Xe nâng giá rẻ tại các KCN ở Long An

Mục lục

Xe nâng giá rẻ tại các KCN ở Long An

     Long An là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50 km theo đường Quốc lộ 1A, tiếp giáp với Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Tây Ninh về phía Đông, giáp với Vương Quốc Campuchia về phía Bắc, giáp với tỉnh Đồng Tháp về phía Tây và giáp tỉnh Tiền Giang về phía Nam.

     Long An có đường ranh giới quốc gia với Campuchia dài: 137,7 km, với hai cửa khẩu Bình Hiệp (Mộc Hóa) và Tho Mo (Đức Huệ).

      Tỉnh Long An có 15 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm các huyện: Đức Huệ, Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Thủ Thừa, Tân Trụ, Châu Thành, Thạnh Hóa, Tân Thạnh, Mộc Hóa, Vĩnh Hưng, Tân Hưng, thị xã Kiến Tường và thành phố Tân An; có 192 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 166 xã, 12 phường và 14 thị trấn.

       Thị trường khu công nghiệp Long An đang phát triển rất mạnh thời gian qua, nhờ vị trí liền kề với TPHCM cũng như Tây Ninh.

Ngoài ra, các KCN Long An được hưởng lợi rất lớn khi đóng vai trò cầu nối với các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và các trung tâm phân phối bao gồm các khu công nghiệp như: Cảng Quốc tế Long An.

KCN Cầu cảng Phước Đông, KCN Cầu Tràm, KCN Đông Nam Á (Bắc Tân Tập), KCN Tân Kim, KCN Tân Kim mở rộng, KCN Nhựt Chánh, KCN Hòa Bình, KCN Long Hậu, KCN Đức Hòa I – Hạnh Phúc, KCN Thuận Đạo, KCN Thuận Đạo mở rộng, KCN Xuyên Á, KCN Vĩnh Lộc 2.

KCN Phúc Long, KCN Đức hòa 3 – Việt Hóa, KCN Đức Hòa III – Thái Hòa, KCN Đức Hòa III – Anh Hồng, KCN Đức Hòa III – Hồng Đạt, KCN Đức Hòa III – Resco, KCN An Nhựt Tân, KCN Phú An Thạnh, KCN Hải Sơn, KCN DNN – Tân Phú, KCN Nam Thuận (Đại lộc), KCN Thịnh Phát, KCN Việt Phát.

    Với tiềm lực kinh tế dồi dào, tỉnh Long An được liệt kê vào tỉnh có nền kinh tế phát triển nhất ở nước ta, tập trung số lượng KCN nhiều, hàng hóa, lượng công việc cho công nhân rất nhiều.

     Để thuận tiện cho người dân và doanh nghiệp ở tỉnh Long An có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với máy móc, đặc biệt là xe nâng người, nâng hạ hàng hóa,

     Công ty chúng tôi đã thành lập các đại lý thành viên trực thuộc công ty nằm trên các KCN ở tỉnh Long An nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân và doanh nghiệp.

       Nhận về phản hồi rất tích cực, tại đây chúng tôi cũng hợp tác với nhiều doanh nghiệp vừa, nhỏ và lớn.

       Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu, cung cấp một số thông tin liên quan đến xe nâng người, nâng hàng hóa, ở các địa chỉ cho thuê và bán  xe nâng giá rẻ tại các KCN ở Long An để quý khách hàng có nhu cầu quan tâm lựa chọn.

Xe nâng giá rẻ tại các KCN ở Long An
Xe nâng giá rẻ tại các KCN ở Long An

1. Tổng quan về tỉnh Long An và địa chỉ cho thuê và bán xe nâng giá rẻ tại các KCN ở Long An

Tỉnh Long An có vị trí địa lý khá đặc biệt là tuy nằm ở vùng ĐBSCL song lại thuộc Vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam (VPTKTTĐPN), được xác định là vùng kinh tế động lực có vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế Việt Nam.

Long An là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với ĐBSCL, nhất là có chung đường ranh giới với TP. Hồ Chí Minh, bằng hệ thống giao thông đường bộ như : quốc lộ 1A, quốc lộ 50, . . . các đường tỉnh lộ : ĐT.823, ĐT.824, ĐT.825 v.v . . .

