Cho thuê xe cẩu tại KCN Sóng Thần 1, 2, 3, – Bình Dương

Cho thuê xe cẩu tại Sóng Thần 1, 2, 3, – Bình Dương

cho thuê xe cẩu tại sóng thần 1 2 3 bình dương
cho thuê xe cẩu tại sóng thần 1 2 3 bình dương

Mục lục

1.Tổng quan về nhu cầu xe cẩu tại Sóng Thần

Khu công nghiệp Sóng Thần 1 được thành lập năm 1992 tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương hoạt động các lĩnh vực sản xuất sau đó được mở rộng thêm 2 khu công nghiệp sau đó đặt tên khu công nghiệp Sóng Thần 2 và khu công nghiệp Sóng Thần 3. Với tốc độ phát triển và mật độ xây dựng cao, hiện nay đã phủ kín đến 80 90 % các nhà xưởng .

Nhu cầu lớn nhất tại đây bao gồm các dịch vụ cho thuê xe cẩu phục vụ thi công nâng hạ hàng hoá, cho thuê xe cẩu rút container tại Bình Dương, cho thuê xe cẩu thùng tại Bình Dương, cho thuê xe cẩu Bình Dương giá rẻ, cho thuê xe cẩu phục vụ vận chuyển hàng hoá tại Bình Dương, cho thuê xe cẩu người tại Bình Dương .

Sơn tường và trần nhà bằng xe thang nâng
Xe cẩu nâng người boomlift

2. Các dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Sóng Thần 1, 2, 3 – Bình Dương

Tại Bình Dương các dịch vụ cho thuê xe cẩu phổ biến các loại như sau :

 • Xe cẩu bánh lốp

Là thiết bị chuyên dụng phục vụ thi công lắp đặt nâng hạ hàng hoá, xe cẩu bánh lốp ngày nay khác quen thuộc với người dân chúng ta bởi sự linh động của nó, cẩu bánh lốp có sức nâng từ 10 tần đến 500 tấn.

 • Xe cẩu thùng

Là thiết bị được thịnh hành hiện này với công dụng cẩu nâng hạ hàng hoá, rút container và lợi thế lớn nhất là vận chuyển hàng hoá máy móc thiết bị và có thể tự bốc dỡ một cách thuận tiện và đơn giản.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Long An
Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng
 • Xe cẩu bánh xích

Đây là loại thiết bị chuyên dụng với chiều dài cần lớn, sức nâng lớn, phục vụ thi công các công trình dự án lớn, với lợi thế bánh xích, có thể di chuyển những mặt bằng yếu, ổn định cũng như vừa cẩu hàng vừa di chuyển được là lợi thế của loại cẩu này trong quá trình thi công.

Cho thuê xe cẩu tại kcn vsip 1 2 bình dương
Cho thuê xe cẩu tại KCN Vsip 1, 2 Bình Dương
 • Xe cẩu người

Thiết bị này vô cùng chuyên dụng mới được thịnh hành ở những năm trở lại đây, với công dụng đưa người lên thi công trên cao an toàn và hiệu quả, giúp tiếp cận các mục tiệu môt cách dễ dàng hơn, nhanh hơn, an toàn hơn rất nhiều so với các phương pháp thủ công.

xử lý sự cố trong trường hợp khẩn cấp
Xe cẩu nâng người chuyên dụng

3. Giá dịch vụ cho thuê xe cẩu rút container tại Bình Dương

Hiện nay với hơn 10.000.000 doanh nghiệp tại 3 khu công nghiệp hoạt động liên tục 24/24 nên nhu cầu về rút container tại Bình Dương đang tăng đáng kể, công việc bao gồm dịch vụ xe nâng hàng, xe cẩu, để đóng rút container một cách an toàn và hiệu quả.

Giá về cơ bản nó sẽ không cố định bao gồm như khoảng cách, loại hàng hoá, loại container được đóng, quy cách đóng container, nó ảnh hưởng trực tiếp đến giá dịch vụ, tuy nhiên những loại hàng hoá đơn giản có giá cơ bản như sau :

 • Container 20 Feet  4 triệu 1 container cho cont đầu tiên và 2 triệu 500 cho cont thứ 2 trở đi;
 • Container 40 feet 5 triệu 500 1 container cho cont đầu tiên và 3.5 triệu cho cont thứ 2 trở đi.

Cho thuê xe cẩu rút container 5 tấn giá 5 triệu 1 ca 

Cho thuê xe cẩu rút container 8 tấn giá 6 triệu 1 ca

Cho thuê xe cẩu rút container 10 tấn giá 8 triệu 1 ca 

Tham khảo thêm dịch vụ tại đây 

4. Đơn vị cho thuê xe cẩu thùng, cho thuê xe cẩu Bình Dương giá rẻ

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng, cho thuê xe cẩu Bình Dương giá rẻ, tuy nhiên chúng ta phải hiểu rằng không phải đơn vị nào cũng uy tín chất lượng, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được các dịch vụ tố, và năng lực cung cấp cũng là yếu tố mà chúng ta cần quan tâm trong quá trình làm việc, hay chất lượng thiết bị để giảm rủi ro về các hỏng hóc làm giảm tiến độ, chậm tiến độ của dự án.

Vậy nên trước khi thi công chúng ta nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín chất lượng, chuyên nghiệp.

Tham khảo thêm : dịch vụ xe cẩu Bình Dương tại đây 

5. Địa điểm sử dụng dịch vụ xe cẩu Bình Dương nhiều nhất.

Tại Bình Dương nhu cầu sử dụng xe cẩu tại các khu công nghiệp là chủ yếu, với gần 40 khu công nghiệp, nhu cầu sử dụng xe cẩu rất lớn tại đây, phục vu nhiều công việc khác nhau. Chúng tôi với gần 1000 thiết bị lớn nhỏ, phục vụ các khu công nghiệp chính như sau:

 • Cho thuê xe cẩu tại khu công nghiệp Vsip 1
 • Cho thuê xe cẩu tại KCN Vsip 2
 • Cho thuê xe cẩu tại KCN Vsip 3
 • Cho thuê xe cẩu tại Đại Đăng
 • Cho thuê xe cẩu tại Tân Uyên
 • Cho thuê xe cẩu tại Bàu Bàng
 • Cho thuê xe cẩu tại Rạch Bắp, cho thuê xe cẩu tại Mỹ Phước, cho thuê xe cẩu tại Bến Cát, cho thuê xe cẩu tại Thuận An, cho thuê xe cẩu tại Dĩ An, cho thuê xe cẩu tại KCN Kim Huy, cho thuê cẩu tại KCN Việt Hương ……

Đánh giá bài viết:

5/5

Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
        Messenger
Chat trên Zalo