CHO THUÊ XE CẨU GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

Mục lục

CHO THUÊ XE CẨU GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

I. Bảng báo giá cho thuê xe cẩu giá rẻ tại Bình Dương

Dịch vụ cho thuê xe cẩu đã và đang trở nên phổ biến tại Bình Dương hiện nay. Với xu thế cải tiến kỹ thuật, các doanh nghiệp luôn phải đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến để đáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế, cạnh tranh với các doanh nghiệp cùng ngành hàng. Do đó, nhu cầu về di dời máy móc, thiết bị tại các doanh nghiệp là rất lớn. Kéo theo đó, là sự phát triển của dịch vụ cho thuê xe cẩu di dời máy móc, thiết bị trong nhà xưởng tại các khu công nghiệp nói riêng và trên khắp địa bàn tỉnh Bình Dương nói chung.

Cho thuê xe cẩu giá rẻ tại Bình Dương
Cho thuê xe cẩu giá rẻ tại Bình Dương

Hầu hết các thiết bị phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh tại các Công ty, khu chế xuất, khu công nghiệp đều có trọng tải lớn siêu trường, siêu trọng. Vì vậy, chúng ta không thể sử dụng sức nâng thủ công để di chuyển các thiết bị này được mà cần phải có thiết bị chuyên dùng, có sức nâng tải trọng lớn đáp ứng nhu cầu di dời máy móc, thiết bị này.

Trên thị trường hiện nay, dịch vụ cho thuê xe cẩu ngày càng phổ biến, chỉ cần tìm kiếm từ khóa ”cho thuê xe cẩu giá rẻ” trên internet là chúng ta dễ dàng tìm kiếm được các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu một cách dễ dàng. Tuy nhiên, để tìm được một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín, giá cả phù hợp giữa hàng trăm nhà cung cấp dịch vụ không phải là điều dễ, đặc biệt là đối với các đơn vị không thường xuyên sử dụng xe cẩu và không có nhiều kinh nghiệm thuê xe cẩu.

VẬN TẢI TIẾN PHÁT 247 là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại Bình Dương, uy tín, chất lượng, được hầu hết các doanh nghiệp trong KCN tại các tỉnh Bình Dương tin tưởng và lựa chọn dịch vụ trong suốt thời gian vừa qua. Liên hệ 0931.335.628 để được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ cho thuê xe cẩu phù hợp với nhu cầu cụ thể của quý khách hàng với đa dạng chủng loại, đa dạng dịch vụ và mức giá cạnh tranh so với các nhà cung cấp trên thị trường.

Tham khảo bảng báo giá dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại Bình Dương:

LIÊN HỆ VẬN TẢI TIẾN PHÁT 247 QUA SĐT: 0931.335.628  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG, CHÍNH XÁC NHẤT VỀ DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

II Các loại hình dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại Bình Dương

Dịch vụ cho thuê xe cẩu theo thời gian

 • Cho thuê xe cẩu theo ngày
 • Cho thuê xe cẩu theo tháng
 • Cho thuê xe cẩu theo chuyến

Tùy vào nhu cầu sử dụng xe cẩu để lựa chọn dịch vụ thuê xe cẩu theo ngày, tháng hay theo chuyến cho phù hợp với mục đích, khối lượng công việc như và thời gian sử dụng để tối ưu chi phí, hạn chế những trường hợp ước lượng không đúng thời gian tạo ra sự lãng phí và không đảm bảo vận hành.

Với những công việc như di dời máy móc, thiết bị với số lượng ít, vận chuyển hàng hóa từ 1 đến 2 địa điểm thì chúng ta có thể lựa chọn tham khảo đơn giá cho thuê xe cẩu theo ngày hoặc cho thuê xe cẩu theo chuyến.

Còn những công việc có khối lượng lớn, đòi hỏi phải sử dụng xe cẩu trong thời gian dài thì chúng ta có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu theo tháng

Dịch vụ cho thuê xe cẩu theo tải trọng

 • Cho thuê xe cẩu 3 tấn
 • Cho thuê xe cẩu 5 tấn
 • Cho thuê xe cẩu 10 tấn
 • Cho thuê xe cẩu 15 tấn

Tải trọng xe cẩu càng lớn thì mức giá càng cao, do đó trước khi lựa chọn dịch vụ, chúng ta cần khảo sát công việc để đánh giá nhu cầu cần sử dụng xe cẩu với tải trọng bao nhiêu, ngoài ra cũng cần lưu ý đến một số đặc điểm như: kích thuớc, khối lượng của hàng hóa, máy móc, thiết bị; địa hình, không gian của vị trí đặt hàng hóa để xác định loại xe cẩu phù hợp.

