THUÊ XE NÂNG NGƯỜI THEO NGÀY, THÁNG, CA

Mục lục

THUÊ XE NÂNG NGƯỜI THEO NGÀY, THÁNG, CA

Liên hệ Vận Tải Tiến Phát 247, 0931.335.628 để được tư vấn ngay về dịch vụ thuê xe nâng người theo ngày, tháng, ca

Thuê xe nâng người theo ngày, tháng, ca
Thuê xe nâng người theo ngày, tháng, ca

       1. NHU CẦU SỬ DỤNG XE NÂNG NGƯỜI HIỆN NAY

Xe nâng người hay còn được gọi bằng các tên gọi khác như xe nâng tự hành, thang nâng, xe cắt kéo, xe Ziczac, xe nâng thẳng, xe boomlift…..dùng để đưa con người cùng thiết bị làm việc, công cụ, dụng cụ lên độ cao nhất định một cách nhanh chóng, thuận tiện, linh hoạt và an toàn hơn rất nhiều so với các phương tiện truyền thống như giàn giáo, thang….

Ngày nay việc ứng dụng đưa xe nâng vào làm việc trong các ngành xây dựng, Logistics, trong các khu công nghiệp, nhà xưởng phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh; tại các cảng, bến tàu trở nên phổ biến và đa dạng các loại hình dịch vụ.

Nhận thấy được những lợi ích hữu dụng mà xe nâng mang lại: giúp đẩy nhanh tiến độ thi công và hiệu quả công việc, tối giản chi phí; tiết kiệm nhân công và đảm bảo an toàn trong quá trình thi công, hạn chế tối đa tình trạng tai nạn lao động xảy ra trong quá trình đưa con người làm việc trên cao.

Hầu hết trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp hiện nay đều có nhu cầu sử dụng xe nâng người như: Thi công xây dựng, lắp đặt hệ thống đường điện, điều hòa; lắp đặt biển quảng cáo; bảo trì, sửa chữa hệ thống nhà xưởng, vệ sinh tòa nhà…..

Tùy thuộc vào tính chất công việc của từng doanh nghiệp mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn mua xe nâng để sử dụng hoặc sử dụng dịch vụ thuê xe nâng nếu tần suất sử dụng không thường xuyên, liên tục hoặc phát sinh theo tính chất công việc, dự án…

Thì các doanh nghiệp có thể lựa chọn dịch vụ thuê xe nâng người làm việc theo ngày, tháng, ca thùy thuộc vào thời gian cần sử dụng. Tính đến thời điểm hiện tại, các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người ngày càng đa dạng về loại hình dịch vụ trọn gói, chủng loại với giá cả hợp lý, uy tín, chất lượng đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

“Thuê xe nâng người theo ngày, tháng, ca” là một trong những dịch vụ mà Vận Tải Tiến Phát 247, 0931.335.628 cung cấp. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại hình dịch vụ bổ trợ như cho thuê xe cẩu, dịch vụ cho thuê xe nâng hàng, dịch vụ nâng, hạ, vận chuyển hàng hóa, thiết bị; dịch vụ đóng/rút container.. trọn gói.

Cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, nhiệt tình hỗ trợ 24/7 trên khắp các địa bàn Tp.HCN và các tỉnh miền tây, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu…, Nếu quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ SĐT: 0931.335.628 để được tư vấn miễn phí.

        2. LƯU Ý KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ THUÊ XE NÂNG NGƯỜI THEO NGÀY, THÁNG, CA

 • Xác định độ cao, không gian làm việc để lựa chọn loại xe nâng người phù hợp: Xe nâng người có các dạng như xe cắt kéo lên thẳng – có kích thước từ 6m – 18m;  Xe nâng người dạng cần vươn, xe nâng người dạng cần gấp khúc có kích thước từ: 8m – 58m.

Mỗi loại xe có những lợi thế và hạn chế riêng trong việc sử dụng. Do đó, cần phải tìm hiểu sơ bộ và các loại xe và kích thước để lựa chọn được loại xe nâng có độ cao phù hợp, chúng ta cùng điểm qua một số đặc điểm của các loại xe nâng người nhé:

Xe nâng người dạng cắt kéo lên thẳng: Loại xe này thiết kế giống như một chiếc thang xếp theo hình ziczac giúp nâng con người cùng thiết bị làm việc lên cao theo phương thẳng đứng. Với kích thước nhỏ gọn, di chuyển được cả trong các không gian nhỏ hẹp tại nhà máy, nhà xưởng thích hợp để sử dụng ở các không gian dễ tiếp cận, không phức tạp, gồ ghề, nhiều chướng ngại vật. Dòng thiết bị này dễ sử dụng, quy trình bảo dưỡng bảo trì đơn giản, Chi phí thuê tiết kiệm.

