xe nâng người bằng điện

xe nâng người bằng điện . cho thuê xe nâng người , xe nâng người giá rẻ , xe nâng người uy tín , xe nâng người , thang nâng người , cẩu nâng người.

xe nâng người bằng điện

Mục lục

1.Thang nâng người bằng điện là gì

Là loại thiết bị được sản xuất với mục đích mang lại an toàn cho người sử dụng thi công các vị trì trên cao , được sử dụng nguồn năng lượng bằng bình ác quy , hoặc cắm điện trực tiếp. đa phần sử dụng nguồn điện ác quy 24v 48v là chủ yếu được thiết kế về mặt cấu tạo khá đơn giản , tuy nhiên phần điều khiên hơi phức tạp và độ khó cũng như tăng tính bảo vệ , hiện thị cũng như giao tiếp giữa các module với nhau

xe nâng người bằng điện

Đây chúng ta có thể nhìn vẻ bên ngoài thật đơn giản đúng không ? khả năng vận hành cũng vậy thôi chỉ có mấy thao tác nâng lên , hạ xuống , đánh lái trái , đánh lái phải , di chuyển tới , di chuyển lui , bên cạnh đó còn có chức năng nhanh chậm lúc điều khiển để đảm bảo an toàn và vận hành êm ái.

2.Xe nâng người bằng điện có mấy loại

chúng ta có nhiều cách để phân loại cũng như để dễ hiểu chúng ta sẽ phân loại theo cách lúc chúng ta nhìn thấy vẻ bề ngoài trước nhé, để cho mọi người dễ hình dùng cũng như dễ hiểu nhất , sau đó chúng ta sẽ đi vào các loại chuyện dung hoặc chúng ta nhìn vào không biết là cái gì , mục đích sử dụng , xuất xứ sau nhé.

1.phân loại theo cấu tạo

Cấu tạo là chúng ta hãy nhìn vào vẻ bề ngoài của nó nhé hình dạng ra làm sao , trông nó như thế nào , để chúng ta chia ra các loại cho dễ hiểu nó có mấy loại như sau :

 • Thang nâng điện
 • Cẩu nâng điện
 • xe nâng dạng xếp
 • xe nâng thẳng
 • thang nâng cắt kéo
 • thang nâng tay
 • xe nâng điện dạng cần
 • Cẩu nâng người chạy điện

cho thuê xe nâng người bình dương

Các loại trên là một số loại cơ bản nhất nếu chúng ta có nhu cầu tìm hiểu chuyên sâu hơn chúng ta có thế hiểu được thêm về các loại xe nâng người bằng điện . cho thuê xe nâng người , xe nâng người giá rẻ , xe nâng người uy tín , xe nâng người , thang nâng người , cẩu nâng người nhé.

Hoặc chúng ta có thể tham khảo qua bài viết sau để có thêm thông tin tốt cho mình :

Cho thuê xe nâng người tại bình dương

2. Phân loại theo cơ cấu vận hành

Có những loại có cơ cấu vận hành đơn giản , có những loại có cơ cấu vận hành phức tạp, tuy nhiên chung quy lại nó cũng là thiết bị được tạo ra để phục vụ công việc thi công trên cao của con người đảm bảo an toàn , hiệu quả nhất , phục vụ được các vị trí thi công khó nhất , mà các thiết bị phổ thông khác không đáp ứng được cũng như năng suất kinh tế cao

Chúng ta cùng tìm hiểu xem các cơ cấu vận hành như thế nào ngay sau đây nhé.

