Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đồng Tháp

Mục lục

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đồng Tháp

Đồng Tháp là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long có vị trí địa lý và giao thông đường thủy và đường bộ rất thuận lợi để phát triển kinh tế xã hội.

Đồng Tháp là tỉnh nằm giữa vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và vùng kinh tế động lực Cần Thơ – An Giang – Cà Mau – Kiên Giang, có cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông đường thủy, bộ khá phát triển, là cửa ngõ của vùng tứ giác Long Xuyên hướng về vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Do đó, Đồng Tháp là tỉnh thuận lợi cho việc phát triển kinh tế hàng hóa lớn, nhờ điều kiện giao thương trong nước cũng như xuất khẩu hàng hóa rất tốt.

1. Nhu cầu xe cẩu tại Đồng Tháp

Đồng Tháp là tỉnh với tiềm năng các khu công nghiệp, cụm công nghiệp có diện tích lên đến 3.629,6 ha; có tổng số là 16 khu công nghiệp, cụm công nghiệp (trong đó: 9 khu công nghiệp, 07 cụm công nghiệp).

Vì vậy, để xây dựng và vận hành sản xuất, kinh doanh nhằm phát triển kinh tế tại tỉnh Đồng Tháp là không thể thiếu thiết bị hỗ trợ đó là xe cẩu. Việc sử dụng xe cẩu để vận chuyển, nâng hạ các thiết bị, hàng hóa có trọng lượng lớn rất cần thiết. Vận chuyển các các cọc, cột sắt thép, khối tê tông, có tải trọng lớn trong các công trình xây dựng.

Khi nắm bắt được nhu cầu về xe cẩu tại tỉnh Đồng Tháp, Công ty Vận Tải Tiến Phát đã mở ra “Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đồng Tháp”. Đây là đơn vị uy tín, chất lượng đáng tin cậy cho Khách hàng lựa chọn.

2. Ứng dụng của xe cẩu

Hiện nay xe cẩu đang được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng nhằm giải quyết các công việc mà con người không thể dùng sức để làm được, nâng hạ hàng hoá, phục vụ lắp dựng nhà xưởng, bốc xếp, vận chuyển … Xe cẩu là một thiết bị máy móc đa năng. Nên nhu cầu sử dụng xe cẩu ngày càng nhiều.

“Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đồng Tháp” có đa dạng loại xe cẩu với sức nâng lớn lên đến hàng nghìn tấn, sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng như: Vận chuyển hàng hoá; lắp dựng các công trình; phục vụ nâng hạ hàng hoá, thiết bị; nâng người thi công, tại các công trình xây dựng để vận chuyển các cọc, cột sắt thép, khối tê tông, có tải trọng lớn. 

3. Xe cẩu thường dùng tại “Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đồng Tháp”

3.1. Xe cẩu bánh lốp

Xe cẩu bánh lốp là loại cẩu có bộ phận di chuyển là một bộ bánh xe với lốp cao su được thiết kế cho các hoạt động nâng và di chuyển. Xe cẩu bánh lốp được thiết kế thêm chân chống được sử dụng để chống đỡ, tăng sự ổn định cho cần cẩu.

Tại “Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đồng Tháp” đây là loại thiết bị nâng hạ cơ động, sử dụng bánh lốp, kích thước nhỏ gọn, thuận tiện cho việc làm ca, làm tháng, hay thi công các vị trí hẹp, làm ngắn hạn,  vì lợi thế tự di chuyển trên đường mà không tốn thời gian lắp dựng …..

Đến với “Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đồng Tháp” xe cẩu bánh lốp với sức nâng đa dạng từ 10 tấn 20 tấn 25 tấn 30 tấn 45 tấn 50 tấn 70 tấn 80 tấn 90 tấn 100 tấn đến 500 tấn, với chiều dài cần khác nhau và cũng như có cần phụ khác nhau.

