Dịch vụ xe nâng người tại Bình Phước

Mục lục

Dịch vụ xe nâng người tại Bình Phước

1. Nhu cầu cần thiết sử dụng dịch vụ xe nâng người tại Bình Phước

Thời gian gần đây, khoảng cách giữa Bình Phước với các địa phương như hành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai đã được rút ngắn đáng kể nhờ sự phát triển của hạ tầng giao thông. Có thể kể ra như cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, giúp kết nối với các cảng biển Thị Vải, Cái Mép, các cảng container cũng như sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai.
Bình Phước nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, giáp với các tỉnh có nền công nghiệp mạnh như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước. Ở vị trí quan trọng với các thị trường Campuchia, cũng như là cửa ngõ kết nối các tỉnh miền Đông Nam Bộ và thị trường các tỉnh Tây Nguyên.

Bình Phước hiện nay đang phát triển và dần chuyển mình nhờ sự xuất hiện của các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Số lượng khu công nghiệp tại tỉnh Bình Phước rất lớn lên đến 15 khu công nghiệp (Khu công nghiệp Minh Hưng Sikico, Becamex Bình Phước, Tân Khai I, Tân Khai II, Minh Hưng – Hàn Quốc, Minh Hưng III, Bắc Đồng Phú, Đồng Xoài I, Đồng Xoài II, Chơn Thành I, Chơn Thành II, Việt Kiều, Nam Đồng Phú, Ledane, Thanh Bình).

Trong quá xây dựng cơ sở hạ tầng và vận hành các khu công nghiệp nhằm đạt được kế hoạch đề ra, việc sử dụng xe nâng người trong quá trình xây dựng và vận hành các khu công nghiệp là không thể thiếu. “Dịch vụ xe nâng người tại Bình Phước” là địa chỉ uy tín, chất lượng, đáng tin cậy giúp bạn hoàn thành công trình theo đúng tiến độ và tiết kiệm nhất.

2. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ xe nâng người

Theo truyền thống ngày xưa muốn làm công việc gì trên cao chúng ta cần phải bắc dàn giáo, rất cồng kềnh, tốn nhân công, kéo dài thời gian thi công, tốn chi phí và mất an toàn trong lao động.

Ngày nay đã có xe nâng giúp chúng ta thực hiện mọi công việc trên cao bằng xe nâng người. Để nhằm giảm được nhân công, chi phí và thời gian thi công giúp Đơn vị thi công hoàn thành công việc theo tiến độ đề ra.

“Dịch vụ xe nâng người tại Bình Phước” thường vận dụng xe nâng người vào một số cộng việc cụ thể như: Thi công điện trên cao; lắp đặt bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy; sơn chống cháy; vệ sinh công nghiệp; thi công panel; thi công trần, vách thạch cao; lắp dựng nhà xưởng; bảo trì bảo dưỡng nhà máy cơ bản; cắt tỉa cây xanh, trang trí các khu trung tâm, thương mại dịp lễ….

Dịch vụ xe nâng người tại Bình Phước
Dịch vụ xe nâng người tại Bình Phước

3. Cấu tạo của xe nâng người

Xe nâng người được cấu tạo cơ bản bởi các bộ phận cụ thể như sau:

– Thân xe: Bộ phận này được làm bằng kim loại cứng và có khối đối trọng. Giúp cho trọng tâm xe được ổn định. Xe có thể đứng vững, không bị lật khi hoạt động.

– Khung/cần nâng hạ: Đảm nhận vai trò giúp nâng và hạ sàn làm việc

– Sàn làm việc: Được làm từ thép hoặc hợp kim nhôm. Bao gồm sàn chính và sàn phụ. Sàn làm việc có nhiều hình dạng, kích thước khác nhau.

– Lan can: Lan can của xe nâng người được làm từ thép. Thiết kế lan can chắc chắn với độ cao khoảng 1m. Lan can làm việc giúp đảm bảo sự an toàn cho người và các thiết bị, dụng cụ làm việc.

– Hệ thống điều khiển: Hệ thống điều khiển được lắp ở sàn xe. Hệ thống này có tác dụng điều khiển việc nâng, hạ và di chuyển xe.

Ngoài những bộ phận trên còn có những bộ phận như khoang thủy lực, bánh xe, đồng hồ…Tất cả tạo nên một thiết bị xe nâng người hoàn chỉnh, chắc chắn, tiện lợi và an toàn.

4. Lưu ý bạn cần biết khi vận hành xe nâng người

 • Không uống rượu bia hay chất kích thích;
 • Không được vận hành thiết bị trong trạng thái mệt mỏi thiếu tập trung;
 • Phải tuân theo tín hiệu của người ra tín hiệu;
 • Phải dừng ngay lập tức nếu phát hiện rủi ro về an toàn;
 • Phải nắm công việc cụ thể trước khi vận hành.
 • Phải lựa chọn thiết bị phù hợp với địa hình thi công.

