DỊCH VỤ XE NÂNG Ở CCN NHƠN NGHĨA A HẬU GIANG

DỊCH VỤ XE NÂNG Ở CCN NHƠN NGHĨA  A HẬU GIANG

Dịch vụ xe nâng ở cnn Nhơn Nghĩa A Hậu Giang nằm ở trong cụm công nghiệp nhơn nghĩa A. Cụm công nghiệp tập trung Nhơn Nghĩa A được quy hoạch với diện tích rộng hơn 350 hecta.

Đây được xem là một trong những dự án trọng điểm của huyện Châu Thành A nên rất được lãnh đạo sở ban ngành và nhà đầu tư quan tâm.

Vì vậy, nhu cầu sử dụng xe nâng người để phục vụ các công việc tại cụm công nghiệp Nhơn Nghĩa A đang được các công ty, doanh nghiệp quan tâm và sử dụng. Hãy đến với Dịch vụ xe nâng ở cnn Nhơn Nghĩa A Hậu Giang của công ty chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi.

Công ty TNHH cơ giới vận tải Tiến Phát sẽ giới thiệu, cung cấp một số thông tin liên quan đến khu công nghiệp Nhơn Nghĩa A, tỉnh Hậu Giang và Dịch vụ xe nâng ở cnn Nhơn Nghĩa A Hậu Giang để giúp quý khách hàng có nhu cầu quan tâm lựa chọn.

Đọc thêm:

Dịch vụ xe nâng tại Tây Ninh

Dịch vụ xe nâng người tại Bến Tre

cho-thue-xe-nang-hang-forklift-tai-ba-ria-vung-tau-0948733999

Dịch vụ xe nâng ở cnn Nhơn Nghĩa A Hậu Giang
Dịch vụ xe nâng ở cnn Nhơn Nghĩa A Hậu Giang

Mục lục

1. Tổng quan về cụm công nghiệp Nhơn Nghĩa A, tỉnh Hậu Giang và Dịch vụ xe nâng ở cnn Nhơn Nghĩa A Hậu Giang

Dịch vụ xe nâng ở cnn Nhơn Nghĩa A Hậu Giang

Cơ sở hạ tầng và vị trí CCN Nhơn Nghĩa A

Cụm công nghiệp Nhơn Nghĩa A được Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Hậu Giang quy hoạch kiện toàn từ trong ra ngoài. Nơi đây trở thành điểm đến số 1 của nhiều doanh nghiệp kinh doanh và nhà đầu tư bất động sản khi sở hữu vị trí vàng cùng cơ sở hạ tầng hoàn thiện như sau:

* Vị trí đắc địa của cụm công nghiệp Nhơn Nghĩa A

Dựa trên bản đồ quy hoạch của Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh, khu chế xuất Nhơn nghĩa được xây dựng tại xã Nhơn Nghĩa A, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang. Địa điểm xây dựng dự án có các mặt tiếp giáp với những khu vực trọng yếu như:

 • – Phía Đông giáp xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền thuộc địa phận thành phố Cần Thơ.
 • – Phía Nam giáp với xã Thạnh Xuân và thị trấn Một Ngàn của Rạch Ròi.
 • – Phía Tây nằm giáp ranh xã Trường Long, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ và thị trấn Một Ngàn.
 • – Phía bắc nằm giáp với xã Trường Long, xã Nhơn Ái của huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ.

Từ trong cụm công nghiệp, các doanh nghiệp sản xuất có thể giao thương đến những trung tâm kinh tế lớn như:

 • – Trung tâm thành phố Cần Thơ: Cách 23km.
 • – Cụm công nghiệp Đông Phú, Phú Hữu A: Từ 30km đến 35km.
 • – Trung tâm thành phố Vị Thanh: 35km.
 • – Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ: 30km.
 • – Cảng Cái Cui: 31km.
 • – Cảng Vinalines: 34km.

Tóm lại, cụm công nghiệp tập trung được xây dựng tại xã Nhơn Nghĩa A, huyện Châu Thành A giúp doanh nghiệp có lợi thế lớn trong việc vận tải hàng hóa, tiếp cận nguyên liệu và thị trường tiêu thụ lớn. Đây là điều kiện tiên quyết để các doanh nghiệp sản xuất có điều kiện mở rộng quy mô kinh doanh.