Khách hàng có thể lựa chọn sức nâng và loại cần phù hợp sử dụng để nâng hạ nhiều mặt hàng khác nhau, cũng như tùy từng vị trí.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đồng Tháp
Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đồng Tháp

3.2. Xe cẩu bánh xích

Xe cẩu bánh xích là loại xe có cần cẩu di chuyển bằng bánh xích giống như xe tăng. Xe cẩu bánh xích được thiết kế bánh xích để có thể di chuyển được trong địa hình gập ghềnh, nhấp nhô.  Nó được dùng để vận chuyển các loại hàng hóa có tải trọng lớn từ vài chục tới vài trăm tấn.

Xe cẩu bánh xích thường được sử dụng tại các bến cảng. Phía trên xe cẩu được gắn trục tự vận hành để cẩu các mặt hàng nặng và di chuyển dễ dàng hơn.

Xe cẩu bánh xích có thể di chuyển trên địa hình có nền đất yếu. Hệ thống điều khiển của bánh xích là thủy lực với điện mức độ tự động hóa cao, các thiết bị an toàn và chuyên dụng nên sẽ rất an toàn cho quá trình vận hành.

Nguyên tắc thiết kế gọn nhẹ ở phần khung, hệ thống truyền động và hệ thống di chuyển nhanh gọn nên tự trọng của xe trở nên nhẹ nhàng hơn.

Những hàng hoá lớn, cần chiều dài cần lớn, tầm vươn xa, cần di chuyển trong khi cẩu hàng, thì chúng ta không thể bỏ qua loại cẩu bánh xích này, bởi nó phục vụ được hiệu quả, cũng như sức nâng vô cùng lớn lên đến hàng nghìn tấn, đảm bảo mọi công việc nâng hạ của chúng ta đều có thể thực hiện được bằng thiết bị này.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đồng Tháp
Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đồng Tháp

3.3. Xe cẩu thùng

Cũng giống như xe tải gắn cẩu (hay xe tải cẩu, xe cẩu tự hành), Xe cẩu thùng là tên gọi khác của dòng xe cẩu chuyên dùng vô cùng hữu ích cho ngành xây dựng và sản xuất nói chung. Như đúng tên gọi, xe cẩu thùng được cấu tạo từ 3 bộ phận chính: xe nền là các dòng xe tải thông dụng, cần cẩu thủy lực và thùng chứa hàng phía sau xe (thường là thùng lửng tiêu chuẩn).

Loại cẩu này với nhiều lợi thế chở được hàng hoá trên thùng và tự bốc xếp các hàng hoá nặng lên đến 35 tấn, giúp chúng ta vừa thi công, vừa vận chuyển, cũng như thi công lắp đặt …. nó là lại thiết bị linh động nhất.

Là loại cẩu sử dụng được vào nhiều mục đích công việc nhất, chính vì vậy ngày nay loại xe cẩu thùng luôn được ưu tiên, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực.

Đây là một thiết bị được Quý khách hàng ưa chuộng tin dùng nhất tại “Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đồng Tháp”.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đồng Tháp
Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đồng Tháp

3.4. Xe cẩu nâng người

Khi cần nâng người làm việc trên cao chúng ta thường nghĩ đến xe nâng người, nhưng trong thực tế xe cẩu cũng có loại sử dụng để nâng người phục vụ mọi công việc thi công trên cao, giúp con người tiếp cận mục tiêu đơn giản hơn, an toàn hơn, mang lại hiệu suất công việc tốt nhất cho người sử dụng, cho các dự án lớn nhỏ.

Xe cẩu nâng người tại “Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đồng Tháp” với chiều cao đa dạng từ 8m đến 60 mét, chúng ta có thể lựa chọn phù hợp cho yêu cầu công việc của mình.

Xe cẩu nâng người có sàn cho công nhân đứng khi làm việc. Đây là đặc tính tiêu biểu giúp loại xe này được ưu tiên lựa chọn sử dụng trong những công trình đòi hỏi kỹ thuật và có yêu cầu khắt khe. Khi vận hành, công nhân có thể chủ động sắp xếp mang theo dụng cụ và vật liệu cần thiết để hỗ trợ quá trình làm việc ở trên cao.

