fbpx

Dịch vụ đóng rút Container uy tín chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ đóng rút Container là một trong những loại hình dịch vụ đóng vai trò quan trọng của ngành vận tải và Logistic. Nhờ vào nó mà quá trình vận chuyển, lưu kho và bốc dỡ hàng hóa bằng container trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bạn có đang tìm kiếm dịch vụ đóng rút container trọn gói để nâng cao hiệu suất của doanh nghiệp không ? Nếu đây là thứ bạn đang cần hãy theo dõi bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ này của Tiến Phát nha.

Dịch vụ đóng rút container là gì ?

Để hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này, chúng ta hãy tìm hiểu một chút về các khái niệm liên quan đến loại hình đóng rút container nhé.

Đóng hàng vào Container là gì ? Đây là quá trình sắp xếp, bốc xếp hàng hóa sau đó đặt vào container theo một quy trình nhất định nhằm đảm bảo hàng hóa được an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Thông thường, hàng hóa sẽ được đặt lên Pallet sau đó dùng xe nâng sắp xếp vào trong container, đối với các loại hàng hóa có trọng lượng lớn thường sẽ phải dùng đến xe cẩu thùng hoặc cẩu Kato.

Rút Container là gì ? Ngược lại với quá trình đóng hàng, thì rút hàng cũng làm gần như tương tự nhưng thay vì dùng xe nâng hay các phương tiện chuyên dụng khác để đưa vào thì lại dùng nó để đưa ra ngoài. 

Như vậy, dịch vụ đóng rút container sẽ là hình thức mà các doanh nghiệp sử dụng nhân công và các phương tiện chuyên dụng để đưa hàng vào container hoặc mang ra ngoài tùy thuộc vào yêu cầu.

Gioi thieu dich vu dong rut container
Dịch vụ đóng rút container là gì

Dịch vụ đóng rút Container uy tín Tiến Phát

Container hiện nay có khá nhiều loại, nếu xét về công năng thì chúng ta sẽ có các loại container thường 25feet, 45 feet và các loại container chuyện dụng như Container OT, Container FR, Container lạnh…

Mỗi loại sẽ có chức năng và phù hợp với từng loại hàng hóa riêng, chẳng hạn như container OT và FR chuyên vận chuyển các loại hàng quá khổ, còn container thường thì có thể vận chuyển được nhiều loại hàng hóa phổ thông hơn.

Không phải doanh nghiệp nào cũng đầu tư sẵn trang thiết bị để có thể đóng hàng hay rút hàng từ container. Vậy nên dịch vụ đóng rút container sẽ là giải pháp an toàn và phù hợp nhất dành cho khách hàng vào lúc này. 

Hiểu được điều đó Tiến Phát đã mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ đóng rút container với đầy đủ các phương tiện và nhân sự như:

Với kinh nghiệm trên 5 năm chúng tôi đã thực hiện hàng trăm dự án khác nhau, từ rút container các loại hàng hóa thông thường như tấm Panel, tấm thạch cao, gỗ… cho đến các loại máy móc công nghiệp nặng.

Vậy Tiến Phát đang cung cấp dịch vụ này ở đâu ? Chúng tôi đang mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ đóng rút container ở hầu hết các tỉnh ở khu vực phía Nam có thể kể đến như:

  • Dịch vụ rút container tại Bình Dương
  • Dịch vụ đóng rút Con tại HCM
  • Rút container ở Long An
  • Rút container ở Tây Ninh
  • Dịch vụ đóng rút Container tại Đồng Nai…

Chỉ cần bạn đang có nhu cầu, chúng tôi đều sẵn sáng đến và giúp bạn đóng rút hàng hóa vào/ra container. Hãy gọi ngay cho Tiến Phát để được hỗ trợ thêm về bảng giá cũng như dịch vụ của chúng tôi nhé.

Dich vu rut container uy tin Tien Phat
Dịch vụ đóng rút Container uy tín Tiến Phát

Chi phí dịch vụ rút container trọn gói báo nhiêu

Bảng giá chi phí dịch vụ rút container hoặc đóng hàng vào container sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như loại hàng hóa, loại container, địa chỉ đóng/rút container… Vậy không có bảng giá nào để tham khảo ư ? Đừng lo, dưới đây sẽ là một bảng giá cơ bản mà Tiến Phát đang dành cho khách hàng của mình.

Loại containerVị trí đóng rút containerChi phí (VNĐ/container)
Container 20 feet thườngKho khách hàng2.000.000 – 3.000.000
Container 40 feet thườngKho khách hàng3.500.000 – 4.500.000
Container 20 feet OT/FRKho khách hàng3.000.000 – 4.000.000
Container 40 feet OT/FRKho khách hàng4.500.000 – 5.500.000

Đối với những loại container hàng hóa máy móc thì nó sẽ phụ thuộc vào tải trọng, trọng lượng… từ đó mới xác định được phương tiện và bảng giá dịch vụ đóng rút container.

