Dịch vụ xe cẩu bánh lốp

Mục lục

Dịch vụ xe cẩu bánh lốp 01

Dịch vụ xe cẩu bánh lốp 01
Dịch vụ xe cẩu bánh lốp 01

1. Thế nào là xe cẩu bánh lốp

Theo “Dịch vụ xe cẩu bánh lốp 01” xe cẩu bánh lốp là loại cẩu có bộ phận di chuyển là một bộ bánh xe với lốp cao su được thiết kế cho các hoạt động nâng và di chuyển. Xe cẩu bánh lốp được thiết kế thêm chân chống được sử dụng để chống đỡ, tăng sự ổn định cho cần cẩu.

Xe cẩu bánh lốp là loại thiết bị cẩu nâng hạ cơ động, sử dụng bánh lốp, kích thước nhỏ gọn, thuận tiện cho việc làm ca, làm tháng, hay thi công các vị trí hẹp, làm ngắn hạn,  vì lợi thế tự di chuyển trên đường mà không tốn thời gian lắp dựng …..

Với sức nâng đa dạng từ 10 tấn 20 tấn 25 tấn 30 tấn 45 tấn 50 tấn 70 tấn 80 tấn 90 tấn 100 tấn đến 500 tấn, với chiều dài cần khác nhau và cũng như có cần phụ khác nhau.

Khi đến với “Dịch vụ xe cẩu bánh lốp 01” khách hàng có thể lựa chọn sức nâng và loại cần phù hợp sử dụng để nâng hạ nhiều mặt hàng khác nhau, cũng như tùy từng vị trí.

Dịch vụ xe cẩu bánh lốp 01
Dịch vụ xe cẩu bánh lốp 01

2. Ứng dụng của xe cẩu bánh lốp

Mục đích chính của việc sản xuất ra xe cẩu là nâng hạ, di chuyển cẩu các vật nặng từ vài tấn cho tới vài trăm tấn, những vật mà không thể dùng cách thủ công của con người. Cẩu bánh lốp thường được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, những nơi không gian rộng lớn, nhu cầu làm việc cần phải di chuyển liên tục một cách cơ động.

3. Ưu, nhược điểm của xe cẩu bánh lốp

– Ưu điểm: Khả năng di chuyển nhanh, cơ động trong khi vận hành, làm việc.

– Nhược điểm: Không làm việc được trên địa hình phức tạp, khó di chuyển.

Dịch vụ xe cẩu bánh lốp 01
Dịch vụ xe cẩu bánh lốp 01

4. Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ xe cẩu bánh lốp

Để thực hiện công việc nâng hạ lắp đặt bốc xếp được diễn ra an toàn và thuận lợi, tại “Dịch vụ xe cẩu bánh lốp 01” có yêu cầu khách hàng nên có một phương án thi công nâng hạ bằng xe cẩu bánh lốp cụ thể như: Vị trí đậu ra sao, cáp mã ní như thế nào, hay xi nhan tín hiệu ra sao, quy trình an toàn …, chúng ta cần có những thứ đó trước khi làm việc, cần phải kiểm tra chất lượng an toàn kỹ thuật của cẩu bánh lốp khi đưa vào sử dụng cũng phải được đảm bảo nghiêm ngặt.

Hệ thông thuỷ lực không chảy dầu, hệ thống điện không báo lỗi, màn hình cân tải còn hoạt động tốt, cũng như các bộ phận khác trên cẩu được kiểm tra nghiêm ngặt.

Khi sử dụng “Dịch vụ xe cẩu bánh lốp 01” đặc biệt người vận hành cần có kinh nghiệm cũng như tuân thủ tất cả quy tắc an toàn trong quá trình vận hành cẩu ví dụ như sau:

  • Không uống rượu bia hay chất kích thích.
  • Không được vận hành cẩu trong trạng thái mệt mỏi thiếu tập trung.
  • Phải tuân theo tín hiệu của người ra tín hiệu.
  • Phải dừng ngay lập tức nếu phát hiện rủi ro về an toàn.
  • Phải nắm công việc cụ thể trước khi vận hành.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại bình dương

Cho thuê xe cẩu tại Long An

http://lamviectrencao.com/cho-thue-xe-cau-uy-tin-tai-binh-duong.html

http://lamviectrencao.com/cau-lop-cau-xich.html

Đánh giá bài viết:

5/5

Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
        Messenger
Chat trên Zalo