 • Dạng tự hành ( Có thể điều khiển mọi chức năng qua bộ điều khiển )

 • Dạng bán tự hành ( đẩy tay nâng bằng điện điều khiển thuỷ lực ) 

3.Phân loại theo nguồn năng lượng sử dụng

Như chúng ta đã biết động cơ điện có 2 dạng , một là động cơ điện xoay chiều AC , hoặc động cơ điện một chiều DC nó phổ biến trong đời sống hiện nay với rất nhiều tình năng nổi bật , phục vụ cuộc sống con người chúng ta từ những việc đơn giản đến những việc vô cùng phức tạp, vậy nên đối với xe nâng người chạy điện cũng không ngoại lệ , chúng được phân loại như sau :

 • Sử dụng nguồn năng lượng motor điện xoay chiều AC
 • Sử dụng nguồn năng lượng motor một chiều DC

Mỗi loại có một lợi thế khác nhau đảm bảo được công việc cho thiết bị hoạt động êm ái an toàn mang lại hiệu quả cao trong công việc chúng ta có thể xem xét tình hình thực tế tại công trình để lựa chọn loại thiết bị phù hợp trong quá trình thì công nhé.

Tham khảo thêm :

Thang nâng người tại bình dương

Cho thuê xe nâng người tại vũng tàu

cho thuê thang nâng người tại bến cát

4.Phân loại theo khu vực sản xuất.

Mỗi khu vực , mỗi quốc gia , đều có những quy tắc nghiêm ngặt đối với dòng thiết bị này bởi vậy họ có những quy chuẩn chung hoặc có những quy định riêng về các yếu tố an toàn mà tự họ đặt ra nhằm đảm bảo tình an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

 • tiêu chuẩn Châu Âu
 • tiêu chuẩn nội địa
 • tiêu chuẩn xuất khẩu
 • tiêu chuẩn nhật bản
 • tiêu chuẩn hàn quốc

Nếu chúng ta muốn đi sâu tìm hiểu thì chúng tôi sẽ có những bài viết chuyên sau về vấn đề này để quý vị co thể tham khảo và tìm hiểu bởi vì trong bài viết này không cho phép chúng tôi nói sâu qua về vấn đề này nhé.

3.Giá thang nâng người bằng điện ra sao

Chúng ta chỉ nói một cách chung chung về giá ra sao nhưng chúng ta phải hiểu giá nó là cho thuê , bán mới , bán cũ , hay sử chữa , vậy nên chúng ta phải hết sức bình tĩnh trước khi phát ngôn về việc đắt rẻ hay chất lượng của thiết bị nhé , sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về các điều trên về giá nhé.

1. Giá cho thuê .

Giá cho thuê hiện nay trên thị trường rất đa dạng và phong phú tuỳ thuộc vào các doanh nghiệp họ lựa chọn phân khúc khách hàng ra sao để đánh vào thị trường này , khách hàng tiềm năng mà họ muốn hướng tới là đối tượng nào để họ có kế hoạch rõ ràng trong đầu tư của mình .

Sau đây là bảng báo giá tham khảo bởi có rất nhiều yếu tố cấu tạo nên giá thuê vậy nên chúng ta không nên qua quan tâm đến nó thay vì gọi điện thoại bên dưới để được tư vấn và báo giá chính xác nhất. hoặc tham khảo thêm bài viết sau để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé

Xe nâng người bằng điện

Báo giá xe nâng người cho thuê
TT Loại xe  Đơn giá/Ngày  Đơn giá /Tháng
1 8m         1,000,000       10,000,000
2 10m         1,200,000       15,000,000
3 12m         1,500,000       18,000,000
4 14m         2,500,000       30,000,000
5 16m         3,500,000       35,000,000

2. Giá bán cũ

Nếu chúng ta không muốn thuê , chúng ta có nguồn tài chính không nhiều, chúng ta muốn trải nghiệm quản lý thiết bị , chúng ta muốn khâu hao nhanh , thu hồi vồn nhanh , thì lựa chọn mua thiết bị cũ luôn được ưu tiên , giá cả hợp lý , việc của chúng ta là lựa chọn đơn vị uy tín nhé .

Giá xe cũ cũng vô vàn lắm bởi nó được hình thành bởi nhiều yêu tố khác nhau như sau

Thương hiệu + năm đời + chất lượng xe + xe được nhập từ đâu về + thời điểm ……..

vậy nên chúng ta có nhu cầu mua xe cũ hay liên hệ ngay với chúng tôi để được sản phẩm ưng ý nhất mang lại nhiều giá trị nhất cho mình nhé.