Xe nâng người dạng cắt kéo
Xe nâng người dạng cắt kéo

  Xe nâng người dạng cần vươn: Loại xe này có kết cấu cần vươn thẳng và ống lồng, đưa con người lên cao và tầm với ngang lớn. Giúp con người với tới các vị trí cao, tầm với xa khó tiếp cận. Ví dụ: dùng để vệ sinh tòa nhà cao tầng …, Một số kích thước xe nâng người dạng cần vươn thông dụng: 12m, 14m, 16m, 18m, 20m….

Xe nâng người dạng cần vươn
Xe nâng người dạng cần vươn

–  Xe nâng người dạng cần gấp khúc: Dòng xe này được cấu tạo theo dạng khớp gập hình chữ Z, cấu trúc cần linh hoạt giúp tiếp cận được các vị trí có không gian phức tạp, gồ ghề, nhiều chướng ngại vật mà xe cắt kéo lên thẳng và xe nâng dạng cần vươn không đáp ứng được. Ví dụ: dùng để lắp đặt, bảo trì hệ thống đường điện trong nhà xưởng, cắt tỉa cây.

Xe nâng người dạng cần gấp khúc
Xe nâng người dạng cần gấp khúc

→  Các loại xe sử dụng 2 nguồn nguyên liệu chính là chạy bằng điện (ít khí thải, bảo vệ môi trường, không gây tiếng ồn tuy nhiên chỉ sử dụng được ở địa hình đã hoàn thiện tương đối về mặt bằng) và chạy bằng dầu (mạnh mẽ, hoạt động không phụ thuộc và nguồn nhiên liệu, làm việc được cả ở địa hình không bằng phẳng, gồ ghề, thậm chí cả bùn, lầy.. tuy nhiên nó phát khí thải và gây tiếng ồn).

Do đó, việc tìm hiểu, khảo sát các yếu tố về  độ cao, không gian, môi trường làm việc… trước khi thuê xe nâng giúp lựa chọn được loại thiết bị phù hợp, giúp tiết kiệm chi phí, tránh mất thời gian.

Một tips nhỏ trong việc thuê xe nâng là chúng ta nên lựa chọn xe nâng có kích thước lớn hơn chiều cao làm việc dự kiến: ví dụ chiều cao làm việc dự kiến là 14m, chúng ta có thể thuê xe có chiều cao 16m làm việc để dự phòng trường hợp thiết bị không với tới hoặc dùng phát sinh công việc ở những tầm với cao hơn 14m. Điều này giúp tiết kiệm thời gian vận hành không bị gián đoạn trong các trường hợp phát sinh mà chi phí thuê xe không chênh lệch quá nhiều.

Thuê xe nâng người làm việc theo ngày, tháng, ca
Thuê xe nâng người làm việc theo ngày, tháng, ca
 • Chất lượng: Không chỉ chất lượng của máy móc, thiết bị mà còn chất lượng của dịch vụ cung cấp. Thuê xe với mức giá cao cũng chưa chắc đảm bảo chất lượng, không phải lúc nào thuê xe giá rẻ cũng gặp các sự cố về hỏng hỏc, làm gián đoạn công việc trong quá trình sử dụng.

Lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, loại xe có thương hiệu được biết đến rộng rãi, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng chuyên nghiệp sẽ là phương án tối ưu, an tâm sử dụng dịch vụ.

Chất lượng thiết bị, dịch vụ thuê xe nâng người làm việc theo ngày, tháng, ca
Chất lượng thiết bị, dịch vụ thuê xe nâng người làm việc theo ngày, tháng, ca
 • Thời gian sử dụng thiết bị xe nâng: Đây là yếu tố quan trọng quyết định lựa chọn dịch vụ ” thuê xe nâng người theo ngày, tháng hay ca”. Tùy vào tính chất công việc cần sử dụng xe nâng người trong thời gian bao lâu để xác định được loại hình dich vụ cần cho thuê là dịch vụ cho thuê theo ngày, tháng hay thuê theo ca để tối ưu chi phí. Tham khảo chi phí dịch vụ của các loại hình dịch vụ của ít nhất 03 nhà cung cấp cùng phân khúc để có sự lựa chọn tốt nhất.

Càng thuê xe nâng trong thời gian dài thì mức giá càng ưu đãi. Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần lưu ý đến các chi phí khác như phí vận chuyển, phí nhiên liệu, phí thuê thợ lái máy đế              tránh nhầm lẫn với chi phí thuê xe nâng.

Thời gian làm việc theo ngày, tháng, ca
Thời gian làm việc theo ngày, tháng, ca
 • Địa điểm sử dụng thiết bị: Lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ có địa điểm gần với nơi sử dụng xe nâng sẽ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển. Tuy nhiên, điều quan trọng và ưu tiên hàng đầu vẫn là chất lượng xe. Chúng ta cũng đừng vì để tiết kiệm chi phí vận chuyển mà lại chấp nhận sử dụng dịch vụ chất lượng thấp, thay vì vậy, nếu có một đơn vị có khoảng cách tương đối nhưng chất lượng tốt hơn thì chúng ta cũng nên cân nhắc lựa chọn để đảm bảo chất lượng công việc.
Địa điểm sử dụng xe nâng theo ngày, tháng, ca
Địa điểm sử dụng xe nâng theo ngày, tháng, ca

Liên hệ: Vận Tải Tiến Phát 247, 0931.335.628 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về dịch vụ “thuê xe nâng người làm việc theo ngày, tháng, ca” giá rẻ, uy tín, chất lượng.

