Tiến Phát 247

Mục lục

Tiến Phát 247 cung ứng các dịch vụ

 • Cung cấp thiết bị, dịch vụ nâng hạ;
 • Cho thuê các loại cẩu chuyên dụng;
 • Dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ;
 • Dịch vụ vận tải hàng hóa đường thủy ven biển;
 • Sửa chữa, bảo trì thiết bị.
Tiến Phát 247
Tiến Phát 247

1. Tiến Phát 247 – Cung cấp dịch vụ nâng hạ

1.1 Nâng người làm việc trên cao

 • Xe nâng cắt kéo

Đến với “Tiến Phát 247” có các xe nâng cắt kéo kích thước chiều cao khác nhau để khách hàng lự chọn như sau:

– COMPACT 8: Với chiều cao tới sàn thao tác: 6,2m; chiều cao làm việc: 8,2m.
– COMPACT 10: Với chiều cao tới sàn thao tác: 8,2m; chiều cao làm việc: 10,2m.
– COMPACT 12: Với chiều cao tới sàn thao tác: 10m; chiều cao làm việc: 12m.
– COMPACT 14: Với chiều cao tới sàn thao tác: 12m; chiều cao làm việc: 14m.
– JLG 2632 ES: Với chiều cao tới sàn thao tác: 8m; chiều cao làm việc: 10m.
– JLG 2646 ES: Với chiều cao tới sàn thao tác: 8m; chiều cao làm việc: 10m.
– JLG 2632 ES: Với chiều cao tới sàn thao tác: 10m; chiều cao làm việc: 12m.

 • Xe thang nâng

Kích thước xe nâng thang đa dạng để quý khách hàng lựa chon phù hợp theo yêu cầu công việc cụ thể như sau:

– JLG 450 AJ: Với chiều cao tới sàn thao tác: 14m; chiều cao làm việc: 16m.
– JLG 600 AJ: Với chiều cao tới sàn thao tác: 19m; chiều cao làm việc: 21m.
– JLG 800 AJ: Với chiều cao tới sàn thao tác: 24,5m; chiều cao làm việc: 26,5m.
– HA 16PX: Với chiều cao tới sàn thao tác: 14m; chiều cao làm việc: 16m.
– HA 18PX: Với chiều tới sàn thao tác: 16m; chiều cao làm việc: 18m.
– HA 26PX: Với chiều cao tới sàn thao tác: 24m; chiều cao làm việc: 26m.
– HA 32PX: Với chiều cao tới sàn thao tác: 30m; chiều cao làm việc: 32m.

Tiến Phát 247
Tiến Phát 247

1.2 Nâng hàng hóa

 • Xe nâng hàng Forklift

Đây là một loại phương tiện di chuyển và vận chuyển hàng hóa thông dụng trong các nhà xưởng kho bãi, xí nghiệp,… Với nhiệm vụ chính là nâng đỡ các kiện hàng hóa máy móc có kích thước, khối lượng lớn đến nơi cần di chuyển. Loại xe nâng hàng này có thể nâng được trọng tải: 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 4 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn 15 tấn 20 tấn, 25 tấn ….

Khi đến với “Tiến Phát 247” thiết bị này được khách hàng rất ưa chuộng lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

 • Xe cẩu nâng hạ và vận chuyển hàng hóa

“Tiến Phát 247” Sử dụng xe cẩu thùng với chân tú cao, sàn phẳng chúng ta sử dụng để chở những xe có tải trọng lớn hơn sức cẩu  với cần cẩu lưu động chúng ta có thể sắp xếp hàng hoá, xe cộ một cách thuận tiện nhất, có thể chở xe nâng người, xe máy xúc, xe máy đào, xe nâng hàng, xe cẩu, các thiết bị tự hành, lưu động khác.

Chúng ta có thể sử dụng xe cẩu cần gập khúc với ưu thế khoẻ và chắc chắn, để thi công cho các công việc này hiệu quả nhất.

2. Tiến Phát 247 – Cho thuê các loại cẩu chuyên dụng

2.1. Xe cẩu bánh lốp

Đây là loại thiết bị cẩu nâng hạ cơ động, sử dụng bánh lốp, kích thước nhỏ gọn, thuận tiện cho việc làm ca, làm tháng, hay thi công các vị trí hẹp, làm ngắn hạn,  vì lợi thế tự di chuyển trên đường mà không tốn thời gian lắp dựng …..

Với sức nâng đa dạng từ 10 tấn 20 tấn 25 tấn 30 tấn 45 tấn 50 tấn 70 tấn 80 tấn 90 tấn 100 tấn đến 500 tấn, với chiều dài cần khác nhau và cũng như có cần phụ khác nhau.

Khách hàng có thể lựa chọn sức nâng và loại cần phù hợp sử dụng để nâng hạ nhiều mặt hàng khác nhau, cũng như tùy từng vị trí.