Lưu ý rằng, bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo để các bạn có cơ sở lựa chọn dịch vụ rút container mà thôi. Hãy liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh của Tiến Phát để chúng tôi có thể gửi bạn giá chính xác hơn nhé.

Chi phi dong rut container gia re
Chi phí dịch vụ rút container trọn gói báo nhiêu

Cần sử dụng những loại máy móc, thiết bị gì để đóng rút container

Để có thể đóng rút container an toàn, nhanh chóng và hiệu quả thì việc sử dụng đúng những loại máy móc, thiết bị là điều hết sức quan trọng. Vậy, chúng ta cần dùng những phương tiện nào để có thể cung cấp được dịch vụ đóng rút container đây ?

Sử dụng xe nâng hàng để đóng rút container

Xe nâng hàng là phương tiện phổ biến nhất được sử dụng để đóng rút container. Thông thường xe nâng hàng sẽ dùng cho các kiện hàng đặt trên Pallet, tùy thuộc vào trọng lượng của hàng hóa mà chúng ta sẽ sử dụng loại xe cho phù hợp với nhu cầu.

Tuy nhiên, chúng ta nên sử dụng các loại xe nâng hàng có tải trọng nâng lớn hơn tối thiểu 15% như vậy sẻ đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa.

Dich vu dong rut container uy tin
Dịch vụ đóng rút Container uy tín

Xe cẩu đóng rút hàng hóa từ Container

Trong một số trường hợp đặc biệt như hàng hóa quá lớn không thể đặt trên Pallet hoặc hàng đặt trong container khóa sát và không thể dùng xe nâng để đưa ra được, lúc này chúng ta sẽ sử dụng xe cẩu để kéo hoặc nâng hàng ra.

Có 2 loại xe cẩu được dùng để rút container là: Xe cẩu thùng và xe cẩu Kato. Tùy thuộc vào từng loại hàng hóa mà chúng ta sẽ dùng phương tiện phù hợp.

Con lăn, con đội

Bên cạnh 2 loại xe được sử dụng chính ở trên thì trong một số trường hợp đặc biệt thì con lăn và con đội cũng được dùng để hỗ trợ cho việc rút container hoặc đóng hàng vào bên trong.

Tuy không biến, nhưng đây vẫn là một trong các thiết bị cần thiết mà bất kỳ dịch vụ đóng rút container nào cũng cần phải trang bị.

Ngoài ra, còn có các phụ kiện khác như dây đai, dây chằng, Pallet, thang nâng người… mỗi thiết bị sẽ được sử dụng tùy vào từng trường hợp khác nhau.

Cac loai may moc thiet bi dong rut container
Cần sử dụng những loại máy móc, thiết bị gì để đóng rút container

Quy trình rút container hiệu quả đơn giản của Tiến Phát

Đối với quy trình đóng hàng vào container khá đơn giản, nhiều doanh nghiệp đều có thể tự thực hiện được. Do đó, ở đây mình sẽ chia sẻ đến mọi người về quy trình rút container đơn giản và hiệu quả đang được Tiến Phát áp dụng hiện nay nhé.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Lên phương án rút container: Lựa chọn loại máy móc, thiết bị, bố trí nhân sự và thời gian rút container…

Bước 3: Kiểm tra an toàn khi rút container

Bước 4: Thực hiện rút container: Thường sẽ dùng xe nâng hàng đưa càng nâng vào rồi rú pallet ra… 

Bước 5: Sắp xếp hàng hóa vào vị trí yêu cầu của khách hàng

Bước 6: Bàn giao hàng hóa cho khách hàng

Quy trình thực hiện rút container có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng loại container và loại hàng hóa khác nhau. Tuy nhiên, vẫn sẽ thực hiện dựa trên các bước cơ bản ở trên mà mình chia sẻ.

Quy trinh rut container
Quy trình rút container hiệu quả đơn giản của Tiến Phát

Liên hệ thuê dịch vụ đóng rút container ở đây ?

Vận Tải Tiến Phát hiện đang cung cấp dịch vụ đóng rút container ở tất cả cảng biển tại HCM, Đồng Nai, Bình Dương như: Cảng Cát Lái, Cảng Phú Hữu, Cảng Tân Thuận, Cảng Bến Nghé, Cảng Bình Dương… Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ đóng rút container ngay tại xưởng hoặc kho bãi của khách hàng.

Để tìm hiểu đầy đủ và chính xác về dịch vụ đóng rút container của Tiến Phát, bạn có thể liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • Hotline: 0931 335 628
  • Email: tienphat.marketing@gmail.com
  • Website: vantaitienphat247.com
5/5 | (2 Vote)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ

CÁC DỊCH VỤ CỦA TIẾN PHÁT

TIN TỨC TỪ TIẾN PHÁT

DIỄN ĐÀN HỎI ĐÁP

Hoi dap ve xe cau
va