Dịch vụ di dời máy móc công nghiệp an toàn

Dich vu di doi may moc cong nghiep

Bạn đang có nhu cầu di dời máy móc công nghiệp, máy móc nặng hay di dời từ nhà máy cũ sang nhà máy mới ? Bạn muốn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí nhưng phải đảm an toàn cho thiết bị của mình.

Hãy đến với dịch vụ di dời máy móc chuyên nghiệp, uy tín của Tiến Phát. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm cùng các thiết bị di dời hiện đại chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất.

Dịch vụ di dời máy móc là gì ?

Di dời máy là quá trình vận chuyển máy móc từ vị trí hiện tại sang vị trí mới. Quá trình được thực hiện bằng việc kết hợp các loại thiết bị như xe nâng hàng, con lăn, robot, dây cáp, con đội… tùy thuộc vào kích thước, tải trọng của hàng hóa cần di dời để sắp xếp phương tiện cho phù hợp.

Hiện nay, có rất nhiều nhà máy lựa chọn dịch vụ di dời máy móc để tiết kiệm tối đa thời gian và kinh phí khi thực hiện. Một số dòng máy thường thuê dịch vụ di dời có thể kể đến như:

 • Dịch vụ di dời máy móc CNC
 • Di dời máy dập
 • Di dời máy cắt
 • Dịch vụ di dời máy phay
 • Di dời máy công nghiệp nặng khác…

Để có thể di dời thành công các loại máy này đòi hỏi phải có đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc thực hiện. Nếu không rất dễ làm hư hại hoặc ảnh hưởng đến sự vận hành của thiết bị. 

Xem thêm: Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tốt nhất hiện nay

Gioi thieu giai phap di doi may moc cong nghiep
Di dời máy móc là gì ?

Dịch vụ di dời máy móc công nghiệp chuyên nghiệp, uy tín

Tiến Phát là doanh nghiệp đi đầu trong dịch vụ di dời máy móc, di dời nhà xưởng hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự tối thiểu trên 3 năm kinh nghiệm, sở hữu đầy đủ các thiết bị và phương tiện chuyên dùng để di chuyển các loại máy móc khác nhau.

Những loại vật tư mà Tiến Phát thường sử dụng để di dời máy công nghiệp gồm có:

 • Xe nâng hàng: Từ 3 tấn đến 15 tấn
 • Xe cẩu thùng: Từ 3 tấn đến 20 tấn
 • Xe cẩu Kato: Từ 10 tấn đến 50 tấn
 • Con đội: Từ 500Kg đến 30 tấn
 • Robot di dời máy tải trọng lên đến 20 tấn
 • Con lăn, dây cáp,… các phụ tùng cơ bản khác.

Đối tượng khách hàng chính của Tiến Phát là các nhà máy, công xưởng đang có nhu cầu di dời các loại máy móc hạng nặng của mình đến một vị trí mới. Suốt 5 năm qua, kể từ ngày mở rộng dịch vụ này đây là nhóm khách hàng chính của Tiến Phát. Do đó, chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm di dời máy móc nặng dành cho các nhà máy, xí nghiệp…

Các khu vực hiện nay mà Tiến Phát đang cung cấp dịch vụ di dời máy móc công nghiệp gồm có:

 • Khu vực Bình Dương: Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Bàu Bàng… các Khu công nghiệp tại Bình Dương
 • Khu vực Hồ Chí Minh: Tất cả các quận huyện ở HCM, Khu Công Nghệ Cao và các khu công nghiệp khác.
 • Khu vực Long An: Nhà máy tại các khu công nghiệp ở Long An
 • Khu vực Đồng Nai: Biên Hòa, Long Thành, Long Khánh… và các khu công nghiệp khác…

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở các tỉnh thành như Tây Ninh, Bến Tre, Sóc Trăng, Bà Rịa Vũng Tàu…

Hãy lên hệ ngay cho Vận Tải Tiến Phát để nhận bảng báo giá dịch vụ di dời máy móc nặng công nghiệp, di dời nhà xưởng với mức chi phí tốt nhất nhé.

Dich vu di doi may moc cong nghiep nang
Dịch vụ di dời máy móc công nghiệp chuyên nghiệp, uy tín

Quy trình di dời máy móc công nghiệp nặng

Để đảm bảo cho quá trình di dời máy móc công nghiệp diễn ra an toàn và nhanh chóng. Tiến Phát đã xây dựng cho đội ngũ của mình một quy trình làm việc hiệu quả, bám sát thực tiễn. Vậy quy trình di dời của chúng tôi diễn ra như thế nào ? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Bước 1: Khảo sát nhà máy, nhà xưởng cần di dời máy móc công nghiệp

Sau khi nhận được thông tin yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ hỏi một vài thông tin sơ lược như địa chỉ cần di dời máy, loại máy công nghiệp cần di dời như thế nào… sau khi nắm được các thông tin cơ bản thì Tiến Phát sẽ cho đội ngũ kỹ thuật của mình đến và khảo sát.

