CHO THUÊ XE NÂNG TẠI KCN NHƠN TRẠCH TRỌN GÓI

Mục lục

CHO THUÊ XE NÂNG TẠI KCN NHƠN TRẠCH TRỌN GÓI

KCN Nhơn Trạch là một trong những huyện tập trung nhiều khu công nghiệp bậc nhất của tỉnh Đồng Nai. Với cơ sở hạ tầng kiên cố, giao thông thuận lợi đã tạo được sự thu hút từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Một số KCN điển hình như: Dệt may Nhơn Trạch, Nhơn Trạch V, Nhơn Trạch II – Lộc Khang, Nhơn Trạch II – Nhơn Phú, Nhơn Trạch II….

Việc thu hút nhà đầu tư đến KCN Nhơn Trạch kéo theo sự gia tăng về nhân lực lao động, các hoạt động thương mại, sản xuất, kinh doanh ngày càng đa dạng. Điều đó dẫn đến việc sử dụng các máy móc, thiết bị hỗ trợ thi công gia tăng để phục vụ kịp thời đáp ứng nhu cầu về sự phát triển của KCN Nhơn Trạch nói riêng và Đồng Nai nói chung, điển hình như dịch vụ thuê xe nâng người, xe nâng hàng, xe cẩu….

Giảm thiếu tối đa sức lao động của con người và thay thế bằng máy móc là thu thế phát triển tất yếu của nền kinh tế nói chung và tại các KCN như KCN Nhơn Trạch nói riêng. Đặc biệt là đối với các công việc nặng nhọc, nếu sử dụng xe nâng thay thế thì sẽ tiết kiệm được nguồn nhân lực, giảm chi phí, gia tăng hiệu suất lao động hơn so với sử dụng sức lao động của con người.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tại KCN Nhơn Trạch ra đời để đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn nhà cung cấp xe nâng tại KCN Nhơn Trạch để tìm được một đơn vị đáp ứng được hết các yêu cầu của khách hàng về chất lượng, giá cả, dịch vụ, hậu mãi không phải là dễ dàng.

Để lựa chọn được một đơn vị cung cấp xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng, Vận Tải Tiến Phát 247 khuyên quý khách hàng nên lưu ý đến một số tiêu chí sau:

– Chiều cao làm việc

– Tải trọng nâng

–  Loại động cơ sử dụng

–  Môi trường làm việc

– Lựa chọn đơn vị cung cấp xe nâng uy tín

Vận tải Tiến Phát 247 là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp các dịch vụ cho thuê xe nâng người, xe nâng hàng, xe cẩu, dịch vụ đóng/rút Container trọn gói, uy tín, chất lượng và có mức giá thành rẻ tại KCN Nhơn Trạch. Với hơn 1000 thiết bị và đa dạng chủng loại, kích cỡ. Công ty TNHH Cơ Giới Vận Tải Tiến Phát luôn đồng hành cùng khách hàng tại KCN Nhơn Trạch khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe nâng trọn gói.

       1. HỆ THỐNG XE NÂNG CHUYÊN DỤNG TẠI KCN NHƠN TRẠCH

Với hơn 1000 thiết bị bao gồm xe nâng người, xe nâng hàng, xe cẩu, dịch vụ đóng/rút Container, dịch vụ nâng hạ, dịch vụ vận chuyển…. luôn có sẵn, Vận Tải Tiến Phát 247 không ngừng đầu tư, cung cấp các trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng đa dạng của khách hàng tại KCN Nhơn Trạch nói riêng và các khu vực khác nói chung. Đảm bảo khách hàng luôn được sử dụng dịch vụ tốt nhất với thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất.

XE NÂNG NGƯỜI  - CHO THUÊ XE NÂNG TẠI KCN NHƠN TRẠCH
XE NÂNG NGƯỜI  – CHO THUÊ XE NÂNG TẠI KCN NHƠN TRẠCH

     2.  ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Với tôn chỉ ” Uy tín tạo niềm tin – Chất lượng tạo thịnh vượng” Tiến Phát luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao năng lực cho đội ngũ nhân viên, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, không chỉ giỏi về chuyên môn mà luôn có tinh thần nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng “đâu cần chúng tôi có, đâu khó có chúng tôi”. Tiến Phát luôn nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng bởi đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tâm.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP - CHO THUÊ XE NÂNG TẠI KCN NHƠN TRẠCH
ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP – CHO THUÊ XE NÂNG TẠI KCN NHƠN TRẠCH

