Xe nâng người tại KCN Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng

   Xe nâng người tại KCN Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng

Xe nâng người là dòng thiết bị được thiết kế chuyên dụng để đưa con người cùng dụng cụ lên thi công làm việc trên cao, vì vậy xe nâng người được liệt vào loại thiết bị có tiềm ẩn nhiều yếu tố nguy hiểm và cần có mức độ kiểm soát nghiêm ngặt, đúng quy trình.

Nếu quan tâm hoặc có nhu cầu về xe nâng thì hãy liên hệ với chúng tôi và tìm hiểu thêm về sản phẩm.

Xe nâng người 2030ES

Xe nâng người tại bình dương uy tín chất lượng

Xe-nang-nguoi-la-gi

Cho-thue-xe-nang-hang-forklift-tai-Ba-Ria-Vung-Tau

Xe nâng người tại KCN Trần Đề tỉnh Sóc Trăng
Xe nâng người tại KCN Trần Đề tỉnh Sóc Trăng

Mục lục

1. Giới thiệu khái quát về khu công nghiệp Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng

Khu Công nghiệp Trần Đề, với quy mô diện tích là 160 hecta, được đặt tại thị trấn Trần Đề, huyện Trần Đề, nằm ở phía ven biển của tỉnh. Khu Công nghiệp này trước đây đã được Thủ tướng Chính phủ đưa vào quy hoạch phát triển các khu công nghiệp Việt Nam.

Đến tháng 6 năm 2020, trên cơ sở đề xuất của nhà đầu tư và của tỉnh, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 828, chấp thuận chủ trương đầu tư Khu Công nghiệp Trần Đề, chủ đầu tư là Công ty cổ phần Bê tông Hà Thanh ở Hà Nội. Khu Công nghiệp này có tổng mức đầu tư, xây dựng hạ tầng trên 1.230 tỷ đồng.

Khu Công nghiệp Trần Đề có vị trí hết sức thuận lợi, nằm ở cửa ngõ ra biển của tỉnh Sóc Trăng; bên cạnh đó, còn nằm dọc theo sông Hậu và Quốc lộ Nam sông Hậu.

Với vị trí như vậy thì khả năng liên kết với các tỉnh, thành phố trong cả nước là hết sức thuận lợi, đây là lợi thế lớn cho các nhà đầu tư khi đến đầu tư tại đây.

Còn trong tương lai, tỉnh cũng đã được Trung ương chấp thuận đưa vào quy hoạch, đầu tư Cảng biển nước sâu cũng tại huyện Trần Đề.

Với việc hình thành Cảng biển này thì Khu Công nghiệp Trần Đề nói riêng và vùng ven biển của tỉnh Sóc Trăng nói chung, sẽ có rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển đa dạng các lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực hạ tầng, Khu Công nghiệp và các dự án đầu tư vào Khu Công nghiệp.

Khu công nghiệp Trần Đề, Sóc Trăng là dự án có nhiều lợi thế về kết nối nối giao thông trong tỉnh và với các khu vực khác của vùng. Các ngành nghề chính bên trong dự án khu công nghiệp này là chế biến nông sản, thủy sản và thực phẩm cùng với sản xuất hàng tiêu dùng, dệt may, da giày, sản xuất thức ăn chăn nuôi, ,…

Hiện nay Khu công nghiệp Trần Đề đang bước vào giai đoạn xây dựng, mở rộng các hạng mục công trình nhằm phục vụ cho việc đưa các ngành nghề vào sản xuất, kinh doanh. Do đó, số lượng công nhân làm việc tại các công trường trong khu công nghiệp với số lượng lớn, khối lượng công việc nhiều.

2. Một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ xe nâng người tại KCN Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng

Xe nâng người tại KCN Trần Đề tỉnh Sóc Trăng

Tại khu công nghiệp Trần Đề, hàng ngày bên cạnh việc xây dựng, mở rộng, sửa chữa các cơ sở sản xuất kinh doanh, kho hàng, bến bãi nhằm đáp ứng yêu cầu trong sản xuất cũng được tiến hành thường xuyên, vì vậy khối lượng công việc rất nhiều.

