Dịch vụ cho thuê xe nâng người dạng cần

Mục lục

Dịch vụ cho thuê xe nâng người dạng cần

Ngày nay với tốc độ phát triển của thị trường, chúng ta đưa ra các yêu cầu cao đặc biệt về an toàn cho con người. Vì vậy, xe nâng người ra đời đảm bảo các điều kiện thi công an toàn cho các công trình và nhà máy. với thiết kế đa dạng độ cao.

Khi thi công các công trình vấn đề cấp thiết nhất có lẽ là tiến độ, đặc biệt là những gói thầu mang tính chất nối tiếp nhau, mình phải hoàn thiện công đoạn này để bàn giao lại mặt bằng cho những đội khác làm hạng mục tiếp theo.

Chúng tôi đang hỗ trợ thi công rất nhiều các gói thầu về Phòng cháy chữa cháy, thi công điện, thi công kết cấu thép, thi công kho xưởng, trang trí mặt tiền…

Dịch vụ cho thuê xe nâng người dạng cần với số lượng xe lớn, đội ngũ kỹ thuật, thợ lái đông và lành nghề, chúng tôi cam kết hỗ trợ công việc của khách hàng một cách tối đa.

1. Ứng dụng của xe nâng người dạng cần

Theo truyền thống ngày xưa muốn làm công việc gì trên cao chúng ta cần phải bắc dàn giáo, rất cồng kềnh, tốn nhân công, kéo dài thời gian thi công, tốn chi phí và mất an toàn trong lao động.

Ngày nay đã có xe nâng giúp chúng ta thực hiện mọi công việc trên cao bằng xe nâng người. Để nhằm giảm được nhân công, chi phí và thời gian thi công giúp Đơn vị thi công hoàn thành công việc theo tiến độ đề ra.

“Dịch vụ xe nâng người tại Bình Phước” thường vận dụng xe nâng người vào một số cộng việc cụ thể như: Thi công điện trên cao; lắp đặt bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy; sơn chống cháy; vệ sinh công nghiệp; thi công panel; thi công trần, vách thạch cao; lắp dựng nhà xưởng; bảo trì bảo dưỡng nhà máy cơ bản; cắt tỉa cây xanh, trang trí các khu trung tâm, thương mại dịp lễ….

Dịch vụ cho thuê xe nâng người dạng cần
Dịch vụ cho thuê xe nâng người dạng cần

2. Cấu tạo của xe nâng người dạng cần

Xe nâng người dạng cần được cấu tạo bởi các bộ phận cụ thể như sau:

– Thân xe: Bộ phận này được làm bằng kim loại cứng và có khối đối trọng. Giúp cho trọng tâm xe được ổn định. Xe có thể đứng vững, không bị lật khi hoạt động.ếu là xe boom lift thì có phần thân chính là cánh tay giúp nâng cabin làm việc lên xuống

– Khung/cần nâng hạ: Đảm nhận vai trò giúp nâng và hạ sàn làm việc

– Sàn làm việc: Được làm từ thép hoặc hợp kim nhôm. Bao gồm sàn chính và sàn phụ. Sàn làm việc có nhiều hình dạng, kích thước khác nhau.

– Lan can: Lan can của xe nâng người được làm từ thép. Thiết kế lan can chắc chắn với độ cao khoảng 1m. Lan can làm việc giúp đảm bảo sự an toàn cho người và các thiết bị, dụng cụ làm việc.

– Hệ thống điều khiển: Hệ thống điều khiển được lắp ở sàn xe. Hệ thống này có tác dụng điều khiển việc nâng, hạ và di chuyển xe.

Ngoài những bộ phận trên còn có những bộ phận như khoang thủy lực, bánh xe, đồng hồ, hệ thống an toàn, cảnh báo và hệ thống xử lý khẩn cấp…Tất cả tạo nên một thiết bị xe nâng người hoàn chỉnh, chắc chắn, tiện lợi và an toàn.

Dịch vụ cho thuê xe nâng người dạng cần
Dịch vụ cho thuê xe nâng người dạng cần

3. Các loại xe nâng dạng cần tại “Dịch vụ cho thuê xe nâng người dạng cần”

Xe nâng người dạng cần với nhiều lợi thế phục vụ cho thi công tại các công trình với mặt bằng xấu và tâm vươn, tầm cao, hoặc cần sự mạnh mẽ chiều cao đa dạng để chúng ta lựa chọn phù hợp theo yêu cầu công việc cụ thể như sau:

– JLG 450 AJ: Với chiều cao tới sàn thao tác: 14m; chiều cao làm việc: 16m.
– JLG 600 AJ: Với chiều cao tới sàn thao tác: 19m; chiều cao làm việc: 21m.
– JLG 800 AJ: Với chiều cao tới sàn thao tác: 24,5m; chiều cao làm việc: 26,5m.
– HA 16PX: Với chiều cao tới sàn thao tác: 14m; chiều cao làm việc: 16m.
– HA 18PX: Với chiều tới sàn thao tác: 16m; chiều cao làm việc: 18m.
– HA 26PX: Với chiều cao tới sàn thao tác: 24m; chiều cao làm việc: 26m.
– HA 32PX: Với chiều cao tới sàn thao tác: 30m; chiều cao làm việc: 32m.

Dịch vụ cho thuê xe nâng người dạng cần
Dịch vụ cho thuê xe nâng người dạng cần

4. Lợi ích khi đến với “Dịch vụ cho thuê xe nâng người dạng cần”

Khi đến với “Dịch vụ cho thuê xe nâng người dạng cần” của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nên các bạn sẽ nhận được:

 • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm của nhân viên.
 • Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, am hiểu thi công.
 • Đội ngũ vận hành thiết bị chuyên nghiệp.
 • Thiết bị đảm bảo chất lượng tốt.
 • Giá cả cả hợp lý.

5. Những lưu ý khi lựa chọn thiết bị xe nâng người dạng cần

Dịch vụ cho thuê xe nâng người dạng cần sẽ giúp quý khách hàng những điều cần lưu ý trước khi đưa ra quyết định lựa chọn thiết bị phù hợp sử dụng cho dự án của mình như sau:

 • Chọn đơn vị uy tín;
 • Chọn đơn vị có quy mô lớn, đa dạng thiết bị;
 • Chọn thiết bị chất lượng cao;
 • Kiểm tra các điều khoản hợp đồng;
 • Kiểm tra tình trạng xe khi nhận và khi trả;
 • Yêu cầu hướng dẫn vận hành cũng như bảo quản thiết bị.

Quý khách hàng hãy liên liên hệ với “Dịch vụ cho thuê xe nâng người dạng cần” khi có nhu cầu về xe nâng để được tư vấn chi tiết, tận tình theo số điện thoại: 0985031901 giúp quý khách hàng lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất cho công việc của mình.

Nên thuê xe nâng người uy tín hay giá rẻ

https://lamviectrencao.com/xu-huong-su-dung-xe-nang-nguoi-thay-the-gian-giao-de-thi-cong-tren-cao.html

Đánh giá bài viết:

5/5

Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
        Messenger
Chat trên Zalo