Dịch vụ xe nâng ở cnn Nhơn Nghĩa A Hậu Giang thì quý khách sẽ được tiếp cận máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm.

* Cơ sở hạ tầng trong và ngoài cụm công nghiệp Nhơn Nghĩa A

* Đa dạng các hạng mục đầu tư bên trong

Hệ thống nhà xưởng cho thuê có diện tích từ vài trăm mét vuông đến cả ngàn mét vuông đáp ứng nhu cầu sản xuất cho doanh nghiệp lớn, nhỏ.

 • Khu chế xuất và khu sản xuất riêng phục vụ tốt hoạt động của dây chuyền công nghiệp.
 • Khu nhà ở lưu trú, khu dân cư liền kề cung cấp nơi nghỉ ngơi và định cư cho người lao động.
 • Hệ thống cảnh quan xanh kiến tạo môi trường sống trong lành, sạch đẹp.
 • Bệnh viện và trạm xá y tế trong cụm công nghiệp hỗ trợ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe.

* Hệ thống giao thông vận tải 

Hệ thống đường nội bộ: Toàn tuyến đường dài hơn 4000m được quy hoạch theo tiêu chí bê tông hóa và trải nhựa nóng. Công trình nội khu nối từ cổng cụm công nghiệp đến điểm ra cuối cùng của toàn khu.

Tuyến đường chính: Có lộ giới rộng từ 20m đến 30m và 4 là đường phân cách rõ ràng.

Tuyến đường nhánh: Có lộ giới rộng từ 20m trở xuống chia làm 2 làn đường cho xe 2 bánh và xe 4 bánh.

* Hệ thống đường giao thông liên kết bên ngoài CCN:

Quốc lộ 61C: Nối cụm công nghiệp Nhơn Nghĩa A với huyện phong Điền của thành phố Cần Thơ.

Quốc lộ 1A: Nối cụm công nghiệp với các tỉnh miền Tây khác như Cần Thơ, Vĩnh Long, Tiền Giang, Long An,…

Lộ 4 tổng 1 ngàn: Nối cụm công nghiệp với thị trấn Một Ngàn của huyện Châu Thành A.

Hệ thống giao thông đường thủy: Cụm công nghiệp tiếp giáp với Kênh Sáng Xà No có thể tiếp nhận những con tàu tải trọng khoảng 2000 tấn. Nơi đây còn nằm gần với cảng Vinalines tiếp nhận tàu thuyền 20.000 tấn và cảng Cái Cui của thành phố Cần Thơ.

Đường hàng không: Khu chế xuất Nhơn Nghĩa A cách sân bay quốc tế Cần Thơ chỉ 30km nên vận tải hàng hóa khá nhanh.

Rõ ràng, mạng lưới giao thông trong ngoài cụm công nghiệp Nhơn Nghĩa A khá đa dạng. Ngoài đường bộ, đường thủy thông thường, nơi đây còn tận hưởng được tuyến giao thông đường hàng không ở vùng phụ cận.

* Hệ thống điện

Trạm biến thế tại huyện xã Châu Thành A: Cung cấp tuyến điện trung thế 110V/22KV cho cụm công nghiệp. Đường điện được dẫn trực tiếp từ mạng lưới điện quốc gia có công suất hoạt động từ 40MVA đến 60MVA.

Trạm điện nội bộ: Trong khu công nghiệp được đầu tư xây dựng thêm trạm điện riêng có lưới điện áp là 110V/22KV. Công suất hoạt động của lưới điện cũng dao động từ 40MVA đến 60MVA.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời: Được lắp đặt áp mái tại cụm công nghiệp có công suất hoạt động từ 700 đến 900 kWp. Toàn hệ thống này cung cấp từ 1 triệu đến 1.3 triệu KWh/năm cho khu công nghiệp.

Như vậy, cụm công nghiệp Nhơn Nghĩa A không chỉ có hai nguồn cấp điện như bình thường, mà có đến ba nguồn cấp điện khác nhau. Các doanh nghiệp sản xuất không còn lo vấn đề thiếu điện cho dây chuyền và kho hàng hoạt động.

* Hệ thống nước sạch

Nhà máy cấp nước tại xã Nhơn Nghĩa A và huyện Châu Thành: Các nhà máy này có công suất hoạt động từ 2.600m3/ngày đêm đến 7.000m3/ngày đêm cung cấp lượng nước lớn cho sinh hoạt và sản xuất.

