CÓ NÊN THUÊ XE NÂNG NGƯỜI GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

CÓ NÊN THUÊ XE NÂNG NGƯỜI GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

Bình Dương là một trong những tỉnh dẫn đầu cả nước về số lượng khu công nghiệp (KCN) đang hoạt động, thu hút rất lớn các dự án đầu tư, các nhà đầu tư trong nước và nhà đầu tư nước ngoài. Ngày nay danh sách khu công nghiệp tại Bình Dương đã lên đến hơn 30 khu công nghiệp, điển hình như:

KCN Sóng Thần I:

– Tên chủ đầu tư: Tổng Công ty Thương mại Xuất nhập khẩu Thanh Lễ – TNHH Một thành viên
–       Địa chỉ: 63 Yersin, phường Hiệp Thành, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
–       Điện thoại: (84-650) 3829535
–       Fax: (84-650) 3824112
–       Website: www.thalexim.com
–       E-mail: thalexim@hcm.vnn 

KCN Sóng Thần II:

– Tên chủ đầu tư: Công ty liên doanh TNHH Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore;

– Địa chỉ : Số 8, Đại Lộ Hữu Nghị, KCN VN-Singapore, Phường Bình Hòa, Thành Phố Thuận An,Tỉnh Bình Dương

– Điện thoại : (84-274) 374 3898

– Fax : (84-274) 374 3430

– Email: marketing@vsip.com.vn

– Website: www.vsip.com.vn

KCN Bình Đường:

–       Tên chủ đầu tư: Tổng Công ty Thương mại Xuất nhập khẩu Thanh Lễ – TNHH Một thành viên
–       Địa chỉ: 63 Yersin, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
–       Điện thoại: (84-650) 3829535
–       Fax: (84-650) 3824112
–       Website: wwww.thalexim.com  
–       E-mail: thalexim@hcm.vnn

KCN Vsip 1, 2, 3

–      Công ty liên doanh TNHH Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore;

–      Địa chỉ : Số 8, Đại Lộ Hữu Nghị, KCN VN-Singapore, Phường Bình Hòa, Thành Phố Thuận An,Tỉnh Bình Dương

–      Điện thoại : (84-274) 374 3898

–      Fax : (84-274) 374 3430

–      Email: marketing@vsip.com.vn

–      Website: www.vsip.com.vn

KCN Bàu Bàng:

–       Tên chủ đầu tư: Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – TNHH Một thành viên (Becamex IDC)
–       Địa chỉ: 230 Đại lộ Bình Dương, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
–       Điện thoại: (84) 650 3822655 – (84) 650 3811777
–       Fax: (84) 650 3822713 – (84) 650 3811666
–       Website: www.becamex.com.vn
–       E-mail: vninvest@becamex.vn

Ngoài ra còn một số KCN khác như: KCN Đồng An, KCN Nam Tân Uyên, KCN Đại Đăng…..

Với chủ trương tạo ra một môi trường đầu tư tốt nhất Việt Nam hiện nay, các nhà lãnh đạo tỉnh Bình Dương không ngừng hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật; đẩy mạnh xây dựng ra các khu công nghiệp mới ra các huyện phía Bắc của tỉnh để gia tăng sự thu hút đối với các nhà đầu tư. Các KCN tại Bình Dương là hình mẫu dẫn đầu cả nước về việc xây dựng cơ sở hạ tầng, khả năng thu hút đầu tư đặc biệt là đầu tư nước ngoài.

Việc đẩy mạnh các hoạt động về hoàn thiện cơ sở vật chất, hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp tại địa phương này dẫn đến nhu cầu cao về việc sử dụng máy móc thiết bị để hỗ trợ vận hành, điển hình là xe nâng người.

