Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng, tải cẩu456

      Xe cẩu thùng, tải cẩu (gọi chung là xe cẩu), đây là phương tiện chuyên dụng phục vụ tại các công trường xây dựng, khu công nghiệp, khu kinh tế… nhằm nâng cao năng suất lao động, rút ngắn thời gian nâng, xếp dỡ hàng hóa, vật chất.

        Hiện nay nhu cầu sử dụng xe cẩu ngày càng tăng. Thông qua bài viết này, chúng tôi giới thiệu cho khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và biết được về các loại xe cẩu và dịch vụ cẩu thùng, tải cẩu..

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng, tải cẩu456
Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng, tải cẩu456

Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như tại các khu vực lân cận, tốc độ phát triển của các công trình xây dựng quy mô lớn, các khu công nghiệp, khu kinh tế ngày càng gia tăng.

Để nâng cao năng suất lao động, giảm chi phí, rất nhiều khách hàng đã tìm đến các dịch vụ xe cẩu thùng, tải cẩu để vận chuyển, xếp dỡ hàng hóa, vật chất, thiết bị.

Tuy nhiên, việc lựa chọn các dịch vụ xe cẩu thùng, tải cẩu hàng hóa, thiết bị uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp còn gặp nhiều khó khăn, bất cập.

Chúng tôi giới thiệu, cung cấp một số thông tin liên quan đến dịch vụ xe cẩu thùng, tải cẩu để khách hàng có nhu cầu quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn.

Mục lục

1. Xe cẩu thùng, tải cẩu là gì?

Đây là loại phương tiện có trang bị máy móc, thiết bị có khả năng nâng hạ. Các loại xe cẩu thùng, tải cẩu có gắn thêm cần cẩu phía trên, có tác dụng nâng hạ, đồng thời di chuyển vận chuyển hàng hóa, máy móc, các thiết bị nặng, cồng kềnh hoặc có kích thước lớn.

Xe cẩu thùng, tải cẩu được đánh giá là dòng xe rất linh hoạt và thông dụng do xe vừa có thể thực hiện việc nâng, hạ hàng hóa, thiết bị vừa có thể vận chuyển hàng hóa, thiết bị với khoảng cách xa, dễ dàng di chuyển, đáp ứng tốt yêu cầu của mọi khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng, tải cẩu456
Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng, tải cẩu456

 2. Các loại xe cẩu thùng, tải cẩu phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay, Xe cẩu thùng, tải cẩu có rất nhiều loại được phân chia theo nhiều cách khác nhau như:

 • Phân chia theo cấu tạo hệ thống di chuyển: Xe cẩu bánh xích & xe cẩu bánh lốp.
 • Phân chia theo hệ thống dẫn động:  Xe cẩu dẫn động cơ khí, xe cẩu dẫn động cơ điện, Xe cẩu thuỷ lực.
 • Phân chia theo nhu cầu vận hành: Xe cẩu từ 2,5 tấn, xe cẩu 5 tấn, xe cẩu 8 tấn cho đến xe cẩu 100 tấn hay xe cẩu nâng người.

3. Một số ưu điểm nổi bật của xe cẩu thùng, tải cẩu

 • Dòng xe cẩu thùng, tải cẩu có rất nhiều tính năng ưu việt, đặc biệt là tính năng di chuyển. Vì xe cẩu có khả năng di chuyển tự do và cơ động qua lại giữa những địa điểm và địa hình khác nhau trong khoảng thời gian rất ngắn mà dòng xe cẩu chuyên dụng không có khả năng đó.
 • Với thiết kế cần trục và có cấu trúc linh hoạt. Vì vậy, khi sử dụng để nâng hạ vật nặng có thể đơn giản hơn trong việc di chuyển và công lắp dựng ít tốn kém hơn.
 • Phạm vi sử dụng hiệu quả: Cần trục tự hành thường dùng để xây lắp những công trình nhà công nghiệp (thường là một tầng) và các công trình dân dụng thấp tầng.
 • Những loại tải trọng đang được phổ biến: Xe cẩu 2,5 tấn, xe cẩu 5 tấn, xe cẩu 10 tấn, xe cẩu 15 tấn, xe cẩu 25 tấn….

+ Nguyên tắc an toàn khi sử dụng xe cẩu thùng, tải cẩu

Yêu cầu an toàn đối với người vận hành

 • Phải trong độ tuổi lao động do nhà nước quy định
 • Đảm bảo đủ sức khỏe và có giấy khám sức khỏe của cơ quan Y tế
 • Đã được đào tạo về vận hành xe cẩu thùng, tải cẩu theo quy định của nhà nước
 • Có kiến thức cơ bản và thực hiện nghiêm túc luật giao thông đường bộ
 • Sử dụng các thiết bị bảo hộ lao động đúng quy định

+ Yêu cầu đối với xe cẩu thùng, tải cẩu trước và sau khi vận hành

 • Xe cẩu thùng, tải cẩu thuộc danh mục những thiết bị nên có yêu cầu về an toàn theo quy định của nhà nước, phải được đăng kí và xin cấp giấy phép sử dụng theo những thủ tục hiện hành.
 • Chỉ được phép sử dụng xe cẩu khi đang có tình trạng kỹ thuật tốt, được đăng kí và có giấy phép sử dụng còn thời hạn.
 • Không được phép sử dụng các thiết bị, những bộ phận mang tải chưa qua kiểm định và chưa được cấp qua giấy phép sử dụng.
 • Đảm bảo khoảng cách an toàn với đường dây điện khi sử dụng xe cẩu thùng, tải cẩu.

Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu cho khách hàng 02 loại xe cẩu thùng, tải cẩu di động phổ biến đó là xe cẩu thùng, tải cẩu bánh lốp và bánh xích.

* Xe cẩu bánh lốp

Xe cẩu bánh lốp bao có ba loại chính:

 • Xe cẩu địa hình: Có trọng tải từ 25 tấn đến 70 tấn. Đúng với tên gọi, xe cẩu địa hình di chuyển được trên đa dạng các loại địa hình, tính cơ động linh hoạt cao, và tải trọng ở mức tầm trung.
 • Xe cẩu địa hình hai cabin: Có trọng tải trên 70 tấn. Đây là loại xe có mức tải trọng lớn nhất, kết hợp giữa ưu điểm của xe cẩu địa hình & xe cẩu tự hành. Vì vậy xe cẩu địa hình hai cabin có khả năng cơ động cao, vận chuyển với tốc độ nhanh chóng.
 • Xe cẩu tự hành (còn có tên gọi là xe tải cẩu): Có trọng tải từ 2 tấn cho đến 100 tấn. Thiết kế đặc trưng kết hợp giữa hệ thống cần nâng hạ phía trên & thùng xe tải ở phía dưới.

Xe cẩu thùng, tải cẩu bánh lốp di chuyển nhanh, thích hợp cho việc nâng tải và di chuyển. Xe được thiết kế thêm phần chân chống để đỡ, nhằm giúp gia tăng sự ổn định hơn cho cần cẩu, đảm bảo an toàn cho người, phương tiện trong quá trình vận hành hoạt động.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng, tải cẩu456
Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng, tải cẩu456

* Xe cẩu thùng, tải cẩu bánh xích

Bánh xe di chuyển bằng những hàng xích giống như xe tăng, loại xe cẩu bánh xích có sức nâng lớn hơn so với loại xe cẩu bánh lốp gấp nhiều lần.

 • Xe cẩu bánh xích có tính ổn định hoạt động cao, sức nâng hàng hóa tải trọng lớn. Và đặc biệt là có khả năng di chuyển ổn định trên hầu hết mọi loại địa hình. Đặc biệt là địa hình mặt đất mềm, lún. Đây chính là ưu điểm lớn nhất mà loại xe cẩu bánh lốp không có được.
 • Tuy nhiên, xe cẩu thùng, tải cẩu bánh xích cũng có điểm hạn chế, đó là: Trọng lượng của xe cẩu thùng, tải cẩu bánh xích thường rất nặng, do đó khi vận hành sẽ tốn nhiên liệu hơn.
 • Mặt khác khi di chuyển xe cẩu thùng, tải cẩu bánh xích đến những vị trí xa cần phải có loại xe chuyên dụng vận chuyển nên sẽ tốn thêm chi phí.
Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng, tải cẩu456
Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng, tải cẩu456

 4. Dịch vụ xe cẩu thùng, tải cẩu ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng

      * Xe cẩu thùng, tải cẩu hiện nay được sử dụng ngày càng rộng rãi trong các công trường xây dựng, các khu công nghiệp. Các khách hàng có nhu cầu hãy tìm đến chúng tôi, Công ty TNHH Tiến Phát số 561/3 Điện Biên Phủ, P 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh chuyên cung cấp cho thuê dịch vụ xe cẩu thùng, tải cẩu giá cả hợp lý, đảm bảo uy tín, chất lượng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn cam kết:

 • Tất cả các thiết bị đều đảm bảo chất lượng theo kiểm định nhà nước.
 • Hàng luôn có sẵn trong kho tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng để có thiết bị phù hợp.
 • Đội ngũ vận hành thiết bị, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.
 • Giá cả hợp lý, ít biến động.
 • Hợp đồng thuê xe rõ ràng, minh bạch; xe luôn được kiểm định, đảm bảo chỉ số an toàn theo đúng quy định của Nhà nước.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng, tải cẩu – Công ty TNHH Tiến Phát, số 561/3 Điện Biên Phủ, P 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, luôn đồng hành cùng khách hàng trên mỏi nẻo đường, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, đảm bảo uy tín, chất lượng, nhanh chóng, hiệu quả. Để có lựa chọn phù hợp nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0985.031.901; 0997.545.666 để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất

Hoặc truy cập vào địa chỉ: Wedsite: Xenangtienphat.com để tìm hiểu cụ thể chi tiết từng sản phẩm phù hợp nhất.

https://vantaitienphat247.com/dich-vu-cho-thue-xe-cau/

http://lamviectrencao.com/cau-banh-xich-180-tan.html

Đánh giá bài viết:

5/5

Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
        Messenger
Chat trên Zalo