Xe nâng người là gì ? Báo giá xe nâng người .

Xe nâng người , cho thuê xe nâng người , bán xe nâng người , xe nâng người đã qua sử dụng , xe nâng người giá rẻ, xe nâng người uy tín , xe nâng người chính hãng.

xe nâng người
xe nâng người

1.Khái niệm về nâng người  ?

Xe nâng người hay còn được gọi là thang nâng người , thang nâng điện , xe nâng người chuyên dụng , cẩu nâng người , xe nâng người cắt kéo , xe nâng người dạng cần , xe nâng người dạng xếp , thang xếp , xe nâng người tự hành.

Nó được cấu tạo bởi nhiều yếu tố , và nhiều tính năng an toàn được đặt ra , đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng , cũng như cho các thiết bị , vật tư xung quanh khu vực nó hoạt động ,

Bao gồm hệ thống thuỷ lực , hệ thông điên , hệ thống cơ khí , hệ thống động cơ , hệ thống truyền động , cơ cấu nâng ….. chúng ta tưởng chừng như là đơn giản tuy nhiên có những thiết bị đơn giản hoạt động ở tầm thấp , có những thiết bị phức tạp hoạt động vả giúp con người giải quyết công việc ở tầm cao.

Ngày nay xe nâng người được sử dụng rộng rãi vào thi công nhà xưởng , lắp dựng , lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng hệ thống PCCC , hệ thông điện , sơn , trang trí , bảo trì , lắp máy ……

Tuy nhiên chúng ta cần có những kinh nghiệm trong việc thi công , đánh giá , khảo sát , phân tích cũng như nắm bắt được các thông số kỹ thuật của thiết bị để lựa chọn cho mình những thiết bị phù hợp với dự án của chúng ta.

Tham khảo bài viết sau về thông số kỹ thuật :

Thông số kỹ thuật xe nâng người 14m JLG 3969 

xe nâng người
xe nâng người

2.Các loại xe nâng người hiện nay.

Được thiết kế chế tạo thành các dòng sau nhằm đảm bảo được nhu cầu , cũng như đáp ứng tốt nhất các công việc thi công cho các dự án , các hạng mục khác nhau để đẩy nhanh tiến độ. tăng tính an toàn ,tăng hiệu suất công việc , tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp chúng ta cùng nhau tham khảo một số loại như sau nhé:

A.Dạng cắt kéo 

Là loại xe nâng người lên thẳng đứng , được thiết kế các thanh xếp vào nhau như một cái kéo , hệ thống thuỷ lực đẩy trượt trên sàn giúp  xe lên êm ái , vững chắc , hay đối trọng nằm trong thân xe, hệ thống điện giúp giám sát hành trình xe , giúp xe vận hành an toàn êm ái hơn. chiều cao đa dạng từ 8m đến 18m các hãng như JLG Genie , haulotte , sinoboom

xe nâng người
xe nâng người

Chúng ta có thể tham khảo bài viết sau về thiết bị này :

Cho thuê xe nâng người cắt kéo tại bình dương

B.Dạng nâng cần chữ Z

Xe nâng người dạng cần được thiết kế khá phức tạp , thon gọn , vận hành dễ dàng , đa năng , thuận tiện trong việc tiếp cận các vị trí thi công trên cao , vướng víu , khó tiếp cận bằng các thiết bị khác. được thiết kế gấp khúc. được sử dụng điện và động cơ đầu , thuận tiện cho việc lựa chọn phù hợp với từng nhà máy , từng công trình. đảm bảo được thể mạnh được phát huy , tăng năng suất hiệu quả công việc

Chúng ta có thể tham khảo thêm qua bài viết sau :

Cho thuê xe nâng người tại bình dương 

C.Dạng cần cẩu cần S

Dạng thiết bị này có tầm vươn lớn , đáp ứng được các công việc có vị trì thi công xa vị trí thiết bị có thể đậu được , chỉ có 1 cần  lên xuống , vận hành dễ dàng , dễ thao tác , thao tác êm ái , chiều cao tối đa 56m 4 bánh chủ động , sử dụng silicon , lốp không thủng , chúng ta có thể an tâm di chuyển những nơi mặt bằng kém , hẹp , công trình xây dựng.

Dịch vụ cho thuê xe nâng người bình dương

Tham khảo thêm qua bài viết sau :

Cho thuê cẩu nâng người tại bình dương 

D.Thang điện.

Thang nâng điện , là loại thiết bị nhỏ gọn , sử dụng điện ác quy hoặc điện cắm xạc trực tiếp để sử dụng. đẩy tay nâng hạ bằng thuỷ lực , đặc biệt trọng lượng thiết bị nhỏ thuận tiện cho việc thi công trong các mặt nền yếu như gạch men , đưa vào thang máy , làm việc tại khách sạn , hay các trung tâm hội nghị lớn.mà những thiết bị khác không đáp ứng. Thiết bị này không làm chúng ta thất vọng , thông thường chúng ta có thể thuê hoặc lựa chọn mua

Cho thuê thang nâng điện 30 AM .

