Xe nâng giá rẻ tại KCN Đông Nam Á

Mục lục

Xe nâng giá rẻ tại KCN Đông Nam Á

       Tỉnh Long An, Việt Nam được đánh giá là tỉnh có môi trường đầu tư hấp dẫn bởi vị trí của Long An rất thuận lợi cho các đầu tư tiếp cận thị trường trong khu vực nhất là thành phố Hồ Chí Minh.

      Tỉnh Long An được biết đến không chỉ là một địa phương năng động, luôn dẫn đầu Đồng bằng sông Cửu Long về thu hút FDI mà còn ở điểm mạnh là sự thông thoáng của môi trường đầu tư, doanh nghiệp luôn được sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo tỉnh khi gặp khó khăn. 

      Tỉnh Long An nằm giáp ranh với Thành phố Hồ Chí Minh theo hướng Tây, Tây Nam, là cửa ngỏ nối liền Đông Nam Bộ với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

    Hiện nay, tỉnh Long An đang hoàn thành nâng cấp các tuyến quốc lộ 1A, 50, 60, N2. Các tuyến Cao tốc Tp.HCM-Trung Lương, Bến Lức – Long Thành giúp Long An kết nối trực tiếp sân bay quốc tế Long Thành. Các chủ trương định hướng xây dựng tuyến đường sắt đi qua địa bàn TP.HCM, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ cũng như cao tốc Bến Lức – Long Thành, TP.HCM – Trung Lương – Cần Thơ chuẩn bị đưa vào hoạt động…

Cùng với những kế hoạch phát triển hạ tầng dài hạn rõ ràng của tỉnh Long An thì các dự án hạ tầng nói trên không chỉ kiện toàn hệ thống giao thông qua TP.HCM còn mở lối hình thành các đô thị vệ tinh tại Long An, góp phần đưa Long An trở thành điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chính vì vậy. ở đây có rất nhiều cơ hội việc làm cho người dân, lượng hàng hóa cũng rất nhiều, nhu cầu sử dụng các thiết bị, máy móc trong vận hành hàng hóa cũng rất cao

Cho nên, Công ty chúng tôi thành lập địa chỉ xe nâng giá rẻ tại KCN Đông Nam Á, để thuận cho việc bán và cho thuê xe nâng diễn ra dễ dàng khi người dân và các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng, chúng tôi tự tin trong thế giới xe nâng người và luôn làm hài lòng khách hàng.
Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu, cung cấp một số thông tin liên quan đến xe nâng người, nâng hàng hóa, 1 địa chỉ
cho thuê xe nâng giá rẻ tại KCN Đông Nam Á để quý khách hàng có nhu cầu quan tâm lựa chọn.

Xe nâng người bìXe nâng giá rẻ tại KCN Đông Nam Ánh dương số 1
Xe nâng giá rẻ tại KCN Đông Nam Á

1. Tổng quan về KCN Đông Nam Á và địa chỉ cho thuê xe nâng giá rẻ tại KCN Đông Nam Á

Khu công nghiệp Đông Nam Á là dự án do Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Long An – Đơn vị thành viên của Tập đoàn Đồng Tâm làm chủ đầu tư, tọa lạc tại xã Phước Vĩnh Đông và Bắc Tân Tập, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

KCN Đông Nam Á có quy mô khoảng 635 ha tích hợp giữa khu công nghiệp và khu đô thị sầm uất. Trong đó, có 181,4 ha là diện tích đất dành cho xây dựng nhà xưởng kho bãi.

Đồng thời, Khu công nghiệp còn dễ dàng và thuận tiện kết nối hệ thống giao thông bao gồm đường bộ, hàng không, thủy & đường sắt. Địa chỉ liên hệ: Xã Phước Vĩnh Đông và Bắc Tân Tập, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Tại KCN Đông Nam Á Long An không chỉ mang lại giá trị lợi ích về kinh tế, thay đổi diện mạo quê hương Cần Giuộc, còn mang tính xã hội cao khi tạo hàng chục nghìn cơ hội việc làm cho lao động tại địa phương, vùng đất vốn nhiều khó khăn.

Với tiềm năng dồi dào và nội lực mạnh mẽ, KCN Đông Nam Á Long An và khu liên hợp các dự án tại đây mang lại sự kỳ vọng phát triển vượt bậc trong tương lai cho vùng đất này.

Nhận thấy tiềm năng kinh tế ở KCN Đông Nam Á rất cao nên công ty chúng tôi mới quyết định thành lập đại lý bán và cho thuê xe nâng giá rẻ tại KCN Đông Nam Á, tỉnh Long An.

