Xe nâng người tại Bình Dương giá rẻ

Xe nâng người tại Bình Dương giá rẻ hiện nay đang được ưa chuộng và phổ biến với nhiều tiện ích mà nó mang lại cho người sử dụng cũng như cho công việc thi công. Với hơn 100 chủng loại các kiểu, phục vụ mọi nhu cầu khó nhất của các chủ đầu tư, nhà thầu, đặc biệt là các nước như Nhật, Mỹ, Anh, Úc, Pháp ….

xe nâng người tại bình dương giá rẻ
Xe nâng người tại Bình Dương giá rẻ

Sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu kỹ về dịch vụ xe nâng người tại Bình Dương giá rẻ có những gì nhé .

Mục lục

1.Xe nâng người là gì

Xe nâng người là loại thiết bị chuyên dụng được thiết kế nhiều loại kiểu dáng, công dụng, động cơ cấu tạo đa dạng khác nhau, phục vụ các công việc đặt thù riêng, giúp con người tiếp cận mục tiêu công việc trên cao một cách hiệu quả hơn, với nhiều tên gọi khác nhau như sau :

Thang nâng người, thang nâng điện, thang xếp, xe nâng người dạng cần, xe nâng người dạng xếp, xe nâng người cắt kéo, xe nâng người lên thẳng, xe nâng người dạng ống lồng, xe nâng người dạng cần boom lift, xe cẩu nâng người .được chia làm nhiều loại, phục thuộc vào các yêu tố cơ bản như về cấu tạo, về năng lượng hoạt động, về kiểu dáng, về công dụng ….

Ứng dụng của xe nâng người chúng ta cùng nhau đi sâu vào các mục phía sau hoặc xem thêm qua bài việt tại đây 

2. Lợi ích khi sử dụng xe nâng người tại Bình Dương giá rẻ

Ngày nay xe nâng người phổ biến được dụng rộng rãi trong thi công các dự án lớn, hay các dự án nhỏ dân dụng, với mục đích mang lại an toàn và hiểu quả cho người sử dụng, một cách đáng kể so với các phương pháp thủ công như dàn giáo, thang dây, cái thang … chúng ta đi tìm hiểu thêm một số công việc được sử dụng nhiều và sử dụng như thế nào cho các công việc sau đây hoặc xem thêm ở bài viết khác tại đây.

♥  Xe nâng người phục vụ thi công hệ thống PCCC

Chúng ta thấy rõ trong thời kỳ kinh tế phát triển, mật độ xây dựng tăng cao, các nhà máy, cơ sở kinh doanh sản xuất cho đến các hộ dân, dễ dàng bị cháy, do nhiều nguyên nhân dẫn đến chập điện, sét đánh, do bất cẩn sử dụng lửa, chính vì vậy chính quyền đã và đang xiết chặt hơn nữa về các quy định an toàn về Phòng cháy và chữa cháy một cách nghiêm ngặt.

Vậy nên tất cả mọi công trình đều phải lắp đặt hệ thống PCCC theo đúng tiêu chuẩn an toàn PCCC, cộng thêm tiến độ của chủ đầu tư không cho quá lâu, tuỳ thuộc vào quy mô dự án, trung bình từ 2 tháng đến 4 tháng để hoàn thành 1 dự án, cho nên chúng ta sử dụng các biện pháp thi công sao cho đẩy nhanh được tiến độ, an toàn và hiệu quả hơn.

Xe nâng người tại Bình Dương đang được lựa chọn hàng đầu bởi tính năng an toàn cao, tiết kiệm chi phí thi công, chi phí nhân công giảm đi đáng kể, giảm được các chi phí quản lý, phát sinh không đáng có, giảm được sức người, công nhân thi công đỡ vất vả hơn nhiều.

Xe nâng người được sử dụng đưa người lên cao để treo ty, cố định, hàn, nâng ống, nghiệm thu, sơn màu, sơn chống cháy, lắp đặt các hệ thống báo cháy …..

