Xe nâng ở KCN Sông Hậu Hậu Giang

XE NÂNG Ở KCN SÔNG HẬU HẬU GIANG

Khu công nghiệp Sông Hậu giai đoạn 1 được phát triển và xây dựng bởi Ban quản lý khu công nghiệp tỉnh Hậu Giang có diện tích 290,79 ha, được xây dựng đồng nhất, tối tân với chuỗi giao thông nội bộ rộng, diện tích cây xanh lớn, điện, cấp thoát nước đầy đủ, hợp lý, hiện đại, đa dạng loại hình nhà máy.

Là một trong các dự án tiên phong hứa hẹn mang tới sự thay đổi tích cực cho kinh tế tỉnh Hậu Giang. Vì vậy, nhu cầu sử dụng xe nâng người để phục vụ các công việc tại khu công nghiệp Sông Hậu đang được các công ty, doanh nghiệp quan tâm và sử dụng.

Công ty TNHH cơ giới vận tải Tiến Phát sẽ giới thiệu, cung cấp một số thông tin liên quan đến khu công nghiệp Sông Hậu, tỉnh Hậu Giang và Xe nâng ở KCN Sông Hậu Hậu Giang để giúp quý khách hàng có nhu cầu quan tâm lựa chọn.

Đọc thêm:

Dịch vụ xe nâng tại Tây Ninh

Dịch vụ xe nâng người tại Bến Tre

dich-vu-thue-xe-nang-nguoi-tai-tan-an-long-an-0948733999

Dịch vụ xe nâng ở kcn Sông Hậu Hậu Giang
Dịch vụ xe nâng ở kcn Sông Hậu Hậu Giang

Mục lục

1. Giới thiệu khái quát về khu công nghiệp Sông Hậu, tỉnh Hậu Giang và Dịch vụ xe nâng ở kcn Sông Hậu Hậu Giang

Xe nâng ở kcn Sông Hậu Hậu Giang nằm ngay trong khu công nghiệp Sông Hậu.

Khu công nghiệp Sông Hậu giai đoạn 1 được xây dựng tại địa điểm xã Đông Phú, huyện Châu Thành , tỉnh Hậu Giang, có tông diện tích là 290,79ha. Dự án nằm tại Hậu Giang – vùng đất đầy tiềm năng và triển vọng tương lai sẽ trở thành thủ phủ khu công nghiệp tại ĐBSCL.

Tính đến nay, toàn tỉnh có 355 quy mô đầu tư bỏ ra, với tổng mức vốn đầu tư hơn 127.600 tỉ vnđ, trong đó có 30 quy mô đầu tư FDI với tổng vốn đầu tư đăng kí 553 triệu USD.

Nửa thập kỷ qua, Hậu Giang có thêm 3. 000 công ty hình thành mới, tăng 76% về số tổ chức và tăng 91% số vốn đăng kí so nhiệm kỳ cũ, trung bình quy mô một công ty tăng lên khoảng 9%. Lũy kế từ trước tới giờ, tỉnh đã cấp giấy phép gần 4.650 công ty với tổng vốn đầu tư hơn 48.300 tỉ vnđ.

Trên khu vực Hậu Giang có rất nhiều khu công nghiệp diện rộng như: Cụm KCN Sông hậu (3. 275ha), khu công nghiệp Tân Phú Thạnh (201ha), khu công nghiệp Vị Thanh (53ha), khu công nghiệp Ngã Bảy (25ha). Hiện các khu công nghiệp trên toàn tỉnh đều có tỉ lệ khỏa lấp cao.

Trong đó, sự tham gia của cộng đồng doanh nghiệp FDI với vốn bỏ ra và quy mô sinh lớn đã hỗ trợ Hậu Giang có sự trở mình mạnh mẽ.

Về vị trí địa lý: Khu công nghiệp Sông Hậu nằm ngay sát khu vực quốc lộ 91C liên kết trực tiếp tiện lợi tới khu vực các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, thuận lợi vô cùng cho việc chung chuyển hàng hóa, giao lưu kinh tế – văn hóa – du lịch vùng, nâng phần phát triển kinh tế của tỉnh Hậu Giang nói riêng hay khu vực ĐBSCL nói chung.

Không chỉ thuận tiện về hạ tầng giao thông, vị trí kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Sông Hậu cũng được xem là là mảnh đất rất giàu cơ hội để phát triển. Bởi có thể kết nối tới những vùng trọng điểm của vùng kinh tế mấu chốt phía nam, là cửa ngõ giao lưu buôn bán mấu chốt của các địa phương có kết cấu hạ tầng lớn tại phía nam.

2. Sử dụng Dịch vụ xe nâng ở kcn Sông Hậu Hậu Giang, chúng ta cần quan tâm đến vấn đề gì

Xe nâng ở kcn Sông Hậu Hậu Giang cũng có những nguyên tắc và lưu ý riêng.

Xe nâng người là dòng thiết bị được thiết kế chuyên dụng để đưa con người cùng dụng cụ lên thi công làm việc trên cao, vì vậy xe nâng người được liệt vào loại thiết bị có tiềm ẩn nhiều yếu tố nguy hiểm và cần có mức độ kiểm soát nghiêm ngặt, đúng quy trình.

