fbpx

Dịch vụ chuyển kho xưởng, nhà xưởng trọn gói

Chuyển kho xưởng là hình thức di dời một vật từ nơi này sang nơi khác. Nhìn bên ngoài thì việc này khá đơn giản, nhưng để có thể vận chuyển và di dời được chúng thì kinh nghiệm làm việc là hết sức quan trọng. Đặc biệt là các loại hàng hóa như máy móc cơ khí càng đòi hòi sự cẩn thận và tỉ mỉ trong khi làm việc.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp làm dịch vụ di dời, chuyển kho xưởng trọn gói. Để lựa chọn được đơn vị uy tín đòi hỏi bạn phải kỹ lưỡng trong khâu xác minh. 

Vậy làm thế nào để có thể chọn được dịch vụ chuyển kho xưởng phù hợp với nhu cầu ? Hãy theo dõi ngày bài viết này của Vận Tải Tiến Phát nhé.

Giới thiệu về dịch vụ chuyển kho xưởng của Vận Tải Tiến Phát

Vận Tải Tiến Phát với 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vận chuyển nói chung và di dời kho xưởng, nhà máy nói riêng đảm bảo sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề được đào tạo bài bản về quy trình chuyển kho xưởng và đặc biệt đã thực hiện hàng trăm dự án khác nhau chắc chắn hiểu rõ về trách nhiệm của mình trong khi làm việc.

Các loại hình dịch vụ chuyển kho xưởng tại Tiến Phát

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Vận Tải Tiến phát đã nghiên cứu và cho ra các dịch vụ vận chuyển, di dời kho xưởng khác nhau như:

 • Di dời máy móc nhà xưởng
 • Chuyển vị trí máy móc ngay tại xưởng
 • Lắp đặt máy móc thiết bị
 • Bố trí hàng hóa tại kho xưởng mới
 • Đóng gói hàng hóa để di chuyển đến kho xưởng mới
 • Vận chuyển hàng hóa nặng, lớn như: Máy dập, máy cắt,…

Ngoài ra, chúng tôi nhận vận chuyển, di dời kho xưởng theo yêu cầu. Bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp cho Vận Tải Tiến Phát chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp cho bạn những nội dung chính xác nhất.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị toàn quốc

Cac loai hinh dich vu chuyen kho xuong tai Tien Phat
Các loại hình dịch vụ chuyển kho xưởng tại Tiến Phát

Lợi thế của Vận Tải Tiến Phát so với các doanh nghiệp khác

Để có thể cạnh tranh được với rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng, Tiến Phát ngoài việc đầu tư các loại máy móc hiện đại chúng tôi còn tập trung vào việc nâng cao nghiệp vụ cho các kỹ sư và công nhân của mình.

Bên cạnh đó chúng tôi còn các lợi thế khác biệt như:

 • Sở hữu hơn 300 đầu thiết bị vận tải: Xe nâng, con rùa, bộ kích, robot, xe cẩu, xe tải… đáp ứng được mọi yêu cầu chuyển kho xưởng từ khách hàng.
 • Nhân sự: Hơn 100 nhân viên từ kỹ sư, công nhân đều nắm vững chuyên môn nghiệp vụ khi làm việc. 
 • Chất lượng dịch vụ: Từ khâu tư vấn cho đến bàn giao chúng tôi đều đề cao sự hài lòng của khách hàng, vậy nên dịch vụ tốt nhất luôn là điều mà toàn thể nhân viên tại Tiến Phát hướng đến khi làm việc.
 • Khu vực hoạt động: Vận Tải Tiến Phát nhận di dời nhà xưởng trọn gói ở rất nhiều tỉnh thành trên toàn quốc như: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bến Tre, Đồng Tháp, Bình Thuận, Nha Trang…

Ngoài ra, Vận Tải Tiến Phát còn có bảng giá chuyển kho xưởng tốt nhất hiện nay. Vậy bạn còn chờ gì mà chưa gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất chứ.