Nhằm cho người dân và doanh nghiệp được tiếp xúc trực tiếp với các loại xe nâng trước khi mua bán hoặc thuê. Vì địa điểm xe nâng giá rẻ tại KCN Đông Nam Á ở gần nên sẽ hạn chế được tối đa các chi phí không cần thiết như: Phí vận chuyển, phí cao tốc,…

Tuy nhiên Công ty TNHH Tiến Phát, số 561/3 Điện Biên Phủ, P 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh mới là trụ sở chính của chúng tôi.

Còn ở Long An đặc biệt ở KCN Đông Nam Á,  chúng tôi có đại lý cho thuê, hay xe nâng giá rẻ tại KCN Đông Nam Á.chỉ cần quý khách hàng liên hệ chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, đảm bảo uy tín, chất lượng, nhanh chóng, hiệu quả.

Quý khách có thể chiêm ngưỡng hoặc lại thử xe ở địa chỉ này.

Số điện thoại liên hệ: 0985.031.901; 0997.545.666 để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất

Hoặc truy cập vào địa chỉ: Wedsite: Xenangtienphat.com để tìm hiểu cụ thể chi tiết từng sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Xe nâng giá rẻ tại KCN Cầu Tràm

Xe nâng giá rẻ tại cảng Quốc Tế Long An

Cho-thue-xe-nang-nguoi-gia-re-o-dong-thap-tp-rental

Thue-xe-nang-nguoi-tai-can-duoc-long-an-uy-tin-chat-luong

xe nâng giá tại KCN Đông Nam Á.
xe nâng giá tại KCN Đông Nam Á.

2. Những điều gây chú ý ở địa chỉ cho thuê xe nâng giá rẻ tại KCN Đông Nam Á

Ở mỗi nơi làm việc thì sẽ có những còn người, nhưng công việc khác nhau, tuy nhiên ở xe nâng giá tại KCN Đông Nam Á.

Chúng tôi cũng vậy, có những lúc công việc nhiều đến nỗi thấy thở cũng mệt, nhiều đêm về muộn vì tăng ca, tuy nhiên bù lại trong các giờ giải lao.

Các nhân viên luôn hăng say ca hát, nói chuyện để giảm tải, xua tan mệt mỏi và cái áp lực công việc giữa cái thời tiết khắc nghiệp, nắng nóng như hiện nay. Chỉ có ở xe nâng giá rẻ tại KCN Đông Nam Á.

Chúng tôi đã làm bản khảo sát ý kiến các nhân viên trong ty về điều gây chú ý ở xe nâng giá rẻ tại KCN Đông Nam Á.

Bất ngờ, nhận về những ý kiến tích cực, có phân xây dựng của nhân viên của xe nâng giá rẻ tại KCN Đông Nam Á như:

 • Tăng ca, nhưng vẫn luôn vui vẻ
 • Những giọt mồ hôi hạnh phúc, tươi vui
 • Hát ca, nhưng vẫn luôn yêu đời
 • Niềm tin vào công ty
 • Niềm tin của khách hàng
 • Sự quan tâm của ban lãnh đạo đến nhân viên
 • Nhân viên như một nhà,…

Với một môi trường làm việc nghiêmtúc, từ sếp đến nhân viên, sự đoàn kết trong công ty, ắt hẳn sẽ có những kỹ sư tài năng cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những loại xe nâng ưng ý.

3. Một số loại xe nâng tại địa chỉ xe nâng giá rẻ tại KCN Đông Nam Á

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng, chúng tôi tự hào rằng, chúng tôi có những loại xe tốt nhất, những nhân viên giàu kinh nghiệm nhất và tất nhiên chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ có những chọn lựa thông minh đúng đắn về địa chỉ xe nâng.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách hàng cần đến xe nâng.

Tại địa chỉ cho thuê xe nâng giá rẻ tại KCN Đông Nam Á, công ty chúng tôi có đầy đủ các loại xe thang nâng (Boom Lift) với các kích thước, khối lượng, chiều cao làm việc khác nhau như sau:

– JLG 450 AJ:  chiều cao làm việc 16m; chiều cao tới sàn thao tác 19m; chiều cao xếp gọn 2,57m; sức nâng 250kg; kích thước sàn 1,83 x 0,8m; dài 6,6m; rộng 2,3m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 6 tấn.

– JLG 600 AJ: chiều cao làm việc 21m; chiều cao tới sàn thao tác 14m; chiều cao xếp gọn 2,3m; sức nâng 227kg; kích thước sàn 2,5 x 0,9m; dài 8,8m; rộng 2,48m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 10 tấn.