Bảng báo giá xe nâng người đã qua sử dụng
TT model hãng  giá bán
1 1930 ES JLG      150,000,000
2 2030 ES JLG      160,000,000
3 2630 ES JLG      180,000,000
4 2646 ES JLG      190,000,000
5 3246 ES JLG      250,000,000
6 4045 R JLG      550,000,000
7 4069 LE JLG      570,000,000
8 450 AJ JLG      600,000,000

3.Giá bán mới

Hiện nay xe mới có vô cùng nhiều hãng lớn , bé , xuất xứ …. để có giá thành khác nhau và biên độ dao động cũng lớn . Nếu chúng ta có nguồn tài chính dồi dào , hay có tin chấp ngân hàng lớn, chúng ta nên lựa chọn cho mình xe mới để đảm bảo chất lượng cũng như các yếu tố khác đi kèm nhé .

Giá xe mới cũng vậy nó được cấu thành bới nhiều yếu tố như sau

Xuất xứ thương hiệu + các lựa chọn thêm + thời gian giao hàng + Sản phẩm …. 

Chính vì vậy giá xe mới cũng dao động lớn về giá chúng ta không thể thấy 1 báo giá mà nói ngay là đắt hay rẻ , chúng ta cần tìm hiểu cụ thể các yếu tố nêu trên nhé.bới xe mới chúng ta yên tâm về chất lượng nhưng thương hiệu và xuất xứ thì lại là vấn đề vô cùng đáng để chúng ta đề cập đến.

Bảng báo giá xe nâng người mới
TT model hãng  giá bán
1 1930 ES JLG      400,000,000
2 2030 ES JLG      450,000,000
3 2630 ES JLG      550,000,000
4 2646 ES JLG      600,000,000
5 3246 ES JLG      700,000,000
6 4045 R JLG      850,000,000
7 4069 LE JLG      900,000,000
8 450 AJ JLG   1,700,000,000

4.Đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín nhất hiện nay

Để đánh giá một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín hay không có nhiều yêu tố để đánh giá bởi vậy chúng ta không chỉ nghe qua điện thoại để nói là đơn vị đó tốt hay không , uy tín hay không . các yêu tố chúng ta có thể hình dung như sau :

Quy mô doanh nghiệp + tốc độ tăng trưởng doanh nghiệp + Sản phẩm & Phân khúc khách hàng mà họ chọn + Dịch vụ 

Chúng ta có thể nhìn thấy những yếu tố đó ở đâu đó mà chúng ta không để ý tới , tuy nhiên nó là yêu tố quyết định để đánh giá một doanh nghiệp bạn nhé . sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu thêm một chút

1.Quy mô doanh nghiệp

Quy mô doanh nghiệp đủ lớn hay không , chúng ta dựa vào đâu để biết? đó là nhân sự , là số lượng sản phẩm , sự đa dạng sản phẩm , các dự án đã thực hiện , các khách hàng mà họ cung cấp dịch vụ

2.Tốc độ tăng trưởng

Một doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng tốt , là một doanh nghiệp đáng tín , chúng ta nên lấy nhiều yếu tố để đánh giá nhé .

3. Sản phẩm & khách hàng tiềm năng

Sản phẩm mà họ lựa chọn là tầm cao , tầm trung , hay tầm thấp , khách hàng họ hướng tới là đối tượng nào , thì chúng ta biết ngay được doanh nghiệp đó uy tín chất lượng đến đâu

4.Dịch vụ

Dịch vụ tốt đi kèm với giá thành và sản phẩm tốt , nên giá chúng ta có thể đừng qua quan tầm đến giá rẻ trước tiền nhé.

5.Một số lưu ý an toàn khi sử dụng xe điện.

