VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG BỘ

     VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG BỘ

    Được hiệu là xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa, thiết bị bằng đường bộ. Đây là một dịch vụ phổ biến hiện nay. Dịch vụ này góp phần nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thời gian, chi phí, nhân công lao động, xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa, thiết bị đảm bảo khoa học, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

   Do đó, việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa, thiết bị bằng đường bộ đảm bảo uy tín, chất lượng, an toàn luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các khách hàng.

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG BỘ1
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG BỘ1

Bài viết dưới đây, Công ty TNHH Cơ Giới Vận Tải Tiến Phát cùng với quý khách hàng sẽ tìm hiểu những thông tin cơ bản liên quan đến dịch vụ xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa, thiết bị bằng đường bộ, để quý khách hàng có lựa chọn phù hợp nhất.

http://lamviectrencao.com/xe-nang-nguoi-la-gi.html

Mục lục

1. Một số nhận thức cơ bản về dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

1.1. Vận tải đường bộ là gì?

    Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ.

     Vận tải đường bộ là phương thức vận chuyển hàng hóa cơ bản, phổ biến thông qua tuyến đường bộ bằng các phương tiện như: xe khách, xe tải, xe bồn, xe container, xe ba gác… Dịch vụ vận tải này phù hợp với các khách hàng muốn chuyển hàng hóa trong khu vực nội thành, chuyển hàng liên tỉnh, chuyển hàng Bắc Nam… Bên cạnh đó, có thể kết hợp giữa loại hình dịch vụ này với các loại hình dịch vụ khác như đường biển, đường hàng không, đường sắt …

1.2. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ là gì?

Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường bộ nhiều như hiện nay thì việc xép dỡ, vận chuyển hàng hóa, thiết bị nhằm nâng cao hiệu suất, chất lượng, nhanh chóng và tiện lợi, giảm thời gian, chi phí luôn được mọi khách hàng quan tâm hàng đầu.

Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, dịch vụ xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa, thiết bị ra đời, đây là dịch vụ sử dụng công nghệ, máy móc hiện đại thay thế sức lao động của con người để xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa, thiết bị được nhanh chóng hơn, an toàn hơn.

Đặc biệt là những hàng hóa, thiết bị có khối lượng nặng, kích thước lớn.

Vận chuyển hàng hóa, thiết bị bằng đường bộ chính là việc giao nhận hàng hóa, thiết bị từ nơi này sang nơi khác bằng các phương tiện đường bộ như xe tải, xe khách, xe container…

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, thiết bị ra đời đã đáp ứng được nhu cầu của người bán, người mua, là sợi dây liên kết giữa các công ty, doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh tại các khu vực, vùng miền khác nhau trong cả nước.

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG BỘ1
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG BỘ1

Đây là một khâu quan trọng trong quá trình phân phối hàng hóa, thiết bị từ nơi sản xuất đến các nơi khác có nhu cầu, qua đó góp phần vào sự tăng trưởng, phát triển nền kinh tế đất nước nói chung và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân nói riêng.

Dịch vụ xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa, thiết bị bằng đường bộ có thể bao gồm các loại mặt hàng như: Vật liệu xây dựng: Xi măng, ống nước, gạch, cát, đá, sắt thép, thạch cao, đồ nội thất,…; Hàng nông sản: Gạo, bắp, bột mỳ, rau củ quả tươi,….;

Hàng sản xuất công nghiệp: dệt vải, bao bì, thức ăn gia súc, máy móc thiết bị,…; Các mặt hàng xuất nhập khẩu khác.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường thủy

Vận chuyển hàng hoá

2. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ có thể được tiến hành ở các nơi như:

  • Xếp dỡ hàng hóa, thiết bị lên xuống các xe tải, xe container…
  • Xếp dỡ hàng hóa, thiết bị lên xuống tàu thuyền ở các bến tàu, bến cảng.
  • Xếp dỡ hàng hóa lên xuống tại cảng xuất khẩu như nông sản, thủy sản, thực phẩm…
  • Xếp dỡ hàng hóa, thiết bị lên xuống tại các nhà kho, nhà xưởng, các công trình xây dựng, các nhà máy, xí nghiệp…
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG BỘ1
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG BỘ1

* Một số lưu ý trong quá trình xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa, thiết bị

– Không chất hàng quá cao, quá tải trọng

Mỗi loại phương tiện vận chuyển khác nhau sẽ có khối lượng tải trọng khác nhau. Để đảm bảo an toàn cho phương tiện và hàng hóa, quá trình bốc xếp hàng hóa không nên vượt quá trọng tải cho phép.

