Xe nâng giá rẻ tại cảng Quốc Tế Long An

Xe nâng giá rẻ tại cảng Quốc Tế Long An

Long An là tỉnh thành nằm ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long, cách trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) khoảng 45km theo quốc lộ 1A.

Tỉnh có vị trí thuận lợi trong khu vực chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ khi sở hữu các tuyến đường giao thông thủy bộ. 

Với cảng biển quốc tế Long An – là trung tâm đầu mối xuất nhập khẩu hàng hóa khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Tỉnh Long An thuộc vùng kinh tế trọng điểm Nam Bộ, giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế miền Nam và cả nước.

Chính vì vậy mà ở tại cảng biển quốc tế Long An nền kinh tế cũng rất phát triển, người dân và doanh nghiệp hầu hết đã cơ giới hóa máy móc trong sản xuất, trong tất cả các loại xe thì phải kể đến xe nâng người.
Sau đây chúng tôi
sẽ giới thiệu, cung cấp một số thông tin liên quan đến xe nâng người, 1 địa chỉ cho thuê xe nâng giá rẻ tại cảng Quốc Tế Long An để quý khách hàng có nhu cầu quan tâm lựa chọn.

Xe nâng người là gì

Xe nâng giá rẻ tại cảng Quốc Tế Long An
Xe nâng giá rẻ tại cảng Quốc Tế Long An

Mục lục

1. Vài Nét về Cảng Quốc tế Long An và địa chỉ xe nâng giá rẻ tại cảng Quốc Tế Long An

Xe nâng giá rẻ tại cảng Quốc Tế Long An.

Trong quy hoạch phát triển cảng biển Việt Nam, cảng Quốc tế Long An thuộc nhóm cảng biển số 5 có tổng diện tích là 147ha, gồm 7 cầu cảng có khả năng đón tàu trọng tải lên đến 50.000 – 70.000 DWT.

4 bến sà lan cùng hệ thống kho bãi tiện ích 975.1002 bao gồm hệ thống kho CFS, kho ngoại quan, bãi container, bãi hàng rời cũng như các công trình phụ trợ khác.

Đặc biệt, với vị trí nằm trên sông Soài Rạp, chỉ cách cửa biển 19km, cảng Quốc tế Long An có thể giúp các tàu hàng tiết kiệm được chi phí nhiên liệu tối đa.

Vị trí nằm tại Xã Tân Lập, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Với nhiều công trình, dự án phát triển, nhu cầu về máy móc rất cao, đặc biệt là xe nâng người.

Vì vậy mà chúng tôi đã thành lập địa chỉ cho thuê xe nâng giá rẻ tại cảng Quốc Tế Long An với mục tiêu phục vụ nhu cầu làm việc trên cao của người dân cũng như các doanh nghiệp, đảm bảo tiến trình công việc một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên Công ty TNHH Tiến Phát, số 561/3 Điện Biên Phủ, P 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh mới là trụ sở chính của chúng tôi.

Còn ở Long An đặc biệt ở cảng Quốc tế Long An chúng tôi cũng có đại lý cho thuê, chỉ cần quý khách hàng liên hệ chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, đảm bảo uy tín, chất lượng, nhanh chóng, hiệu quả.

Số điện thoại liên hệ: 0985.031.901; 0997.545.666 để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Hoặc truy cập vào địa chỉ: Wedsite: Xenangtienphat.com để tìm hiểu cụ thể chi tiết từng sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Xe nâng giá rẻ tại cảng Quốc Tế Long An
Xe nâng giá rẻ tại cảng Quốc Tế Long An

2. Mục đích của cho thuê xe nâng giá rẻ tại cảng Quốc Tế Long An

Để đáp ứng thị yếu của người dân và Doanh nghiệp tại Cảng Quốc Tế Long An đối với xe nâng người. Công ty chúng tôi thành lập đại lý tại đây.

Tuy nhiên, ở trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng xe nâng người khác nhau, cũng như nhiều địa chỉ mua, bán xe nâng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm bán và cho thuê xe nâng người.