Ngày nay, nhu cầu sử dụng xe nâng người tại các khu công nghiệp, nhà xưởng, công trình xây dựng tại khu vực tỉnh Bình Dương là rất lớn. Ngoài các tính năng, công dụng mà xe nâng người mang lại, thì giá cả thuê xe nâng người cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu đối với các đơn vị có nhu cầu thuê xe nâng;

Các lượt từ khóa tìm kiếm: cho thuê xe nâng giá rẻ, có nên thuê xe nâng giá rẻ tại Bình Dương, thuê xe nâng giá rẻ, uy tín khu vực Bình Dương… được tìm kiếm rất nhiều trên các trang truyền thông.

Vậy xe nâng người tại Bình Dương phục vụ được những công việc gì trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng, vật chất kỹ thuật tại Bình Dương, có nên thuê xe nâng giá rẻ tại Bình Dương hay không, chúng ta cùng Vận Tải Tiến Phát 247 tìm hiểu nhé:

Xem thêm bài viết tại:

Xe nâng người giá rẻ tại Bình Dương

Xe nâng người Bình Dương uy tín

Cho thuê xe nâng người giá rẻ tại Bình Dương

Mục lục

I. NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG XE NÂNG NGƯỜI

a. Thay thế các thiết bị làm việc thô sơ khi làm việc trên cao

Trước đây, khi nói đến công cụ hỗ trợ làm việc trên cao chúng ta thường nhắc đến các thiết bị như thang, giàn giáo.. . Đây là các thiết bị đều được sử dụng hầu hết trong các công trình thi công xây dựng, nhà xưởng, các công việc yêu cầu làm việc trên cao. Tuy nhiên chúng tiềm ẩn nhiều nguy cơ về tai nạn lao động.

Các vụ tai nạn lao động về sập giàn giáo, thang trong quá trình thi công xây dựng thường xuyên xảy ra. Để giải quyết các vấn đề hạn chế của các phương tiện thô sơ nêu trên thì việc sử dụng xe nâng người là một phương án hiệu quả, với thiết kế chắc chắn, đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn giúp thuận tiên hơn, tiết kiệm nhân công, chi phí hơn trong quá trình sử dụng.

Có nên thuê xe nâng người giá rẻ tại Bình Dương
Có nên thuê xe nâng người giá rẻ tại Bình Dương

b. Phục vụ các công việc đặc thù trên cao

Hầu hết các công việc như thi công xây dựng, sơn, sửa chữa, bảo trì nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp định kỳ, lắp đặt, thay thế các thiết bị điện, PCCC hay việc tỉa cắt cây cảnh đều cần thiết bị đưa con người lên cao để phục vụ công việc, với các yêu cầu: đẩy nhanh tiến độ thi công, đảm bảo an toàn, tiếp cận được cả các vị trí phức tạp, mọi địa hình thì lựa chọn xe nâng người là một phương án tối ưu đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên.

Với chiều cao đa dạng: từ 6m – 45m, cùng các dòng xe nâng người có thương hiệu trên thị trường như: JLG, Genie, Sinoboom, Đa dạng về chủng loại (xe nâng cắt kéo lên thằng, xe thang nâng dạng cần vươn, xe thang nâng dạng cần gấp khúc, xe thang nâng chân nhện..) phục vụ hiệu quả các không việc ở nhiều độ cao khác nhau giúp cho các đối tượng có nhu cầu sử dụng dễ dàng lựa chọn thiết bị phù hợp với đặc thù công việc.

có nên thuê xe nâng người giá rẻ tại Bình Dương
Có nên thuê xe nâng người giá rẻ tại Bình Dương

c. Phục vụ đa dạng ở mọi địa hình

Việc đa dạng về chủng loại xe nâng người, chúng ta có thể hoàn toàn lựa chọn loại xe nâng phù hợp với đặc thù yêu cầu công việc. Đối với khu vực nhà xưởng, khu vực có không gian hẹp, hoặc mặt bằng tương đối chúng ta chỉ cần lựa chọn xe nâng chạy điện để giảm thiểu tiếng ồn và tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường.

Đối với các khu vực có mặt bằng gồ ghề, phức tạp, thậm chí là bùn lầy, việc lựa chọn một chiếc xe nâng chạy bằng dầu là hoàn toàn phù hợp bởi sự mạnh mẽ, hoạt động không bị hạn chế thời gian làm việc.