Nhà máy cấp nước bên trong cụm công nghiệp: Công trình được xây dựng với công suất từ 7.000 đến 12.000m3/ngày đêm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch cho doanh nghiệp và cả người lao động.

Cùng với các nhà máy cấp nước có công suất lớn, cụm công nghiệp tập trung Nhơn Nghĩa A đảm bảo đủ nước sạch để sử dụng cho toàn khu. Tình trạng cúp nước vào những mùa hanh khô theo đó cũng rất hiếm khi xảy ra.

* Hệ thống xử lý nước thải

Đề cao vấn đề bảo vệ môi trường, nên chủ đầu tư khu chế xuất Nhơn Nghĩa A cho xây dựng riêng nhà máy xử lý nước thải có công suất lớn từ 7.000 đến 8.000m3/ngày đêm. Nước thải từ quá trình sinh hoạt và sản xuất sẽ được đưa về nhà máy để xử lý theo tiêu chuẩn QCVN 24:2009/BTNMT của Bộ Tài Nguyên Và Môi Trường.

Các doanh nghiệp kinh doanh và người lao động lưu trú trong vùng có thể an tâm là lượng nước thải sẽ không bị tù đọng gây ảnh hưởng xấu đến môi trường sống và khu vực làm việc.

*  Hệ thống thông tin liên lạc

Đường dây thuê bao số: Bên trong khu công nghiệp được lắp đặt hơn 4000 đường dây thuê bao số nối trực tiếp từ ngoài vào trong. Dù là giờ cao điểm hay thấp điểm, thì các thuê bao số vẫn đảm bảo thông suốt.

Đường truyền data, ADSL và internet tốc độ cao: Hỗ trợ nhiều hình thức liên lạc phổ biến trên thế giới như: Email, Fax, Facebook, Zalo và các mạng xã hội khác.

* Hệ thống thông an ninh và phòng cháy chữa cháy

Hệ thống an ninh: Chủ đầu tư cụm công nghiệp cho lắp đặt camera giám sát và xây dựng các chốt an ninh trên toàn khu. Mọi quá trình chuyên chở hàng hóa và lượng người vào ra khu chế xuất nhờ vậy được giám sát tốt hơn để đảm bảo an toàn cao.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy: Nhơn Nghĩa A là một trong số các điểm công nghiệp ở Hậu Giang trang bị hẳn xe chữa cháy chuyên dụng. Đi kèm với đó là hệ thống trụ nước được lắp đặt dọc các tuyến đường theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6379-1998.

* Hệ thống tiện ích công cộng quanh cụm công nghiệp

Hệ thống ngân hàng nhà nước: Ngân hàng chính sách xã hội, ngân hàng Agribank,…

Siêu thị và trung tâm thương mại: Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động, Bách Hóa Xanh,…

Hệ thống bệnh viện: Trạm y tế xã Nhơn Nghĩa A, bệnh viện đa khoa huyện Châu Thành A,…

Hệ thống trường học: Trường mẫu giáo Tuổi Hồng, trường tiểu học Nhơn Nghĩa A1, trường tiểu học Nhơn Nghĩa A2, trường THCS nhơn Nghĩa A,…

* Các ngành nghề tiêu biểu tại cụm công nghiệp Nhơn Nghĩa A

Tính đến thời điểm hiện tại, cụm công nghiệp Nhơn Nghĩa A đã thu hút hàng chục nhóm ngành công nghiệp tập trung phát triển. Trong đó, các nhóm ngành tiêu biểu cần phải kể đến là:

 • Sản xuất chế biến thực phẩm
 • Sản xuất đồ uống
 • Sản xuất trang phục
 • Sản xuất thuốc, dược hóa, dược liệu
 • Sản xuất các sản phẩm từ kim loại
 • Sản xuất sản phẩm điện tử, máy vi tính
 • Sản xuất ô tô và xe có động cơ khác
 • Sản xuất đồ gỗ và các ngành nghề khác có liên quan đến vận tải, nước thải, sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt máy móc, thiết bị….

2. Xe nâng người là gì? Dịch vụ xe nâng ở cnn Nhơn Nghĩa A Hậu Giang

Xe nâng người là dòng thiết bị được thiết kế chuyên dụng để đưa con người cùng dụng cụ lên thi công làm việc trên cao, vì vậy xe nâng người được liệt vào loại thiết bị có tiềm ẩn nhiều yếu tố nguy hiểm và cần có mức độ kiểm soát nghiêm ngặt, đúng quy trình.

