Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa số 1

DỊCH VỤ XẾP DỠ HÀNG HÓA
Hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận việc sản xuất, lưu thông khối lượng hàng hóa đi các tỉnh, thành trong cả nước ngày càng tăng cao.

Đi cùng với đó là yêu cầu xếp dỡ, nâng hạ hàng hóa phải đảm bảo nhanh chóng, gọn gàng, đảm bảo thời gian và yêu cầu của khách hàng cũng như các công ty, doanh nghiệp.

Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa ra đời nhằm dáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, các công ty, doanh nghiệp, nâng cao chất lượng sản xuất, kinh doanh.

1. Vậy dịch vụ xếp dỡ hàng hóa là gì?
2. Ưu điểm của dịch vụ xếp dỡ hàng hóa?
3. Những vấn đề cần chú ý trong quá trình xếp dỡ hàng hóa?
4. Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa ở đâu uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý?

Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa
Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa

Công ty TNHH Cơ Giới Vận Tải Tiến Phát sẽ giới thiệu, cung cấp một số thông tin liên quan đến dịch vụ xếp dỡ hàng hóa để quý khách hàng có nhu cầu quan tâm lựa chọn.

Đọc thêm: http://lamviectrencao.com/xe-nang-nguoi-la-gi.html

Dịch vụ xe nâng người tại Bến Tre

Vận chuyển hàng hoá

Dịch vụ bốc xếp hàng hoá uy tín-chất lượng tại Bình Dương

Mục lục

1. Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa là gì?

Xếp dỡ hàng hóa chính là việc đưa hàng hóa lên hoặc xuống xe tải, xe container, tàu thuyền hoặc lên xuống tại các nhà kho, nhà xưởng, bến bãi…., việc xếp dỡ hàng hóa có thể được thực hiện bằng nhân lực con người hoặc bằng máy móc, thiết bị kỹ thuật nhằm đảm bảo hàng hóa được lưu thông theo đúng yêu cầu của khách hàng mua và bán.

Ngoài ra, xếp dỡ hàng hóa còn được thực hiện tại các nhà kho, nhà xưởng để nhằm sắp xếp hàng hóa một cách nhanh chóng, gọn gàng, phục vụ tốt cho quá trình sản xuất, kinh doanh, vận chuyển.

Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa là một khâu quan trọng trong hoạt động lưu thông hàng hóa, tùy theo yêu cầu của khách hàng để sử dụng dịch vụ cho phù hợp.

Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa bên cạnh nhân lực con người, còn sử dụng các máy móc, thiết bị như xe nâng hàng để giúp xếp dỡ hàng hóa được nhanh chóng hơn, thuận tiện hơn, tiết kiệm được thời gian, chi phí.

Việc sử dụng các dụng cụ, thiết bị máy móc chuyên nghiệp sẽ giúp cho các hoạt động dọn dẹp, bốc xếp trở nên dễ dàng, khoa học và hợp lý hơn.

Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa
Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa

Các dịch vụ bốc xếp được thực hiện dựa theo nhu cầu của khách hàng. Tùy vào nhu cầu của khách hàng, các đơn vị sẽ cung cấp nhiều loại dịch vụ khác nhau, đơn lẻ hoặc trọn gói.

Nhờ đó giúp công đoạn bốc dỡ hàng hóa được diễn ra nhanh chóng, không bị hư hỏng cũng như ảnh hưởng đến quy trình làm việc chung.

2. Ưu điểm nổi bật của dịch vụ xếp dỡ hàng hóa

Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa được các khách hàng, các công ty, doanh nghiệp tìm đến là bởi có rất nhiều ưu điểm, trong đó có một số ưu điểm nổi bật sau:

 • Tiếp kiệm chi phí

Đây là một ưu điểm nổi bật mà nhiều khách hàng, công ty, doanh nghiệp quan tâm. Việc tiết kiệm được chi phí sẽ giúp cho khách hàng có điều kiện thuận lợi hơn trong sử dụng thêm các dịch vụ khác nhằm tăng năng suất, giá trị sản xuất, kinh doanh.

Nếu sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa đúng cách bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

Với khối lượng hàng hóa lớn bạn có thể nhờ đến sự can thiệp của máy móc giúp việc vận chuyển hàng hóa từ xe chở đến phương tiện vận chuyển hàng hóa nhanh gọn hơn.

Còn nếu như số lượng hàng hóa của bạn không quá nhiều có thể nhờ đến đội ngũ bốc vác.

Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa
Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa

Những ai có kinh nghiệm trong việc này đều làm tốt nhiệm vụ giúp hàng hóa của bạn được sắp xếp gọn hàng tại phương tiện cần vận chuyển.

Mặt khác, tại các nhà kho, nhà xưởng, khi sử dụng máy móc để xếp dỡ hàng hóa thì đảm bảo được yêu cầu đặt ra, việc sắp xếp hàng hóa sẽ gọn gàng, nhanh chóng, thuận tiện hơn.

