Xe nâng người 2030ES

XE NÂNG NGƯỜI 2030ES

Xe nâng người là dòng thiết bị được thiết kế chuyên dụng để đưa con người cùng dụng cụ lên thi công làm việc trên cao, vì vậy xe nâng người được liệt vào loại thiết bị có tiềm ẩn nhiều yếu tố nguy hiểm và cần có mức độ kiểm soát nghiêm ngặt, đúng quy trình.

Trên thị trường xe nâng người hiện nay, có rất nhiều loại xe nâng, tuy nhiên với xe nâng người dòng máy 2030es, sự ưa chuộng của quý khách hàng đã sử dụng. Chúng tôi tin rằng có thể phục vụ khách hàng ở mọi chiều cao làm việc, đáp ứng mọi địa hình, hiệu quả công việc cao.

Mục lục

1.Tổng quan về xe nâng người và hướng dẫn sử dụng xe nâng người 2030ES

Đây là máy nâng người tự hành gồm có sàn thao tác gắn trên đỉnh của một cơ cấu cơ khí kiểu cắt kéo. Sàn nâng với cơ cấu nâng cắt kéo này dùng để nâng người cùng với các loại dụng cụ và vật tư cần thiết trong giới hạn tải trọng lên đến độ cao làm việc theo nhu cầu.

Máy có thể được dùng để nâng người lên để tiếp cận những máy móc thiết bị trên cao hoặc những thiết bị đặt dưới đất.

Máy nâng cắt kéo JLG có bộ điều khiển chính nằm ở trên sàn thao tác. Từ bộ điều khiển này, người vận hành có thể điều khiển tất cả các thao tác nâng hạ, di chuyển tiến lùi và đánh lái về các phía và nếu được trang bị thì người lái cũng có thể điều khiển co vào hoặc mở rộng sàn thao tác ngay khi ở trên sàn.

Máy có một bộ điều khiển ở bên dưới mà bộ đó có thể điều khiển vượt quyền của bộ điều khiển bên trên. Bộ điều khiển này có thể điều khiển nâng hạ sàn và chỉ dùng trong trường hợp khẩn cấp để hạ sàn thao tác xuống khi người điều khiển trên sàn không thể điều khiển được máy.

2. Địa điểm cho thuê xe nâng và hướng dẫn sử dụng xe nâng người 1930ES-2030ES-2630ES

Nhìn nhận được sự phát triển của nền kinh tế, việc áp dụng khoa học kỹ thuật, máy móc trong sản xuất là điều tất yếu.

Chính vì vậy, ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước như: Long An, Tiền Giang, Sóc Trăng, Tây Ninh, Vũng tàu, TPHCM, Đồng Tháp, Kiên Giang,….. chúng tôi đều có đại lý phân phối. Với mục tiêu phục vụ nhu cầu làm việc trên cao của người dân cũng như các doanh nghiệp, đảm bảo tiến trình công việc một cách nhanh chóng.

Công ty TNHH Tiến Phát, số 561/3 Điện Biên Phủ, P 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh mới là trụ sở chính của chúng tôi, chỉ cần quý khách hàng liên hệ chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, đảm bảo uy tín, chất lượng, nhanh chóng, hiệu quả.

Số điện thoại liên hệ: 0985.031.901; 0997.545.666 để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất

Hoặc truy cập vào địa chỉ: Wedsite: Xenangtienphat.com để tìm hiểu cụ thể chi tiết từng sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.

XE NÂNG NGƯỜI 1930ES/2030ES/2630ES
XE NÂNG NGƯỜI 1930ES/2030ES/2630ES

3. Những lưu ý của xe nâng người và hướng dẫn sử dụng xe nâng người 2030ES

xe nâng người 2030ES

Có rất nhiều lưu ý, tuy nhiên ở bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến 4 lưu ý cơ bản nhất. Quý khách hàng nào quan tâm có thể tham khảo thêm:

Xe nâng người cắt kéo

Xe-nang-nguoi-tai-vsip2-binh-duong-uy-tin-chat-luong

Cho-thue-xe-nang-hang-forklift-o-dong-nai-0948733999-313

Trước khi vận hành

 • Đọc và hiểu sách hướng dẫn an toàn và vận hành này trước khi vận hành máy. Nếu còn phần nào chưa rõ hoặc có câu hỏi cần giải đáp hoặc có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến công tác vận hành máy này còn chưa rõ xin vui lòng liên hệ với JLG.
 • Người vận hành sẽ không được chấp nhận vận hành máy này nếu chưa được người có chuyên môn hướng dẫn vận hành.
 • Chỉ những người có chứng chỉ và đã được đào tạo để có đủ hiểu biết về an toàn và kỹ thuật vận hành để có thể thực hiện việc vận hành và bảo dưỡng máy thì mới được vận hành máy này.
 • Đọc, hiểu, và tuân thủ mọi ghi chú, nhắc nhở, cảnh báo và những chỉ dẫn vận hành được đưa ra trong sách này.
 • Sử dụng máy đúng phương pháp với những ứng dụng.
 • Tất cả thợ vận hành phải hết sức quen thuộc với chức năng vận hành khẩn cấp và vận hành khẩn cấp như chỉ dẫn của sách này.
 • Đọc, hiểu và chấp hành các quy định của khu vực, ngành, chính phủ về lĩnh vực hoạt động liên quan đến việc vận hành thiết bị này.