Xem thêm: Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩu 1 Tấn – 500 Tấn Giá Trọn Gói

Loi the cua van tai Tien Phat khi chuyen kho xuong
Lợi thế của Vận Tải Tiến Phát so với các doanh nghiệp khác

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng, nhà xưởng trọn gói

Hầu hết trong chúng ta khi tìm mua một sản phẩm hay thuê một dịch vụ nào đó đều mong muốn nhận được những giá trị tốt nhất. Vận Tải Tiến Phát cũng như vậy, vậy nên khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng đều cố gắng để khách hàng của mình có thể nhận lại được những lợi ích cao nhất. Dưới đây là điều mà khá nhiều doanh nghiệp cam kết mang đến cho bạn như:

 • Tiết kiệm thời gian, công sức: Có nhiều doanh nghiệp có sẵn nhân công, máy móc nhưng lại không có thời gian để triển khai. Vậy việc lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm một khoảng thời gian giúp hiệu quả công việc chính được diễn ra suôn sẻ và tốt nhất.
 • Đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn: Từng bước thực hiện của đội ngũ nhân sự Tiến Phát đều được tỉ mỉ, kỹ lưỡng thực hiện nhằm đảm bảo hàng hóa của khách hàng được diễn ra suôn sẻ và an toàn trong khi di dời và vận chuyển.
 • Tối ưu hóa chi phí: Đọc đến đây có thể nhiều bạn sẽ nghĩ tự vận chuyển sẽ tiết kiệm hơn chứ ? Nhưng không hẳn là như vậy đâu, khi bạn tự thực hiện bạn sẽ mất một lượng lớn nhân sự làm, chưa kể những người mà bạn chọn để chuyển kho xưởng chưa chắc đã có kinh nghiệm để làm. Điều này rất nguy hiểm cho hàng hóa nếu như việc chuyển kho xưởng gặp vấn đề vì điều này thì quả thực là bạn sẽ mất một khoảng chi phí lớn hơn rất nhiều.

Đây chính là 3 lợi ích lớn nhất mà bạn sẽ nhận được khi lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của chúng tôi. Ngoài ra còn có một số lợi ích nhỏ khác mà Vận Tải Tiến Phát sẽ dành riêng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: Dịch vụ đóng rút Container giá rẻ tận nơi

Loi ich khi lua chon dich vu chuyen kho xuong
Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Quy trình chuyển kho xưởng, nhà xưởng đầy đủ nhất

Mỗi loại hàng hóa sẽ có một quy trình chuyển khác nhau, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ đến mọi người về quy trình di dời các thiết bị máy móc trong nhà xưởng nhé. Theo kinh nghiệm thì đây là loại hàng hóa khó so với các loại khác, nên Vận Tải Tiến Phát sẽ chia sẻ để bạn nào đang tìm kiếm dịch vụ có thể tìm hiểu thêm.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin di dời kho xưởng từ khách hàng

Phòng kinh doanh của Vận Tải Tiến Phát sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng, sau đó sẽ chia sẻ sơ lược về các phương tiện và cách thức thực hiện của chúng tôi. Bên cạnh đó sẽ hẹn lịch đến khảo sát cùng phòng kỹ thuật của công ty.

Bước 2: Khảo sát địa điểm đặt máy và địa điểm giao máy

Đối với trường hợp di dời máy ngay tại kho xưởng thì chúng tôi sẽ khảo sát về tải trọng, kích thước, loại máy và vị trí lắp đặt mới.

Còn trường hợp phải đi đến một địa điểm khác thì đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ khảo sát thêm tuyến đường vào kho mới cùng với các nội dung ở trên.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ ghi nhận thêm về các yêu cầu của khách hàng đối với thiết bị, phương tiện được phép sử dụng để di dời máy móc trong kho xưởng

Bước 3: Đóng gói hàng hóa và vận chuyển

Nếu số lượng máy nhỏ nhiều và phải di chuyển xa chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa lên Pallet và vận chuyển đến nơi lắp đặt. Với các loại máy lớn, tải trọng cao có sẵn khung chân thì chúng tôi sẽ sử dụng xe nâng hoặc xe cẩu để đưa lên phương tiên vận chuyển đến địa điểm mới.

Bước 4: Tháo dỡ và lắp đặt máy móc

Sau khi máy được đưa đến nơi mới thì đội ngũ nhân sự của chúng tôi ở địa điểm này sẽ tiếp nhận để tháo dỡ sau đó đưa vào vị trí mới để lắp đặt theo như yều cầu. 

