Xe nâng giá rẻ tại KCN Cầu cảng Phước Đông

 Xe nâng giá rẻ tại KCN Cầu cảng Phước Đông

Cùng với sự phát triển của các khu công nghiệp ở Long An, Thì KCN cầu cảng Phước Đông cũng được coi là 1 trong 29 KCN đang phát triển tại Long An. Bởi vì tỉnh Long An có vị trí thuận lợi trong khu vực chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ khi sở hữu các tuyến đường giao thông thủy bộ. Nên kéo theo các KCN ở đây cũng trên đà phát triển, tạo nhiều việc làm cho người dân và các Doanh nghiệp cũng bắt đầu hình thành, thúc đẩy tỉnh Long An phát triển mạnh mẽ trong tương lai, nâng cao đời sống cho người dân.

Khu công nghiệp cầu cảng Phước Đông ở huyện Cần Đước nằm sát sông Vàm Cỏ Đông. Khu công nghiệp này sẽ trở thành điểm trung chuyển hàng hóa từ các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long lên miền Đông Nam Bộ.

Ngoài ra, KCN Cầu cảng Phước Đông là một trong 29 khu công nghiệp phát triển nhất ở Long An, Tại đây tập trung rất nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty, sự giao thoa trao đổi hàng hóa giữa các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

 Thường sẽ thu hút lượng lớn hàng hóa tại đây, mà người dân hay doanh nghiệp cần di chuyển, phân phối hàng hóa thì thường sẽ chọn máy móc để tăng năng suất công việc và hiệu quả.

Giữa muôn vàn các loại máy móc khác nhau, cửa hàng khác nhau quý khách hàng hãy lựa chọn đến công ty chúng tôi.

Một địa chỉ đáng tin cậy, có đầy đủ các loại thiết bị xe nâng bất chấp mọi địa hình, giữ an toàn cho người và hàng hóa. Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, còn có các xe tải, xe cẩu tải nhằm vận chuyển hàng hóa đi xa.

Địa chỉ cho thuê xe nâng giá rẻ tại KCN Cầu cảng Phước Đông của công ty chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng. Xe nâng giá rẻ tại cảng Quốc Tế Long An 
Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu, cung cấp một số thông tin liên quan đến xe nâng người, nâng hàng hóa, 1 địa chỉ
cho xe nâng giá rẻ tại KCN Cầu cảng Phước Đông để quý khách hàng có nhu cầu quan tâm lựa chọn.

Dich-vu-thue-xe-nang-nguoi-tai-kcn-Cau-Cang-Phuoc-Dong-Long-An

Cho-thue-xe-nang-nguoi-tai-kcn-Nhut-Chanh-Long-An

Xe nâng giá rẻ tại KCN Cầu cảng Phước Đông
Xe nâng giá rẻ tại KCN Cầu cảng Phước Đông

Mục lục

1. Vài Nét về Khu công nghiệp cầu cảng Phước Đông và địa chỉ cho thuê xe nâng giá rẻ tại KCN Cầu cảng Phước Đông

Khu công nghiệp cầu cảng Phước Đông do công ty cổ phần IMG Phước Đông làm chủ đầu tư với tổng diện tích 128,97ha. Khu công nghiệp được xây dựng hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh và đồng bộ, sẵn sàng hỗ trợ cũng như đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các chủ đầu tư.

Trong đó, hệ thống cầu cảng đón tàu với tải trọng lên đến 20.000 DWT. Nhà xưởng được xây dựng hiện đại, linh hoạt với hệ thống điện mặt trời áp mái 32 MW.

Hệ thống giao thông chính rộng 22m, bao gồm 4 làn xe và hệ thống giao thông nội bộ rộng 14m gồm 2 làn xe, có cây xanh và vỉa hè và nhiều tiện ích hoàn thiện khác. Địa chỉ liên hệ : Xã Phước Đông, huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

Với sự phát triển mới mẻ của KCN, tuy nhiên KCN Cầu cảng Phước Đồng nằm ở vị trí thuận lợi nên cũng thu hút được Doanh nghiệp đến phát triển, lượng hàng hóa luân chuyển qua đây rất nhiều.

Chính vì vậy, công ty chúng tôi mới quyết định thành lập đại lý bán và cho thuê xe nâng giá rẻ ở Cầu cảng Phước Đông, tỉnh Long An.

