Xe nâng giá rẻ tại KCN Tân Kim

Mục lục

Xe nâng giá rẻ tại KCN Tân Kim

 

Trong kế hoạch quy hoạch xây dựng của tỉnh Long An thì KCN Tân Kim là một trong các dự án có tầm ảnh hưởng quan trọng. Góp phần thúc đẩy nền kinh tế của huyện Cần Giuộc phát triển mạnh mẽ, nâng cao trình độ làm việc của nhân công, đáp ứng chất lượng hàng đầu.

    Từ đó đánh dấu mức chuyển mình để có thể phát triển kinh tế xã hội của địa phương một cách toàn diện. 

      Ngoài ra hạ tầng giao thông phát triển và hoàn chỉnh đem lại lợi thế rất lớn cho KCN Tân Kim, thúc đẩy giao thương và vận chuyển hàng hóa.

    Khu công nghiệp Tân Kim Mở rộng được thành lập vào năm 2010, là sự lựa chọn lý tưởng tại tỉnh Long An đối với nhà đầu tư.

     Khu công nghiệp có vị trí tốt, giao thông thuận lợi về đường bộ và đường thủy, kết nối với Quốc lộ 50, di chuyển nhanh đến khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. Nằm gần Thị trấn Cần Giuộc, nơi cung cấp nguồn nhân lực với tay nghề cao và chi phí hợp lý, là yếu tố quan trọng cho sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp.

     Chính là vị trí, nơi đây tiếp giáp với nhiều tuyến đường quốc lộ quan trọng. Nên KCN Tân Kim sẽ là điểm trung chuyển hàng hóa tốt nhất trong khu vực Tp HCM và các tỉnh thành xung quanh. 

     Vậy nên trong thời gian gần đây, ngày càng có nhiều nhà đầu tư chuyển hướng về KCN Tân Kim để tìm kiếm cơ hội đầu tư đem lại nhiều giá trị. 

 Càng nhiều nhà đâu tư thì chắc hẳn KCN Tân Kim sẽ phát triển và có một khối lượng công việc lớn cho công nhân cũng như lượng hàng hóa cho doanh nghiệp.

      Công ty chúng tôi nhận thấy cơ hội tốt để phát triển về xe nâng tại KCN Tân Kim nên đã quyết định thành lập đại lý xe nâng giá rẻ tại KCN Tân Kim, tỉnh Long An, nhằm cho người dân và doanh nghiệp dễ tiếp cận được với thế giới xe nâng, công nghệ 4.0.

    Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu, cung cấp một số thông tin liên quan đến xe nâng người, nâng hàng hóa, 1 địa chỉ cho thuê xe nâng giá rẻ tại KCN Tân Kim để quý khách hàng có nhu cầu quan tâm lựa chọn.

Xe nâng giá rẻ tại KCN Tân Kim
Xe nâng giá rẻ tại KCN Tân Kim

1. Tổng quan về KCN Tân Kim và địa chỉ cho thuê xe nâng giá rẻ tại KCN Tân Kim

Khu công nghiệp Tân Kim Mở rộng được thành lập vào năm 2010, là sự lựa chọn lý tưởng tại tỉnh Long An đối với nhà đầu tư.

Khu công nghiệp có vị trí tốt, giao thông thuận lợi về đường bộ và đường thủy, kết nối với Quốc lộ 50, di chuyển nhanh đến khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. Nằm gần Thị trấn Cần Giuộc, nơi cung cấp nguồn nhân lực với tay nghề cao và chi phí hợp lý, là yếu tố quan trọng cho sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp.

    Đồng thời, Khu công nghiệp còn dễ dàng và thuận tiện kết nối hệ thống giao thông bao gồm đường bộ, hàng không, thủy & đường sắt. Địa chỉ liên hệ: Xã Phước Vĩnh Đông và Bắc Tân Tập, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

    Nhằm cho người dân và doanh nghiệp được tiếp xúc trực tiếp với các loại xe nâng trước khi mua bán hoặc thuê. Vì địa điểm ở gần nên sẽ hạn chế được tối đa các chi phí không cần thiết như: Phí vận chuyển, phí cao tốc,…

    Tuy nhiên Công ty TNHH Tiến Phát, số 561/3 Điện Biên Phủ, P 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh mới là trụ sở chính của chúng tôi.