Do đó, để đảm bảo tiến độ các công trình, nâng cao năng suất, hiệu suất lao động thì chúng ta cần đến dịch vụ xe nâng người bởi có những ưu điểm nổi bật sau:

 •  Tiết kiệm được thời gian lao động, nâng cao năng suất, chất lượng trong thực hiện các công việc tại các công trường.
 • Quá trình vận hành thì luôn đảm bảo độ an toàn cao trong quá trình làm việc, vận chuyển.
 • Sử dụng linh hoạt, dễ dàng di chuyển giữa các vị trí làm việc.
 • Chất lượng xe tốt, luôn được kiểm định an toàn theo đúng quy định của Nhà nước.
Xe nâng người tại KCN Trần Đề tỉnh Sóc Trăng
Xe nâng người tại KCN Trần Đề tỉnh Sóc Trăng

3. Các vấn đề cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ xe nâng người tại KCN Trần Đề tỉnh Sóc Trăng

Xe nâng người tại KCN Trần Đề tỉnh Sóc Trăng một địa chỉ uy tín đáng tin cậy về lĩnh vực xe nâng.

Công ty TNHH Tiến Phát, có trụ sở chính tại số 561/3 Điện Biên Phủ, P 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Còn tại Khu công nghiệp Trần Đề, công ty chúng tôi có chi nhánh chuyên phục vụ cho thuê xe nâng người với đầy đủ các hàng mục theo nhu cầu của khách hàng đó là Xe nâng người tại KCN Trần Đề tỉnh Sóc Trăng.

Để đảm bảo tốt trong quá trình làm việc thì một số vấn đề cần lưu ý mà khách hàng có thể quan tâm khi sử dụng dịch vụ xe nâng người như:

 • Số lượng các loại xe nâng người mà nhà dịch vụ có thể cung cấp như thế nào, có đảm bảo được yêu cầu của khách hàng hay không.
 • Đảm bảo đầy đủ xe nâng người phục vụ cho công việc tại các công trường luôn được liên tục, không bị gián đoạn về mặt thời gian, khối lượng công việc luôn được tiến hành một cách nhanh chóng, chất lượng, hiệu quả.
 • Xuất xứ các loại xe nâng người có đảm bảo uy tín, chất lượng không.
 • Quá trình vận hành phải được thường xuyên bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ máy móc, trang thiết bị theo quy định của Nhà nước, nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc.
 • Xe nâng người phải được nhập khẩu nguyên chiếc, đồng bộ về các trang thiết bị, máy móc.
 • Có đội ngũ kỹ thuật, đội ngũ vận hành thiết bị lành nghề, uy tín, nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ, tư vấn, hỗ trợ 24/7.
 • Giá cả hợp lý.
 • Số lượng thiết bị lớn, dễ dàng lựa chọn được loại xe phù hợp với nhu cầu công việc.
Xe nâng người tại KCN Trần Đề tỉnh Sóc Trăng
Xe nâng người tại KCN Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng

4. Nhà cung cấp dịch vụ xe nâng người ở đâu uy tín, chất lượng, dịch vụ xe nâng người tại KCN Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng

Xe nâng người tại KCN Trần Đề tỉnh Sóc Trăng

Xe nâng người tại KCN Trần Đề tỉnh Sóc Trăng
Xe nâng người tại KCN Trần Đề tỉnh Sóc Trăng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Công ty Tiến Phát chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng khi cần đến dịch vụ xe nâng người tại các khu công nghiệp trong cả nước, trong đó có Khu công nghiệp Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng.

Chúng tôi luôn cam kết mọi sản phẩm đảm bảo chất lượng, uy tín, giá cả phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng; tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

Rất hân hạnh được phục vụ và hơp tác với quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số điện thoại liên hệ: 0985.031.901; 0997.545.666 để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất

Hoặc truy cập vào địa chỉ: Wedsite: Xenangtienphat.com để tìm hiểu cụ thể chi tiết từng sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Đánh giá bài viết:

5/5

Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
        Messenger
Chat trên Zalo