Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Phước

Mục lục

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Phước

Xe cẩu là nhu cầu rất cần thiết trong thời kỳ xã hội đang phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa như hiện nay, việc sử dụng xe cẩu để vận chuyển, nâng hạ các thiết bị, hàng hóa có trọng lượng lớn rất cần thiết.

Với sự cần thiết của địa phương như hiện nay Công ty chúng tôi mở ra “Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Phước” nhằm phục vụ nhu cầu Quý khách hàng.

1. Nhu cầu cần thiết sử dụng dịch vụ xe cẩu tại Bình Phước

Bình Phước hiện nay đang phát triển và dần chuyển mình nhờ sự xuất hiện của các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Số lượng khu công nghiệp tại tỉnh Bình Phước rất lớn lên đến 15 khu công nghiệp (Khu công nghiệp Minh Hưng Sikico, Becamex Bình Phước, Tân Khai I, Tân Khai II, Minh Hưng – Hàn Quốc, Minh Hưng III, Bắc Đồng Phú, Đồng Xoài I, Đồng Xoài II, Chơn Thành I, Chơn Thành II, Việt Kiều, Nam Đồng Phú, Ledane, Thanh Bình).

Trong quá xây dựng cơ sở hạ tầng và vận hành các khu công nghiệp nhằm đạt được kế hoạch đề ra, việc sử dụng xe cẩu trong quá trình xây dựng và vận hành các khu công nghiệp là không thể thiếu. “Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Phước” là địa chỉ uy tín, chất lượng, đáng tin cậy giúp bạn hoàn thành công trình theo đúng tiến độ và tiết kiệm nhất.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Phước
Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Phước

2. Xe cẩu là gì?

Tại “Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Phước” xe cẩu là loại phương tiện có trang bị máy móc, thiết bị có khả năng nâng hạ. Các loại xe cẩu có gắn thêm cần cẩu phía trên, có tác dụng nâng hạ, đồng thời di chuyển vận chuyển hàng hóa, máy móc, các thiết bị nặng, cồng kềnh hoặc có kích thước lớn.

Xe cẩu được đánh giá là dòng xe rất linh hoạt và thông dụng do xe vừa có thể thực hiện việc nâng, hạ hàng hóa, thiết bị vừa có thể vận chuyển hàng hóa, thiết bị với khoảng cách xa, dễ dàng di chuyển, đáp ứng tốt yêu cầu của mọi khách hàng.

Xe cẩu được sử dụng chủ yếu trong các công trình xây dựng, môi trường, chữa cháy, hay bốc dỡ hàng hóa tại bến cảng.

3. Ứng dụng của xe cẩu

Hiện nay xe cẩu đang được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng nhằm giải quyết các công việc mà con người không thể dùng sức để làm được, nâng hạ hàng hoá, phục vụ lắp dựng nhà xưởng, bốc xếp, vận chuyển … Xe cẩu là một thiết bị máy móc đa năng. Nên nhu cầu sử dụng xe cẩu ngày càng nhiều.

“Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Phước” có đa dạng loại xe cẩu với sức nâng lớn lên đến hàng nghìn tấn, sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng như: Vận chuyển hàng hoá; lắp dựng nhà xưởng; nâng hạ hàng hoá, thiết bị; nâng người thi công.

– Xe cẩu nâng người: Thường được sử dụng trong các trường hợp như sơn, trát, hoàn thiện nhà; vệ sinh công nghiệp; vệ sinh trên cao; lắp đặt, trang trí hệ hay lắp biển quảng cáo; phát quang cây xanh và nhiều công việc khác ở trên cao nữa…

– Xe cẩu bánh xích: Được sử dụng phổ biến trong các ngành xây dựng vì vận chuyển hàng hóa có tải trọng lớn như các khối bê tông, cọc, cột sắt thép,..hay những hàng hóa nặng mà sức nâng con người không thể can thiệp. Thông thường người ta sử dụng xe cẩu để lắp ghép các nhà xưởng tiền chế, cọc bê tông, ống cống bê tông, lắp đặt thiết bị,…

– Cẩu bánh lốp: Được sử dung như nâng và hạ vật thể cũng như di chuyển chúng theo phương ngang. Loại cần cẩu này có thể dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác, là lựa chọn cho thuê tiết kiệm chi phí của nhiều công ty xây dựng.