Cũng như đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin rằng những đại lý thuộc công ty chúng tôi đều có chất lượng xe cao, và đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

Nhằm cung cấp xe nâng người chất lượng nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất cho người dân, doanh nghiệp.

Mà công ty chúng tôi thành lập địa chỉ cho thuê xe nâng giá rẻ tại cảng Quốc Tế Long An với sứ mệnh cao cả đảm bảo tiến trình cho người dân và doanh nghiệp ở Cần Giuộc cũng như những huyện lân cần như Đức Hòa, Đức Huệ, Tân An,….

Mục đích của cho thuê xe nâng giá rẻ tại cảng Quốc Tế Long An đó là

 • Xe chất lượng cao
 • Đảm bảo thời gian giao xe
 • Đảm bảo giá cả hợp lý
 • Địa chỉ mua và bán xe nâng uy tín
 • Hài lòng khách hàng
 • An toàn và tiết kiệm

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ quý khách hàng 24/7.

3. Các loại xe nâng người đã cho thuê ở địa chỉ cho thuê xe nâng giá rẻ tại cảng Quốc Tế Long An

Tại địa chỉ cho thuê xe nâng giá rẻ tại cảng Quốc tế Long An.

Chúng tôi nhận thấy tiềm năng phát triển của cảng Quốc Tế Long An vì cầu cảng có khả năng tiếp nhận tàu tải trọng lên đến 70.000 DWT với tổng chiều dài từ đầu Cầu cảng số 1 đến cuối Cầu cảng số 7 là 1.670m; 7 bến sà lan; Hệ thống nhà kho, kho ngoại quan;

Hệ thống bãi container và các công trình phụ trợ khác. Như vậy nhu cầu sử dụng các loại xe nâng người rất cao.

Công ty chúng tôi đã có dịp phục vụ người dân và các doanh nghiệp ở đây với rất nhiều loại xe nâng người, xe cẩu, có cả xe nâng hàng hóa ở trong kho.

Ngoài ra, còn có vận tải đường thủy tại cảng Quốc Tế Long An và nhận nhiều phản hồi từ quý khách hàng, cùng đồng hành với 10 năm xây dựng và phát triển của công ty có rất nhiều khách hàng lâu năm.

Cho thuê xe nâng người tại Đức Hòa Long An

Xe nâng người Bình Dương

Quan trọng nhất là ở tại địa chỉ cho thuê xe nâng giá rẻ tại cảng Quốc tế Long An công ty chúng tôi có đầy đủ các loại xe thang nâng (Boom Lift) với các kích thước, khối lượng, chiều cao làm việc khác nhau như sau:

– JLG 450 AJ:  Chiều cao làm việc 16m; chiều cao tới sàn thao tác 19m; chiều cao xếp gọn 2,57m; sức nâng 250kg; kích thước sàn 1,83 x 0,8m; dài 6,6m; rộng 2,3m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 6 tấn.

– JLG 600 AJ: Chiều cao làm việc 21m; chiều cao tới sàn thao tác 14m; chiều cao xếp gọn 2,3m; sức nâng 227kg; kích thước sàn 2,5 x 0,9m; dài 8,8m; rộng 2,48m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 10 tấn.

– JLG 800 AJ: Chiều cao làm việc 26,5m; chiều cao tới sàn thao tác 24,5m; chiều cao xếp gọn 2,98m; sức nâng 227kg; kích thước sàn 2,5 x 0,9m; dài 11m; rộng 2,48m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 16 tấn.

– HA 16PX: Chiều cao làm việc 16m; chiều cao tới sàn thao tác 14m; chiều cao xếp gọn 2,3m; sức nâng 230kg; kích thước sàn 1,8 x 0,8m; dài 7m; rộng 2,3m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 7 tấn.

– HA 18PX: Chiều cao làm việc 18m; chiều cao tới sàn thao tác 16m; chiều cao xếp gọn 2,3m; sức nâng 230kg; kích thước sàn 1,8 x 0,8m; dài 7,5m; rộng 2,3m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 8 tấn.

– HA 26PX: Chiều cao làm việc 26m; chiều cao tới sàn thao tác 24m; chiều cao xếp gọn 2,38m; sức nâng 230kg; kích thước sàn 1,8 x 0,8m; dài 12m/9m; rộng 2,38m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 14 tấn.

