Dịch vụ thuê xe nâng tại Đồng Tháp 2

Mục lục

Dịch vụ thuê xe nâng tại Đồng Tháp 2

Công ty chúng tôi với mạng lưới dịch vụ về xe nâng rộng lớn tại các tỉnh thành như: Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đồng Nai, Long An, Bình Dương….

Qua tìm hiểu nhu cầu thị hiếu tại Đồng Tháp, chúng tôi nhận thấy nhu cầu về xe nâng trong sự phát triển của tỉnh Đồng Tháp rất cao. Vì vậy, chúng tôi đã mở ra “Dịch vụ thuê xe nâng tại Đồng Tháp 2” để nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

1. Dịch vụ thuê xe nâng hàng

Sự phát triển của xã hội hiện nay, áp dụng thiết bị máy móc vào công việc là hết sức cần thiết. Nhằm để nâng cao năng suất công việc để đạt được sản lượng theo yêu cầu.

Đến với “Dịch vụ thuê xe nâng tại Đồng Tháp 2” Khách hàng sẽ lựa chọn được loại xe nâng và xe cẩu hàng phù hợp theo trọng tải hàng hóa cần vận chuyển.

Dịch vụ thuê xe nâng tại Đồng Tháp 2
Dịch vụ thuê xe nâng tại Đồng Tháp 2

1.1 Xe nâng hàng Forklift

Đây là một loại phương tiện di chuyển và vận chuyển hàng hóa thông dụng trong các nhà xưởng kho bãi, xí nghiệp,… Với nhiệm vụ chính là nâng đỡ các kiện hàng hóa máy móc có kích thước, khối lượng lớn đến nơi cần di chuyển. Loại xe nâng hàng này có thể nâng được trọng tải: 1 tấn , 2 tấn , 3 tấn , 4 tấn , 5 tấn , 7 tấn , 8 tấn , 10 tấn , 12 tấn 15 tấn 20 tấn , 25 tấn ….

Khi đến với “Dịch vụ thuê xe nâng tại Đồng Tháp 2” thiết bị này được khách hàng rất ưa chuộng lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

Dịch vụ thuê xe nâng tại Đồng Tháp 2
Dịch vụ thuê xe nâng tại Đồng Tháp 2

1.2 Xe cẩu nâng hạ hàng hóa

“Dịch vụ thuê xe nâng tại Đồng Tháp 2” Sử dụng xe cẩu thùng với chân tú cao, sàn phẳng chúng ta sử dụng để chở những xe có tải trọng lớn hơn sức cẩu  với cần cẩu lưu động chúng ta có thể sắp xếp hàng hoá, xe cộ một cách thuận tiện nhất, có thể chở xe nâng người, xe máy xúc, xe máy đào, xe nâng hàng, xe cẩu, các thiết bị tự hành, lưu động khác.

Chúng ta sử dụng xe cẩu cần gập khúc với ưu thế khoẻ và chắc chắn, chúng ta thi công cho các công việc này hiệu quả nhất.

Dịch vụ thuê xe nâng tại Đồng Tháp 2
Dịch vụ thuê xe nâng tại Đồng Tháp 2

2. Dịch vụ thuê xe nâng người

Dịch vụ thuê xe nâng tại Đồng Tháp 2: Phục vụ thi công cho các dự án lớn nhỏ bằng các loại xe nâng thang từ 8m đến 18m, xe nâng cắt kéo từ 6m đến 18m, thang nâng 6m 8m 10m 12m 14m 16m, xe nâng lên thẳng 6m đến 18m, thang xếp 6m đến 16m, xe nâng chạy điện bảo vệ môi trường an toàn cháy nổ.

Xe nâng người làm việc trên cao dạng cần thẳng chữ S hay dạng gấp chữ Z Boomlifft hay Bum lít ,chiều cao làm việc từ 6m đến 56 m. Đây là thiết bị đặc thù của chúng tôi phù hợp cho những công trình cao.

3. Lợi ích khi đến với “Dịch vụ thuê xe nâng tại Đồng Tháp 2”

  • Thiết bị đa dạng và chất lượng tốt.
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm.
  • Giao thiết bị đúng theo thời gian hợp đồng.
  • Tư vấn cụ thể chi tiết giá tốt, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
  • Mạng lưới rộng lớn của chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mọi lúc (24/24); mọi nơi tại các tỉnh, thành như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Sóc trăng …

Dịch vụ nâng hạ hàng hoá tại bình dương

Cho thuê xe nâng người tại sóng thần 1 2 3

http://lamviectrencao.com/cho-thue-xe-nang-nguoi-tai-song-than-uy-tin-chat-luong.html

Đánh giá bài viết:

5/5

Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
        Messenger
Chat trên Zalo