Dịch vụ xe nâng ở cnn Nhơn Nghĩa A Hậu Giang
Dịch vụ xe nâng ở cnn Nhơn Nghĩa A Hậu Giang

Đến với Dịch vụ xe nâng ở cnn Nhơn Nghĩa A Hậu Giang quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các mặt hàng xe nâng người, hàng hóa, ở các độ cao khác nhau.

3. Một số quy tắc làm việc khi sử dụng Dịch vụ xe nâng ở cnn Nhơn Nghĩa A Hậu Giang

Dịch vụ xe nâng ở cnn Nhơn Nghĩa A Hậu Giang có một số quy tắc làm việc như sau

 • – Luôn luôn làm việc trên các bề mặt chắc chắn
 • – Nếu dự án của bạn làm việc trên địa hình gồ ghề, cần phải đảm bảo xe nâng cắt kéo của bạn có những tính năng đặc biệt để có thể sử dụng tốt trong môi trường đó ( hệ thống bánh lốp địa hình, chân chống cân bằng…)
 • – Hạ thấp hoàn toàn sàn thao tác trước khi di chuyển lên trên thiết bị.
 • – Chỉ làm việc được trong điều kiện thời tiết phù hợp, hầu hết các xe cắt kéo có thể làm việc ngoài trời đều chỉ được cho phép sử dụng trong điều kiện vận tốc gió dưới 28 dặm/h (mph)
Dịch vụ xe nâng ở cnn Nhơn Nghĩa A Hậu Giang
Dịch vụ xe nâng ở cnn Nhơn Nghĩa A Hậu Giang
 • – Luôn kiểm tra các chức năng an toàn như (nút khẩn cấp, lan can, dây thắt an toàn…) trên máy móc trước khi sử dụng.
 • – Không vượt quá giới hạn trọng lượng đã được ghi rõ trong hướng dẫn của nhà sản xuất.
 • – Tuyệt đối không sử dụng các thiết bị khác để nâng cao chiều cao làm việc của thiết bị xe nâng người cắt kéo.

4. Dịch vụ cho thuê xe nâng người ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng và Dịch vụ xe nâng ở cnn Nhơn Nghĩa A Hậu Giang

Dịch vụ xe nâng ở cnn Nhơn Nghĩa A Hậu Giang

Để tìm được nhà cung cấp dịch vụ xe nâng người đảm bảo chất lượng, uy tín là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm. Công ty TNHH Tiến Phát số 561/3 Điện Biên Phủ, P 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh chuyên cung cấp dịch vụ xe nâng người tại các khu công nghiệp ở các tỉnh, thành phố trong nước, trong đó có khu công nghiệp Nhơn Nghĩa A, tỉnh Hậu Giang với giá cả hợp lý, đảm bảo uy tín, chất lượng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH Tiến Phát số 561/3 Điện Biên Phủ, P 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh chúng tôi luôn cam kết:

 • * Các thiết bị được cung cấp độ an toàn cao, đảm bảo chất lượng kiểm định theo quy định của Nhà nước.
 • * Có nhiều mẫu mã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.
 • * Đội ngũ vận hành thiết bị, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề, nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ 24/7.
Dịch vụ xe nâng ở cnn Nhơn Nghĩa A Hậu Giang
Dịch vụ xe nâng ở cnn Nhơn Nghĩa A Hậu Giang
 • * Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Thực hiện các công việc luôn đảm bảo đúng thời gian, tiến độ các công trình theo yêu cầu của khách hàng.
 • * Giá cả hợp lý, ít biến động.

Công ty TNHH Tiến Phát, số 561/3 Điện Biên Phủ, P 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, luôn luôn đồng hành cùng quý khách hàng.

Dịch vụ xe nâng ở cnn Nhơn Nghĩa A Hậu Giang
Dịch vụ xe nâng ở cnn Nhơn Nghĩa A Hậu Giang

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Số điện thoại: 0985.031.901; 0997.545.666 để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất

Hoặc truy cập vào địa chỉ: Wedsite: Xenangtienphat.com để tìm hiểu cụ thể chi tiết từng sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Đánh giá bài viết:

5/5

Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
        Messenger
Chat trên Zalo