Dịch vụ xe nâng hàng

Mục lục

Tiến Phát 247-Dịch vụ xe nâng hàng

“Tiến Phát 247-Dịch vụ xe nâng hàng” được thành lập theo sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại xã hội hiện nay, ứng dụng của xe nâng hạ hàng hóa ngày càng phổ biến trong cuộc sống nhất là trong sản xuất, kinh doanh kho bãi, nhà xưởng, hải cảng, các khu công nghiệp… nhằm giúp cho con người làm việc nhanh chóng, hiệu suất tăng cao.

Để đáp ứng được nhu cầu cần thiết của quý khách hàng, Công ty TNHH cơ giới vận tải Tiến Phát đã mở ra “Tiến Phát 247-Dịch vụ xe nâng hàng” với mạng lưới đại lý rộng lớn tại các tỉnh thành như: Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Long An, Đồng Tháp, Tây Ninh….

1. Xe nâng hàng là gì?

Xe nâng hàng là một thiết bị dùng trong ngành công nghiệp. Có càng nâng hỗ trợ bằng thủy lực có thể nâng lên hạ xuống để nâng hàng hóa có trọng lượng vừa và nhỏ. Xe nâng hàng giúp cho việc nâng hạ hàng hóa được nhanh chóng, dễ dàng hơn nhất là tại kho bãi, nhà xưởng, các khu sản xuất, kinh doanh, bến bãi…

Các loại xe nâng hàng cũng sử dụng nhiều loại động cơ chạy bằng các loại nguyên liệu khác nhau có thể kể đến như: Xe nâng tay; xe nâng động cơ chạy bằng điện; xe nâng động cơ chạy bằng xăng, dầu, gas, diesen….

Tiến Phát 247-Dịch vụ xe nâng hàng
Tiến Phát 247-Dịch vụ xe nâng hàng

2. “Tiến Phát 247-Dịch vụ xe nâng hàng” có các loại xe nâng

Ngày nay, xe nâng hàng đã trở thành một phần không thể thiếu đối với các ngành hàng công nghiệp và sản xuất cũng như các hoạt động kho bãi, cảng sông, cảng biển.

Xe nâng hàng được sử dụng chủ yếu để vận chuyển các vật nặng ở các khoảng cách khác nhau. Đối với các dự án lớn có vật liệu ở nhiều nơi khác nhau, việc nâng hạ và vận chuyển cần thiết có thể được giảm bớt nhân công, nhân lực khi sử dụng xe nâng hàng. Trong đó có các loại xe nâng hàng phổ biến sau:

Tiến Phát 247-Dịch vụ xe nâng hàng
Tiến Phát 247-Dịch vụ xe nâng hàng

2.1 Xe nâng hàng bằng tay

Là loại thiết bị nâng hạ bằng tay được sử dụng trong công nghiệp có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản. Xe nâng tay là dùng tay để thực hiện việc nâng, hạ cũng như di chuyển hàng hóa, sản phẩm hay các thùng nhựa công nghiệp một cách dễ dàng, nhanh chóng. Xe nâng tay được chia làm 2 loại: xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao.

2.2. Xe nâng hàng bằng điện

Xe nâng điện là xe nâng dùng năng điện sinh ra từ bình ác quy để chạy các động cơ nâng hạ và di chuyển hàng hóa. Xe nâng điện sử dụng nhiên liệu điện nên động cơ không sinh ra khói thải độc hại, việc sử dụng chúng rất thân thiện với môi trường.

2.3. Xe nâng hàng bằng động cơ đốt trong

Xe nâng hàng bằng động cơ đốt trong hoạt động theo nguyên lý đốt cháy các nhiên liệu như xăng, dầu, khí gas để tạo ra chuỗi phản ứng kiểm soát làm cho động cơ quay và di chuyển xe nâng.

Loại xe nâng này thích hợp với môi trường làm việc ngoài trời, những nơi khắc nghiệt mà các loại xe nâng khác không làm được.

* Xe nâng chạy bằng dầu diesel

Như cái tên của nó thì loại xe nâng này sử dụng dầu diesel để đốt cháy bên trong động cơ. Loại này khá phổ biến nên dễ sửa chữa khi có hư hỏng. Có thể làm việc được trong nhiều điều kiện môi trường trong nhiều giờ đồng hồ liên tục.

Phạm vi hoạt động của nó cũng rộng. Vì động cơ chạy bằng việc đốt dầu diesel nên lượng khí thải ra ở máy nhiều và động cơ cũng gây ra tiếng ồn lớn. Kích thước xe khá lớn nên không thích hợp làm việc ở những nơi có không gian hẹp.

* Xe nâng chạy bằng xăng

Xe nâng chạy bằng xăng loại này cũng khá phổ biến nên cũng dễ sửa chữa và thay thế. Lượng khí thải ra khi động cơ đốt cháy xăng là có, nhưng nó ít hơn nhiều so với xe chạy bằng dầu diesel.