Tuy nhiên Công ty TNHH Tiến Phát, số 561/3 Điện Biên Phủ, P 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh mới là trụ sở chính của chúng tôi, còn ở Long An đặc biệt ở Cầu cảng Phước Đông chúng tôi có đại lý cho thuê, chỉ cần quý khách hàng liên hệ chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, đảm bảo uy tín, chất lượng, nhanh chóng, hiệu quả.

Số điện thoại liên hệ: 0985.031.901; 0997.545.666 để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất

Hoặc truy cập vào địa chỉ: Wedsite: Xenangtienphat.com để tìm hiểu cụ thể chi tiết từng sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Xe nâng giá rẻ tại KCN Cầu cảng Phước Đông
Xe nâng giá rẻ tại KCN Cầu cảng Phước Đông

2. Sự chuyên nghiệp của địa chỉ Xe nâng giá rẻ tại KCN Cầu cảng Phước Đông

Sự phát triển của cảng Quốc Tế Long An, là động lực để KCN cầu cảng Phước Đông hướng tới, định hướng phát triển theo. Xu hướng của người dân và doanh nghiệp trên toàn thế giới nói chung và ở miền nam Việt Nam nói riêng, tăng lợi nhuận và giảm chi phí mà người ta hướng đến.

Vì thế, lựa chọn để vận chuyển, luân chuyển hàng hóa giữa các tỉnh bằng đường thủy cũng là một lựa chọn thông minh của người dân và doanh nghiệp.

Cho nên, ngày nay, tại cảng bến cảng, đặc biệt tại KCN cầu cảng Phước Đông lượng hàng hóa tập trung ngày càng nhiều, tuy nhiên để vận chuyển được lượng lớn hàng hóa như vậy, chúng ta không thể dùng sức người được, chỉ có sử dụng máy móc thì mới có sức bền được.

Xe nâng giá rẻ tại KCN Cầu cảng Phước Đông
Xe nâng giá rẻ tại KCN Cầu cảng Phước Đông

Để lựa chọn một loại máy móc phù hợp, chi phí thấp, chất lượng cao để vận chuyển hàng hóa thì chỉ có thể đến địa chỉ xe nâng giá rẻ tại KCN Cầu cảng Phước Đông của công ty chúng tôi để trải nghiệp về sự chuyên nghiệp như

 • Giao xe nâng đúng thời gian hợp đồng
 • Đảm bảo xe chất lượng
 • Giao xe đúng với thỏa thuận
 • Có phiếu bảo hành, bảo dưỡng xe
 • Hợp đồng giao nhận xe rõ ràng
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Niềm tin của khách hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những loại xe nâng ưng ý, đảm bảo chất lượng, an toàn

3. Một số loại xe nâng tại địa chỉ xe nâng giá rẻ tại KCN Cầu cảng Phước Đông

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng, chúng tôi tự hào rằng, chúng tôi có những loại xe tốt nhất, những nhân viên giàu kinh nghiệm nhất và tất nhiên chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ có những chọn lựa thông minh đúng đắn về địa chỉ xe nâng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách hàng cần đến xe nâng.

Tại địa chỉ cho thuê xe nâng giá rẻ tại KCN Cầu cảng Phước Đông, công ty chúng tôi có đầy đủ các loại xe thang nâng (Boom Lift) với các kích thước, khối lượng, chiều cao làm việc khác nhau như sau:

– JLG 450 AJ:  chiều cao làm việc 16m; chiều cao tới sàn thao tác 19m; chiều cao xếp gọn 2,57m; sức nâng 250kg; kích thước sàn 1,83 x 0,8m; dài 6,6m; rộng 2,3m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 6 tấn.

– JLG 600 AJ: chiều cao làm việc 21m; chiều cao tới sàn thao tác 14m; chiều cao xếp gọn 2,3m; sức nâng 227kg; kích thước sàn 2,5 x 0,9m; dài 8,8m; rộng 2,48m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 10 tấn.

– JLG 800 AJ: chiều cao làm việc 26,5m; chiều cao tới sàn thao tác 24,5m; chiều cao xếp gọn 2,98m; sức nâng 227kg; kích thước sàn 2,5 x 0,9m; dài 11m; rộng 2,48m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 16 tấn.

– HA 16PX: chiều cao làm việc 16m; chiều cao tới sàn thao tác 14m; chiều cao xếp gọn 2,3m; sức nâng 230kg; kích thước sàn 1,8 x 0,8m; dài 7m; rộng 2,3m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 7 tấn.

