Dịch vụ xe thang nâng người tại Long An

Dịch vụ xe thang nâng người tại Long An

     Với tiềm lực kinh tế dồi dào, tỉnh Long An được liệt kê vào tỉnh có nền kinh tế phát triển nhất ở nước ta, tập trung số lượng KCN nhiều, hàng hóa, lượng công việc cho công nhân rất nhiều.

     Để thuận tiện cho người dân và doanh nghiệp ở tỉnh Long An có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với máy móc, đặc biệt là xe thang nâng, làm việc trên cao.

     Công ty chúng tôi đã thành lập các đại lý thành viên trực thuộc công ty nằm trên các KCN, các huyện ở tỉnh Long An nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân và doanh nghiệp.

      Nhận về phản hồi rất tích cực, tại đây chúng tôi cũng hợp tác với nhiều doanh nghiệp vừa, nhỏ và lớn.

          Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu, cung cấp một số thông tin liên quan đến Dịch vụ xe thang nâng người tại Long An để quý khách hàng có nhu cầu quan tâm lựa chọn.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Long An

Dịch vụ thuê xe nâng người tại Đồng Tháp

Thue-xe-nang-nguoi-tai-can-duoc-long-an-uy-tin-chat-luong

Dich-vu-thue-xe-nang-nguoi-tai-tan-an-long-anDịch vụ xe thang nâng người tại Long An

Dịch vụ xe thang nâng người tại Long An

Mục lục

1. Xe thang nâng (Boom Lift) là gì?

Xe thang nâng (Boom Lift) là một công cụ giúp đưa người lên làm việc trên cao, có giỏ nâng và rào chắn xung quanh nhằm bảo vệ an toàn cho người lao động.

Xe có thể điều khiển giỏ nâng giúp người lao động tiếp cận ở những vị trí cao, khó, tiếp cận vị trí làm việc ở cả phương ngang và phương thẳng đứng.

Dịch vụ xe thang nâng người tại Long An
Dịch vụ xe thang nâng người tại Long An

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe thang nâng người tại Long An

Dịch vụ xe thang nâng người tại Long An sẽ mang lại sự trải nghiệp đầy thú vị cho quý khách hàng, với dàn xe thang nâng chất lượng cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình vui vẻ, tận tâm.

Đến với dịch vụ xe thang nâng người tại Long An quý khách sẽ nhận được những lợi ích như:

 • Giảm chi phí
 • Hiệu quả công việc cao
 • Nhân viên kỹ thuật hỗ trợ 24/7
 • Giá cả hợp lý
 • Nhận ưu đãi với lần hợp tác sau

Có rất nhiều lợi ích nữa khi quý khách hợp tác với dịch vụ xe thang nâng người tại Long An. Hãy đến và hợp tác với chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi khủng.

3. Các loại xe thang nâng (Boom Lift) hiện nay

Xe thang nâng (Boom Lift) được thiết kế thành hai loại chính:

– Xe thang nâng dạng khớp gập (cần Z): Với thiết kế này, xe thang nâng người sẽ giúp con người vươn xa, vươn cao ở những tầm làm việc cao.

– Xe thang nâng dạng cần thẳng (cần S): Với thiết kế này, xe thang nâng người sẽ giúp người sử dụng vươn ra xa theo một góc 45 độ, những vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Đối với xe thang nâng dạng khớp gập (Cần Z) có cần nâng nâng rất linh hoạt, các bộ phận được phân đoạn sử dụng để xoay quanh các chướng ngại vật trên cao. Loại xe này được ứng dụng tốt nhất ở những khu vực khó tiếp cận, ở không gian hẹp tại các tòa nhà có cấu trúc cầu kỳ, phức tạp.

Đối với loại xe thang nâng dạng cần thẳng (Cần S) có ưu điểm có thể vươn xa, cao, phù hợp cho việc sử dụng ở các công trình cao tầng, những vị trí cao mà các loại xe khác không làm được.

Với từng loại xe thang nâng người sẽ có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau, cũng như vị trí địa hình, tầm làm việc khác nhau, nên quý khách hàng hãy đến với dịch vụ xe thang nâng người tại Long An để nhận được sự tư vấn phù hợp.

Công ty TNHH Tiến Phát số 561/3 Điện Biên Phủ, P 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh chúng tôi có đầy đủ các loại xe thang nâng (Boom Lift) với các kích thước, khối lượng, chiều cao làm việc khác nhau như sau:

– JLG 450 AJ:  chiều cao làm việc 16m; chiều cao tới sàn thao tác 19m; chiều cao xếp gọn 2,57m; sức nâng 250kg; kích thước sàn 1,83 x 0,8m; dài 6,6m; rộng 2,3m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 6 tấn.

– JLG 600 AJ: chiều cao làm việc 21m; chiều cao tới sàn thao tác 14m; chiều cao xếp gọn 2,3m; sức nâng 227kg; kích thước sàn 2,5 x 0,9m; dài 8,8m; rộng 2,48m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 10 tấn.