Chúng ta thấy được lợi ích của việc sử dụng xe điện, tuy nhiên chúng ta cần phải hiểu rằng , nó an toàn thật đấy , thiết kế đời cao , đảm bảo mọi tính năng an toàn cao , tuy nhiên chúng ta cũng cần lưu ý , bởi hiện này có nhiều đơn vị không sử dụng xe nguyên bản của nhà sản xuất , xe hỏng là họ chế độ , nhằm đảm bảo hoạt động được , và giá thành sửa chữa ít ,

Tuy nhiên bên trong đó nó ẩn chứa nhiều rủi ro vô cung lớn như , công suất không đạt , bỏ hết các tính năng an toàn , dẫn tới xe điện dễ chập cháy nổ , mà hiện nay vấn đề cháy nổ đang là vấn đề gian nan , một khi xảy ra thì hậu quả vô lường , về người và tài sản .

Bên cạnh đó những yếu tố như chí phí đầu tư lớn , cũng là vấn đề chúng ta cần quan tâm, hơn nữa là vấn đề ác quy có thể gây hậu quả cho con người bởi việc axit trong bình có thể gây bỏng nặng nếu chúng ta không cẩn thận , và am hiểu về an toàn khi tiếp xúc với nó

cũng như vấn đề xử lý rác thải bình cũ đã qua sử dụng phải được xử lý tốt , nếu không tác hại với môi trường là vô cùng lớn.

hãy chung tay vì môi trường bạn nhé.

6.Thiết bị Sử dụng Ác quy có tốt không ?

Vâng ngay này chúng ta đang theo đuổi nguồn năng lượng sạch , đảm bảo chương trình chống biến đổi khí hậu , bởi tình hình biến đổi khí hậu đang ngày càng nghiệm trọng hơn , lượng khi thải xả ra quá lớn , nếu để lâu dài trái đất có thể sẽ bị huỷ diệt , vậy nên cho đến nay cả thế giới đang đứng trước những quy định nghiêm ngặt về vấn đề này , việc ưu tiên sử dụng các sản phẩm tự nhiên , hay giảm khí thải ra môi trường đang được khuyến khích và đưa vào quy định bắt buộc

Chính vì vậy ngày ngày người người sử dụng điện , nhà nhà sử dụng điện , tất cả các quốc gia trên thế giới đang tìm cách phát triển năng lượng sạch , điện gió , điện mặt trời , được ưu tiên , chúng ta giảm đi việc tiêu thụ năng lượng hoá thạch ,

Các thiết bị xe nâng người bằng điện . cho thuê xe nâng người , xe nâng người giá rẻ , xe nâng người uy tín , xe nâng người , thang nâng người , cẩu nâng người. cũng vậy chúng ta ưu tiên sử dụng điện để giảm thải ra môi trường một lượng lớn khí độc , các nhà máy , doanh nghiệp ưu tiên sử dụng thiết bị điện , bên cạnh đó ngoài việc này các thiết bị này còn có một lợi thế

Sạch sẽ không xả các khi thải độc hại cho các sản phẩm hay đặc biết là các mặt hàng lương thực , thực phẩm , thức ăn thức uống phục vụ cho con người

Chính vì vậy ác quy đang là xu thế của xã hội và chúng ta nên đóng góp vào đó một phần nhỏ bằng việc sử dụng các thiết bị sử dụng điện ác quy nhé.

vậy nên chúng ta có thể trả lời cho câu hỏi thiết bị sử dụng ác quy có tốt tôi xin trả lời là rất tốt , đây là xu thế của thị trường chúng ta nên nắm bắt và áp dụng.

Chúng ta cũng biết ác quy có 2 loại chính là ác quy khô và ác quy nước , về cấu tạo có chút khác nhau tuy nhiên đều đảm bảo được cá yếu tố trên nhé.

chính vì điều đó chúng ta nên ưu tiên sử dụng xe nâng người bằng điện . cho thuê xe nâng người , xe nâng người giá rẻ , xe nâng người uy tín , xe nâng người , thang nâng người , cẩu nâng người , bằng điện nhé. vì một thế giới xanh sạch đẹp .

Đánh giá bài viết:

5/5

Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
        Messenger
Chat trên Zalo