Chúng ta có thể tham khảo qua bài viết

Cho thuê xe nâng người tại Bình Bương 

Cho thuê xe nâng người tại Long An 

Cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai 

Cho thuê xe nâng người tại Tây Ninh 

xe nâng người
Xe nâng người

♥ Xe nâng người phục vụ thi công hệ thống điện nhà xưởng

Năng lượng điện đang là nguồn năng lượng chiếm tỷ trọng lớn nhất trong kinh doanh sản xuất, chính vì vậy tất cả mọi nhà xưởng, công trình, dự án, cơ sở kinh doanh sản xuất đều có hệ thống điện thi công hiệu quả nhất, an toàn nhất, chúng ta có thể thấy được ứng dụng của xe nâng người Bình Dương hỗ trợ chúng ta đẩy nhanh tiến độ, thi công trên cao an toàn hơn, phục vụ các công việc chính như, treo ty, đi dây điện, đỡ máng điện, lắp tủ điện, lắp bóng đèn, nghiệm thu khối lượng công trình….

Những công trình lớn có thể sử dụng lên đến hàng trăm cho đến hàng nghìn chiếc.

Tham khảo thêm bài viết : Xe nâng người tại Bình Dương giá rẻ

♥ Xe nâng người phục vụ thi công vệ sinh bảo trì nhà máy

Nhà máy chúng ta hoạt động sản xuất không thể tránh khỏi được những bụi bẩn, hay những hư hỏng, với những quy chuẩn về an toàn vệ sinh, 5S thì chúng ta cần dọn dẹp vệ sinh hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm, hay bảo trì cũng vậy tránh những hư hỏng lớn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất, xe nâng người được chúng ta sử dụng để đưa công nhân hay kỹ sư, chuyên gia lên để đáp ứng thi công trên cao an toàn.

♥ Xe nâng người phục vụ thi công trên cao

Với chiều cao đa dạng từ 6m, 8m, 10m, 12m, 14m, 16m, 18m, 20m, 22m, 23m, 24m, 26m, 28m, 32m, 35m, 38m, 41m, 45m, 48m ….. các hãng nổi tiếng như JLG, Genie, Snoker, Skyzack Sinoboom, Zoomlion, Xcmg , Dingli …. phục vụ các công việc thi công trên cao với đang dạng các loại thiết bị như cần thẳng, cần gấp khúc, xe nâng người chân nhện, thang nâng người đa năng ….  đang được cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Dương giá rẻ uy tín chất lượng.

3. Kinh nghiệm lựa chọn xe nâng người

Để lựa chọn cho mình được loại xe nâng để đảm bảo được các yếu tố như thi công an toàn, thi công hiệu quả, thi công giảm chi phí thấp nhất, thi chúng ta cần có những kinh nghiệm và kỹ năng cơ bản như sau :

  • Đọc hiểu rõ bản vẽ thi công;
  • Bóc tách khối lượng và lên phương án thi công với xe nâng người;
  • Khảo sát thực tế để có đánh giá tốt nhất khi lập phương án;
  • Có khả năng đọc hiểu về thiết bị , ưu thế của nó cho từng công việc;
  • Tìm kiếm các nhà cung cấp uy tín chuyên nghiệp;
  • Xin tư vấn từ các chuyên gia khi thi công trên cao sử dụng xe nâng người.

Xe nâng người rất đa dạng về chủng loại, mỗi loại có một chức năng lợi thế khác nhau để đáp ứng công việc, sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu thêm về chúng nhé:

♦ Xe nâng người dạng cắt kéo

Xe nâng người cắt kéo có 2 dạng cơ bản như sau: Chạy điện và chạy động cơ địa hình

–  Chạy điện

Với thế mạnh sử dụng điện, lên thẳng, nhỏ gọn, sử dụng tốt thi công trong nhà xưởng, nhà máy chật hẹp, cần lên thẳng, bảo vệ môi trường và tiết kiệm nhiên liệu, giảm tiếng ồn, đặc biệt là các nhà máy sản xuất bánh kéo, thực phẩm ..  với chiều cao đang dạng từ 6m đến 16m phục vụ các dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Dương

Model phổ biến như 1930 es, 2030 es, 2646 es, 3246 es, 4069 LE, Gs 4047, Gs 1930, GS 2030, GS 2646, GS 3246 ….