          3. MỨC GIÁ CẠNH TRANH

Thấu hiểu được những trăn trở của khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ, Vận Tải Tiến Phát 247 luôn đồng hành, chia sẻ và đưa ra mức chi phí thuê xe cho khách hàng với mức giá rẻ so với thị trường phù hợp với từng khu vực, từng đối tượng cụ thể và đảm bảo tuyệt đối chất lượng dịch vụ đến tay khách hàng. Tùy vào nhu cầu sử dụng, Tiến Phát luôn áp dụng mức giá linh hoạt trên tinh thần hợp tác, gắn bó lâu dài đồng thời đảm bảo tối đa chất lượng dịch vụ.

Tham khảo bài viết về bảng giá cho thuê xe nâng:

Bảng giá cho thuê xe nâng

Báo giá cho thuê xe cẩu mới nhất

MỨC GIÁ CẠNH TRANH -CHO THUÊ XE NÂNG TẠI KCN NHƠN TRẠCH
MỨC GIÁ CẠNH TRANH -CHO THUÊ XE NÂNG TẠI KCN NHƠN TRẠCH

          4. GIAO HÀNG TẬN NƠI

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ xe nâng của Vận Tải Tiến Phát 247, khách hàng không phải lo lắng về việc vận chuyển thiết bị đến nơi sử dụng. Tiến Phát sở hữu đội ngũ vận chuyển dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, uy tín. Đáp ứng ngay nhu cầu sử dụng xe của khách hàng trong thời gian sớm nhất. Lịch trình vận chuyển rõ ràng, được báo trước, chứng từ giao nhận chuyên nghiệp, đầy đủ.

GIAO HÀNG TẬN NƠI - CHO THUÊ XE NÂNG TẠI KCN NHƠN TRẠCH
GIAO HÀNG TẬN NƠI – CHO THUÊ XE NÂNG TẠI KCN NHƠN TRẠCH

CÁC DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG TẠI KCN NHƠN TRẠCH CỦA VẬN TẢI TIẾN PHÁT 247

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI TẠI KCN NHƠN TRẠCH

  • Xe nâng người cắt kéo lên thẳng

– Đây là phương tiện có khả năng đưa con người lên cao cùng với công cụ làm việc theo phương thẳng đứng. Với cấu tạo giá đỡ theo hình zic zac chắc chắn, sàn thao tác rộng, thiết kế nhỏ, gọn, di chuyển linh hoạt. Chiều cao làm việc đa dạng từ 6m -16m . Thích hợp với khu vực có lối đi nhỏ, hẹp như trong khu vực nhà máy, nhà xưởng,. Xe nâng người cắt kéo có dòng xe nâng chạy điện và dòng xe nâng chạy dầu.

Vận tải Tiến Phát 247 là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người trọn gói, giá thành rẻ tại KCN Nhơn Trạch. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0931.335.628 để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất

Xe nâng cắt kéo lên thẳng - Cho thuê xe nâng tại KCN Nhơn Trạch
Xe nâng cắt kéo lên thẳng – Cho thuê xe nâng tại KCN Nhơn Trạch
  • Xe nâng người dạng cần vươn

Xe nâng cần vươn thẳng: có khả năng vươn cao và tầm ngang lớn, dạng xe này thích hợp với các không gian ngoài trời như công trình xây dựng, đóng tàu, sơn, vệ sinh tòa nhà, cắt tỉa cây cảnh…. Xe có 02 loại động cơ chạy điện và chạy dầu .

Vận tải Tiến Phát 247 là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng dạng cần vươn trọn gói, giá thành rẻ tại KCN Nhơn Trạch. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0931.335.628 để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất

Xe nâng cần vươn thẳng - Cho thuê xe nâng tại KCN Nhơn Trạch
Xe nâng cần vươn thẳng – Cho thuê xe nâng tại KCN Nhơn Trạch

Xe nâng cần vươn gấp khúc: Với kết cấu khớp gập gấp khúc, giúp linh hoạt tiếp cận những không gian nhỏ, phức tạp những vị trí mà cần vươn thẳng không thể tiếp cân được, vị trí thi công khó như nhà xưởng có nhiều chướng ngại vật… Có hai dạng xe điện (ít tiếng ồn, giảm thiểu khí thải, thích hợp với trong nhà xưởng, công trường đã có mặt bằng tương đối và xe chạy dầu (thích hợp với công việc ngoài trời, khu vực có địa hình phức tạp, thậm chí bùn, lầy…)

