Dịch vụ thuê xe nâng người tại Đồng Tháp

Mục lục

Dịch vụ thuê xe nâng người tại Đồng Tháp

Đồng Tháp có hệ thống giao thông thuận lợi với 3 quốc lộ đó là quốc lộ 30, quốc lộ 80 và quốc lộ 54. Cùng với đó là mạng lưới giao thông trên sông dày đặc giúp việc di chuyển từ Đồng Tháp đến TP.Hồ Chí Minh, các tỉnh trong đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh của Campuchia dễ dàng hơn.

Đồng Tháp là tỉnh nằm giữa vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và vùng kinh tế động lực Cần Thơ – An Giang – Cà Mau – Kiên Giang, có cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông đường thủy, bộ khá phát triển.

Đồng Tháp là cửa ngõ của vùng tứ giác Long Xuyên hướng về vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Do đó Đồng Tháp là tỉnh thuận lợi cho việc phát triển kinh tế hàng hóa lớn, nhờ điều kiện giao thương trong nước cũng như xuất khẩu hàng hóa rất tốt.

1. Nhu cầu xe nâng tại Đồng Tháp

Đồng Tháp là tỉnh có mạng lưới giao thông đường bộ và đừng thủy rất thuận lợi cho việc giao thương phát triển ền kinh tế.

Với tiềm năng các khu công nghiệp, cụm công nghiệp có diện tích lên đến 3.629,6 ha có tổng số là 16 khu công nghiệp, cụm công nghiệp (trong đó: 9 khu công nghiệp, 07 cụm công nghiệp).

Vì vậy, để xây dựng và vận hành sản xuất, kinh doanh nhằm phát triển kinh tế tại tỉnh Đồng Tháp là không thể thiếu thiết bị hỗ trợ đó là xe nâng người.

Khi nắm bắt được nhu cầu về xe nâng tại tỉnh Đồng Tháp, Công ty Vận Tải Tiến Phát đã mở ra “Dịch vụ thuê xe nâng người tại Đồng Tháp”.

2. Ứng dụng của xe nâng người

Ngày nay ứng dụng của xe nâng người rất phổ biến và rộng rãi trong mọi công việc thi công trên cao, giúp chúng ta đạt được năng suất cao, giảm chi phí và tăng lợi nhuận cho quý khách hàng.

Theo truyền thống ngày xưa muốn làm công việc gì trên cao chúng ta cần phải bắc dàn giáo, rất cồng kềnh, tốn nhân công, kéo dài thời gia thi công, tốn chi phí và mất an toàn trong lao động.

Ngày nay đã có xe nâng người giúp chúng ta thực hiện mọi công việc trên cao bằng xe nâng người. Để nhằm giảm được nhân công, chi phí và thời gian thi công giúp Đơn vị thi công hoàn thành công việc theo tiến độ đề ra.

“Dịch vụ thuê xe nâng người tại Đồng Tháp” thường vận dụng xe nâng người vào một số cộng việc cụ thể như: Thi công điện trên cao; lắp đặt bảo dưỡng hệ thống Phòng cháy chữa cháy; sơn chống cháy; vệ sinh công nghiệp; thi công panel; thi công trần, vách thạch cao; lắp dựng nhà xưởng; bảo trì bảo dưỡng nhà máy cơ bản; cắt tỉa cây xanh, trang trí các khu trung tâm, thương mại dịp lễ…

3. Các loại xe nâng người thường dùng tại “Dịch vụ thuê xe nâng người tại Đồng Tháp”

Dịch vụ thuê xe nâng người tại Đồng Tháp có đa dạng về chiều cao và chủng loại, 8m 10m 12m 14m 16m 18m 20m 22m 24m 26m 28m 30m 35m 38m 48m 56m, dạng cắt kéo, dạng cần thẳng, cần gấp khúc, thang nâng, dạng xếp, thang điện,…. mang lại hiệu quả cao trong công việc, giảm chi phí, giảm nhân công đáng kể, tiết kiệm được sức người, dễ dàng quản lý.

Trong đó, khi khách hàng đến với “Dịch vụ thuê xe nâng người tại Đồng Tháp” có 03 loại xe nâng người được lựa chọn nhiều nhất là: xe nâng cắt kéo, xe nâng thang và thang nâng điện.

3.1. Xe nâng cắt kéo

Xe nâng người được xem là giải pháp toàn diện thay thế giàn giáo truyền thống thực hiện các công việc trên cao, đảm bảo độ chính xác và an toàn – hiệu quả nhất. Hiện nay, xe nâng người cắt kéo đang là dòng xe nâng sử dụng phổ biến nhất trong các ứng dụng ngành nghề khác nhau như: Xây dựng; nhà máy, kho xưởng; sân bay; đóng tàu…

Xe nâng cắt kéo có các kích thước chiều cao khác nhau để Quý khách hàng lựa chọn như sau:

– COMPACT 8: Với chiều cao tới sàn thao tác: 6,2m; chiều cao làm việc: 8,2m.
– COMPACT 10: Với chiều cao tới sàn thao tác: 8,2m; chiều cao làm việc: 10,2m.
– COMPACT 12: Với chiều cao tới sàn thao tác: 10m; chiều cao làm việc: 12m.
– COMPACT 14: Với chiều cao tới sàn thao tác: 12m; chiều cao làm việc: 14m.
– JLG 2632 ES: Với chiều cao tới sàn thao tác: 8m; chiều cao làm việc: 10m.
– JLG 2646 ES: Với chiều cao tới sàn thao tác: 8m; chiều cao làm việc: 10m.
– JLG 2632 ES: Với chiều cao tới sàn thao tác: 10m; chiều cao làm việc: 12m.