      3. LOẠI HÌNH DỊCH VỤ XE NÂNG NGƯỜI TIẾN PHÁT CUNG CẤP

 • Thuê xe nâng người theo ngày
 • Thuê xe nâng người theo tháng
 • Thuê xe nâng người theo ca

   

        4. MỘT SỐ ĐỊA ĐIỂM VẬN TẢI TIẾN PHÁT CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI 

Với mục đích phục vụ tận tình, nguyện vọng mang đến cho tất cả các khách hàng sử dịch vụ cho thuê xe nâng người chất lượng. Vận Tải Tiến phát 247 luôn không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô, cập nhật các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất đến tay khách hàng. Với hơn 1.000 thiết bị lớn, nhỏ phục vụ các công trình quy mô trên khắp địa bàn các tỉnh: Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương. Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, các tỉnh miền tây…..

 • Thuê xe nâng người theo ngày, tháng, ca tại TP.HCM và các tỉnh miền tây

Thuê xe nâng người theo ngày, tháng, ca

Thuê xe nâng theo ngày, tháng, ca tại Long An

 • Thuê xe nâng người theo ngày, tháng, ca tại Bình Dương

Thuê xe nâng người Bình Dương giá rẻ

Xe nâng Bình Dương theo ngày, tháng, ca

 • Thuê xe nâng người theo ngày, tháng, ca tại Bình Phước

Thuê xe nâng Bình Phước theo ngày, tháng, ca

                5. QUY TRÌNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ THUÊ XE NÂNG NGƯỜI THEO NGÀY, THÁNG, CA TẠI VẬN TẢI TIẾN PHÁT 247

1. Tiếp nhận thông tin đơn đặt hàng và tư vấn

Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng về nhu cầu sử dụng xe nâng người, Nhân Viên kinh doanh sẽ tư vấn chi tiết dòng thiết bị phù hợp, tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả công việc tối ưu nhất.

2. Làm báo giá, hợp đồng dịch vụ

Sau khi chốt được dòng thiết bị phù hợp, khách hàng sẽ nhận được báo giá chi tiết bao gồm phí thuê xe, phí vận chuyển, phí nhiên liệu, phí thuê tài xế…sau khi 2 bên thống nhất sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ. Đây là căn cứ để hai bên giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng.

3. Đặt cọc thuê xe nâng người

Sau khi chốt hợp đồng, bên thuê dịch vụ chuyển cho bên cho thuê một khoản tiền cọc trước khi bên cho thuê tiến hành vận chuyển và bàn giao xe cho bên thuê.

4. Kiểm tra máy móc thiết bị, bảo trì trước khi giao xe

Với mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, Vận Tải Tiến Phát 247 luôn thực hiện chế độ bảo trì cho thiết bị, đảm bảo vận hành trước khi giao đến tay khách hàng.

5. Giao xe nâng đến tận tay nơi khách hàng yêu cầu

Sau khi thống nhất lịch giao xe, Tiến Phát sẽ bố trí giao xe đến tận tay khách hàng cùng với chứng từ bàn giao kèm theo.

6. Khách hàng kiểm tra xe và sử dụng

Khách hàng sẽ được hướng dẫn về cách vận hành xe, kiểm tra xe đạt chuẩn theo đúng yêu cầu đã thỏa thuận, sử dụng xe theo đúng hướng dẫn của nhà cung cấp.

7. Xuất hóa đơn và thanh toán

Hai bên thống nhất ngày thanh toán

8. Nghiệm thu khối lượng và nhận lại xe

Sau khi hết thời gian cho thuê, hai bên sẽ tiến hành lập bảng nghiệm thu khối lượng và bàn giao lại xe cho bên cho thuê.

Công ty TNHH Tiến Phát, số 561/3 Điện Biên Phủ, P 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, đảm bảo uy tín, chất lượng, nhanh chóng, hiệu quả trên khắp địa bàn Tp.HCM các tỉnh miền tây, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu….

Ngoài dịch vụ cho thuê xe nâng người theo ngày, tháng, ca, Vận Tải Tiến Phát còn cung cấp các dịch vụ:

 • Cho thuê xe cẩu
 • Cho thuê xe nâng hàng
 • Dịch vụ đóng, rút Container
 • Dịch vụ nâng, hạ hàng hóa, di dời thiết bị

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: 

Số điện thoại liên hệ: 0931.355.628 để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Đánh giá bài viết:

5/5

Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
        Messenger
Chat trên Zalo