5. Những lưu ý khi lựa chọn thiết bị xe nâng người

Dịch vụ xe nâng người tại Bình Phước sẽ giúp quý khách hàng những điều cần lưu ý trước khi đưa ra quyết định lựa chọn thiết bị phù hợp sử dụng cho dự án của mình như sau:

 • Chọn đơn vị uy tín;
 • Chọn đơn vị có quy mô lớn, đa dạng thiết bị;
 • Chọn thiết bị chất lượng cao;
 • Kiểm tra các điều khoản hợp đồng;
 • Kiểm tra tình trạng xe khi nhận và khi trả;
 • Yêu cầu hướng dẫn vận hành cũng như bảo quản thiết bị.

6. Các loại xe nâng người tại “Dịch vụ xe nâng người tại Bình Phước”

Trên thị trường xe nâng có rất nhiều loại, đa dạng về chủng loại cũng như kích thước nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của công việc, nhưng tại “Dịch vụ xe nâng người tại Bình Phước” có các loại xe thông dụng như sau:

6.1. Xe nâng người dạng cần boomlift

Mang trên mình nhiều lợi thế phục vụ cho thi công tại các công trình với mặt bằng xấu và tâm vươn, tầm cao, hoặc cần sự mạnh mẽ chiều cao đa dạng để chúng ta lựa chọn phù hợp theo yêu cầu công việc cụ thể như sau:

– JLG 450 AJ: Với chiều cao tới sàn thao tác: 14m; chiều cao làm việc: 16m.
– JLG 600 AJ: Với chiều cao tới sàn thao tác: 19m; chiều cao làm việc: 21m.
– JLG 800 AJ: Với chiều cao tới sàn thao tác: 24,5m; chiều cao làm việc: 26,5m.
– HA 16PX: Với chiều cao tới sàn thao tác: 14m; chiều cao làm việc: 16m.
– HA 18PX: Với chiều tới sàn thao tác: 16m; chiều cao làm việc: 18m.
– HA 26PX: Với chiều cao tới sàn thao tác: 24m; chiều cao làm việc: 26m.
– HA 32PX: Với chiều cao tới sàn thao tác: 30m; chiều cao làm việc: 32m.

Dịch vụ xe nâng người tại Bình Phước
Dịch vụ xe nâng người tại Bình Phước

6.2. Xe nâng người cắt kéo

Loại xe này rất phổ biến và hữu dụng cho các mục đích đưa người lên cao thi công Điện, phòng cháy chữa cháy, panel, vệ sinh công nghiệp, sơn, lắp dựng bảo trì …. Tuy nhiên, cũng tuỳ thuộc vào điều kiện để chúng ta nên lựa chọn loại thiết bị này hay loại thiết bị khác nhau, với chiều cao đang dạng. “Dịch vụ xe nâng người tại Bình Phước” xe có chiều cao đa dạng cho Quý khách hàng lựa chọn cụ thể như sau:

– COMPACT 8: Với chiều cao tới sàn thao tác: 6,2m; chiều cao làm việc: 8,2m.
– COMPACT 10: Với chiều cao tới sàn thao tác: 8,2m; chiều cao làm việc: 10,2m.
– COMPACT 12: Với chiều cao tới sàn thao tác: 10m; chiều cao làm việc: 12m.
– COMPACT 14: Với chiều cao tới sàn thao tác: 12m; chiều cao làm việc: 14m.
– JLG 2632 ES: Với chiều cao tới sàn thao tác: 8m; chiều cao làm việc: 10m.
– JLG 2646 ES: Với chiều cao tới sàn thao tác: 8m; chiều cao làm việc: 10m.
– JLG 2632 ES: Với chiều cao tới sàn thao tác: 10m; chiều cao làm việc: 12m.

Xe nâng người cắt kéo có thiết kế phần khung nâng, hạ hình chữ X. Xe nâng người cắt kéo sử dụng hệ thống cân bằng chéo hình chữ X để di chuyển lên và xuống. Cơ chế sử dụng để di chuyển xe nâng người lên và xuống tùy thuộc vào cách thức cung cấp năng lượng. Gồm có: động cơ diesel, điện, khí nén và thủy lực.

* Xe nâng người dạng cắt kéo thủy lực 

Xe nâng người cắt kéo thủy lực là loại xe nâng vận hành nâng hạ bằng hệ thống thủy lực, bao gồm mô tơ bơm, hệ thống xi lanh, trục thủy lực, ống dẫn dầu, kết cấu nâng dạng chữ X bằng thép…

Xe nâng người cắt kéo thủy lực thường được nâng hạ bằng lực tay hoặc động cơ. Xe có 4 bánh xe để người dùng có thể kéo hoặc đẩy xe đến vị trí cần làm việc dễ dàng và thuận tiện.

Khi cần sử dụng trong các nhà kho nhỏ và các công trình không cần di chuyển nhiều, chiều cao nâng thấp… Đây là thiết bị phù hợp để quý khách lựa chọn nhất.

