Xe nâng giá rẻ tại Bến Lức Long An

Mục lục

Xe nâng giá rẻ tại Bến Lức Long An

1. Nhu cầu sử dụng xe nâng tại Bến Lức Long An

Bến Lức được định hướng phát triển đô thị và công nghiệp tổng hợp, tạo thành hành lang phát triển đô thị trung tâm ở Bến Lức – Tân An. Với vị trí giáp ranh thành phố Hồ Chí Minh, là cửa ngõ miền Tây, Bến Lức còn rất nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế. Long An đã xây dựng hoàn thành một loạt dự án giao thông nhằm tạo hướng đột phá cho Bến Lức.

Các dự án giao thông đầu tư xây dựng đã phát huy hiệu quả, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra, hệ thống hạ tầng này còn giúp Bến Lức thu hút vốn đầu tư xây dựng các nhà máy chế xuất, phát triển nhiều loại hình thương mại – dịch vụ, mang lại việc làm ổn định cho người dân.

Đặc biệt, Bến Lức đang đứng trước cơ hội lớn khi được đánh giá là nơi lý tưởng để phát triển đô thị công nghiệp. Theo quy hoạch, Bến Lức sẽ là khu vực phát triển đô thị, dân cư gắn với các khu, cụm công nghiệp tập trung với cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội hiện đại. Các khu – cụm công nghiệp theo hướng công nghệ cao, công nghiệp phụ trợ, sử dụng nhiều chất xám…

Để xây  dựng cơ sở hạ tầng nhằm đạt được kế hoạch đề ra và vận chuyển hàng hóa việc sử dụng xe nâng trong quá trình thực hiện là không thể thiếu. “Xe nâng giá rẻ tại Bến Lức Long An” là địa chỉ uy tín, chất lượng, đáng tin cậy giúp bạn hoàn thành công trình theo đúng tiến độ và tiết kiệm nhất.

2. Cấu tạo của xe nâng

2.1. Cấu tạo của xe nâng người

Xe nâng người được cấu tạo cơ bản bởi các bộ phận cụ thể như sau:

– Thân xe: Bộ phận này được làm bằng kim loại cứng và có khối đối trọng. Giúp cho trọng tâm xe được ổn định. Xe có thể đứng vững, không bị lật khi hoạt động.

– Khung/cần nâng hạ: Đảm nhận vai trò giúp nâng và hạ sàn làm việc

– Sàn làm việc: Được làm từ thép hoặc hợp kim nhôm. Bao gồm sàn chính và sàn phụ. Sàn làm việc có nhiều hình dạng, kích thước khác nhau.

– Lan can: Lan can của xe nâng người được làm từ thép. Thiết kế lan can chắc chắn với độ cao khoảng 1m. Lan can làm việc giúp đảm bảo sự an toàn cho người và các thiết bị, dụng cụ làm việc.

– Hệ thống điều khiển: Hệ thống điều khiển được lắp ở sàn xe. Hệ thống này có tác dụng điều khiển việc nâng, hạ và di chuyển xe.

Ngoài những bộ phận trên còn có những bộ phận như khoang thủy lực, bánh xe, đồng hồ…Tất cả tạo nên một thiết bị xe nâng người hoàn chỉnh, chắc chắn, tiện lợi và an toàn.

2.2. Cấu tạo của xe nâng hàng

Xe nâng hàng ngồi lái có 2 dòng chính: Xe nâng sử dụng động cơ đốt trong và xe nâng sử dụng năng lượng điện.

* Cấu tạo xe nâng hàng sử dụng động cơ đốt trong(xăng, dầu diesel, gas)

– Xe nâng hàng bằng động cơ đốt trong là dòng xe sử dụng năng lượng dầu diesel, gas, xăng được cấu tạo cơ bản bởi các bộ phận cụ thể như sau:

+ Hệ thống di chuyển phía sau: Bao gồm lốp và xy lanh lái tổng thành được điều khiển bằng vô lăng thông qua hệ thống thuỷ lực từ van chia. Lốp phía sau của xe nâng thường có kích cỡ nhỏ hơn so với lốp trước.

+ Xy lanh nghiêng: Tác dụng nghiêng khung nâng về phía trước 6 độ và ngả về phía sau 12 độ. Giúp cho việc lấy hàng hoá và di chuyển hàng hoá trở nên dễ dàng, an toàn hơn. Xy lanh nghiêng thường có kích thước ngắn hơn so với xy lanh nâng hạ. Do khoảng cách nghiêng chỉ từ 6 độ đến 12 độ là khoảng cách tương đối nhỏ.