– HA 18PX: chiều cao làm việc 18m; chiều cao tới sàn thao tác 16m; chiều cao xếp gọn 2,3m; sức nâng 230kg; kích thước sàn 1,8 x 0,8m; dài 7,5m; rộng 2,3m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 8 tấn.

– HA 26PX: chiều cao làm việc 26m; chiều cao tới sàn thao tác 24m; chiều cao xếp gọn 2,38m; sức nâng 230kg; kích thước sàn 1,8 x 0,8m; dài 12m/9m; rộng 2,38m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 14 tấn.

– HA 32PX: chiều cao làm việc 32m; chiều cao tới sàn thao tác 30m; chiều cao xếp gọn 2,8m; sức nâng 250kg; kích thước sàn 2,44 x 0,8m; dài 11,5m/9m; rộng 2,8m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 20 tấn.

Xe nâng cắt kéo (SCISOR LIFT) có chiều cao làm việc từ 8,2m đến 14m, bao gồm:

– COMPACT 8 có chiều cao làm việc 8,2m, trọng lượng 1655kg.

– COMPACT 10 có chiều cao làm việc 10,2m, trọng lượng 2330kg.

– COMPACT 12 có chiều cao làm việc 12m, trọng lượng 2470kg.

– COMPACT 14 có chiều cao làm việc 14m, trọng lượng 3175kg.

– JLG 2632ES có chiều cao làm việc 10m, trọng lượng 2102kg.

– JLG 2646ES có chiều cao làm việc 10m, trọng lượng 2257kg.

– JLG 3246ES có chiều cao làm việc 10m, trọng lượng 2257kg.

Xe thang nâng (BOOM LIFT) có chiều cao làm việc từ 16m đến 32m, bao gồm các loại cụ thể sau:

– JLG 450 AJ chiều cao làm việc 16m, trọng lượng 6 tấn.

– JLG 600 AJ chiều cao làm việc 21m, trọng lượng 10 tấn.

– JLG 800 AJ chiều cao làm việc 26,5m, trọng lượng 16 tấn.

– HA 16PX chiều cao làm việc 16m, trọng lượng 7 tấn.

– HA 18PX chiều cao làm việc 16m, trọng lượng 8 tấn.

– HA 26PX chiều cao làm việc 26m, trọng lượng 14 tấn.

– HA 32PX chiều cao làm việc 32m, trọng lượng 20 tấn.

Ngoài các loại xe chất lượng cao, chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Chỉ cần khách hàng gọi chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ về mặt kỹ thuật.

Xe nâng giá rẻ tại KCN Cầu cảng Phước Đông
Xe nâng giá rẻ tại KCN Cầu cảng Phước Đông

4. Một số dịch vụ tại địa chỉ bán và cho thuê xe nâng giá rẻ tại KCN Cầu cảng Phước Đông

Hiện nay, nhu cầu sử dụng xe nâng người rất cao, sau đây chúng tôi sẽ để cập đến một số loại dịch vụ về xe nâng ở địa chỉ xe nâng giá rẻ tại KCN Cầu cảng Phước Đông

 • Bán xe nâng người, nâng hàng hóa
 • Bán xe nâng người, nâng hàng hóa được nhập khẩu từ nước ngoài
 • Cho thuê xe nâng người, nâng hàng hóa trong ngày
 • Cho thuê xe nâng người, nâng hàng hóa trong tuần
 • Cho thuê xe nâng người, nâng hàng hóa trong tháng
 • Đặc biệt sẽ được giảm giá ở lần hợp tác sau

Đến với địa chỉ cho thuê xe nâng giá rẻ tại KCN Cầu cảng Phước Đông, khách hàng sẽ thấy sự chuyên nghiệp trong các khâu trao đổi, tư vấn, làm hợp đồng,… rất nhanh chóng.

Ngoài xe nâng công ty chúng tôi còn có các loại xe cẩu tải, xe chở hàng hóa, vận chuyển bằng đường thủy,…

Xe nâng giá rẻ tại KCN Cầu cảng Phước Đông
Xe nâng giá rẻ tại KCN Cầu cảng Phước Đông

Hãy đến hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi. Đặc biệt trải nghiệm với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.

Đánh giá bài viết:

5/5

Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
        Messenger
Chat trên Zalo