Bởi vì, thiết bị có kích thước, trọng lượng nhỏ gọn, thích hợp sử dụng trong nhà kho chật hẹp, hoặc nâng hạ các hàng hóa nhẹ. Vận hành đơn giản, dễ sử dụng: Người sử dụng không mất nhiều thời gian để học cách vận hành.

* Xe nâng người cắt kéo động cơ dầu diesel

Xe nâng người cắt kéo động cơ dầu diesel là một trong những loại xe nâng người được sử dụng nhiều nhất cho các công trình xây dựng ngoài trời và những công việc cần tải trọng nâng lớn, chiều cao làm việc cao.

Bởi vì, thiết bị này có sàn làm việc kích thước lớn, tải trọng nâng lên tới hơn 900kg, nâng được trọng lượng lớn hơn xe nâng người cắt kéo điện

Xe nâng người cắt kéo chạy bằng dầu diesel nó thể di chuyển ở địa hình đất đá, ghồ ghề, không bằng phẳng… Nhưng khi hoạt động nó gây ra tiếng hơi ồn và có khí thải ra môi trường. Đây là thiết bị hoạt động khỏe nhất so với các xe nâng cắt kéo sử dụng nguyên liệu khác.

* Xe nâng người cắt kéo chạy năng lượng điện 

Xe nâng người cắt kéo năng lượng điện là giải pháp thay thế hoàn hảo cho các loại  thang nâng truyền thống hay xe chạy động cơ đốt trong để sử dụng cho các công việc trong nhà, nơi không đủ thông gió, không gian nhỏ.

Xe sử dụng hệ thống ắc quy và sạc ắc quy, lượng điện sử dụng lên tới 10 giờ làm việc. Hoạt động êm ái, không tiếng ồn, không có khí thải, thân thiện với môi trường. Người vận hành có thể dễ dàng nâng hạ, di chuyển xe khi đứng trên sàn làm việc nhờ bảng điều khiển gắn trên lan can.

* Xe nâng người cắt kéo dạng khí nén 

Xe nâng người cắt kéo khí nén sử dụng áp suất không khí làm cơ chế nâng. Xe hoạt động theo cơ chế hút bụi và nén không khí.

Xe nâng người cắt kéo khí nén là thiết bị phù hợp với mọi môi trường, kể cả trong nhà. Đây chính là một sự lựa chọn tốt cho các công ty muốn giảm thiểu lượng khí thải carbon ra môi trường.

Là một thiết bị không thải khói độc hại hoặc các sản phẩm phụ ra môi trường như xe nâng người truyền thống. nhưng thiết bị này hoạt động yếu hơn xe nâng người cắt kéo động cơ dầu diesel.

Dịch vụ xe nâng người tại Bình Phước
Dịch vụ xe nâng người tại Bình Phước

6.3. Xe nâng người dạng cần gập khúc  Z  boom

xe nâng người được sử dụng nhiều nhất trong hạng mục thiết bị thi công tại các công trình nước ngoài, công trình trọng điểm quốc gia hay các công trình dân dụng với các ưu điểm nổi bật như sau:

 • Tăng hiệu quả công việc.
 • Giải quyết những vị trí thi công khó.
 • Tầm cao đa dạng.
 • Giảm thiểu nhân công.
 • Tiết kiệm chi phí , đẩy nhanh tiến độ.
 • An toàn – chuyên nghiệp.

6.4. Thang nâng người dạng điện

Đây là dòng thiết bị nhỏ gọn linh hoạt được dùng phục vụ cho các nhà xưởng, bảo trì, chúng ta cần lên cao tuy nhiên vị trí thao tác hẹp, đây chính là lựa chọn hàng đầu cho bảng dự trù chi phí của chúng ta đưa vào giải pháp thi công tốt nhất.

“Dịch vụ xe nâng người tại Bình Phước” cung cấp dòng sản phẩm này cho 80% các nhà máy sản xuất đang hoạt động và được sự đánh giá vô cùng lớn và mức độ hài lòng rất cao.

7. Lợi ích khi đến với “Dịch vụ xe nâng người tại Bình Phước”

Khi đến với “Dịch vụ xe nâng người tại Bình Phước” của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nên các bạn sẽ nhận được:

 • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm của nhân viên.
 • Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, am hiểu thi công.
 • Đội ngũ vận hành thiết bị chuyên nghiệp.
 • Thiết bị đảm bảo chất lượng tốt.
 • Giá cả cả hợp lý.

Quý khách hàng hãy liên liên hệ với “Dịch vụ xe nâng người tại Bình Phước” khi có nhu cầu về xe nâng để được tư vấn chi tiết, tận tình theo số điện thoại: 0931335628 giúp quý khách hàng lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất cho công việc của mình.

Dịch vụ xe nâng người tại mỹ phước 1 2 3 4

https://lamviectrencao.com/cho-thue-xe-nang-nguoi-tai-dong-nai.html

Đánh giá bài viết:

5/5

Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
        Messenger
Chat trên Zalo