Đối với xe cẩu chúng ta cần chú ý đến các thông tin: Công suất nâng tối đa, chiều cao nâng tối đa, bán kính làm việc tối đa, chiều cao làm việc tối đa….. của xe cẩu. Kiểm tra chất lượng, tình trạng của xe nâng trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.

Đối với dịch vụ thuê thợ lái xe cẩu cần lưu ý: Thợ vận hành phải  được đào tạo bài bản, có chứng chỉ lái xe cẩu, có sức khỏe tốt và kinh nghiệm xử lý tình huống trong quá trình vận hành

III. Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại Bình Dương

Mức giá cho thuê xe cẩu

Với mức giá cho thuê ổn định, linh hoạt đối với từng khách hàng cụ thể, Vận Tải Tiến Phát 247 luôn dẫn đầu chất lượng trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu với mức giá cạnh tranh, uy tín.

Liên hệ với chúng tôi qua Số điện thoại: 0931.335.628 để được tư vấn báo giá chính xác nhất về dịch vụ cho thuê xe cẩu 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn ……….

Uy tín của nhà cung cấp dịch vụ

Để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín chúng ta cần trang bị cho mình những kiến thức về mức giá, một số chức năng, thông tin cơ bản về xe cẩu và một số nhà cung cấp dịch vụ trên địa bàn:

 • Chất lượng xe
 • Đa dạng về chủng loại, kích cỡ, tải trọng
 • Mức giá thuê
 • Chất lượng dịch vụ

Ngoài chất lượng về xe, mức giá thuê xe, chúng ta cũng phải lưu ý về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, xử lý sự cố phát sinh, Các dịch vụ hậu mãi.. trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Nếu thuê được xe tốt nhưng chất lượng về thái độ phục vụ không như mong đợi khiến khách hàng sẽ không được hưởng dịch vụ một cách trọn vẹn.

Đa dạng loại hình dịch vụ

Ngoài dịch vụ cho thuê xe cẩu,chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu di dời máy móc thiết bị nhà xưởng , cho thuê xe cẩu rút container , cho thuê xe cẩu giá rẻ , cho thuê xe nâng hàng , cho thuê xe nâng người ….

IV. Một số nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Dương hiện nay

 1. Công ty TNHH VTTTP GROUP
 2. Công ty TNHH CƠ GIỚI VẬN TẢI TIẾN PHÁT
 3. Công ty TNHH MG Việt Nam

V. Hoạt động của Vận Tải Tiến Phát 247 về dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Dương

Dịch vụ cho thuê xe cẩu vận chuyển hàng hóa

Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu di dời, vận chuyển thiết bị, vật dụng có tải trọng lớn trong nhà xưởng  cần phải sử dụng xe cẩu . Hầu hết các hoạt động này không thường xuyên mà chỉ phát sinh ở một vài thời điểm do đó các doanh nghiệp lựa chọn hình thức thuê dịch vụ để tiết kiệm chi phí.

Vận Tải Tiến Phát 247 là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu để vận chuyển hàng hóa uy tín, giá rẻ tại Bình Dương. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa cùng đội ngũ tài xế tận tâm, nhiệt tình. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu về chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Với số lượng xe đa dạng về tải trọng từ 3 tấn đến 250 tấn, chất lượng tốt, đa dạng gói dịch vụ cho thuê xe cẩu trọn gói theo ngày, tháng, ca, theo chuyến…tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng.

Tham khảo bài viết về dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng tại Bình Dương

Cho thuê xe cẩu thùng giá rẻ tại Bình Dương

Cho thuê xe cẩu ở Bình Dương

 

Dịch vụ cho thuê xe cẩu di dời máy móc, thiết bị

Cho thuê xe cẩu di dời máy móc thiết bị
Dịch vụ cho thuê xe cẩu di dời máy móc, thiết bị

Dịch vụ cho thuê xe cẩu di dời máy móc thiết bị & rút Container

Cho thuê xe cẩu giá rẻ tại Bình Dương - Dịch vụ rút container
Cho thuê xe cẩu giá rẻ tại Bình Dương – Dịch vụ rút container

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu di dời máy móc thiết bị và rút Container là một lựa chọn tối ưu để giải quyết tất cả các vấn đề: Rút hàng hóa ra khỏi Container, di dời hàng hóa và đưa hàng hóa đến vị trí yêu cầu.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua SĐT: để được tư vấn nhanh chóng, chính xác nhất về dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại Bình Dương.

 

Đánh giá bài viết:

5/5

Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
        Messenger
Chat trên Zalo