Vận tải Tiến Phát 247 là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người dạng cần gấp khúc, giá thành rẻ tại KCN Nhơn Trạch. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0931.335.628 để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất

Xe nâng cần gấp khúc - Cho thuê xe nâng tại KCN Nhơn Trạch
Xe nâng cần gấp khúc – Cho thuê xe nâng tại KCN Nhơn Trạch

CHO THUÊ XE NÂNG HÀNG TẠI KCN NHƠN TRẠCH

Ngày nay, xe nâng hàng đã trở thành một phần không thể thiếu đối với việc phục vụ các ngành hàng công nghiệp và sản xuất, kinh doanh cũng như các hoạt động kho bãi, bến cảng, nhà xưởng, công trình xây dựng…

Xe nâng hàng được sử dụng chủ yếu để vận chuyển các vật nặng ở các khoảng cách khác nhau. Đối với các dự án lớn có vật liệu ở nhiều nơi khác nhau, việc nâng hạ và vận chuyển cần thiết có thể được giảm bớt nhân công, nhân lực khi sử dụng xe nâng hàng. Trong đó có các loại xe nâng hàng phổ biến sau:

  • Xe nâng hàng bằng tay

Là loại thiết bị nâng hạ bằng tay được sử dụng trong công nghiệp có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản. Xe nâng tay là dùng tay để thực hiện việc nâng, hạ cũng như di chuyển hàng hóa, sản phẩm hay các thùng nhựa công nghiệp một cách dễ dàng, nhanh chóng. Xe nâng tay được chia làm 2 loại: xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao.

  • Xe nâng hàng bằng điện

Xe nâng điện là xe nâng dùng năng điện sinh ra từ bình ắc quy để chạy các động cơ nâng hạ và di chuyển hàng hóa. Xe nâng điện sử dụng nhiên liệu điện nên động cơ không sinh ra khói thải độc hại, việc sử dụng chúng rất thân thiện với môi trường.

  • Xe nâng hàng bằng động cơ đốt trong

Xe nâng hàng bằng động cơ đốt trong hoạt động theo nguyên lý đốt cháy các nhiên liệu như xăng, dầu, khí gas để tạo ra chuỗi phản ứng kiểm soát làm cho động cơ quay và di chuyển xe nâng.

Loại xe nâng này thích hợp với môi trường làm việc ngoài trời, những nơi khắc nghiệt mà các loại xe nâng khác không làm được.

Vận tải Tiến Phát 247 là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng trọn gói, giá thành rẻ tại KCN Nhơn Trạch. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0931.335.628 để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất

XE NÂNG HÀNG - CHO THUÊ XE NÂNG TẠI KCN NHƠN TRẠCH
XE NÂNG HÀNG – CHO THUÊ XE NÂNG TẠI KCN NHƠN TRẠCH

 

CHO THUÊ XE CẨU TẠI KCN NHƠN TRẠCH 

Xe cẩu là thiết bị chuyên dụng được sử dụng để nâng hạ hàng hoá nặng mà con người không thể nâng được, cũng như sử dụng để đưa người lên cao làm việc, phục vụ nhiều công việc như vận chuyển hàng hoá, rút container, đóng container …

Với cơ cầu thuỷ lực, điện điều khiển cho tất cả các thiết bị và các chức năng an toàn cao được bổ sung cho các thiết bị đời mới, giúp chúng ta thực hiện các công việc một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Với sức nâng đa dạng từ 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 6 tấn, 7 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 45 tấ,n 50 tấn, 80 tấn, 90 tấn, 100 tấn, 200 tấn, 300 tấn, 500 tấn, 800 tấn ….

Với các loại nhu xe cẩu bánh xích , xe cẩu bánh lốp , xe cẩu thùng , xe cẩu tự hành , xe cẩu người , thang nâng ….