– JLG 800 AJ: chiều cao làm việc 26,5m; chiều cao tới sàn thao tác 24,5m; chiều cao xếp gọn 2,98m; sức nâng 227kg; kích thước sàn 2,5 x 0,9m; dài 11m; rộng 2,48m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 16 tấn.

– HA 16PX: chiều cao làm việc 16m; chiều cao tới sàn thao tác 14m; chiều cao xếp gọn 2,3m; sức nâng 230kg; kích thước sàn 1,8 x 0,8m; dài 7m; rộng 2,3m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 7 tấn.

– HA 18PX: chiều cao làm việc 18m; chiều cao tới sàn thao tác 16m; chiều cao xếp gọn 2,3m; sức nâng 230kg; kích thước sàn 1,8 x 0,8m; dài 7,5m; rộng 2,3m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 8 tấn.

– HA 26PX: chiều cao làm việc 26m; chiều cao tới sàn thao tác 24m; chiều cao xếp gọn 2,38m; sức nâng 230kg; kích thước sàn 1,8 x 0,8m; dài 12m/9m; rộng 2,38m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 14 tấn.

– HA 32PX: chiều cao làm việc 32m; chiều cao tới sàn thao tác 30m; chiều cao xếp gọn 2,8m; sức nâng 250kg; kích thước sàn 2,44 x 0,8m; dài 11,5m/9m; rộng 2,8m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 20 tấn.

Xe nâng cắt kéo (SCISOR LIFT) có chiều cao làm việc từ 8,2m đến 14m, bao gồm:

– COMPACT 8 có chiều cao làm việc 8,2m, trọng lượng 1655kg.

– COMPACT 10 có chiều cao làm việc 10,2m, trọng lượng 2330kg.

– COMPACT 12 có chiều cao làm việc 12m, trọng lượng 2470kg.

– COMPACT 14 có chiều cao làm việc 14m, trọng lượng 3175kg.

– JLG 2632ES có chiều cao làm việc 10m, trọng lượng 2102kg.

– JLG 2646ES có chiều cao làm việc 10m, trọng lượng 2257kg.

– JLG 3246ES có chiều cao làm việc 10m, trọng lượng 2257kg.

Xe thang nâng (BOOM LIFT) có chiều cao làm việc từ 16m đến 32m, bao gồm các loại cụ thể sau:

– JLG 450 AJ chiều cao làm việc 16m, trọng lượng 6 tấn.

– JLG 600 AJ chiều cao làm việc 21m, trọng lượng 10 tấn.

– JLG 800 AJ chiều cao làm việc 26,5m, trọng lượng 16 tấn.

– HA 16PX chiều cao làm việc 16m, trọng lượng 7 tấn.

– HA 18PX chiều cao làm việc 16m, trọng lượng 8 tấn.

– HA 26PX chiều cao làm việc 26m, trọng lượng 14 tấn.

– HA 32PX chiều cao làm việc 32m, trọng lượng 20 tấn.

xe nâng giá rẻ tại KCN Đông Nam Á
xe nâng giá rẻ tại KCN Đông Nam Á

Ngoài các loại xe chất lượng cao, chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Chỉ cần khách hàng gọi chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ về mặt kỹ thuật.

4. Một số dịch vụ khác tại địa chỉ bán và cho thuê xe nâng giá rẻ tại KCN Đông Nam Á

Vị trị địa lý của KCN Đông Nam Á rất có tiềm năng phát triển lâu dài. Cho nên, ngoài dịch vụ bán và cho thuê xe nâng giá rẻ tại KCN Đông Nam Á, công ty chúng tôi còn có các dịch vụ khác như:

 • Bán và cho thuê xe cẩu
 • Bán và cho thuê xe cẩu tải
 • Dịch vụ nâng hạ hàng hóa
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa
 • Dịch vụ xe đường thủy
 • Đặc biệt sẽ được giảm giá ở lần hợp tác sau
 • Hợp đồng và bảng giá rõ ràng
xe nâng giá rẻ tại KCN Đông Nam Á
xe nâng giá rẻ tại KCN Đông Nam Á

Đến với địa chỉ cho thuê xe nâng giá rẻ tại KCN Đông Nam Á khách hàng sẽ thấy sự chuyên nghiệp trong các khâu trao đổi, tư vấn, làm hợp đồng, máy móc gặp sự cố… rất nhanh chóng

Hãy đến hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi. Đặc biệt trải nghiệm với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.

Đánh giá bài viết:

5/5

Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
        Messenger
Chat trên Zalo