Đường thủy liên vùng và quốc gia đã có và đang được nâng cấp, mở rộng, xây dựng mới, tạo động lực và cơ hội mới cho phát triển. Ngoài ra, Long An còn được hưởng nguồn nước của hai hệ thống sông Mê Kông và Đồng Nai.

Nhằm cho người dân và doanh nghiệp được tiếp xúc trực tiếp với các loại xe nâng trước khi mua bán hoặc thuê. Vì địa điểm ở gần nên sẽ hạn chế được tối đa các chi phí không cần thiết như: Phí vận chuyển, phí cao tốc,…

Tuy nhiên Công ty TNHH Tiến Phát, số 561/3 Điện Biên Phủ, P 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh mới là trụ sở chính của chúng tôi.

Còn ở tỉnh Long An đặc biệt ở KCN thuộc tỉnh Long An, chúng tôi có đại lý cho thuê, chỉ cần quý khách hàng liên hệ chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, đảm bảo uy tín, chất lượng, nhanh chóng, hiệu quả.

Quý khách có thể chiêm ngưỡng hoặc lại thử xe ở địa chỉ này.

Xe nâng giá rẻ tại các KCN ở Long An
Xe nâng giá rẻ tại các KCN ở Long An

Số điện thoại liên hệ: 0985.031.901; 0997.545.666 để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất

Hoặc truy cập vào địa chỉ: Wedsite: Xenangtienphat.com để tìm hiểu cụ thể chi tiết từng sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Xe nâng giá rẻ tại cảng Quốc Tế Long An

Dịch vụ thuê xe nâng người tại Đồng Tháp

Mua-ban-va-cho-thue-xe-nang-nguoi-uy-tin-chat-luong-tai-bau-bang-binh-duong

2. Mục tiêu phát triển của cho thuê xe nâng giá rẻ tại các KCN ở Long An

Nền kinh tế ngày càng phát triển, thì tất thẩy tất cả mọi ngành nghề khác đều phát triển theo hoặc có định hướng, phương hướng phát triển theo.

Tại địa chỉ cho thuê xe nâng giá rẻ tại các KCN ở Long An, đây là một đại lý mới thành lập, tuy nhiên về mặt chất lượng máy móc, cũng như nhân viên kỹ thuật thì đều đảm bảo.

Mục tiêu phát triển của cho thuê xe nâng giá rẻ tại các KCN ở Long An, đó là:

  • Tạo niềm tin với khách hàng
  • Phát triển lâu dài và mở rộng
  • Cung cấp máy móc trang thiết bị chất lượng cao
  • San sẻ khó khăn với các doanh nghiệp

Sự thành công của các đại lý xe nâng giá rẻ tại các KCN ở Long An của chúng tôi một nguồn năng lượng tích cực, quyết tâm phát triển trong tương lai.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những loại xe nâng ưng ý.

Xe nâng giá rẻ tại các KCN ở Long An
Xe nâng giá rẻ tại các KCN ở Long An

3. Một số loại xe nâng tại địa chỉ xe nâng giá rẻ tại các KCN ở Long An

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng, chúng tôi tự hào rằng, chúng tôi có những loại xe tốt nhất, những nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.

Tất nhiên chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ có những chọn lựa thông minh đúng đắn về địa chỉ xe nâng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách hàng cần đến xe nâng.

Tại địa chỉ cho thuê xe nâng giá rẻ tại các KCN ở Long An, công ty chúng tôi có đầy đủ các loại xe thang nâng (Boom Lift) với các kích thước, khối lượng, chiều cao làm việc khác nhau như sau:

– JLG 450 AJ:  chiều cao làm việc 16m; chiều cao tới sàn thao tác 19m; chiều cao xếp gọn 2,57m; sức nâng 250kg; kích thước sàn 1,83 x 0,8m; dài 6,6m; rộng 2,3m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 6 tấn.

– JLG 600 AJ: chiều cao làm việc 21m; chiều cao tới sàn thao tác 14m; chiều cao xếp gọn 2,3m; sức nâng 227kg; kích thước sàn 2,5 x 0,9m; dài 8,8m; rộng 2,48m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 10 tấn.