    Còn ở tỉnh Long An đặc biệt ở KCN Tân Kim, chúng tôi có đại lý cho thuê, chỉ cần quý khách hàng liên hệ chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, đảm bảo uy tín, chất lượng, nhanh chóng, hiệu quả.

    Quý khách có thể chiêm ngưỡng hoặc lại thử xe ở địa chỉ này.

   Số điện thoại liên hệ: 0985.031.901; 0997.545.666 để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất

    Hoặc truy cập vào địa chỉ: Wedsite: Xenangtienphat.com để tìm hiểu cụ thể chi tiết từng sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Giá xe nâng người tại KCN Mapletree

Giá xe nâng người tại kcn bình an Bình Dương

Xe-nang-nguoi-la-gi

2. Mục tiêu phát triển của cho thuê xe nâng giá rẻ tại KCN Tân Kim

Nền kinh tế ngày càng phát triển, thì tất thẩy tất cả mọi ngành nghề khác đều phát triển theo hoặc có định hướng, phương hướng phát triển theo.

Tại địa chỉ cho thuê xe nâng giá rẻ tại KCN Tân Kim, đây là một đại lý mới thành lập, tuy nhiên về mặt chất lượng máy móc, cũng như nhân viên kỹ thuật thì đều đảm bảo.

Mục tiêu phát triển của cho thuê xe nâng giá rẻ tại KCN Tân Kim đó là:

  • Tạo niềm tin với khách hàng
  • Phát triển lâu dài và mở rộng
  • Cung cấp máy móc trang thiết bị chất lượng cao
  • San sẻ khó khăn với các doanh nghiệp

Sự thành công của các đại lý khác thuộc công ty đã thôi thúc đại lý xe nâng giá rẻ tại KCN Tân Kim của chúng tôi một nguồn năng lượng tích cực, quyết tâm phát triển trong tương lai.

Sẽ là đại chỉ xe nâng giá rẻ tại KCN Tân Kim uy tín, được ưa chuộng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những loại xe nâng ưng ý.

xe nâng giá rẻ tại KCN Tân Kim
xe nâng giá rẻ tại KCN Tân Kim

3. Một số loại xe nâng tại địa chỉ xe nâng giá rẻ tại KCN Tân Kim

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng, chúng tôi tự hào rằng, chúng tôi có những loại xe tốt nhất, những nhân viên giàu kinh nghiệm nhất và tất nhiên chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ có những chọn lựa thông minh đúng đắn về địa chỉ xe nâng.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách hàng cần đến xe nâng.

Tại địa chỉ cho thuê xe nâng giá rẻ tại KCN Tân Kim, công ty chúng tôi có đầy đủ các loại xe thang nâng (Boom Lift) với các kích thước, khối lượng, chiều cao làm việc khác nhau như sau:

– JLG 450 AJ:  chiều cao làm việc 16m; chiều cao tới sàn thao tác 19m; chiều cao xếp gọn 2,57m; sức nâng 250kg; kích thước sàn 1,83 x 0,8m; dài 6,6m; rộng 2,3m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 6 tấn.

– JLG 600 AJ: chiều cao làm việc 21m; chiều cao tới sàn thao tác 14m; chiều cao xếp gọn 2,3m; sức nâng 227kg; kích thước sàn 2,5 x 0,9m; dài 8,8m; rộng 2,48m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 10 tấn.

– JLG 800 AJ: chiều cao làm việc 26,5m; chiều cao tới sàn thao tác 24,5m; chiều cao xếp gọn 2,98m; sức nâng 227kg; kích thước sàn 2,5 x 0,9m; dài 11m; rộng 2,48m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 16 tấn.