Xe cẩu nâng người thường sử dụng để thi công các công việc cụ thể như:

 • Thi công, lắp đặt trần nhà, mái nhà;
 • Lắp ghép kết cấu nhà xưởng có các chi tiết kỹ thuật khó;
 • Lắp đặt các đường ống nước, đường ống dẫn khí trên cao;
 • Hoàn thiện hệ thống dây điện, trụ điện, biển hiệu quảng cáo;
 • Phục vụ vệ sinh trong công nghiệp, vệ sinh cửa kính trên cao;
 • Phát quang cây cối, trang trí đô thị…

4. Xe cẩu là thiết bị hỗ trợ rất cần thiết không thể thiếu

Bởi vì, nếu chúng ta dùng sức người, dụng cụ theo truyền thống thủ công để vận chuyển và nâng hạ hàng hóa có trọng lượng lớn thì không thể thực hiện được các công việc cụ thể như: nâng hạ, vận chuyển, bốc xếp hàng hoá; phục vụ lắp dựng nhà xưởng; trong các công trình xây dựng  xe cẩu vận chuyển các cọc, cột sắt thép, khối tê tông, có tải trọng lớn.  .

Với sự phát triển của Khoa học –  Công nghệ như hiện nay chúng ta đã vận dụng máy móc thay thế sức người cho những công việc nặng nhọc và nguy hiểm. Nâng cao năng suất lao động khi làm việc, đảm bảo sự an toàn cao.

Vì vậy, đến với “Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đồng Tháp” là giải pháp tối ưu nhất để hoàn thành được công việc theo kế hoạch đề ra của Quý khách hàng.

5. Những lưu ý khi vận hành xe cẩu

Để thực hiện công việc nâng hạ lắp đặt bốc xếp được diễn ra an toàn và thuận lợi, tại “Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đồng Tháp” yêu cầu khách hàng nên có một phương án thi công nâng hạ bằng xe cẩu cụ thể như: Vị trí đậu ra sao, cáp mã ní như thế nào, hay xi nhan tín hiệu ra sao, quy trình an toàn …, chúng ta cần có những thứ đó trước khi làm việc, cần phải kiểm tra chất lượng an toàn kỹ thuật của thiết bị khi đưa vào sử dụng cũng phải được đảm bảo nghiêm ngặt.

Khi sử dụng “Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đồng Tháp” đặc biệt người vận hành cần có kinh nghiệm cũng như tuân thủ tất cả quy tắc an toàn trong quá trình vận hành xe cẩu ví dụ như sau:

 • Không uống rượu bia hay chất kích thích;
 • Không được vận hành thiết bị trong trạng thái mệt mỏi thiếu tập trung;
 • Phải tuân theo tín hiệu của người ra tín hiệu;
 • Phải dừng ngay lập tức nếu phát hiện rủi ro về an toàn;
 • Phải nắm công việc cụ thể trước khi vận hành.

6. Tại sao lựa chọn “Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đồng Tháp”

Khi đến với “Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đồng Tháp” quý khách hàng nhận được lợi ích như sau:

 • Thiết bị đa dạng và chất lượng tốt;
 • Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm;
 • Giao thiết bị đúng theo thời gian hợp đồng;
 • Tư vấn cụ thể chi tiết giá tốt, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí;
 • Mạng lưới đại lý rộng lớn của chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mọi lúc (24/24); mọi nơi tại các tỉnh, thành như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Sóc Trăng …

Quý khách hàng hãy liên liên hệ với “Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đồng Tháp” khi có nhu cầu về xe cẩu theo số điện thoại: 0931.335.628 để được tư vấn nhiệt tình, chi tiết cụ thể để lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất cho Dự án của mình.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu

Cho thuê xe cẩu thùng uy tín

https://lamviectrencao.com/cau-banh-xich-260-tan-tai-tra-vinh.html

https://lamviectrencao.com/cau-banh-xich-180-tan.html

Đánh giá bài viết:

5/5

Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
        Messenger
Chat trên Zalo