Tiếng ồn cũng không to như xe chạy bằng dầu diesel. Xe nâng chạy bằng xăng cũng có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ liền mà không có dấu hiệu mệt mỏi.

* Xe nâng chạy bằng khí gas

Xe chạy bằng khí gas tích hợp đầy đủ các ưu điểm của xe chạy bằng xăng và nó hơn xe chạy bằng xăng ở chỗ dễ quản lý hơn.

Nhưng bù lại, nhược điểm của nó là sử dụng nhiên liệu đắt tiền làm tăng chi phí sản xuất lên. Do đó loại xe nâng chạy bằng khí gas ít được khách hàng lựa chọn.

3. Ứng dụng của xe nâng hàng trong sản xuất, kinh doanh

Ngày nay, sử dụng xe nâng hàng càng phổ biến nhiều, thường xuyên không thể thiếu trong sản xuất, kinh doanh. Bởi sự tiện lợi, phù hợp, nâng cao năng suất, giảm chi phí trong sản xuất. Vì vậy, “Tiến Phát 247-Dịch vụ xe nâng hàng” sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

3.1. Trong các nhà kho, công xưởng

Tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai…, nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, khu kinh tế, khu chế xuất nên hệ thống nhà kho, công xưởng nhiều, lưu lượng công việc vận chuyển, xếp dỡ hàng hóa, vật liệu lớn, diễn ra hàng ngày, hàng giờ. Do đó, xe nâng hàng được sử dụng thường xuyên để thay thế sức lao động của con người, đảm bảo năng suất, hiệu quả lao động.

“Tiến Phát 247-Dịch vụ xe nâng hàng” sử dụng xe nâng để xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa, vật liệu ra vào các nhà kho, lên, xuống các phương tiện xe tải với hàng hóa, vật liệu có khối lượng, kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Tiến Phát 247-Dịch vụ xe nâng hàng
Tiến Phát 247-Dịch vụ xe nâng hàng

3.2. Trong các bến bãi, bến tàu, bến cảng

Với “Tiến Phát 247-Dịch vụ xe nâng hàng” đây cũng là ứng dụng khá phổ biến của xe nâng hàng nhằm giúp nâng hạ hàng hóa, thiết bị lên, xuống các container, lên xuống các tàu, thuyền và vận chuyển vào kho hoặc ngược lại.

3.3. Trong các công trường xây dựng

“Tiến Phát 247-Dịch vụ xe nâng hàng” sẽ đem đến trợ thủ đắc lực tại các công trường xây dựng với khối lượng hàng hóa lớn như sắt, thép, gỗ, đá, cát sỏi, gạch… Việc vận chuyển các nguyên vật liệu trên từ khu vực này sang khu vực khác hoặc xếp dỡ, vận chuyển từ trên xe xuống bằng sức người thì tốn rất nhiều thời gian, công sức. Vì vậy, xe nâng hàng được sử dụng để nâng cao hiệu suất lao động, giảm thời gian làm việc, nâng cao hiệu quả tiến độ xây dựng các công trình, đáp ứng yêu cầu của khách hàng, của các nhà thầu.

4. Địa điểm cho thuê xe nâng hàng uy tín, chất lượng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các loại xe nâng hàng để xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa, vật liệu ngày càng tăng cao. Các khách hàng có nhu cầu hãy tìm đến chúng tôi, Công ty TNHH cơ giới vận tải Tiến Phát chuyên cung cấp dịch vụ mua bán, cho thuê xe nâng hàng với giá cả hợp lý, đảm bảo uy tín, chất lượng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Với “Tiến Phát 247-Dịch vụ xe nâng hàng” chúng tôi cung cấp đầy đủ thiết bị xe nâng hàng từ 2,5 tấn đến 25 tấn.

Đến với “Tiến Phát 247-Dịch vụ xe nâng hàng” chúng tôi luôn cam kết:

  • Các thiết bị được cung cấp độ an toàn cao.
  • Đảm bảo chất lượng.
  • Có nhiều mẫu mã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ vận hành thiết bị và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.
  • Giá cả hợp lý, ít biến động.

Công ty TNHH cơ giới vận tải Tiến Phát, số 561/3 Điện Biên Phủ, P 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, đảm bảo uy tín, chất lượng, nhanh chóng, hiệu quả. Đến với “Tiến Phát 247-Dịch vụ xe nâng hàng” để có lựa chọn phù hợp nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0931.335.628 để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất.

xe nâng hàng forlift giá rẻ

Dịch vụ nâng hạ hàng hoá tại bình dương

http://lamviectrencao.com/cho-thue-xe-nang-nguoi-lam-viec-tren-cao-tai-binh-duong.html

 

Đánh giá bài viết:

5/5

Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
        Messenger
Chat trên Zalo