Vận tải Tiến Phát 247 là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu trọn gói, giá thành rẻ tại KCN Nhơn Trạch. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0931.335.628 để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất

XE CẨU - CHO THUÊ XE CẨU TẠI KCN NHƠN TRẠCH
XE CẨU – CHO THUÊ XE CẨU TẠI KCN NHƠN TRẠCH

DỊCH VỤ ĐÓNG/RÚT CONTAINER TẠI KCN NHƠN TRẠCH

Đi kèm với dịch vụ vận chuyển hàng hoá, là dịch vụ nâng hạ, di dời, lắp đặt, đóng container, rút container, cho thuê xe nângcho thuê xe cẩucho thuê xe nâng người, cho thuê xe nâng cắt kéo, cho thuê xe nâng hàng … đang được phát triển khắp mọi nơi phục vụ cho sự phát triển kinh tế xã hội cũng như góp phần phát triển cho các khu vực công nghiệp đặc biệt tại KCN Nhơn Trạch chúng ta đang được hưởng ứng những lời kêu gọi cũng như các chính sách từ chính phủ thúc đẩy kinh tế khu vực.

Đó là lý do cho sự phát triển về lĩnh vực cho thuê thiết bị, các dịch vụ rút container, nâng hạ hàng hoá, lắp đặt di dời hàng hoá.

Vận tải Tiến Phát 247 là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ đóng/rút container trọn gói, giá thành rẻ tại KCN Nhơn Trạch. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0931.335.628 để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất

DỊCH VỤ ĐÓNG/RÚT CONTAINER
DỊCH VỤ ĐÓNG/RÚT CONTAINER

QUY TRÌNH CHO THUÊ XE NÂNG TẠI KCN NHƠN TRẠCH CỦA VẬN TẢI TIẾN PHÁT 247

1. Tiếp nhận thông tin đơn đặt hàng và tư vấn

Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng về nhu cầu sử dụng xe nâng, Nhân Viên kinh doanh sẽ tư vấn chi tiết dòng thiết bị phù hợp, tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả công việc tối ưu nhất

2. Làm báo giá, hợp đồng dịch vụ

Sau khi chốt được dòng thiết bị phù hợp, khách hàng sẽ nhận được báo giá chi tiết bao gồm phí thuê xe, phí vận chuyển, phí nhiên liệu, phí thuê tài xế…sau khi 2 bên thống nhất sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ. Đây là căn cứ để hai bên giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng.

3. Đặt cọc thuê xe nâng

Sau khi chốt hợp đồng, bên thuê dịch vụ chuyển cho bên cho thuê một khoản tiền cọc trước khi bên cho thuê tiến hành vận chuyển và bàn giao xe cho bên thuê

4. Kiểm tra máy móc thiết bị, bảo trì trước khi giao xe

Với mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, Vận Tải Tiến Phát 247 luôn thực hiện chế độ bảo trì cho thiết bị, đảm bảo vận hành trước khi giao đến tay khách hàng.

5. Giao xe nâng đến tận tay nơi khách hàng yêu cầu

Sau khi thống nhất lịch giao xe, Tiến Phát sẽ bố trí giao xe đến tận tay khách hàng cùng với chứng từ bàn giao kèm theo

6. Khách hàng kiểm tra xe và sử dụng

Khách hàng sẽ được hướng dẫn về cách vận hành xe nâng, kiểm tra xe đạt chuẩn theo đúng yêu cầu đã thỏa thuận, sử dụng xe theo đúng hướng dẫn của nhà cung cấp.

7. Xuất hóa đơn và thanh toán

Hai bên thống nhất ngày thanh toán

8. Nghiệm thu khối lượng và nhận lại xe

Sau khi hết thời gian cho thuê, hai bên sẽ tiến hành lập bảng nghiệm thu khối lượng và bàn giao lại xe cho bên cho thuê.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG TẠI KCN NHƠN TRẠCH

Công ty TNHH Cơ Giới Vận Tải Tiến Phát

Địa chỉ: 561/3 Điện Biên Phủ, P.1, Quận 3, Tp.HCM

Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, đảm bảo uy tín, chất lượng, nhanh chóng, hiệu quả. Đến với “Tiến Phát 247-Dịch vụ xe nâng”  để có lựa chọn phù hợp nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0931.335.628 để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Ngoài ra Tiến Phát còn cung cấp các dịch vụ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận:

Cho thuê xe cẩu

Dịch vụ xe nâng hàng

Dịch vụ rút Container

 

Đánh giá bài viết:

5/5

Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
        Messenger
Chat trên Zalo