– Xe cẩu thùng: Được ứng dụng nhiều, đặc biệt là trong các trường hợp như nâng hạ hàng hóa; cắt tỉa cây xanh, cây gỗ; lắp đặt máy phát điện; vận chuyển các loại  máy làm việc tại các khu công nghiệp như máy may, máy cắt, máy pha. máy khâu và các loại máy móc trong khu công nghiệp, các loại thiết bị phục vụ cho công trình xây.

4. Các loại xe cẩu thông dụng tại “Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Phước”

4.1. Xe cẩu thùng

Cũng giống như xe tải gắn cẩu (hay xe tải cẩu, xe cẩu tự hành), Xe cẩu thùng là tên gọi khác của dòng xe cẩu chuyên dùng vô cùng hữu ích cho ngành xây dựng và sản xuất nói chung. Như đúng tên gọi, xe cẩu thùng được cấu tạo từ 3 bộ phận chính: xe nền là các dòng xe tải thông dụng, cần cẩu thủy lực và thùng chứa hàng phía sau xe (thường là thùng lửng tiêu chuẩn).

Loại cẩu này với nhiều lợi thế chở được hàng hoá trên thùng và tự bốc xếp các hàng hoá nặng lên đến 35 tấn, giúp chúng ta vừa thi công, vừa vận chuyển, cũng như thi công lắp đặt …. nó là lại thiết bị linh động nhất, sử dụng được vào nhiều mục đích công việc nhất, chính vì vậy ngày nay loại thiết bị này luôn được ưu tiên, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Tại “Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Phước” đây là một thiết bị được khách hàng ưa chuộng tin dùng nhất.

Xe cẩu thùng có cấu tạo từ các bộ phận cụ thể như:

– Là sự kết hợp giữa một phần xe tải thùng và một phần cẩu được đặt trên lưng phía sau xe.

– Hai chân trụ hai bên xe để giúp xe có thể giữ được thăng bằng hơn khi nâng các vật hay hàng hóa có kích thước và khối lượng lớn.

– Hệ thống điều khiển riêng đặt dưới cần cẩu và bên phải của xe. Hệ thống điều khiển này giúp chúng ta dễ dàng kiểm soát cũng như tốc độ hoạt động của cần cẩu.

– Móc câu móc vào vật, cần trục hoạt động theo nguyên lý giống cẩu bánh xích. Thiết bị động lực nằm trên phần quay của cẩu có nhiệm vụ dẫn động các chuyển động khác nhau như nâng, hạ hàng hóa, cần và cần trục quay để đưa hàng hóa di chuyển đến vị trí cần thiết. Khi móc câu móc vật lên cao nhờ cấu tạo của cần trung gian và phần cần có thể kéo dài ra, tăng độ cao được nâng lên của hàng hóa.

Xe cẩu thùng rất tiện lợi vì thiết bị này có khả năng nâng, hạ hàng hóa và vận chuyển hàng hóa trên quảng đường dài.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Phước
Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Phước

4.2. Xe cẩu bánh xích

– Xe cẩu chuyên dụng bánh xích có thể di chuyển trên địa hình có nền đất yếu. Hệ thống điều khiển của bánh xích là thủy lực với điện mức độ tự động hóa cao, các thiết bị an toàn và chuyên dụng nên sẽ rất an toàn cho quá trình vận hành. Nguyên tắc thiết kế gọn nhẹ ở phần khung, hệ thống truyền động và hệ thống di chuyển nhanh gọn nên tự trọng của xe trở nên nhẹ nhàng hơn.

– Những hàng hoá lớn, cần chiều dài cần lớn, tầm vươn xa, cần di chuyển trong khi cẩu hàng, thì chúng ta không thể bỏ qua loại cẩu bánh xích này, bởi nó phục vụ được hiệu quả, cũng như sức nâng vô cùng lớn lên đến hàng nghìn tấn, đảm bảo mọi công việc nâng hạ của chúng ta đều có thể thực hiện được bằng thiết bị này.