– HA 32PX: Chiều cao làm việc 32m; chiều cao tới sàn thao tác 30m; chiều cao xếp gọn 2,8m; sức nâng 250kg; kích thước sàn 2,44 x 0,8m; dài 11,5m/9m; rộng 2,8m; nhiên liệu dầu Diezen; trọng lượng 20 tấn.

Xe nâng cắt kéo (SCISOR LIFT) có chiều cao làm việc từ 8,2m đến 14m, bao gồm:

– COMPACT 8 có chiều cao làm việc 8,2m, trọng lượng 1655kg.

– COMPACT 10 có chiều cao làm việc 10,2m, trọng lượng 2330kg.

– COMPACT 12 có chiều cao làm việc 12m, trọng lượng 2470kg.

– COMPACT 14 có chiều cao làm việc 14m, trọng lượng 3175kg.

– JLG 2632ES có chiều cao làm việc 10m, trọng lượng 2102kg.

– JLG 2646ES có chiều cao làm việc 10m, trọng lượng 2257kg.

– JLG 3246ES có chiều cao làm việc 10m, trọng lượng 2257kg.

Xe nâng giá rẻ tại cảng Quốc Tế Long An
Xe nâng giá rẻ tại cảng Quốc Tế Long An

Xe thang nâng (BOOM LIFT) có chiều cao làm việc từ 16m đến 32m, bao gồm các loại cụ thể sau:

– JLG 450 AJ chiều cao làm việc 16m, trọng lượng 6 tấn.

– JLG 600 AJ chiều cao làm việc 21m, trọng lượng 10 tấn.

– JLG 800 AJ chiều cao làm việc 26,5m, trọng lượng 16 tấn.

– HA 16PX chiều cao làm việc 16m, trọng lượng 7 tấn.

– HA 18PX chiều cao làm việc 16m, trọng lượng 8 tấn.

– HA 26PX chiều cao làm việc 26m, trọng lượng 14 tấn.

– HA 32PX chiều cao làm việc 32m, trọng lượng 20 tấn.

Ngoài các loại xe chất lượng cao, chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Chỉ cần khách hàng gọi chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ về mặt kỹ thuật.

Xe nâng giá rẻ tại cảng Quốc Tế Long An
Xe nâng giá rẻ tại cảng Quốc Tế Long An

4. Một số lưu ý khi thuê xe tại địa chỉ cho thuê xe nâng giá rẻ tại cảng Quốc tế Long An

Hiện nay, chúng ta thường hiện đại hóa công nghiệp, việc đưa máy móc vào một khâu sản xuất rất cao. Việc vận dụng, sử dụng xe nâng người tại Cảng Quốc tế Long An hay ở một dây chuyền sản xuất nào đó cũng vậy.

Thường mang lại hiệu quả cao trong công việc, giảm được chi phí, tăng hiệu quả công việc.

Có rất nhiều địa chỉ để quý khách hàng lựa chọn khi quan tâm đến xe nâng người.

Tuy nhiên, với nền tảng công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi khuyên quý khách hãy lựa chọn công ty chúng tôi để hợp tác.

Đặc biệt, đến với địa chỉ cho thuê xe nâng giá rẻ tại cảng Quốc tế Long An. Quý khách hang sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ xe nâng người, cũng như nhân viên phục vụ.

 • Hiểu biết về các loại xe nâng
 • Chất lượng cao
 • Giá cả hợp lý
 • Phục vụ, tư vấn kỹ thuật 24/7
 • Hợp đồng lao động rõ ràng
 • Đặc biệt sẽ được giảm giá ở lần hợp tác sau

Đến với địa chỉ cho thuê xe nâng giá rẻ tại cảng Quốc tế Long An, khách hàng sẽ thấy sự chuyên nghiệp trong các khâu trao đổi, tư vấn, làm hợp đồng,… rất nhanh chóng. Hãy đến hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi. Đặc biệt trải nghiệm với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.

Đánh giá bài viết:

5/5

Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
        Messenger
Chat trên Zalo