Ngoài ra, nếu xếp quá nhiều hàng hóa thì khi tháo dỡ sẽ gặp nhiều khó khăn và hàng hóa cũng dễ bị hư hỏng.

– Sắp xếp hàng hóa gọn gàng đúng quy cách

Một điều bạn cần lưu ý khi xếp hàng hóa, thiết bị đó là sắp xếp gọn gàng, đúng quy tắc nặng xếp dưới, nhẹ ở trên. Tùy thuộc vào từng loại hàng hóa mà sẽ có những cách sắp xếp khác nhau.

– Dỡ hàng đúng quy cách

Sau khi hàng hóa được vận chuyển an toàn đến nơi giao hàng thì bạn cần thực hiện dỡ hàng đúng theo quy cách: từ trên xuống dưới, từ ngoài vào trong.

Nếu khối lượng hàng hóa, thiết bị lớn thì có thể sử dụng xe nâng để việc tháo dỡ được an toàn và nhanh chóng. Nếu vị trí bốc dỡ hàng hóa gần đường giao thông đi lại, chỗ đông người… thì cần đặt biển cảnh cáo cho người dân, để không xảy ra các vụ tai nạn.

3. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ có ưu điểm gì?

Sử dụng dịch vụ xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa, thiết bị đem lại cho các công ty, doanh nghiệp, các khách hàng nhiều lợi ích như:

  • Thời gian xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa, thiết bị nhanh chóng

Sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, ngoài đội ngũ công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản về kỹ thuật xếp dỡ, bạn còn được trang bị các thiết bị máy móc. Nó giúp cho việc xếp dỡ hàng hóa trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Do đó, tiết kiệm thời gian vận chuyển hơn.

  • Tiết kiệm được chi phí

Đối với số lượng hàng hóa, thiết bị lớn, bạn có thể nhờ đến sự can thiệp của máy móc để việc xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa, thiết bị lên xuống được nhanh hơn, tiết kiệm được chi phí nhiều hơn.

  • Đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa

Dịch vụ xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa, thiết bị sẽ giúp cho khách hàng đóng gói sản phẩm, xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa lên xuống xe tải, ra vào các nhà kho, nhà xưởng đảm bảo đúng quy trình, không để hư hỏng hàng hóa, thiết bị, giúp khách hàng bảo quản tốt hàng hóa, thiết bị.

  • Có đội ngũ thực hiện nhiệm vụ xếp dỡ, vận chuyển chuyên nghiệp, làm việc khoa học, hiệu quả, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG BỘ1
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG BỘ1

4. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ đang rất thịnh hành.

Với nhu cầu lưu thông, trao đổi hàng hóa, thiết bị nhiều như hiện nay thì dịch vụ xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa, thiết bị ngày càng nhiều.

Tuy nhiên việc tìm đến được dịch vụ xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa, thiết bị đảm bảo uy tín, chất lượng, chi phí hợp lý là điều mà nhiều khách hàng đang quan tâm .

Để tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn trong quá trình xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa, thiết bị, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Tiến Phát số 561/3 Điện Biên Phủ, P 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh chuyên cung cấp dịch vụ xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa, thiết bị với giá cả hợp lý, đảm bảo uy tín, chất lượng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH Tiến Phát số 561/3 Điện Biên Phủ, P 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh chúng tôi luôn cam kết:

Có đầy đủ thiết bị xếp dỡ, vận chuyển độ an toàn cao, đảm bảo chất lượng, được kiểm định đầy đủ theo quy định và Đội ngũ vận hành thiết bị, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Giá cả hợp lý, ít biến động.

Công ty TNHH Tiến Phát, số 561/3 Điện Biên Phủ, P 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, đảm bảo uy tín, chất lượng, nhanh chóng, hiệu quả.

Số điện thoại liên hệ: 0985.031.901; 0997.545.666 để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất

Hoặc truy cập vào địa chỉ: Wedsite: Xenangtienphat.com để tìm hiểu cụ thể chi tiết từng sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Đánh giá bài viết:

5/5

Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
        Messenger
Chat trên Zalo