Kiểm tra khu vực làm việc

 • Người vận hành phải kiểm tra khu vực làm việc để phát hiện mối nguy và đảm bảo an toàn cho hoạt động của thiết bị trước và trong khi vận hành.
 • Không vận hành hoặc nâng sàn thao tác khi máy đang nằm trên các phương tiện vận chuyển như xe tải, tàu hỏa, tàu biển, giàn giáo … trừ khi việc này được chấp thuận bằng văn bản bởi JLG.
 • Trước khi vận hành phải kiểm tra khu vực làm việc để làm rõ những yếu tố như đường dây điện, cẩu trục và các kết cấu trên cao khác có nguy cơ gây va chạm.
 • Kiểm tra bề bặt nền khu vực làm việc xem có các hố lầy, ổ gà, chướng ngại vật, mảnh vỡ, tấm đan…hoặc các mối nguy tiềm tàng khác.
 • Kiểm tra khu vực làm việc xem có phải là khu vực nguy hiểm không. Không được vận hành máy trong điều kiện nguy hiểm trừ khi máy được JLG chấp thuận để phục vụ trong lĩnh vực này.
 • Đảm bảo rằng tình trạng nền đủ vững để nâng đỡ tải trọng của máy như được ghi trên khung xe ở chỗ giao với các cầu. Không được di chuyển trên nền yếu.
 • Không được vận hành máy khi tốc độ gió vượt quá 12,5m/s.
 • Máy này được khuyến cáo chỉ dùng trong dải nhiệt độ từ -200C đến +400C.
 •                Kiểm tra máy
 • Không vận hành máy này khi chưa thực hiện việc kiểm tra chức năng như mô tả trong chương 2 của sách hướng dȁn vận hành này.
 • Không vận hành máy nếu máy không được chăm sóc bảo dưỡng đúng như hướng dẫn bảo dưỡng.
 • Đảm bảo rằng tất cả các trang thiết bị an toàn phải làm việc bình thường. Sửa đổi hoặc hoán cải các trang thiết bị an toàn là việc cấm trong công tác an toàn.

Thay đổi hay cải hoán thiết bị nâng chỉ được thực hiện khi có sự chấp thuận chính thức bằng văn bản từ JLG.

– Không vận hành máy mà các bảng chỉ dẫn, cảnh báo an toàn bị mất bị hỏng hoặc mờ không đọc được.

– Kiểm tra xem máy có bị cải hoán so với nguyên bản hay không. Nếu cải hoán thì phải được chấp thuận của JLG.

– Tránh để bụi bẩn, rác rưởi bám đọng trên sàn thao tác. Phải thường xuyên vệ sinh dọn rác bẩn, tẩy rửa các chất bôi trơn như dầu mỡ khỏi sàn thao tác. Công việc trong phạm vi và giới hạn đưa ra bởi JLG

XE NÂNG NGƯỜI 1930ES/2030ES/2630ES
XE NÂNG NGƯỜI 1930ES/2030ES/2630ES

4. Hướng dẫn sử dụng xe nâng người 2030ES

Để sử dụng xe nâng người 2030ES một cách có hiệu quả cao thì trước hết chúng ta cần có xe nâng người dòng máy xe nâng người 2030ES chất lượng cao.

Như đã hướng dẫn các địa điểm cung cấp dịch vụ xe nâng dòng máy  xe nâng người 2030ES chất lượng tốt như ở mục 2 thì quý khách có thể tham khảo.

XE NÂNG NGƯỜI 1930ES/2030ES/2630ES
XE NÂNG NGƯỜI 1930ES/2030ES/2630ES

Ngoài ra, chúng ta cần có đội ngũ thợ lái máy có hiểu biết về dòng máy 1930es/2030es/2630es để có thể vận hành xe nâng dòng máy 1930es/2030es/2630es đạt hiệu quả nhất. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu hướng dẫn sử dụng xe nâng người 1930es/2030es/2630es:

Bước 1: Chuẩn bị xe nâng người và người lái

XE NÂNG NGƯỜI 1930ES/2030ES/2630ES
XE NÂNG NGƯỜI 1930ES/2030ES/2630ES

Bước 2: Người lái ngồi lên buồng lái và khởi động xe

Bước 3: Tiến hành lái xe gồm: Tiến, lùi, nâng lên, hạ xuống

Bước 4: Tắt máy và xuống xe

Xe-nang-nguoi-la-gi

Đánh giá bài viết:

5/5

Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
        Messenger
Chat trên Zalo