+ Hệ thống di chuyển phía trước: Gồm lốp trước, hệ thống truyền động, hệ thống phanh trước. Đây là hệ thống làm việc liên tục với cường độ cao.

+ Càng nâng, nĩa nâng: Càng nâng có thiết kế hình dạng giống như chữ “L” được đặt ở phía đầu của xe nâng. Gồm có 2 phần chính là phần dài nhô ra được tiếp xúc trực tiếp với hàng hoá hoặc pallet, phần còn lại được liên kết với giá nâng. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều kiểu dáng và kích thước càng nâng khác nhau. Nhìn chung, các kích thước phổ biến nhất và được nhiều người dùng lựa chọn nhất sẽ dao động từ 1 mét – 2 mét. Người sử dụng cần nắm rõ công việc của mình để có thể lựa chọn được loại càng nâng phù hợp.

+ Giá nâng: Cấu tạo xe nâng gồm nhiều bộ phận được lắp ráp với nhau, giá nâng cũng vậy. Đây là bộ phận được lắp với càng nâng và di chuyển dọc theo khung nâng nhờ các hệ thống xy lanh và xích. Các con lăn dẫn hướng được gắn trên giá nâng có tác dụng giúp cho giá nâng có thể hoạt động ổn định và không bị rung lắc trong quá trình làm việc. Xe nâng có tải trọng nâng càng lớn thì kích thước của giá nâng cũng càng tăng.

+ Khung nâng: Là bộ phận quan trọng, quyết định đến chiều cao nâng hàng hoá của xe nâng. Gồm có hai loại cơ bản là loại 2 khung và loại 3 khung nâng được lắp lồng ghép với nhau, thông qua hệ thống con lăn và đường ray trong khung. Khung nâng được làm từ loại vật liệu thép có cường độ cao, khả năng chống chọi với sự va đập mạnh tốt.

+ Xy lanh nâng: Tác dụng tạo ra lực nâng để thắng được trọng lượng của hàng hoá. Các hư hỏng thường xuyên xảy ra đối với xy lanh nâng là mòn xước, tróc và rỗ bề mặt làm việc.

+ Cabin: Đây là phần trung tâm của xe, nơi chứa vô lăng, bàn đạp phanh, ga, bảng taplo và các thiết bị an toàn cho xe nâng.

+ Thùng chứa nhiên liệu và động cơ: Với dòng xe sử dụng năng lượng dầu diesel, xăng thì thùng nhiên liệu thường được đặt ở vị trí dưới ghế ngồi. Với dòng xe nâng sử dụng năng lượng gas thì bình gas sẽ được đặt ở vị trí sau xe nâng, gần với đối trọng.

+ Đối trọng của xe nâng: Đây là bộ phận có vai trò quan trọng, dùng để cân bằng trọng lượng hàng hoá, giúp xe nâng thăng bằng khi bốc dỡ.

* Cấu tạo xe nâng hàng sử dụng năng lượng điện

Cấu tạo, xe nâng điện cũng có đầy đủ các bộ phận giống như xe nâng sử dụng động cơ đốt trong. Chỉ có đôi chút khác biệt nằm ở thùng nhiên liệu và hệ thống di chuyển. Thùng nhiên liệu của xe nâng điện lúc này được đổi thành bình ắc quy. Hệ thống di chuyển phía trước được đổi thành mô tơ di chuyển.

2. Ứng dụng của xe nâng tại “Xe nâng giá rẻ tại Bến Lức Long An”

Ngày nay ứng dụng của xe nâng người và xe nâng hàng rất phổ biến rộng rãi trong mọi công việc thi công trên cao và vận chuyển nâng hạ hàng hóa. Nhằm giúp chúng ta đạt được năng suất cao, giảm chi phí và tăng lợi nhuận cho quý khách hàng. Tại “Xe nâng giá rẻ tại Bến Lức Long An” ứng dụng của xe nâng cụ thể như sau:

2.1. Ứng dụng của xe nâng người

Theo truyền thống ngày xưa muốn làm công việc gì trên cao chúng ta cần phải bắc dàn giáo, rất cồng kềnh, tốn nhân công, kéo dài thời gia thi công, tốn chi phí và mất an toàn trong lao động.

Ngày nay đã có xe nâng giúp chúng ta thực hiện mọi công việc trên cao bằng xe nâng người. Để nhằm giảm được nhân công, chi phí và thời gian thi công giúp Đơn vị thi công hoàn thành công việc theo tiến độ đề ra.