Xe nâng người cắt kéo
Xe nâng người cắt kéo

-Chạy động cơ

Với lợi thế lên thẳng, sức nâng cao, di chuyển mạnh mẽ, có chân chống cân bằng ổn định với các mặt nền kém, không bị hạn chế thời gian làm việc, chỉ cần đổ dầu là chạy thoải mái tăng ca, làm ngoài giờ hiệu quả, được sử dụng nhiều tại Bình Dương, xe nâng người Bình Dương với chiều cao đa dạng từ 8m, đến 20m xe nâng người tại Bình Dương giá rẻ.

Mức tiêu thụ nhiên liệu thấp cũng là một lợi thế của dòng xe nâng này.

♦ Xe nâng người dạng cần thẳng boomlift

Với lợi thế tâm vươn lớn, chiếu cao lớn, mạnh mẽ, phục vụ các công việc cao thi công an toàn hiệu quả, không hạn chế thời gian, không hạn chế mặt bằng quá, chiều cao từ 16m đến 48m, phục vụ cho mọi công việc thi công trên cao . xe nâng người tại Bình Bương giá rẻ.

Model S45 S60, S 80, S120, S125 ….

Các hãng lớn như JLG, Genie, được sử dụng phổ biến, tuy nhiên hiện nay có nhiều hãng khác đến từ các nước Trung Quốc, Châu Âu, Úc , Mỹ ,

♦ Xe nâng người dạng cần Z boom

Là loại xe nâng dạng cần tuy nhiên gọn hơn dòng S boom, thông thường được chia làm 2 loại cơ bản là chạy điện và chạy động cơ, tùy vào các nhu cầu công việc mà chúng ta lựa chọn sao cho phù hợp nhất .

-Chạy điện

Với lợi thế chạy điện, đáp ứng các nhà máy sạch, chiều cao, nhỏ gọn, sạch sẽ, bảo vệ môi trường là lợi thế lớn nhất đối với dòng xe điện dạng này chiều cao từ 10m đến 20m làm việc, JLG M600 , JLg 450 AJ Genie, Snoker, Sksyzack ,

xe nâng người Z boom chạy điện
Xe nâng người Z boom chạy điện

– Chạy động cơ:

Mạnh mẽ, chiều cao lớn, xe nâng người chạy động cơ dạng Z boom với lợi thế phục vụ các công trình có mặt bằng kém, bởi mạnh mẽ, các công trình chưa có nguồn điện xạc ổn định, không bị hạn chế thời gian làm việc, có thể đấy nhanh tiến độ được so với xe điện, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Dương với các loại xe này từ độ cao 14m đến 48m các hãng lớn uy tín hàng đầu

Một số model như Genie  Z45/25, Genie Z60, JLG 600 AJ,  Genie Z80/60, Geine Z135

xe nâng người Z boom
Xe nâng người Z boom

♦ Thang nâng

Cực kỳ nhỏ gọn, nhẹ, là lợi thế lớn nhất, sử dụng trong các nhà máy các trung tâm thương mại, khách sạn ….. không có thiết bị nào có thể thay thế được trong những điều kiện như thế này sử dụng điện cũng là yếu tốt, làm sạch sẽ khu vực làm việc, bảo vệ môi trường.

Thang nâng người
Thang nâng người
4. Đơn vị cho thuê xe nâng người tại Bình Dương

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người, cho thuê xe nâng người tại Bình Dương, xe nâng người Bình Dương, xe nâng người tại Bình Dương, xe nâng người Bình Dương giá rẻ, xe nâng người Bình Dương uy tín, xe nâng người cắt kéo, xe nâng người dạng cần, xe nâng người chạy điện, thang nâng điện, xe nâng người chân nhện ….