Bước 5: Bàn giao và thanh toán chi phí

Khách hàng kiểm tra lại vị trí đặt máy và các vấn đề đã thống nhất với nhau trong hợp đồng. Nếu như không có bất kỳ vấn đề nào phát sinh thì chỉ cần thanh toán nữa là hoàn tất.

Thông thường trong quá trình khảo sát chúng tôi sẽ kiểm tra thêm về hình dáng bên ngoài, khả năng vận hành để chắc chắn mọi thứ sau khi di dời đều được an toàn.

Xem thêm: Dịch vụ di dời máy móc công nghiệp an toàn

Quy trinh chuyen kho xuong chi tiet
Quy trình chuyển kho xưởng đầy đủ nhất

Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại Tiến Phát

Để xác định chính xác chi phí chuyển kho xưởng, Tiến Phát phải đánh giá vào nhiều yếu tố khác nhau như: Đặc điểm hàng hóa, thời gian thực hiện, yêu cầu của khách hàng, địa điểm vận chuyển… Từ đó chúng tôi dựa vào công thức riêng của mình để tính ra chi phí tốt nhất dành cho khách hàng.

Mặc dù chưa có giá chính xác, nhưng dưới đây mình cũng sẽ chia sẻ đến mọi người một bảng giá chuyển kho xưởng tham khảo để mọi người có thể dễ dàng hình dung hơn.

STTDịch vụ chuyển kho xưởngĐơn giáGhi Chú
1Chi phí công nhân bốc xếp500 – 700.000đ
2Chi phí thuê xe cẩu – xe nâng1.000.000đ  – 10.000.000đ
3Chi phí vận chuyển3.000.000đ – 5.000.000đ
4Chi phí di dời hàng hóa5.000.000đ – 10.000.000đ

Như vậy đối với một gói dịch vụ chuyển kho xưởng máy móc cơ khi tối thiểu cũng sẽ rơi vào khoảng 10 triệu đồng. Nếu hàng hóa, sản phẩm nhiều và lớn hơn thì giá cũng sẽ tăng thêm.

Như mình đã chia sẻ, để nhận bảng giá tốt và chính xác nhất hãy gọi ngay cho Vận Tải Tiến Phát nhé.

Gia dich vu chuyen kho xuong tai Tien Phat
Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng, nhà xưởng

Để lựa chọn được một dịch vụ chuyển kho xưởng từ danh sách hàng chục đơn vị trên Google thì mọi người phải cân nhắc rất nhiều yếu tố. Nhưng với kinh nghiệm của mình thì bạn nên lựa chọn dựa trên:

 • Phương tiện: Chọn những doanh nghiệp có đầy đủ phương tiện di dời, vận chuyển…
 • Nhân sự: Công ty có đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề.
 • Địa điểm: Nên lựa chọn các công ty ở gần để bạn dễ dàng kiểm soát.
 • Chi phí: Cân nhắc chọn bảng giá phù hợp với ngân sách của dự án.

 Thêm nữa, nếu sắp xếp được thời gian thì bạn nên đến trực tiếp công ty (tốt nhất là đến bãi xe) để xem đối tác có đáp ứng được yêu cầu hay không. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm về các hình ảnh hoặc video mà công ty đã thực hiện trước đây.

Kinh nghiem lua chon dich vu chuyen kho xuong
Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng

Lời kết

Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí. Đặc biệt là hàng hóa của bạn luôn được an toàn trong suốt quá trình di dời và vận chuyển.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển kho xưởng, hãy liên hệ ngay với Vận Tải Tiến Phát để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất nhé. Chúng tôi là đơn vị di dời kho xưởng uy tín hàng đầu tại khu vực Miền Nam. 

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và úng hộ dịch vụ chuyển kho xưởng của Vận Tải Tiến Phát.

5/5 | (1 Vote)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin

Bài viết liên quan:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ

CÁC DỊCH VỤ CỦA TIẾN PHÁT

TIN TỨC TỪ TIẾN PHÁT

DIỄN ĐÀN HỎI ĐÁP

Hoi dap ve xe cau
va