 • Đảm bảo thời gian xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa được nhanh hơn

Chúng ta có thể thấy được việc sử dụng dịch vụ hàng hóa nhất là các máy móc, thiết bị hiện đại sẽ giúp cho việc xếp dỡ, vận chuyển khối lượng hàng hóa được nhanh chóng hơn.

Nếu khối lượng hàng hóa nhiều, chúng ta chỉ sử dụng nhân lực con người thì thời gian xếp dỡ hàng hóa sẽ lâu, không đảm bảo được các yêu cầu của các bên mua và bán.

Việc sử dụng máy móc để xếp dỡ hàng hóa sẽ khắc phục được hạn chế này.

 • Hạn chế xảy ra hư hỏng, tổn thất trong quá trình xếp dỡ hàng hóa

Hàng hóa trong quá trình lưu thông cần được đóng gói, xếp đặt cẩn thận, gọn gàng.

Việc xếp dỡ hàng hóa lên xuống các phương tiện như xe tải, xe container, tàu, thuyền… hoặc xếp dỡ hàng hóa tại các nhà kho, bến bãi cần đảm bảo đúng quy trình.

Một số loại hàng hóa nặng, có kích thước lớn, hàng hóa dễ vỡ… thì việc xếp dỡ nếu không cẩn thận sẽ dễ xảy ra tình trạng va chạm, hư hỏng, ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

Vì vậy, sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại để xếp dỡ, nâng hạ hàng hóa sẽ góp phần hạn chế xảy ra hư hỏng, mất mát.

3. Một số lưu ý trong quá trình xếp dỡ hàng hóa, thiết bị

 • Không chất hàng quá cao, quá tải trọng

Mỗi loại phương tiện vận chuyển khác nhau sẽ có khối lượng tải trọng khác nhau. Để đảm bảo an toàn cho phương tiện và hàng hóa, quá trình bốc xếp hàng hóa không nên vượt quá trọng tải cho phép.

Ngoài ra, nếu xếp quá nhiều hàng hóa thì khi tháo dỡ sẽ gặp nhiều khó khăn và hàng hóa cũng dễ bị hư hỏng.

 • Sắp xếp hàng hóa gọn gàng đúng quy cách

Một điều bạn cần lưu ý khi xếp hàng hóa, thiết bị đó là sắp xếp gọn gàng, đúng quy tắc nặng xếp dưới, nhẹ ở trên. Tùy thuộc vào từng loại hàng hóa mà sẽ có những cách sắp xếp khác nhau.

 • Dỡ hàng đúng quy cách

Sau khi hàng hóa được vận chuyển an toàn đến nơi giao hàng thì bạn cần thực hiện dỡ hàng đúng theo quy cách: từ trên xuống dưới, từ ngoài vào trong.
Nếu khối lượng hàng hóa, thiết bị lớn thì có thể sử dụng xe nâng để việc tháo dỡ được an toàn và nhanh chóng.

Nếu vị trí bốc dỡ hàng hóa gần đường giao thông đi lại, chỗ đông người… thì cần đặt biển cảnh cáo cho người dân, để không xảy ra các vụ tai nạn.

Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa
Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa

4. Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng

Để tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Tiến Phát số 561/3 Điện Biên Phủ, P 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh chuyên cung cấp dịch vụ xếp dỡ hàng hóa với giá cả hợp lý, đảm bảo uy tín, chất lượng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Ở đây, chúng tôi có các dịch vụ xếp dỡ hàng hóa bao gồm:

 •  Xếp dỡ hàng hóa cho kho bãi, nhà xưởng, cảng biển, cảng hàng không,..
 •  Xếp dỡ các loại hàng hóa khối lượng nặng, nhẹ, hàng cồng kềnh,..
 • Xếp dỡ hàng hóa là vật tư, thiết bị xây dựng như sắt, thép, cát, sỏi, gạch, đá…
 • Xếp dỡ hàng hóa siêu thị, hàng nông sản, hải sản,…
 • Xếp dỡ hàng hóa lên, xuống cho xe tải và các loại xe tải, xe container
 • Nhận xếp dỡ hàng hóa theo đơn hàng hoặc theo tháng
 • Bốc xếp, chuyển kho bãi, nhà xưởng trọn gói
 • Bốc xếp hàng hóa khác theo yêu cầu của khách hàng

Công ty TNHH Tiến Phát số 561/3 Điện Biên Phủ, P 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh chúng tôi luôn cam kết:
Các thiết bị được cung cấp độ an toàn cao, đảm bảo chất lượng.

Có nhiều mẫu mã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ vận hành thiết bị, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Quá trình xếp dỡ hàng hóa đảm bảo đúng thời gian, yêu cầu của khách hàng. Giá cả hợp lý, ít biến động.

Công ty TNHH Tiến Phát, số 561/3 Điện Biên Phủ, P 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, đảm bảo uy tín, chất lượng, nhanh chóng, hiệu quả.

Số điện thoại liên hệ: 0985.031.901; 0997.545.666 để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất
Hoặc truy cập vào địa chỉ: Wedsite: Xenangtienphat.com để tìm hiểu cụ thể chi tiết từng sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Đánh giá bài viết:

5/5

Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
        Messenger
Chat trên Zalo