– Xe cẩu bánh xích có cấu tạo từ các bộ phận cụ thể như:

+ Dãi xích: Hai động cơ riêng biệt vận hành thành phần này. Bao gồm hệ thống con lăn, hệ thống bánh răng sao chủ động và hệ thống bánh răng sao bị động.

+ Đối trọng: Đối trọng của cần trục bánh xích có cấu trúc tách rời và có thể được lắp đặt khi cần thiết. Bộ phận này giúp cân bằng trọng lượng và thiết lập sự ổn định cho hệ thống xe trong quá trình nâng hạ hàng hóa.

+ Phần thân chính: Phần thân chính được gắn phía trên hệ thống mâm xoay 360 độ.

+ Cần cẩu: Người dùng có thể chỉ sử dụng cần chính hoặc thêm cần cẩu bổ sung, tùy thuộc vào nhu cầu của họ. Nhờ có chốt ắc chắc chắn, hệ thống cẩu của xe được gắn kết rất chặt chẽ.

+ Mỏ cẩu: Chức năng chính của mỏ cẩu là móc và treo hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Bộ phận này hoạt động nhờ vào bộ buli và cáp cẩu.

4.3. Xe cẩu bánh lốp

– Đây là loại thiết bị cẩu nâng hạ cơ động, sử dụng bánh lốp, kích thước nhỏ gọn, thuận tiện cho việc làm ca, làm tháng, hay thi công các vị trí hẹp, làm ngắn hạn, vì lợi thế tự di chuyển trên đường mà không tốn thời gian lắp dựng …..

– Xe cẩu bánh lốp với sức nâng đa dạng từ 10 tấn 20 tấn 25 tấn 30 tấn 45 tấn 50 tấn 70 tấn 80 tấn 90 tấn 100 tấn đến 500 tấn, với chiều dài cần khác nhau và cũng như có cần phụ khác nhau.

– Khách hàng có thể lựa chọn sức nâng và loại cần phù hợp sử dụng để nâng hạ nhiều mặt hàng khác nhau, cũng như tùy từng vị trí.

– Xe cẩu bánh lốp có cấu tạo từ các bộ phận cụ thể được “Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Phước” miêu tả ngắn gọn gồm: Bánh xe bằng lốp, móc câu dùng để móc, giữ vật; dây cáp có tác dụng nâng hạ vật; cần cấu tạo là dàn không gian với các đoạn cần trung gian để thay đổi chiều dài; hệ thống nâng cần; chân tựa; thiết bị tựa quay; buồng lái.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Phước
Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Phước

5. “Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Phước” là địa chỉ uy tín, chất lượng khi bạn cần sử dụng xe cẩu

Công ty Vận Tải Tiến Phát đến nay đã có thời gian hoạt động hơn 10 năm trong ngành về vận hành thiết bị xe nâng, xe cẩu cũng như về sửa chữa, bảo trì và thực địa thi công, nên đã có được nhiều kinh nghiệm nay mở ra dịch vụ “Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Phước” là địa chỉ đáng tin cậy để Quý khách hàng lựa chọn. Khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ nhận được:

– Thiết bị đa dạng và chất lượng tốt;

– Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm;

– Giao thiết bị đúng theo thời gian hợp đồng;

– Tư vấn cụ thể chi tiết giá tốt, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí;

– Mạng lưới rộng lớn của chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mọi lúc (24/24); mọi nơi tại các tỉnh, thành như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Tây Ninh …

Quý khách hàng hãy liên liên hệ với “Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Phước” khi có nhu cầu về xe cẩu theo số điện thoại: 0931.335.628 để được tư vấn nhiệt tình, chi tiết cụ thể để lựa chọn được loại cẩu phù hợp nhất cho Dự án của mình.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại bình dương

https://lamviectrencao.com/cau-banh-xich-260-tan-tai-tra-vinh.html

Đánh giá bài viết:

5/5

Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
        Messenger
Chat trên Zalo