– JLG 800 AJ: chiều cao làm việc 26,5m; chiều cao tới sàn thao tác 24,5m; chiều cao xếp gọn 2,98m; sức nâng 227kg; kích thước sàn 2,5 x 0,9m; dài 11m; rộng 2,48m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 16 tấn.

– HA 16PX: chiều cao làm việc 16m; chiều cao tới sàn thao tác 14m; chiều cao xếp gọn 2,3m; sức nâng 230kg; kích thước sàn 1,8 x 0,8m; dài 7m; rộng 2,3m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 7 tấn.

– HA 18PX: chiều cao làm việc 18m; chiều cao tới sàn thao tác 16m; chiều cao xếp gọn 2,3m; sức nâng 230kg; kích thước sàn 1,8 x 0,8m; dài 7,5m; rộng 2,3m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 8 tấn.

– HA 26PX: chiều cao làm việc 26m; chiều cao tới sàn thao tác 24m; chiều cao xếp gọn 2,38m; sức nâng 230kg; kích thước sàn 1,8 x 0,8m; dài 12m/9m; rộng 2,38m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 14 tấn.

– HA 32PX: chiều cao làm việc 32m; chiều cao tới sàn thao tác 30m; chiều cao xếp gọn 2,8m; sức nâng 250kg; kích thước sàn 2,44 x 0,8m; dài 11,5m/9m; rộng 2,8m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 20 tấn.

Xe nâng cắt kéo (SCISOR LIFT) có chiều cao làm việc từ 8,2m đến 14m, bao gồm:

– COMPACT 8 có chiều cao làm việc 8,2m, trọng lượng 1655kg.

– COMPACT 10 có chiều cao làm việc 10,2m, trọng lượng 2330kg.

– COMPACT 12 có chiều cao làm việc 12m, trọng lượng 2470kg.

– COMPACT 14 có chiều cao làm việc 14m, trọng lượng 3175kg.

– JLG 2632ES có chiều cao làm việc 10m, trọng lượng 2102kg.

– JLG 2646ES có chiều cao làm việc 10m, trọng lượng 2257kg.

– JLG 3246ES có chiều cao làm việc 10m, trọng lượng 2257kg.

Xe thang nâng (BOOM LIFT) có chiều cao làm việc từ 16m đến 32m, bao gồm các loại cụ thể sau:

– JLG 450 AJ chiều cao làm việc 16m, trọng lượng 6 tấn.

– JLG 600 AJ chiều cao làm việc 21m, trọng lượng 10 tấn.

– JLG 800 AJ chiều cao làm việc 26,5m, trọng lượng 16 tấn.

– HA 16PX chiều cao làm việc 16m, trọng lượng 7 tấn.

– HA 18PX chiều cao làm việc 16m, trọng lượng 8 tấn.

– HA 26PX chiều cao làm việc 26m, trọng lượng 14 tấn.

– HA 32PX chiều cao làm việc 32m, trọng lượng 20 tấn.

Ngoài các loại xe chất lượng cao, chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Chỉ cần khách hàng gọi chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ về mặt kỹ thuật.

4. Dịch vụ tại địa chỉ bán và cho thuê xe nâng giá rẻ tại các KCN ở Long An

Hầu hết các đại lý cho thuê xe nâng giá rẻ tại các KCN ở Long An đều cung cấp máy móc xe nâng cho các doanh nghiệp.

Ngoài ra nếu người dân có nhu cầu thuê hoặc mua xe nâng thì đại lý chúng tôi cũng sẽ tư vấn.

Ở địa chỉ cho thuê xe nâng giá rẻ tại các KCN ở Long An, chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ cung ứng như:

  • Cung cấp thiết bị, dịch vụ nâng hạ
  • Cho thuê các loại cẩu chuyên dụng từ 10 – 500 tấn
  • Dịch vụ vận tải giao nhận đường bộ
  • Dịch vụ vận tải thủy ven biển
Xe nâng giá rẻ tại các KCN ở Long An
Xe nâng giá rẻ tại các KCN ở Long An

Còn rất nhiều dịch vụ khác nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Hãy đến hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi. Đặc biệt trải nghiệm với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.Đánh giá bài viết:

5/5

Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
        Messenger
Chat trên Zalo