– JLG 800 AJ: chiều cao làm việc 26,5m; chiều cao tới sàn thao tác 24,5m; chiều cao xếp gọn 2,98m; sức nâng 227kg; kích thước sàn 2,5 x 0,9m; dài 11m; rộng 2,48m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 16 tấn.

– HA 16PX: chiều cao làm việc 16m; chiều cao tới sàn thao tác 14m; chiều cao xếp gọn 2,3m; sức nâng 230kg; kích thước sàn 1,8 x 0,8m; dài 7m; rộng 2,3m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 7 tấn.

– HA 18PX: chiều cao làm việc 18m; chiều cao tới sàn thao tác 16m; chiều cao xếp gọn 2,3m; sức nâng 230kg; kích thước sàn 1,8 x 0,8m; dài 7,5m; rộng 2,3m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 8 tấn.

– HA 26PX: chiều cao làm việc 26m; chiều cao tới sàn thao tác 24m; chiều cao xếp gọn 2,38m; sức nâng 230kg; kích thước sàn 1,8 x 0,8m; dài 12m/9m; rộng 2,38m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 14 tấn.

– HA 32PX: chiều cao làm việc 32m; chiều cao tới sàn thao tác 30m; chiều cao xếp gọn 2,8m; sức nâng 250kg; kích thước sàn 2,44 x 0,8m; dài 11,5m/9m; rộng 2,8m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 20 tấn.

Dịch vụ xe thang nâng người tại Long An
Dịch vụ xe thang nâng người tại Long An

4. Công dụng phổ biến của xe thang nâng ở dịch vụ xe thang nâng người tại Long An

Nền kinh tế ngày càng phát triển, chính vì vậy mà các máy móc cũng được sử dụng trong các dây chuyền sản xuất.

Đối với xe thang nâng người cũng vậy, nó giúp giảm tải sự cồng kềnh, chi phí cũng như hiệu quả công việc.

Dưới đây là một số công dụng phổ biến của xe thang nâng người (Boom Lift):

 • Xe thang nâng dùng để lắp kết cấu các công trình nhà xưởng.
 • Xe thang nâng dùng để lắp các tấm bảng hiệu, áp phích, panel…
 • Xe thang nâng dùng để thi công sơn tường nhà, trần nhà
 • Xe thang nâng dùng để thi công đóng tàu
 • Xe thang nâng dùng để cắt, tỉa cây cảnh
 • Xe thang nâng dùng để lắp hệ thống đèn chiếu sáng
 • Xe thang nâng dùng để thu hoạch trái cây

Cùng với những công dụng phổ biến của xe thang nâng người thì sẽ có những xe thang nâng người có chiều cao phù hợp với tầm làm việc của ứng dụng đó, cũng như sức nâng.

Hãy đến với dịch vụ xe thang nâng người tại Long An để trải nghiệm chất lượng xe nâng thang nâng chất lương cao, ứng dụng 4.0.

5. Địa chỉ mua bán, cho thuê dịch vụ xe thang nâng người tại Long An đảm bảo uy tín, chất lượng

Xe thang nâng (Boom Lift) với nhiều kích cao, chiều cao làm việc khác nhau, là công cụ không thể thiếu khi chúng ta cần làm việc trên cao, làm việc ở những vị trí khó. Vì vậy lựa chọn mua hoặc thuê xe thang nâng (Boom Lift) phù hợp, chất lượng là vấn đề mà các khách hàng luôn quan tâm.

Ở trên địa bàn tỉnh Long An, chúng tôi có các địa chỉ là đại lý cung cấp xe nâng tại các khu công nghiệp, các huyện nhằm phụ vụ nhu cầu làm việc trên cao của người dân và doanh nghiệp.

Hoặc để tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty TNHH Tiến Phát số 561/3 Điện Biên Phủ, P 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh chuyên cung cấp dịch vụ mua bán, cho thuê xe thang nâng (Boom Lift) với giá cả hợp lý, đảm bảo uy tín, chất lượng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH Tiến Phát số 561/3 Điện Biên Phủ, P 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh chúng tôi luôn cam kết:

Các thiết bị được cung cấp độ an toàn cao, đảm bảo chất lượng. Có nhiều mẫu mã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.  Đội ngũ vận hành thiết bị, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Giá cả hợp lý, ít biến động.

Công ty TNHH Tiến Phát, số 561/3 Điện Biên Phủ, P 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, đảm bảo uy tín, chất lượng, nhanh chóng, hiệu quả.

Số điện thoại liên hệ: 0985.031.901; 0997.545.666 để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất

Hoặc truy cập vào địa chỉ: Wedsite: Xenangtienphat.com để tìm hiểu cụ thể chi tiết từng sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Xem thêm video:

Đánh giá bài viết:

5/5

Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
        Messenger
Chat trên Zalo