Dịch vụ xe nâng ở kcn Sông Hậu Hậu Giang
Có nên thuê xe nâng người giá rẻ tại Bình Dương

     

d. Tiết kiệm chi phí, tối giản nhân công

So với việc sử dụng các thiết bị thủ công như dựng giàn giáo, thang.. thì việc sử dụng xe nâng sẽ mang lại sự linh hoạt hơn, giúp tiết kiệm thời gian và nhân công đồng thời tối giản chi phí một cách tối đa, từ đó nâng cao hiệu suất công việc, giúp rút ngắn thời gian hoàn thành.

Có nên thuê xe nâng người giá rẻ tại Bình Dương

Tiết kiệm chi phí, có nên thuê xe nâng người giá rẻ tại Bình Dương

Nắm bắt được những lợi ích thiết thực mà xe nâng người mang lại, hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe nâng người tại tỉnh Bình Dương với mức giá tốt và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm như: Công Ty TNHH Cơ Giới Vận Tải Tiến Phát là một trong những đơn vị điển hình trong lĩnh vực cho thuê xe nâng người tại Bình Dương.

Tuy nhiên để bảo bảo chất lượng và mức giá hợp lý chúng ta nên tìm hiểu kỹ càng về nhà cung cấp trước khi quyết định mua hoặc thuê xe nâng. Để tìm được 01 đơn vị cho thuê xe nâng tại tỉnh Bình Dương uy tín để gắn bó và hợp tác lâu dài giữa  không thật sự dễ.

Công Ty TNHH Cơ Giới Vận Tải Tiến Phát có trụ sở đặt tại 561/3 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP Hồ Chí Minh, SĐT liên hệ: 0931.335.628. là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người tại tỉnh Bình Dương, đa dạng về chủng loại, kích thước, mẫu mã…, được đánh giá cao về chất lượng, giá cả hơn lý, dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp, có đội ngũ kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản. 

Tùy vào tần suất và nhu cầu sử dụng xe nâng mà chúng ta có thể cân nhắc cho việc mua hay sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Dương cho phù hợp.

II. NHỮNG LỢI ÍCH KHI THUÊ XE NÂNG NGƯỜI TẠI BÌNH DƯƠNG

a. Tối ưu hóa chi phí của doanh nghiệp

Mức giá của 01 chiếc xe nâng chất lượng, có thương hiệu không phải là nhỏ. Nên nếu tần suất và nhu cầu sử dụng xe nâng không quá lớn, doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng phương án thuê xe nâng người tại Bình Dương để tối giản chi phí cho doanh nghiệp, chỉ sử dụng dịch vụ khi cần thì mức chi phí bỏ ra sẽ tối giản hơn.

b. Linh hoạt trong việc lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng

Nếu bạn đang có  01 chiếc xe nâng 8m làm việc, nhưng công việc lại đòi hỏi xe nâng ở độ cao 14m làm việc. Hoặc khu vực làm việc chỉ xe nâng cần gấp khúc mới có thể đáp ứng được, tuy nhiên bạn lại chỉ có xe nâng cần vươn thẳng.

Hoặc khi bạn chỉ có xe nâng chạy điện nhưng có nhu cầu cần làm việc ở các khu vực có địa hình bùn lầy, mặt bằng không bằng phẳng thì rõ ràng sở hữu một chiếc xe chạy dầu mới là phương án tối ưu.  Do đó, nhiều trường hợp chúng ta sở hữu một chiếc xe nâng sẽ có những hạn chế nhất định. Thay vì vậy, sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người tại Bình Dương giúp chúng ta lựa chọn được loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Công Ty TNHH Cơ Giới Vận Tải Tiến Phát có trụ sở đặt tại 561/3 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP Hồ Chí Minh, SĐT liên hệ: 0931.335.628. là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người giá rẻ tại Bình Dương, đa dạng về chủng loại, kích thước, mẫu mã…, được đánh giá cao về chất lượng, giá cả hơn lý, dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp, có đội ngũ kỹ thuật lành nghề.

c. Tiếp cận được với công nghệ kỹ thuật hiện đại 

Có thể mua xe nâng người để sử dụng lâu dài sẽ gặp phải sự lỗi thời về công nghệ máy móc. Tại các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Dương điển hình như Công Ty TNHH Cơ Giới Vận Tải Tiến Phát, luôn cập nhật công nghệ và cung cấp các sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.

III. NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI TẠI BÌNH DƯƠNG

Với tâm lý lựa chọn dịch vụ ” giá rẻ” để tối ưu chi phí, tuy nhiên các doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe nâng người giá rẻ tại Bình Dương phải hết sức lưu ý đến chất lượng, uy tín,

dịch vụ của đơn vị cho thuê người giá rẻ tại Bình Dương để tránh thuê phải xe nâng người kém chất lượng, thường xuyên hư hỏng hoặc dịch vụ bảo trì của nhà cung cấp thiếu chuyên nghiệp dẫn đến nhiều hệ lụy không đáng có, ảnh hưởng đến hiệu quả, tiến độ và chất lượng công việc. Hơn nữa có thể mất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc để tìm kiến đơn vị cung cấp khác.

Do đó, khi có nhu cầu thuê xe nâng người giá rẻ tại Bình Dương chúng ta cần lưu ý đến một số yếu tố sau:

+ Xe nâng người phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố về mẫu mã, chủng loại, chất lượng kỹ thuật, được cung cấp bởi các thương hiệu uy tín.

+ Mức giá thuê xe nâng người phù hợp với mặt bằng chung tại Bình Dương và kinh phí của Doanh nghiệp

Tham khảo thêm bài viết bảng giá thuê xe nâng người giá rẻ tại Bình Dương :

Bảng giá cho thuê xe nâng Tiến Phát

Báo giá xe nâng người giá rẻ tại Bình Dương

+ Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng xe chuyên nghiệp, tận tâm

+ Tìm kiếm đơn vị chuyên dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Dương uy tín, đã hoạt động lâu năm, hợp tác với các đơn vị lớn trên thị trường.

Trên đây là một số những lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Dương, Nếu bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị hội tụ đủ các tiêu chí như trên thì Công Ty TNHH Cơ Giới Vận Tải Tiến Phát có trụ sở đặt tại 561/3 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị cho thuê xe nâng Bình Dương uy tín.

SĐT liên hệ: 0931.335.628 là một trong những đơn vị tiên phong dẫn đầu về chất lượng và dịch vụ trong cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người giá rẻ tại khu vực Bình Dương. Với hơn 100 xe nâng các loại, và hơn 1000 máy móc, thiết bị phục vụ cho các dự án lớn như: Hóa lọc dầu Long Sơn, Nghi Sơn, Đường sắt Bến Thành, …

cùng các khách hàng là các tập đoàn lớn như: Vingroup, Hòa Bình, Tân Hiệp Phát, Unicons….; dịch vụ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp, tận tâm bởi đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn. Đáp ứng nhanh chóng nhất về yêu cầu thuê xe nâng giá rẻ tại Bình Dương 

Xem thêm về Tiến Phát tại các bài viết:

Giới thiệu về Tiến Phát

đội ngũ kỹ thuật phục vụ dịch vụ cho thuê xe nâng người tại bình dương
Đội ngũ kỹ thuật phục vụ dịch vụ cho thuê xe nâng người giá rẻ tại Bình Dương

Công ty TNHH Tiến Phát, số 561/3 Điện Biên Phủ, P 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, luôn luôn đồng hành cùng quý khách hàng khi có nhu cầu hoặc đang phân vân có nên thuê xe nâng giá rẻ tại Bình Dương hay không?

Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng người giá rẻ tại Bình Dương vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Số điện thoại: 0985.031.901; 0931.335.628 để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất

Hoặc truy cập Wedsite: Xenangtienphat.com để tìm hiểu cụ thể chi tiết từng sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của bạn

Đánh giá bài viết:

5/5

Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
        Messenger
Chat trên Zalo