Nội dung khảo sát gồm có:

 • Địa điểm/vị trí di dời máy ở nơi cũ sang nơi mới chỗ nào ? Yêu cầu về hướng đặt máy ra sao…
 • Kích thước của máy bao nhiêu
 • Trọng lượng tối đa của máy
 • Mặt bằng di dời máy có khó khăn không
 • Môi trường xung quanh khu vực di dời máy
 • Tuyến đường vận chuyển máy nếu phải đưa đến một nhà máy mới
 • Thời gian có thể thực hiện công việc

Bước 2: Lên kế hoạch di dời máy móc dành cho nhà máy

Sau khi đã khảo sát xong thì Tiến Phát sẽ bắt đầu lập ra kế hoạch di dời máy, nếu số lượng máy nhiều sẽ tính toán việc di dời máy nào trước, nên ghép máy nào với máy nào khi cần phải di chuyển…

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ chuẩn bị các phương án di dời ( thường sẽ lên từ 2 đến 3 phương án), lập danh sách các thiết bị cần dùng, số lượng nhân sự bao nhiêu, thời gian dự kiến triển khai thế nào…

Chúng tôi sẽ cố gắng bám sát nhất với nội dung khảo sát để đựa ra kế hoạch cụ thể và an toàn nhất cho hàng hóa của khách hàng.

Bước 3: Chuẩn bị các dụng cụ, thiết bị cần thiết

Khi cả 2 bên đã thống nhất kế hoạch di dời máy móc công nghiệp, Tiến Phát sẽ bắt tay vào chuẩn bị các dụng cụ, phương tiện và thiết bị cần để có thể di dời được máy móc. 

Tùy thuộc vào từng dòng máy mà chúng tôi sẽ dùng loại phương tiện phù hợp, nhưng về cơ bản sẽ có xe nâng, xe cẩu, dây cáp, con lăn….

Chuan bi truoc khi di doi may moc cong nghiep
Chuẩn bị các dụng cụ, thiết bị cần thiết trước khi di dời máy móc

Bước 4: Di dời máy móc công nghiệp, nhà máy

Đến bước thực hiện thì chúng tôi sẽ dựa vào kệ hoạch để triển khai, mục tiêu chính là đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa trong suốt quá trình làm việc. 

Khi di dời máy Tiến Phát thường sẽ chuẩn bị rất kỹ để đến bắt tay vào thực hiện hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh. 

Bước 5: Lắp đặt máy móc công nghiệp

Trong quá trình di dời máy, chúng tôi có thể sẽ phải tháo gỡ một số  bộ phận để đảm bảo quá trình vận chuyển di dời máy móc diễn ra an toàn và tốt nhất, do đó khi đưa đến vị trí mới Tiến Phát sẽ lắp đặt lại máy móc trước khi bàn giao hoàn thiện cho khách hàng.

Quy trình di dời máy móc công nghiệp hạng nặng này đòi hỏi sự cẩn thận, chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho máy móc và nhân công thực hiện. Hay cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn dịch vụ di dời máy móc công nghiệp cho nhà máy của bạn nha.

Bước 6: Các vấn đề an toàn khi di dời máy móc công nghiệp nặng

Toàn bộ các loại máy công nghiệp có giá thành rất rất lớn, bên cạnh đó nếu không cẩn thận còn làm ảnh hưởng đến quá trình vận hành máy móc sau khi di dời. Vậy nên, hãy tuân thủ các vấn đề an toàn khi di dời máy móc công nghiệp hạng nặng dưới đây để tránh xảy ra các vấn đề phát sinh nhé:

 • Kiểm tra máy móc công nghiệp trước khi di dời: Bạn nên xác định máy móc còn hoạt động hay không, có bị hư hỏng gì không ? Trước khi bắt tay vào di dời máy móc.
 • Lựa chọn phương pháp di dời máy phù hợp: Khi chọn đúng phương pháp bạn sẽ hạn chế tối đa được các rủi ro khi làm việc, nên cân nhắc kỹ các yếu tố kỹ thuật và loại máy móc… để đưa ra phương án tốt nhất.
 • Dùng đến các thiết bị chuyên dùng: Ngoài rác dụng cụ, thiết bị cơ bản thì nên ứng dụng thêm các loại máy móc hiện đại như xe nâng, robot,… để có thể di dời máy an toàn nhất.
 • Tuân thủ các quy định an toàn trong quá trình di dời máy luôn là điều mà tất cả các nhân sự được phân công phải luôn nắm vững trong đầu.

Trong quá trình di dời máy móc tất cả  mọi người cần trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ cá nhân và luôn tuân theo chỉ dẫn của người điều khiển. Điều này không chỉ giúp cho bạn an toàn mà còn nâng cao hiệu quả làm việc nữa nhé.

Với quy trình này, Tiến Phát đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ di dời máy móc an toàn và chất lượng nhất ! Gọi ngay cho Tiến Phát qua hotline: 0931 335 628 để được tư vấn và hỗ trợ thêm các thông tin khác nhé.

Quy trinh di doi may moc cong nghiep nang
Quy trình di dời máy móc công nghiệp nặng

Lời kết

Máy CNC, máy dập, máy cắt, máy phay… là những loại máy công nghiệp nặng khi di dời cần hết sức lưu ý. Ngoài giá trị cao thì nó cũng rất khó để vận chuyển đến nơi khác nếu như không có kinh nghiệm thực hiện.

Việc bạn lựa chọn đúng dịch vụ di dời máy móc công nghiệp an toàn, uy tín từ nơi cũ sang nơi mới sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí cũng như giảm tối đa thời gian làm việc.

Nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa biết lựa chọn dịch vụ di dời máy móc nào hãy lên hệ ngay đến Tiến Phát để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ bạn chi tiết nhất nhé.

5/5 - (2 - đánh giá)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on pinterest
Pinterest

Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT