CHO THUÊ XE NÂNG Ở ĐÔNG PHÚ HẬU GIANG

CHO THUÊ XE NÂNG Ở ĐÔNG PHÚ HẬU GIANG

      Vào tháng 12 năm 2019, cụm công nghiệp tập trung Đông Phú chính thức được khởi công xây dựng tại vị trí chiến lược của huyện Châu Thành. Toàn dự án có diện tích quy hoạch trên 100 hecta được đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng với nhiều hạng mục xây dựng thiết yếu. Hiện nay, tại khu công nghiệp, các công trình đang được tiến hành xây dựng với quy mô ngày càng nhiều. Vì vậy, nhu cầu sử dụng xe nâng người để phục vụ tại các công trường ở khu công nghiệp Đông Phú đang được các nhà đầu tư quan tâm và sử dụng để nâng cao tiến độ thi công các công trình.

Công ty TNHH cơ giới vận tải Tiến Phát sẽ giới thiệu, cung cấp một số thông tin liên quan đến cụm công nghiệp Đông Phú, tỉnh Hậu Giang và dịch vụ xe nâng người tại khu công nghiệp để giúp quý khách hàng có nhu cầu quan tâm lựa chọn.

Đọc thêm:

Xe nâng giá rẻ tại Bến Lức Long An

Xe nâng người tại Bình Dương giá rẻ

Cho-thue-xe-nang-hang-forklift-tai-Ba-Ria-Vung-Tau

CHO THUÊ XE NÂNG Ở ĐÔNG PHÚ HẬU GIANG
CHO THUÊ XE NÂNG Ở ĐÔNG PHÚ HẬU GIANG

Mục lục

1. Tổng quan về khu công nghiệp Đông Phú-giai đoạn 1, tỉnh Hậu Giang

* Cơ sở hạ tầng và vị trí của cụm công nghiệp Đông Phú 

Cụm công nghiệp Đông Phú được xây dựng tại một trong những vị trí trọng tâm của huyện Châu Thành. Với nguồn vốn đầu tư hàng chục triệu đô la, nơi đây sở hữu riêng cho mình hạ tầng cơ sở hiện đại phục vụ sản xuất.

Sau đây là các phân tích chi tiết về những thế mạnh nổi bật của cụm công nghiệp tập trung tại huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang:

* Vị trí chiến lược của CCN Đông Phú

Theo Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Cửu Long, khu chế xuất Đông Phú được xây dựng tại km 10 quốc lộ Nam Sông Hậu, xã Đông Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. Địa điểm trọng yếu được lựa chọn để xây dựng dự án có các mặt bên tiếp giáp với nhiều khu vực chiến lược như:

– Phía Đông giáp với thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang và tỉnh Vĩnh Long.

– Phía Tây giáp với xã Đông Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.

– Phía Nam giáp với xã Phú Hữu và thị trấn Ngã Sáu, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.

– Phía Bắc tiếp giáp với thành phố Cần Thơ.

Ngoài việc tiếp giáp với các xã, phường, thị trấn, vị trí của cụm công nghiệp Đông Phú còn dễ kết nối với nhiều trung tâm hành chính – kinh tế như:

 • – Trung tâm thành phố Cần Thơ: 16km.
 • – Thị trấn Mái Dầm: 6.3km.
 • – Khu công nghiệp Sông Hậu: 1.1km.
 • – Cụm công nghiệp Phú Hữu A: 6.1km.
 • – Cảng Vinalines: 1.6km.
 • – Cảng Cái Cui: 4.9km.
 • – Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ: 22km.
 • – Cảng Trần Đề: 67km.
 • – Kênh Sáng Xà No: 53km.

Nhìn chung, cụm công nghiệp Đông Phú tạo ra một cửa ngõ giao thương nhộn nhịp cho doanh nghiệp sản xuất trong địa bàn. Các cơ sở kinh doanh có thể lưu chuyển hàng hóa ra vào khu công nghiệp dễ dàng mà không gặp phải trở ngại gì.

* Cơ sở hạ tầng trong ngoài cụm công nghiệp Đông Phú 

* Các hạng mục đầu tư xây dựng bên trong CCNTT Đông Phú

Nhà xưởng quy mô được trang bị diện tích rộng lên đến 1000 mét vuông.

Khu chế xuất và khu sản xuất phục vụ hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp đầu tư.

Khu nhà ở lưu trú và khu dân cư hiện hữu phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của người lao động.

Cảnh quan cây xanh tạo môi trường sống và làm việc sạch đẹp, thông thoáng.

Bệnh viện, trạm y tế được xây dựng đầy đủ bên trong cụm công nghiệp đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người.

* Giao thông vận tải

Hệ thống đường nội bộ: Trong cụm công nghiệp có tuyến đường nội bộ được trải bê tông và nhựa nóng. Nếu tính từ cổng cụm công nghiệp Đông Phú đến điểm cuối cùng, tuyến đường nội bộ dài trên 3000m nối từ khu 1 đến khu 6.

Tuyến đường chính: Được xây dựng với lộ giới rộng từ 20m đến 30m. Mặt đường có 4 làn phân cách phục vụ cho quá trình chuyên chở bằng mọi phương tiện.

Tuyền đường nhánh: Được xây dựng với lộ giới rộng 20m trở xuống. Lòng đường nhánh nhỏ hơn lòng đường chính nên chỉ có 2 làn phân cách phục vụ xe 2 bánh và 4 bánh.

* Hệ thống đường giao thông ngoài cụm công nghiệp:

Quốc lộ Nam Sông Hậu: Nối khu chế xuất Đông Phú với thành phố Cần Thơ.

Quốc lộ 1 A: Nối cụm công nghiệp với nhiều tỉnh thành miền Tây như Cần Thơ, Vĩnh Long, Tiền Giang, Long An trước khi hướng về TP. Hồ Chí Minh.

Tuyến đường 3B: Nối cụm công nghiệp với quốc lộ Nam Sông Hậu dẫn đến thị trấn Ngã Sáu của huyện Châu Thành.

Giao thông đường thủy: Cụm công nghiệp tập trung tại xã Đông Phú nằm gần kênh Xáng Xà No, cảng Cái Cui, cảng Vinalines và cảng Trần Đề. Đây đều là những cảng biển lớn có khả năng tiếp nhận tàu thuyền có tải trọng lên đến 20.000 tấn.

Đường hàng không: Từ khu chế xuất Đông Phú, doanh nghiệp sản xuất có thể vận tải hàng hóa nhanh chóng bằng đường hàng không tại sân bay quốc tế Cần Thơ.

Với mạng lưới giao thông đa dạng như trên, cụm công nghiệp Đông Phú đáp ứng nhanh mọi nhu cầu vận chuyển nguyên liệu và hàng hóa của doanh nghiệp. Đây là một lợi thế rất lớn giúp hoạt động sản xuất phát triển mạnh mẽ.

* Hệ thống điện

Trạm biến thế đặt tại huyện xã Châu Thành: Cụm công nghiệp tập trung Đông Phú được cấp nguồn điện trực tiếp từ trạm biến thế của huyện xã Châu Thành. Đường điện áp 110V/22KV được dẫn từ mạng lưới điện quốc gia có công suất hoạt động khoảng 40 MVA.

Trạm biến thế bên trong khu công nghiệp: Công trình cung cấp điện được chủ đầu tư xây dựng có công suất hoạt động từ 40MVA đến 60MVA. Trạm điện nội bộ cũng cung cấp cho toàn khu lưới điện áp 110V/22KV.

Với hai nguồn cấp điện dồi dào kể trên, cụm công nghiệp Đông Phú cung cấp sản lượng điện hơn 2.000.0000 KWh/năm cho các doanh nghiệp sản xuất. Như vậy, cả cơ sở sản xuất và kho bảo quản hàng hóa đều được đảm bảo lượng điện năng hoạt động tốt nhất.

* Hệ thống nước sạch

Nhà máy cấp nước Aquaone: Có quy mô công suất 100.000m3/ngày cung cấp lượng nước sạch dồi dào cho khu chế xuất Đông Phú và nhiều khu vực liền kề.

Nhà máy cấp nước trong cụm công nghiệp: Chủ đầu tư cho xây dựng thêm nhà máy cấp nước có công suất từ 7.000 – 10.000m3/ngày. Công trình khai thác tối đa nguồn nước ngầm sạch khuẩn để phục vụ cho nhu cầu sản xuất và sinh hoạt.

Trước nguồn nước dồi dào được cấp liên tục, doanh nghiệp sẽ không thiếu nước sạch cho dây chuyền sản xuất. Số lượng lớn người lao động đang sinh sống và làm việc tại khu chế xuất Đông Phú cũng không chịu cảnh mất nước liên tục.

* Hệ thống xử lý nước thải

Chủ đầu tư cụm công nghiệp Đông Phú luôn nghiêm chỉnh chấp hành quy định của Bộ Tài Nguyên & Môi Trường về vấn đề xử lý nước thải. Do đó, nhà máy xử lý nước ô nhiễm được xây dựng hoàn thiện ngay giữa lòng dự án.

Công trình này có công suất hoạt động Khoảng 7.000m3/ngày đêm giúp xử lý nước thải theo tiêu chuẩn QCVN 24:2009/BTNMT. Tất cả lượng nước thải từ sinh hoạt và sản xuất đều được đưa về đây lọc sạch trước khi thải ra môi trường.

* Hệ thống thông tin liên lạc

Hệ thống thông tin liên lạc bên trong cụm công nghiệp được phát triển mạnh mẽ với nhiều hình thức khác nhau như:

Thuê bao số: Toàn khu có tổng cộng hơn 4.000 đường dây thuê bao số nối trực tiếp từ ngoài vào trong. Mạng lưới này được đảm bảo thông suốt trong giờ thấp điểm và cả cao điểm.

Data Và Internet: Hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh liên lạc với khách hàng và đối tác thông qua các hình thức phổ biến như Email, Fax, Zalo, Facebook, Viber.

* Hệ thống an ninh và phòng cháy chữa cháy

Về an ninh: Cụm công nghiệp đảm bảo an toàn cao cho quá trình sản xuất và cả đời sống người lao động bằng hệ thống an ninh nghiêm ngặt. Trong đó bao gồm:

Hệ thống camera giám sát: Được lắp đặt dọc các tuyến đường và bên trong cơ sở sản xuất của doanh nghiệp kinh doanh. Tất cả quá trình lưu thông hàng hóa và lượt người vào ra cụm công nghiệp đều được thiết bị ghi lại để hỗ trợ giám sát tốt nhất.

Hệ thống chốt bảo vệ: Từ cổng cụm công nghiệp quy mô cho đến điểm ra cuối cùng có hàng chục chốt bảo vệ khác nhau. Đội ngũ nhân viên an ninh thực hiện nhiệm vụ tuần tra giám sát 24/7 để phòng ngừa kẻ gian đột nhập.

Về phòng cháy chữa cháy: Cụm công nghiệp tập trung chú trọng phòng ngừa các tai nạn liên quan đến cháy nổ bằng hệ thống phòng cháy chữa cháy kiện toàn như sau:

Xe chữa cháy chuyên dụng: Phương tiện chữa cháy có tính cơ động cao hỗ trợ dập lửa nhanh khi có sự cố.

Hệ thống trụ nước: Được lắp đặt dọc tuyến đường bên trong cụm công nghiệp theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6379-1998.

Danh sách các công ty lớn và ngành nghề tiêu biểu tại CCN Đông Phú

Sau thời gian ngắn xây dựng, cụm công nghiệp tập trung Đông Phú hiện có tỷ lệ lấp đầy khoảng 19%. Nơi đây đang hiện hữu các doanh nghiệp sản xuất lớn nhỏ hoạt động trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau là:

Danh sách các công ty bên trong cụm công nghiệp Đông Phú 

STT Tên công ty Ngành nghề hoạt động Địa chỉ liên hệ SĐT
1 Công ty TNHH MTV Vinafco Hậu Giang Vận tải hàng hóa ven biển và viễn dương Cụm CNTT Đông Phú, giai đoạn 1, xã Đông Phú,

huyện Châu Thành, Hậu Giang

0838 265 954
2 Công ty TNHH Liên doanh Bột quốc tế MeKong Sản xuất thực phẩm khác chưa được phân vào đâu Cụm công nghiệp tập trung Đông Phú – GĐ1, Xã Đông Phú, Huyện Châu Thành, Tỉnh Hậu Giang, Việt Nam 0913 870 760
3 Công ty TNHH Hóa Nông Lúa Vàng Hậu Giang Sản xuất thuốc trừ sâu và sản phẩm hoá chất khác dùng trong nông nghiệp Cụm công nghiệp tập trung Đông Phú – giai đoạn 1, Xã Đông Phú, Huyện Châu Thành, Tỉnh Hậu Giang, Việt Nam Đang cập nhật
4 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Khu Công Nghiệp Đông Phú Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê Cụm công nghiệp tập trung Đông Phú – giai đoạn 1, Xã Đông Phú, Huyện Châu Thành, Tỉnh Hậu Giang, Việt Nam 02933 949 129

Các ngành nghề tiêu biểu tại cụm công nghiệp Đông Phú

STT Ngành công nghiệp
1 May mặc
2 Các ngành, lĩnh vực công nghệ, tiên tiến, công nghệ thân thiện với môi trường
3 Kho bãi và các hoạt động hỗ trợ vận tải
4 In, sao chép bản ghi các loại
5 Sản xuất sản phẩm điện tử, máy vi tính và sản phẩm quang học
6 Sản xuất thiết bị điện
7 Sản xuất máy móc, thiết bị chưa phân được vào đâu
8 Sản xuất ô tô và xe có động cơ khác
9 Sản xuất sản phẩm tiết kiệm năng lượng
10 Sản xuất phân bón và hợp chất ni tơ
11 Sản xuất máy công cụ, máy móc, thiết bị, phụ tùng, máy phục vụ cho sản xuất nông, lâm nghiệp, ngư nghiệp, diêm nghiệp, máy chế biến  thực phẩm, thiết bị tưới tiêu
12 Sản xuất, chế biến sản phẩm từ lương thực, thực phẩm
14 Sản xuất vật liệu composite, các loại vật liệu xây dựng nhẹ, vật liệu quý hiếm
15 Khai thác, xử lý và cung cấp nước
16 Sản xuất kim loại

Với tiềm lực kinh tế như vậy thì xe nâng người tại Đông Phú Hậu giang cũng rất hot. Chính vì vậy chúng tôi đã thành lập cho thuê xe nâng ở Đông Phú Hậu giang.  Với mong muốn các loại xe sẽ giúp cho năng suất chất lượng công việc trên cao hiệu quả hơn cho doanh nghiệp và người dân.

2. Vì sao cần thiết phải sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng ở Đông Phú Hậu giang

Tại sao phải chọn xe nâng người

Có nhiều khách hàng còn chưa biết xe nâng người là cái gì? tuy nhiên ở bài viết này cho thuê xe nâng ở Đông Phú Hậu giang sẽ giải thích phần nào đó cho quý khách hàng hiểu, biết về xe nâng người.

Các khách hàng khi sử dụng dịch vụ xe nâng người để làm việc tại các công trường ở CCN Đông Phú bởi có những tiện lợi sau:

 • Sử dụng xe nâng người sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho nhà đầu tư.
 • Nâng cao được năng suất, chất lượng, hiệu quả làm việc.
 • Được cung cấp nhiều loại mẫu mã đáp ứng được nhu cầu của từng khách hàng, phù hợp với từng công việc cụ thể.
 • Quá trình làm việc luôn được sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ kỹ thuật lành nghề.
 • Đảm bảo an toàn cho tính mạng, tài sản của người lao động và nhà đầu tư.
CHO THUÊ XE NÂNG Ở ĐÔNG PHÚ HẬU GIANG
CHO THUÊ XE NÂNG Ở ĐÔNG PHÚ HẬU GIANG

3. Khi sử dụng xe nâng người tại cụm công nghiệp Đông Phú, Hậu Giang chúng ta cần chú ý đảm bảo những nguyên tắc nào

Để đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như máy móc, thiết bị trong quá trình làm viêc thì chúng ta cần chú ý đảm bảo những nguyên tắc sau:

 • Luôn luôn làm việc trên các bề mặt chắc chắn
 • Nếu dự án của bạn làm việc trên địa hình gồ ghề, cần phải đảm bảo xe nâng cắt kéo của bạn có những tính năng đặc biệt để có thể sử dụng tốt trong môi trường đó ( hệ thống bánh lốp địa hình, chân chống cân bằng…)
 • Hạ thấp hoàn toàn sàn thao tác trước khi di chuyển lên trên thiết bị.
 • Chỉ làm việc được trong điều kiện thời tiết phù hợp, hầu hết các xe cắt kéo có thể làm việc ngoài trời đều chỉ được cho phép sử dụng trong điều kiện vận tốc gió dưới 28 dặm/h (mph)
 • Luôn kiểm tra các chức năng an toàn như (nút khẩn cấp, lan can, dây thắt an toàn…) trên máy móc trước khi sử dụng.
 • Không vượt quá giới hạn trọng lượng đã được ghi rõ trong hướng dẫn của nhà sản xuất.
 • Tuyệt đối không sử dụng các thiết bị khác để nâng cao chiều cao làm việc của thiết bị xe nâng người cắt kéo.
CHO THUÊ XE NÂNG Ở ĐÔNG PHÚ HẬU GIANG
CHO THUÊ XE NÂNG Ở ĐÔNG PHÚ HẬU GIANG

4. Dịch vụ cho thuê xe nâng ở Đông Phú Hậu giang có đảm bảo uy tín, chất lượng

Để tìm được nhà cung cấp dịch vụ xe nâng người đảm bảo chất lượng, uy tín là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm. Công ty TNHH Tiến Phát số 561/3 Điện Biên Phủ, P 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh chuyên cung cấp dịch vụ xe nâng người tại các khu công nghiệp ở các tỉnh, thành phố trong nước, trong đó có cụm công nghiệp Đông Phú, tỉnh Hậu Giang với giá cả hợp lý, đảm bảo uy tín, chất lượng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

CHO THUÊ XE NÂNG Ở ĐÔNG PHÚ HẬU GIANG
CHO THUÊ XE NÂNG Ở ĐÔNG PHÚ HẬU GIANG

Công ty TNHH Tiến Phát số 561/3 Điện Biên Phủ, P 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh chúng tôi luôn cam kết:

* Các thiết bị xe nâng người đều đến từ các nhãn hiệu uy tín trên thế giới, được nhập khẩu đồng bộ nguyên chiếc, hoạt động tốt.

 • Các thiết bị luôn được kiểm định đảm bảo chất lượng theo quy định của Nhà nước.
 • Có nhiều mẫu mã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ vận hành thiết bị, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề, nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ 24/7.
 • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Thực hiện các công việc luôn đảm bảo đúng thời gian, tiến độ các công trình theo yêu cầu của khách hàng.
 • Giá cả hợp lý, ít biến động.

Công ty TNHH Tiến Phát, số 561/3 Điện Biên Phủ, P 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, luôn luôn đồng hành cùng quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Số điện thoại: 0985.031.901; 0997.545.666 để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Hoặc truy cập vào địa chỉ: Wedsite: Xenangtienphat.com để tìm hiểu cụ thể chi tiết từng sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Đánh giá bài viết:

5/5

Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
        Messenger
Chat trên Zalo