Dịch vụ xe cẩu bánh xích

Mục lục

Dịch vụ xe cẩu bánh xích

1. Thế nào là xe cẩu bánh xích

Xe cẩu bánh xích là máy cẩu di chuyển bằng bánh xích được dùng để vận chuyển các loại hàng hóa có tải trọng lớn từ vài chục tới vài trăm tấn tại các bến cảng. Nó di chuyển được trong địa hình gập ghềnh, nhấp nhô. Phía trên xe cẩu được gắn trục tự hành để cẩu các mặt hàng nặng và vận chuyển dễ dàng hơn.

2. Ứng dụng của xe cẩu bánh xích

– Xe cẩu bánh xích được ứng dụng nhiều tại các công trình xây dựng để vận chuyển các cọc, cột sắt thép, khối tê tông, có tải trọng lớn

– Xe cẩu bánh xích cũng thường được dùng để nâng hàng hóa nặng quá khổ tại các bến cảng.

– Ngoài ra, Xe cẩu bánh xích cũng được sử dụng trong xây dựng để hỗ trợ lắp ghép các cọc bê tông, trụ cột, nhà xưởng tiền chế…

Dịch vụ xe cẩu bánh xích
Dịch vụ xe cẩu bánh xích

3. Xe cẩu bánh xích , làm thế nào để thuê được xe cẩu bánh xích

Xe cẩu bánh xích là loại xe có cần cẩu di chuyển bằng bánh xích giống như xe tăng. Xe cẩu bánh xích được thiết kế bánh xích để có thể di chuyển được trong địa hình gập ghềnh, nhấp nhô.  Nó được dùng để vận chuyển các loại hàng hóa có tải trọng lớn từ vài chục tới vài trăm tấn.

Xe cẩu bánh xích thường được sử dụng tại các bến cảng. Phía trên xe cẩu được gắn trục tự vận hành để cẩu các mặt hàng nặng và di chuyển dễ dàng hơn.

Xe cẩu bánh xích có thể di chuyển trên địa hình có nền đất yếu. Hệ thống điều khiển của bánh xích là thủy lực với điện mức độ tự động hóa cao, các thiết bị an toàn và chuyên dụng nên sẽ rất an toàn cho quá trình vận hành.

Nguyên tắc thiết kế gọn nhẹ ở phần khung, hệ thống truyền động và hệ thống di chuyển nhanh gọn nên tự trọng của xe trở nên nhẹ nhàng hơn.

“Dịch vụ xe cẩu bánh xích” sử dụng xe cẩu bánh xích để nâng những hàng hoá lớn, cần chiều dài cần lớn, tầm vươn xa, cần di chuyển trong khi cẩu hàng, thì chúng ta không thể bỏ qua loại cẩu bánh xích này, bởi nó phục vụ được hiệu quả, cũng như sức nâng vô cùng lớn lên đến hàng nghìn tấn, đảm bảo mọi công việc nâng hạ.

Dịch vụ xe cẩu bánh xích
Dịch vụ xe cẩu bánh xích

4. Ưu và nhược điểm của xe cẩu bánh xích 

* Ưu điểm

+ Xe cẩu bánh xích có động cơ cao và di động dễ dàng trên mọi địa hình, đặc biệt phù hợp với những nền đất mềm, đầm lầy, ghồ ghề mà không bị mắc kẹt.

+ Tốc độ di chuyển trong khoảng 1,5 – 3,5 km/h.

+ Chiều dài của cần cẩu có thể lên tới 40m và nâng cao tới 55m.

+ Khi cần lắp ghép những công trình rộng và cao, người ta trang bị cho xem thêm một mỏ cần hoặc cải tiến nó thành cần trục tháp.

+ Thiết kế linh hoạt giúp xe cẩu bánh xích hoạt động trơn tru với sức nâng của xe là từ 40 đến 3500 tấn.

+ Xe đứng vững ngay cả khi không cần sử dụng chân trụ chống đỡ.

+ Có thể thay đổi khoảng cách giữa hai dải xích.

+ Có thể di chuyển khi đang cẩu nâng tải.

* Nhược điểm

+ Trọng lượng của xe rất nặng.

+ Xe di chuyển chậm trong không gian rộng lớn

+ Khi cần vận chuyển đi xa cần phải tháo dỡ và dùng các phương tiện vận chuyển chuyên dụng như tàu hỏa, máy kéo… tới địa điểm tiếp theo.

5. Những lưu ý khi vận hành xe cẩu

Để thực hiện công việc nâng hạ lắp đặt bốc xếp được diễn ra an toàn và thuận lợi, tại “Dịch vụ xe cẩu bánh xích” yêu cầu khách hàng nên có một phương án thi công nâng hạ bằng xe cẩu cụ thể như: Vị trí đậu ra sao, cáp mã ní như thế nào, hay xi nhan tín hiệu ra sao, quy trình an toàn …, chúng ta cần có những thứ đó trước khi làm việc, cần phải kiểm tra chất lượng an toàn kỹ thuật của thiết bị khi đưa vào sử dụng cũng phải được đảm bảo nghiêm ngặt.

Khi sử dụng “Dịch vụ xe cẩu bánh xích” đặc biệt người vận hành cần có kinh nghiệm cũng như tuân thủ tất cả quy tắc an toàn trong quá trình vận hành xe cẩu ví dụ như sau:

-Không uống rượu bia hay chất kích thích;

– Không được vận hành thiết bị trong trạng thái mệt mỏi thiếu tập trung;

– Phải tuân theo tín hiệu của người ra tín hiệu;

– Phải dừng ngay lập tức nếu phát hiện rủi ro về an toàn;

– Phải nắm công việc cụ thể trước khi vận hành.

Dịch vụ xe cẩu bánh xích
Dịch vụ xe cẩu bánh xích

6. Tại sao lựa chọn “Đơn vị cho thuê cẩu uy tín”

Khi đến với “Dịch vụ xe cẩu bánh xích” quý khách hàng nhận được lợi ích như sau:

– Thiết bị đa dạng và chất lượng tốt;

– Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm;

– Giao thiết bị đúng theo thời gian hợp đồng;

– Tư vấn cụ thể chi tiết giá tốt, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí;

– Mạng lưới đại lý rộng lớn của chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mọi lúc (24/24); mọi nơi tại các tỉnh, thành như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Sóc Trăng …

Quý khách hàng hãy liên liên hệ với “Dịch vụ xe cẩu bánh xích” khi có nhu cầu về xe cẩu theo số điện thoại: 0931.335.628 để được tư vấn nhiệt tình, chi tiết cụ thể để lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất cho Dự án của mình.cũng như lựa chọn được đơn vị cho thuê cẩu uy tín , cũng như tìm hiểu làm thế nào để thuê được xe cẩu bánh xích

Dịch vụ cho thuê cẩu chuyên dụng123

Cho thuê xe cẩu uy tín

https://lamviectrencao.com/cau-banh-xich-260-tan-tai-tra-vinh.html

https://lamviectrencao.com/xe-cau-nang-nguoi-long-an.html

 

Đánh giá bài viết:

5/5

Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
        Messenger
Chat trên Zalo