọn sức nâng và loại cần phù hợp sử dụng để nâng hạ nhiều mặt hàng khác nhau, cũng như tùy từng vị trí.

Cho thuê xe cẩu chuyên dụng 1
Cho thuê xe cẩu chuyên dụng 1

1.2. Xe cẩu bánh xích

Xe cẩu chuyên dụng bánh xích có thể di chuyển trên địa hình có nền đất yếu. Hệ thống điều khiển của bánh xích là thủy lực với điện mức độ tự động hóa cao, các thiết bị an toàn và chuyên dụng nên sẽ rất an toàn cho quá trình vận hành. Nguyên tắc thiết kế gọn nhẹ ở phần khung, hệ thống truyền động và hệ thống di chuyển nhanh gọn nên tự trọng của xe trở nên nhẹ nhàng hơn.

Những hàng hoá lớn, cần chiều dài cần lớn, tầm vươn xa, cần di chuyển trong khi cẩu hàng, thì chúng ta không thể bỏ qua loại cẩu bánh xích này, bởi nó phục vụ được hiệu quả, cũng như sức nâng vô cùng lớn lên đến hàng nghìn tấn, đảm bảo mọi công việc nâng hạ của chúng ta đều có thể thực hiện được bằng thiết bị này.

Cho thuê xe cẩu chuyên dụng 1
Cho thuê xe cẩu chuyên dụng 1

2. Thuê xe cẩu chuyên dụng là sự cần thiết không thể thiếu

Bởi vì, nếu chúng ta dùng sức người, dụng cụ theo truyền thống thủ công để vận chuyển và nâng hạ hàng hóa có trọng lượng lớn thì không thể thực hiện được các công việc cụ thể như: nâng hạ, vận chuyển, bốc xếp hàng hoá; phục vụ lắp dựng nhà xưởng.

Với sự phát triển của Khoa học –  Công nghệ như hiện nay chúng ta đã vận dụng máy móc thay thế sức người cho những công việc nặng nhọc và nguy hiểm. Nâng cao năng suất lao động khi làm việc, đảm bảo sự an toàn cao.

Vì vậy, đến với “Cho thuê xe cẩu chuyên dụng 1” là giải pháp tối ưu nhất để hoàn thành được công việc theo kế hoạch đề ra.

3. Lợi ích khi lựa chọn “Cho thuê xe cẩu chuyên dụng 1”

Khi đến với “Cho thuê xe cẩu chuyên dụng 1” của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nên các bạn sẽ nhận được:

  • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm của nhân viên.
  • Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, am hiểu thi công.
  • Đội ngũ vận hành thiết bị chuyên nghiệp.
  • Thiết bị đảm bảo chất lượng tốt.
  • Giá cả cả hợp lý.

Quý khách hàng hãy liên liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu về xe cẩu chuyên dụng theo số điện thoại: 0931.335.628.

Cho thuê xe cẩu tại dĩ an bình dương

Cho thuê xe cẩu bánh xích 

 

Đánh giá bài viết:

5/5

Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
        Messenger
Chat trên Zalo