đội ngũ kỹ thuật phục vụ dịch vụ cho thuê xe nâng người tại bình dương
Đội ngũ kỹ thuật phục vụ dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Dương

Với hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực , đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, giàu nhiệt huyết, quyết tâm, làm việc sống có lý tưởng cao đẹp, chúng tôi luôn luôn học hỏi, luôn luôn nỗ lực, phục vụ khách hàng với tất cả tâm huyết của mình.

Được đào tạo bài bản từ các trường đại học uy tín hàng đầu như đại học bách khoa, đại học giao thông vận tải, đại học công nghiệp, đại học sư phạm kỹ thuật .. với chuyên ngành liên quan, cũng như được đào tạo từ các hãng sản xuất định kỳ 1 năm 2 lần, cũng như giao lưu với các chuyên gia nước ngoài trong công việc.

Với số lượng máy mọc đang dạng hơn 100 chủng loại và 1000 thiết bị phục vụ cho các dự án lơn như hoá lọc dầu Long Sơn, lọc dầu Nghi Sơn, đường sắt Bến Thành, Hà Nội, sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Đà Nẵng , sân bay Cam Ranh, sân bay Long Thành, sân bay Phú Quốc, tất cả các sân bay quốc tế và nội địa, Vinfast ….

Các khách hàng lớn như tập đoàn Vingroup, Hoà Bình, Cotecon, Uncons, Ricon , ….. được chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất, trên khắp cả nước. Được các khách hàng lớn tin dùng, tín nhiệm và trao cho các cơ hội cung cấp các nhà máy lớn với các dịch vụ cho thuê xe nâng người, cho thuê xe nâng người tại Bình Dương, xe nâng người Bình Dương.

Xe nâng người tại Bình Dương, xe nâng người Bình Dương giá rẻ, xe nâng người Bình Dương uy tín, xe nâng người cắt kéo, xe nâng người dạng cần, xe nâng người chạy điện, thang nâng điện, xe nâng người chân nhện tại các khu công nghiệp xe nâng người tại Bình Dương giá rẻ.

5.Phạm vị hoạt động của chúng tôi

Công ty chúng tôi với hơn 50 đại lý chi nhánh trên cả nước, phục vụ 64 tỉnh thành trên cả nước đặc biệt là chi nhánh Bình Dương chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người, cho thuê xe nâng người tại Bnh Dương, xe nâng người Bình Dương, xe nâng người tại Bình Dương, xe nâng người Bình Dương giá rẻ, xe nâng người Bình Dương uy tín, xe nâng người cắt kéo, xe nâng người dạng cần, xe nâng người chạy điện, thang nâng điện, xe nâng người chân nhện tại các khu công nghiệp xe nâng người tại Bình Dương giá rẻ.

Khu công nghiệp sóng thần 1, 2, 3, khu công nghiệp Việt Hương, khu công nghiệp Đại Đăng, khu công nghiêp (KCN ) Vsip 1, 2, 3, KCN mỹ phước 1, 2, 3, 4, KCN Bàu Bàng, KCN Tân Uyên, Kcn Uyên Hưng, KCN Mapletree, KCN Tân Bình, KCN Kim Huy, KCN Đồng An, khu công nghiệp Rạch Bắp, khu công nghiệp Bến Cát, thi xã Bến Cát, Thủ Dầu Một, Thủ Dầu 1, Thuận An, Dĩ An, Tân Đông Hiệp, An Phú ,KCN Bình An , KCN Bình Đường, KCN Đất Quốc, KCN Mai Trung, KCN Mỹ Phước, Khu công nghiệp Nam Tân Uyên Mở Rộng , KCN Thới Hoà.

Khu công nghiệp quốc tế Protrade , KCN Tân Phú, KCN Bình Chuẩn, khu công nghiệp Phú Chánh, khu công nghiệp Tân Mỹ, cụm khu công nghiệp Thanh An, huyện Dầu Tiếng, huyện Phú Mỹ ,…. các khu vực lân cận như Long An, Bình Phước, Tp.HCM, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Tiền Giang, Bến Tre, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Nha Trang, Bình Thuận, Ninh Thuận ….

 

Đánh giá bài viết:

5/5

Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
        Messenger
Chat trên Zalo