– HA 16PX: chiều cao làm việc 16m; chiều cao tới sàn thao tác 14m; chiều cao xếp gọn 2,3m; sức nâng 230kg; kích thước sàn 1,8 x 0,8m; dài 7m; rộng 2,3m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 7 tấn.

– HA 18PX: chiều cao làm việc 18m; chiều cao tới sàn thao tác 16m; chiều cao xếp gọn 2,3m; sức nâng 230kg; kích thước sàn 1,8 x 0,8m; dài 7,5m; rộng 2,3m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 8 tấn.

– HA 26PX: chiều cao làm việc 26m; chiều cao tới sàn thao tác 24m; chiều cao xếp gọn 2,38m; sức nâng 230kg; kích thước sàn 1,8 x 0,8m; dài 12m/9m; rộng 2,38m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 14 tấn.

– HA 32PX: chiều cao làm việc 32m; chiều cao tới sàn thao tác 30m; chiều cao xếp gọn 2,8m; sức nâng 250kg; kích thước sàn 2,44 x 0,8m; dài 11,5m/9m; rộng 2,8m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 20 tấn.

Xe nâng cắt kéo (SCISOR LIFT) có chiều cao làm việc từ 8,2m đến 14m, bao gồm:

– COMPACT 8 có chiều cao làm việc 8,2m, trọng lượng 1655kg.

– COMPACT 10 có chiều cao làm việc 10,2m, trọng lượng 2330kg.

– COMPACT 12 có chiều cao làm việc 12m, trọng lượng 2470kg.

– COMPACT 14 có chiều cao làm việc 14m, trọng lượng 3175kg.

– JLG 2632ES có chiều cao làm việc 10m, trọng lượng 2102kg.

– JLG 2646ES có chiều cao làm việc 10m, trọng lượng 2257kg.

– JLG 3246ES có chiều cao làm việc 10m, trọng lượng 2257kg.

Xe thang nâng (BOOM LIFT) có chiều cao làm việc từ 16m đến 32m, bao gồm các loại cụ thể sau:

– JLG 450 AJ chiều cao làm việc 16m, trọng lượng 6 tấn.

– JLG 600 AJ chiều cao làm việc 21m, trọng lượng 10 tấn.

– JLG 800 AJ chiều cao làm việc 26,5m, trọng lượng 16 tấn.

– HA 16PX chiều cao làm việc 16m, trọng lượng 7 tấn.

– HA 18PX chiều cao làm việc 16m, trọng lượng 8 tấn.

– HA 26PX chiều cao làm việc 26m, trọng lượng 14 tấn.

– HA 32PX chiều cao làm việc 32m, trọng lượng 20 tấn.

Ngoài các loại xe chất lượng cao, chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Chỉ cần khách hàng gọi chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ về mặt kỹ thuật.

Xe nâng người Bình Dương

Thế giới xe cẩu

xe nâng giá rẻ tại KCN Tân Kim
xe nâng giá rẻ tại KCN Tân Kim

4.Các dịch vụ tại địa chỉ bán và cho thuê xe nâng giá rẻ tại KCN Tân Kim

Hầu hết đại lý cho thuê xe nâng giá rẻ tại KCN Tân Kim đều cung cấp máy móc xe nâng cho các doanh nghiệp ở tại KCN tân Kim, ngoài ra nếu người dân có nhu cầu thuê hoặc mua xe nâng thì đại lý chúng tôi cũng sẽ tư vấn.

xe nâng giá rẻ tại KCN Tân Kim
Xe nâng giá rẻ tại KCN Tân Kim

Ở địa chỉ cho thuê xe nâng giá rẻ tại KCN Tân Kim, chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ cung ứng như:

  • Cung cấp thiết bị, dịch vụ nâng hạ
  • Cho thuê các loại cẩu chuyên dụng từ 10 – 500 tấn
  • Dịch vụ vận tải giao nhận đường bộ
  • Dịch vụ vận tải thủy ven biển

Còn rất nhiều dịch vụ khác nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Hãy đến hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi. Đặc biệt trải nghiệm với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.Đánh giá bài viết:

5/5

Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
        Messenger
Chat trên Zalo