Tại khu công nghiệp Sông Hậu giai đoạn 1 với rất nhiều công trình đang và đã đi vào hoạt động, khối lượng công việc nhiều, máy móc, trang thiết bị nhiều do đó vấn đề đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc cần phải được quan tâm đúng mức.

Một số vấn đề cần quan tâm khi sử dụng dịch vụ xe nâng người như sau:

* Về chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ của xe nâng người

Đây là điều mà mọi khách luôn quan tâm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe nâng người. Để thực hiện các công việc tại các công trình với tiến độ nhanh, hiệu quả thì yêu cầu đầu tiên chính là chất lượng xe phải đảm bảo, vận hành suôn sẻ, không bị hư hỏng.

Nguồn gốc, xuất xứ của xe nâng người phải đảm bảo từ các nhà sản xuất uy tín, có đầy đủ giấy tờ và đạt chuẩn theo đúng quy định của Nhà nước.

* Về đội ngũ kỹ thuật, đội ngũ vận hành thiết bị

Các thiết bị, máy móc muốn vận hành được tốt, chất lượng, hiệu quả bên cạnh các yếu tố khác thì chất lượng đội ngũ kỹ thuật, đội ngũ vận hành cũng là một yếu tố quyết định. Máy móc, trang thiết bị sử dụng bền, hiệu quả là do người sử dụng.

Do đó, khi sử dụng dịch vụ xe nâng người thì yêu cầu đặt ra là phải có đội ngũ kỹ thuật, đội ngũ vận hành máy móc lành nghề, nhiệt tình, chu đáo, tỉ mỉ mới đảm bảo được công viêc tiến hành theo đúng tiến độ, yêu cầu của các khách hàng, không để xảy ra thiệt hại cho công ty, doanh nghiệp.

* Về nhà cung cấp dịch vụ

Đây cũng là một vấn đề cần được quan tâm. Bởi có chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng thì các công ty, doanh nghiệp mới yên tâm trong thực hiện các công viêc được giao. Nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng sẽ làm cho khách hàng luôn yên tâm, tin tưởng.

Bên cạnh cung cấp các dịch vụ tốt, đảm bảo thì sẽ luôn cam kết, hỗ trợ đầy đủ khi có các vấn đề liên quan xảy ra và luôn chịu trách nhiệm trong quá trình thực hiện công viêc theo đúng hợp đồng.

* Về giá cả

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ cung cấp xe nâng người làm việc tại khu công nghiệp. Tuy nhiên giá cả, chi phí có liên quan trong thuê dịch vụ cũng có sự khác nhau. Tìm đến dịch vụ cung cấp xe nâng người có giá cả phù hợp sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí.

3. Khi sử dụng Dịch vụ xe nâng ở kcn Sông Hậu Hậu Giang giai đoạn 1 chúng ta cần đảm bảo những yêu cầu gì?

Dịch vụ xe nâng ở kcn Sông Hậu Hậu Giang cũng có những yêu cầu riêng để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện.

Dịch vụ xe nâng ở kcn Sông Hậu Hậu Giang
Dịch vụ xe nâng ở kcn Sông Hậu Hậu Giang

Để đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản trong quá trình làm việc, yêu cầu đặt ra khi sử dụng xe nâng người phục vụ tại các công trường đó là:

  • – Không được sử dụng xe nâng người di chuyển trên những địa hình quá dốc so với quy định mà xe nâng người có thể di chuyển.
  • – Không được sử dụng xe nâng người để nâng hàng hóa, đồ vật quá nặng.
  • – Người lao động không được trèo ra khỏi phạm vi của lồng nâng.
  • – Không sử dụng xe nâng người dưới các cột điện, đường dây điện cao thế.
  • – Người lao động khi làm việc trên cao phải sử dụng dây an toàn, đồ bảo hộ đảm bảo chất lượng.

4. Dịch vụ cho thuê xe nâng người ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng và Dịch vụ xe nâng ở kcn Sông Hậu Hậu Giang là địa chỉ đáng tin cậy, uy tín

Để tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty TNHH Tiến Phát số 561/3 Điện Biên Phủ, P 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh chuyên cung cấp dịch vụ xe nâng người tại các khu công nghiệp ở các tỉnh, thành phố trong nước, trong đó có khu công nghiệp Sông Hậu, tỉnh Hậu Giang với giá cả hợp lý, đảm bảo uy tín, chất lượng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH Tiến Phát số 561/3 Điện Biên Phủ, P 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh chúng tôi luôn cam kết:

  • * Các thiết bị được cung cấp độ an toàn cao, đảm bảo chất lượng kiểm định theo quy định của Nhà nước.
  • * Có nhiều mẫu mã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.
  • * Đội ngũ vận hành thiết bị, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề.
  • * Quá trình làm việc luôn đảm bảo đúng thời gian, tiến độ các công trình theo yêu cầu của khách hàng.
  • * Giá cả hợp lý, ít biến động.

Công ty TNHH Tiến Phát, số 561/3 Điện Biên Phủ, P 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, đảm bảo uy tín, chất lượng, nhanh chóng, hiệu quả.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Số điện thoại liên hệ: 0985.031.901; 0997.545.666 để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất

Hoặc truy cập vào địa chỉ: Wedsite: Xenangtienphat.com để tìm hiểu cụ thể chi tiết từng sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Đánh giá bài viết:

5/5

Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
        Messenger
Chat trên Zalo