Dịch vụ thuê xe nâng người tại Đồng Tháp
Dịch vụ thuê xe nâng người tại Đồng Tháp

3.2. Xe thang nâng

Xe thang nâng sở hữu các lốp cao su lớn, giúp chúng ổn định trên địa hình không bằng phẳng và nhiều đá. Ngoài ra, nhiều mô hình cũng có hệ thống thủy lực để giúp các thiết bị này ở đúng vị trí. Chúng cũng tạo điều kiện ổn định và giảm nguy cơ lật trên mặt đất không bằng phẳng.

Do đó, xe thang nâng có tính linh hoạt cho phép sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau mà vẫn đảm bảo an toàn đầy đủ. Đối với các công việc vào ban đêm, hãy chọn đèn pha và đèn hậu để tăng thêm độ an toàn cho công nhân của bạn. Trên thực tế, người vận hành cũng có thể phải thực hiện các biện pháp an toàn bổ sung. Kiểm tra áp suất lốp và đảm bảo máy hoạt động ổn định là một số gợi ý cơ bản.

Kích thước xe thang nâng đa dạng để Quý khách hàng lựa chọn phù hợp theo yêu cầu công việc cụ thể như sau:

– JLG 450 AJ: Với chiều cao tới sàn thao tác: 14m; chiều cao làm việc: 16m.
– JLG 600 AJ: Với chiều cao tới sàn thao tác: 19m; chiều cao làm việc: 21m.
– JLG 800 AJ: Với chiều cao tới sàn thao tác: 24,5m; chiều cao làm việc: 26,5m.
– HA 16PX: Với chiều cao tới sàn thao tác: 14m; chiều cao làm việc: 16m.
– HA 18PX: Với chiều tới sàn thao tác: 16m; chiều cao làm việc: 18m.
– HA 26PX: Với chiều cao tới sàn thao tác: 24m; chiều cao làm việc: 26m.
– HA 32PX: Với chiều cao tới sàn thao tác: 30m; chiều cao làm việc: 32m.

Dịch vụ thuê xe nâng người tại Đồng Tháp
Dịch vụ thuê xe nâng người tại Đồng Tháp

3.3. Thang nâng điện

Thang nâng điện là thiết bị không thể thiếu để phục vụ thi công trên cao

Xe nâng chạy điện lên thẳng JLG 30AM nhỏ gọn, nhẹ thuật tiện đáp ứng tại những khu vực nhỏ hẹp yêu cầu làm vệc từ 6m đến 14m với trọng lượng của thiết bị  500kg đảm bảo khả năng chịu tải của mặt sàn.

Dịch vụ thuê xe nâng người tại Đồng Tháp
Dịch vụ thuê xe nâng người tại Đồng Tháp

4. Khi vận hành xe nâng bạn cần biết

Để thực hiện công việc nâng người làm việc trên cao được diễn ra an toàn và thuận lợi,  Quý khách hàng cần phải kiểm tra chất lượng an toàn kỹ thuật của thiết bị khi đưa vào sử dụng cũng phải được đảm bảo nghiêm ngặt. Để quá trình làm việc đạt được hiệu quả cao.

Khi sử dụng “Dịch vụ thuê xe nâng người tại Đồng Tháp” đặc biệt người vận hành cần có kinh nghiệm cũng như tuân thủ tất cả quy tắc an toàn trong quá trình vận hành xe nâng ví dụ như sau:

  • Không uống rượu bia hay chất kích thích;
  • Không được vận hành thiết bị trong trạng thái mệt mỏi thiếu tập trung;
  • Phải tuân theo tín hiệu của người ra tín hiệu;
  • Phải dừng ngay lập tức nếu phát hiện rủi ro về an toàn;
  • Phải nắm công việc cụ thể trước khi vận hành.

5. Đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín, chất lượng

Công ty Vận Tải Tiến Phát của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, luôn cung cấp thiết bị uy tín chất lượng nên các bạn đến với “Dịch vụ thuê xe nâng người tại Đồng Tháp” là một Đại lý của chúng tôi nên Quý khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng như sau:

  • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm của nhân viên;
  • Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, am hiểu thi công;
  • Đội ngũ vận hành thiết bị chuyên nghiệp;
  • Thiết bị đảm bảo chất lượng tốt;
  • Giá cả cả hợp lý.

Quý khách hàng hãy liên liên hệ với “Dịch vụ thuê xe nâng người tại Đồng Tháp” khi có nhu cầu về xe nâng người theo số điện thoại: 0931.335.628. Quý khách hàng sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình, chi tiết để lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất cho công việc thuận lợi đạt hiệu quả cao.

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại long an

Cho thuê xe nâng người tại sóng thần 1 2 3

https://lamviectrencao.com/cho-thue-xe-nang-nguoi-tai-vsip-3-binh-duong.html

http://amviectrencao.com/cho-thue-xe-nang-nguoi-tai-khu-vuc-tp-ho-chi-minh.html

Đánh giá bài viết:

5/5

Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
        Messenger
Chat trên Zalo