Cho thuê xe nâng người giá rẻ – Giới thiệu vận hành

Cho thuê xe nâng người giá rẻ
Cho thuê xe nâng người giá rẻ

Mục lục

Lời giới thiệu

Sách hướng dẫn vận hành này là công cụ rất quan trọng và luôn nhớ bất kỳ lúc nào cũng phải giữ một quyển đi kèm theo máy.

Mục đích của cuốn sách này là nhằm cung cấp cho người sử dụng, chủ sở hữu, thợ vận hành và cả những người thuê mượn máy những lưu ý và quy trình vận hành thiết yếu nhất để đảm bảo an toàn và cách thức vận hành máy đúng với chức năng của nó.

Vì sự cải tiến liên tục của các thế hệ máy, JLG giữ quyền thay đổi các thiết kế và nâng cấp ở các thế hệ máy tiếp theo mà không cần thông báo trước.

TỐT NHẤT LÀ NÊN TRÁNH DÙNG MÁY RỬA ÁP LỰC CAO ĐỂ XỊT RỬA VÀO CÁC BỘ PHẬN ĐIỆN, ĐIỆN TỬ VÀ NẾU KHÔNG THỂ THÌ CŨNG RẤT HẠN CHẾ VIỆC DÙNG MÁY RỬA ÁP LỰC ĐỂ RỬA CÁC BỘ PHẬN ĐIỆN, ĐIỆN TỬ. NẾU BUỘC PHẢI SỬ DỤNG THÌ JLG KHUYẾN CÁO NGƯỜI SỬ DỤNG CHỈ DÙNG VÒI XỊT CÓ ÁP SUẤT DƯỚI 750 PSI (DƯỚI 52 BAR) VỚI KHOẢNG CÁCH GẦN NHẤT LÀ 12 INCH (30CM) TỪ CÁC BỘ PHẬN. NẾU CÁC BỘ PHẬN ĐIỆN, ĐIỆN TỬ PHẢI XỊT RỬA THÌ KHÔNG ĐƯỢC XỊT TRỰC TIẾP VÀ PHẢI TIẾN HÀNH NHANH CHÓNG ĐỂ TRÁNH BỊ NGẤM NƯỚC.

Lời giới thiệu

page3image24213568 page3image26368928

Xe nâng người JLG cho thuê xe nâng người uy tín

Biểu thị một tình huống nguy hiểm tức thì. Nếu không có biện pháp phòng tránh thì có thể dẫn đến tai nạn ngiêm trọng thậm chí chết người. Biểu tượng cảnh báo này luôn có nền màu đỏ.

Cho thuê xe nâng người giá rẻ
Cho thuê xe nâng người giá rẻ

Lời giới thiệu

page4image24464960

CÁC BIỂU TƯỢNG, KÝ HIỆU VÀ TỪ NGỮ CẢNH BÁO AN TOÀN

Đây là biểu tượng cảnh báo an toàn. Nó được dùng để cảnh báo bạn về những mối nguy tiềm tàng có thể dẫn đến tai nạn. Tuân thủ tất cả các thông điệp an toàn đi cùng với biểu tượng này để tránh xảy ra những tai nạn về người và thiết bị.

(nguy hiểm) (nhắc nhở)

page4image26551856 page4image26551648 page4image26552064

Biểu thị một tình huống có nguy cơ xảy ra tai nạn. Nếu không tuân thủ hoặc có biện pháp phòng tránh thì có thể dẫn đến tai nạn mức độ vừa hoặc nhỏ. Nó cũng có thể cảnh báo những thaotáckhôngantoàn. Biểutượngnàycónềnmàuvàng.

(lưu ý)
Biểu thị một mối nguy tiềm tàng. Nếu không có biện pháp Biểu thị thông tin hoặc chính sách của công ty có liên quan trực

page4image26552272 page4image26552480

(cảnh báo)

tiếp hoặc không trực tiếp đến an toàn đối với con người hoặc người. Biểu tượng này có nền màu cam. bảo vệ tài sản của công ty.

LƯU Ý: Chúng tôi không dịch những từ ngữ nằm trong biểu tượng cảnh báo này mà giữ nguyên trong suốt tài liệu hướng dẫn vì những từ này nằm trên các đề can của máy cũng như nó thường xuất hiện ở bảng điều khiển và người sử dụng buộc phải hiểu ý nghĩa của nó trước khi sử dụng máy.

phòng tránh thì có thể dẫn đến tai nạn nghiêm trọng hoặc chết

Xe nâng người JLG cho thuê xe nâng người uy tín

b

Thiết bị này phải tuân thủ mọi ấn phẩm về an toàn liên quan. Hãy liên hệ với JLG để được trợ giúp nếu cần tìm hiểu về các tài liệu về an toàn liên quan đến thiết bị này.

Nhà máy JLG sẽ gửi các ấn phẩm liên quan đến an toàn của thiết bị này theo địa chỉ đã được đăng ký trên hệ thống khi bàn giao thiết bị. Bạn phải cập nhật chủ sở hữu của máy nếu có sự thay đổi để JLG có thể gửi thông tin đến đúng người sở hữu.

JLG phải thông báo ngay mọi trường hợp mà sản phẩm của JLG có liên quan đến tai nạn, liên quan đến việc làm hư hại tài sản hoặc thiệt hại về người hoặc những hư hại thực tế đã xảy ra với con người, tài sản hoặc các sản phẩm của JLG.

Với những mục đích sau đây:

  •   Báo cáo tai nạn 
  •   Xuất bản phẩm về an toàncủa sản phẩm 
  •   Cập nhật chủ sở hữu hiện

Thông tin về tiêu chuẩn và tuân thủ các quy tắc
Các câu hỏi liên quan đến các ứng dụng đặc biệt của

tại sản phẩm

 Các câu hỏi liên quan đến  an toàn của sản phẩm

Tại Mỹ

Các câu hỏi liên quan đến việc hoán cải sản phẩm.

Lời giới thiệu

page5image24467264page5image26553936 page5image26554352

Product safety and reliability department, JLG industry Inc. 13224 Fountainhead Plaza Hagerstown MD 27142 USA Hoặc liên hệ với đại lý JLG gần nhất.
Hoặc bạn có thể gọi điện theo số máy sau:

877-554-7233

Ngoài Mỹ

Điện thoại: 240-420-2661
Fax: 301-745-3713
Email: ProductSafety@JLG.com
Tại Việt Nam: Email: yhoangvan@jlg.com

Điện thoại: 0932775990

page5image26554768 page5image24467648

Xe nâng người JLG cho thuê xe nâng người uy tín

c

Đánh giá bài viết:

5/5

Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
        Messenger
Chat trên Zalo