“Xe nâng giá rẻ tại Bến Lức Long An” thường vận dụng xe nâng người vào một số cộng việc cụ thể như: Thi công điện trên cao; lắp đặt bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy; sơn chống cháy; vệ sinh công nghiệp; thi công panel; thi công trần, vách thạch cao; lắp dựng nhà xưởng; bảo trì bảo dưỡng nhà máy cơ bản; cắt tỉa cây xanh, trang trí các khu trung tâm, thương mại dịp lễ….

2.2. Ứng dụng của xe nâng hàng

Theo “Xe nâng giá rẻ tại Bến Lức Long An” với sức người thủ công theo truyền thống như ngày xưa tự bốc xếp hàng hóa bằng sức người, muốn bốc xếp một khối lượng hàng hóa lớn cần rất nhiều công nhân và thời gian sẽ không kịp với tiến độ công việc.

Với sự phát triển của xã hội hiện nay áp dụng “Cơ giới hóa” vào trong sản xuất thì việc dùng sức người không còn phù hợp nữa. Hàng hóa các công ty, xí nghiệp tạo ra rất lớn nên cần sử dụng máy móc để nâng hạ hàng hóa.

Xe nâng hàng tại “Xe nâng giá rẻ tại Bến Lức Long An” thường dùng để sử dụng như: Vận chuyển hàng hóa trong nhà kho, công xưởng; nâng hạ hàng hóa lên xuống các thiết bị vận chuyển.

Xe nâng giá rẻ tại Bến Lức Long An
Xe nâng giá rẻ tại Bến Lức Long An

3. Các loại xe nâng tại “Xe nâng giá rẻ tại Bến Lức Long An”

Trên thị trường xe nâng có rất nhiều loại, đa dạng về chủng loại cũng như kích thước nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của công việc, nhưng tại “Xe nâng giá rẻ tại Bến Lức Long An” có các loại xe thông dụng như sau:

3.1. Xe nâng người dạng cần boomlift

Mang trên mình nhiều lợi thế phục vụ cho thi công tại các công trình với mặt bằng xấu và tâm vươn, tầm cao, hoặc cần sự mạnh mẽ chiều cao đa dạng để chúng ta lựa chọn phù hợp theo yêu cầu công việc cụ thể như sau:

– JLG 450 AJ: Với chiều cao tới sàn thao tác: 14m; chiều cao làm việc: 16m.
– JLG 600 AJ: Với chiều cao tới sàn thao tác: 19m; chiều cao làm việc: 21m.
– JLG 800 AJ: Với chiều cao tới sàn thao tác: 24,5m; chiều cao làm việc: 26,5m.
– HA 16PX: Với chiều cao tới sàn thao tác: 14m; chiều cao làm việc: 16m.
– HA 18PX: Với chiều tới sàn thao tác: 16m; chiều cao làm việc: 18m.
– HA 26PX: Với chiều cao tới sàn thao tác: 24m; chiều cao làm việc: 26m.
– HA 32PX: Với chiều cao tới sàn thao tác: 30m; chiều cao làm việc: 32m.

Xe nâng giá rẻ tại Bến Lức Long An
Xe nâng giá rẻ tại Bến Lức Long An

3.2. Xe nâng người dạng cần thẳng S boom

Với tâm vươn lớn dòng xe cần thẳng đang là điểm ưu cho các dự án thi công cần tâm xa lớn, ví dụ như lắp dựng, thi công vách, máng xối, sơn phòng cháy chữa cháy, sơn công nghiệp, treo ty và phục vụ nghiệm thu, hoặc những công trình mới thi công mặt bằng còn xấu, cần đẩy nhanh tiến độ thì chúng ta không thể không lựa chọn dòng thiết bị này.

3.3. Xe nâng người cắt kéo

Loại xe này rất phổ biến và hữu dụng cho các mục đích đưa người lên cao thi công Điện, phòng cháy chữa cháy, panel, vệ sinh công nghiệp, sơn, lắp dựng bảo trì …. Tuy nhiên, cũng tuỳ thuộc vào điều kiện để chúng ta nên lựa chọn loại thiết bị này hay loại thiết bị khác nhau, với chiều cao đang dạng. “Xe nâng giá rẻ tại Bến Lức Long An” xe có chiều cao đa dạng cho Quý khách hàng lựa chọn cụ thể như sau:

– COMPACT 8: Với chiều cao tới sàn thao tác: 6,2m; chiều cao làm việc: 8,2m.
– COMPACT 10: Với chiều cao tới sàn thao tác: 8,2m; chiều cao làm việc: 10,2m.
– COMPACT 12: Với chiều cao tới sàn thao tác: 10m; chiều cao làm việc: 12m.
– COMPACT 14: Với chiều cao tới sàn thao tác: 12m; chiều cao làm việc: 14m.
– JLG 2632 ES: Với chiều cao tới sàn thao tác: 8m; chiều cao làm việc: 10m.
– JLG 2646 ES: Với chiều cao tới sàn thao tác: 8m; chiều cao làm việc: 10m.
– JLG 2632 ES: Với chiều cao tới sàn thao tác: 10m; chiều cao làm việc: 12m.

Xe nâng giá rẻ tại Bến Lức Long An
Xe nâng giá rẻ tại Bến Lức Long An

3.4. Xe nâng người dạng cần gập khúc  Z  boom

Như chúng ta đã biết ngày nay xe nâng người được sử dụng nhiều nhất trong hạng mục thiết bị thi công tại các công trình nước ngoài, công trình trọng điểm quốc gia hay các công trình dân dụng với các ưu điểm nổi bật như sau:

 • Tăng hiệu quả công việc.
 • Giải quyết những vị trí thi công khó.
 • Tầm cao đa dạng.
 • Giảm thiểu nhân công.
 • Tiết kiệm chi phí , đẩy nhanh tiến độ.
 • An toàn – chuyên nghiệp.

3.5. Thang nâng người dạng điện

Đây là dòng thiết bị nhỏ gọn linh hoạt được dùng phục vụ cho các nhà xưởng, bảo trì, chúng ta cần lên cao tuy nhiên vị trí thao tác hẹp, đây chính là lựa chọn hàng đầu cho bảng dự trù chi phí của chúng ta đưa vào giải pháp thi công tốt nhất.

“Xe nâng giá rẻ tại Bến Lức Long An” cung cấp dòng sản phẩm này cho 80% các nhà máy sản xuất đang hoạt động và được sự đánh giá vô cùng lớn và mức độ hài lòng rất cao.

3.6. Xe nâng hàng Forklift

Đây là một loại phương tiện di chuyển và vận chuyển hàng hóa thông dụng trong các nhà xưởng kho bãi, xí nghiệp,… Với nhiệm vụ chính là nâng đỡ các kiện hàng hóa máy móc có kích thước, khối lượng lớn đến nơi cần di chuyển. Loại xe nâng hàng này có thể nâng được trọng tải: 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 4 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn 15 tấn 20 tấn, 25 tấn ….

Khi đến với “Xe nâng giá rẻ tại Bến Lức Long An” thiết bị này được khách hàng rất ưa chuộng lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

Xe nâng giá rẻ tại Bến Lức Long An
Xe nâng giá rẻ tại Bến Lức Long An

4. Điều bạn cần biết khi sử dụng xe nâng tại “Xe nâng giá rẻ tại Bến Lức Long An”

 • Không uống rượu bia hay chất kích thích;
 • Không được vận hành thiết bị trong trạng thái mệt mỏi thiếu tập trung;
 • Phải tuân theo tín hiệu của người ra tín hiệu;
 • Phải dừng ngay lập tức nếu phát hiện rủi ro về an toàn;
 • Phải nắm công việc cụ thể trước khi vận hành.
 • Phải lựa chọn thiết bị phù hợp với địa hình thi công.

5. Lợi ích khi lựa chọn “Xe nâng giá rẻ tại Bến Lức Long An”

Khi đến với “Xe nâng giá rẻ tại Bến Lức Long An” của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nên các bạn sẽ nhận được:

 • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm của nhân viên.
 • Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, am hiểu thi công.
 • Đội ngũ vận hành thiết bị chuyên nghiệp.
 • Thiết bị đảm bảo chất lượng tốt.
 • Giá cả cả hợp lý.

Quý khách hàng hãy liên liên hệ với “Xe nâng giá rẻ tại Bến Lức Long An” khi có nhu cầu về xe nâng để được tư vấn chi tiết, tận tình theo số điện thoại: 098503 901 giúp quý khách hàng lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất cho công việc của mình.

Xe nâng giá rẻ tại KCN Đông Nam Á

https://lamviectrencao.com/cho-thue-xe-nang-nguoi-10m-gia-re-tai-binh-phuoc.html

Đánh giá bài viết:

5/5

Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
        Messenger
Chat trên Zalo