2.2. Xe cẩu bánh xích

Xe cẩu chuyên dụng bánh xích có thể di chuyển trên địa hình có nền đất yếu. Hệ thống điều khiển của bánh xích là thủy lực với điện mức độ tự động hóa cao, các thiết bị an toàn và chuyên dụng nên sẽ rất an toàn cho quá trình vận hành. Nguyên tắc thiết kế gọn nhẹ ở phần khung, hệ thống truyền động và hệ thống di chuyển nhanh gọn nên tự trọng của xe trở nên nhẹ nhàng hơn.

Những hàng hoá lớn, cần chiều dài cần lớn, tầm vươn xa, cần di chuyển trong khi cẩu hàng, thì chúng ta không thể bỏ qua loại cẩu bánh xích này, bởi nó phục vụ được hiệu quả, cũng như sức nâng vô cùng lớn lên đến hàng nghìn tấn, đảm bảo mọi công việc nâng hạ của chúng ta đều có thể thực hiện được bằng thiết bị này.

3. Tiến Phát 247 – Dịch vụ vận tải đường bộ

Xe cẩu thùng là tên gọi khác của dòng xe cẩu chuyên dùng vô cùng hữu ích cho ngành xây dựng và sản xuất nói chung. Như đúng tên gọi, xe cẩu thùng được cấu tạo từ 3 bộ phận chính: xe nền là các dòng xe tải thông dụng, cần cẩu thủy lực và thùng chứa hàng phía sau xe (thường là thùng lửng tiêu chuẩn).

Loại cẩu này với nhiều lợi thế chở được hàng hoá trên thùng và tự bốc xếp các hàng hoá nặng lên đến 35 tấn, giúp chúng ta vừa thi công, vừa vận chuyển, cũng như thi công lắp đặt …. nó là lại thiết bị linh động nhất, sử dụng được vào nhiều mục đích công việc nhất, chính vì vậy ngày nay loại thiết bị này luôn được ưu tiên, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Đây là một thiết bị được khách hàng ưa chuộng tin dùng nhất tại Tiến Phát 247.

Tiến Phát 247
Tiến Phát 247

4. Tiến Phát 247 – Dịch vụ vận tải hàng hóa đường thủy ven biển

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường thủy chúng ta sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí, nhiều khách hàng đã lựa chọn vận chuyển hàng hóa, thiết bị bằng đường thủy bởi có nhiều ưu điểm, lợi thế đó là:

– Có thể vận chuyển được nhiều loại hàng hóa, thiết bị, nhất là một số hàng hóa, thiết bị cồng kềnh với khối lượng lớn, kích thước khác nhau. Đây là ưu điểm nổi bật mà một số loại hình vận chuyển bằng đường bộ, đường hàng không hay đường sắt không thể làm được.

– Có nhiều tuyến đường di chuyển tự nhiên, thông thoáng, thời gian rút ngắn, năng lực vận chuyển cao nên hàng hóa lưu thông nhanh, đến nơi khách hàng yêu cầu đúng thời gian. Với hệ thống sông ngòi và bờ biển dài kết nối với rất nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước nên việc vận chuyển hàng hóa, thiết bị đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả, thuận lợi.

5. Tiến Phát 247 – Sửa chữa, bảo trì thiết bị

Tiến Phát 247 là địa chỉ tin cậy để khách hàng nghĩ tới khi cần sửa chữa, bảo trì thiết bị. Bởi vì, với nhiều năm kinh nghiệm “Tiến Phát 247” đã xây dựng được một mạng lưới chi nhánh rộng lớn khắp các tỉnh thành như: Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Dương, Tây Ninh, Cần Thơ, Sóc trăng …, giúp bạn có thể lựa chọn được chi nhánh gần nhất để giảm chi phí vận chuyển để tăng lợi nhận cho khách hàng.

Tiến Phát 247 đào tạo được đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng một cách nhanh nhất.

6. Tiến Phát 247 là địa chỉ đáng tin cậy, uy tín và chất lượng

Tiến Phát 247 có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem đến những dịch vụ có chất lượng tốt nhất nên đã tạo được niềm tin với quý khách hàng.

Quý khách hàng khi cần: sử dụng các thiết bị nâng hạ; các loại cẩu chuyên dụng; các loại xe nâng; vận chuyển hàng hóa theo đường thủy ven biển và đường bộ; sửa chữa, bảo trì các thiết bị. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0931.335.628 để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Chúng tôi cam kết:

 • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm của nhân viên.
 • Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, am hiểu thi công.
 • Đội ngũ vận hành thiết bị chuyên nghiệp.
 • Thiết bị đảm bảo chất lượng tốt.
 • Thiết bị đa dạng để khách hàng lựa chọn.
 • Giá cả cả hợp lý.

https://vantaitienphat247.com/cho-thue-xe-nang-nguoi-tai-tp-hcm/

Dịch vụ nâng hạ hàng hoá tại bình dương

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại long an

http://lamviectrencao.com/thue-xe-nang-nguoi-ngay-chu-nhat-duoc-khong.html

http://lamviectrencao.com/cho-thue-xe-nang-nguoi-tai-khu-vuc-tp-ho-chi-minh.html

Đánh giá bài viết:

5/5

Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
        Messenger
Chat trên Zalo