Cho thuê xe nâng người tại vsip bình dương 

3.Giá cho thuê xe nâng người

Nếu như chúng ta không đủ ngân sách để mua một thiết bị về sử dụng lâu dài , hay chúng ta có như cầu sử dụng không thường xuyên , hay chúng ta không muốn quản lý , không kiểm soát được chi phí sửa chữa bảo dưỡng , thì chúng ta nên sử dụng dịch vụ của các đơn vị uy tín , chất lượng.

Tuy nhiên chúng ta nên hiểu được giá thuê nó bao gồm như thế nào , có cố định hay không , các yêu tố ảnh hưởng đến giá thuê .

Giá xe nâng người + gia vận chuyển thiết bị từ kho bên cho thuê đến công trình thi công và ngược lại + giá thành nhiên liệu + giá thợ lái vận hành. 

Vậy nên chúng ta cần bóc tách những chi phí ra để hiểu rõ và nắm chắc các chi phí phát sinh để có bài toàn chính xác trong quá trình nhận giá thi công

1.Giá thuê

Phục thuộc vào chiều cao loại xe mà chúng ta cần sử dụng nó có từ 6m 8m 10m 12m 14m 16m 18m 20m 22m 24m 26m 28m 30m 35m 38m 41m 45m 48m 56m ………. mỗi chiều cao khác nhau thì giá cho thuê sẽ khác nhau như sau :

Giá thuê xe 8m giá tháng 10 triệu đến 15 triệu chưa bao gồm các chi phí khác

Giá thuê xe 10m giá tháng 13 triệu đến 17 triệu chưa bao gồm các chi phí khác

Giá thuê xe 10m giá tháng 15 triệu đến 20 triệu chưa bao gồm các chi phí khác

Giá thuê xe 14m giá tháng 20 triệu đến 25 triệu chưa bao gồm các chi phí khác

Giá thuê xe 16m giá tháng 25 triệu đến 30 triệu chưa bao gồm các chi phí khác

Giá thuê xe 18m giá tháng 30 triệu đến 35 triệu chưa bao gồm các chi phí khác

Giá thuê xe 20m giá tháng 35 triệu đến 40 triệu chưa bao gồm các chi phí khác

Giá thuê xe 22m giá tháng 38 triệu đến 43 triệu chưa bao gồm các chi phí khác

Giá thuê xe 24m giá tháng 40 triệu đến 50 triệu chưa bao gồm các chi phí khác

Giá thuê xe 28 m giá tháng 50 triệu đến 75 triệu chưa bao gồm các chi phí khác

Trên đây là một số xe phổ biến , còn nhiều loại xe khác lớn hơn từ 30m đến 56m nếu có như cầu chúng ta có thể liên hệ để được tư vấn cúng như báo giá chính xác.

2.Vận chuyển thiết bị

Chi phí vận chuyển phụ thuộc vào loại thiết bị mà chúng ta thuê , rồi chúng ta lựa chon loại xe tải để chở , xe tải loại lớn , loại nhỏ thì giá sẽ khác nhau ,cũng như chúng ta kiểm tra các khoảng cách , khoảng cách càng xa thì chi phí càng cao , khoảng cách gần thì chi phí ít hơn , vậy nên chúng ta cần cân nhắc và lưu ý về chi phí này trước khi thuê nhé, cũng như lựa chọn đơn vị nào cho phù hợp.

4.Giá bán cũ ,xe nâng người đã qua sử dụng

Nếu như chúng ta đảm bảo được một số yếu tố như sau chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn mua mốt chiết xe cũ đã qua sử dụng đưa vào thi công để tìm cách giảm chi phí cho doanh nghiệp của mình như sau :

  • Ngân sách tài chính dư giả một chút
  • Quản lý được thiết bị
  • Công việc cho thiết bị này thường xuyên
  • Có người sửa chữa được các lỗi kỹ thuật của xe.

Chúng ta mua xe cũ thì chí phí nó sẽ thấp hơn nhiều so với việc mua xe mới đưa vào sử dụng , cũng như khấu hao nhanh hơn , tuy nhiên hỏng hóc và chi phí sửa chữa vật tư thay thế là điều mà chúng ta cần quan tâm và lưu ý . cũng như năm đời và chất lượng xe cũng là yêu tố quyết định nên giá bán .chất lượng là yêu tố mà chúng ta nên kiểm tra kỹ , hay nhờ những người có chuyên môn cao chúng ta có thể tham khảo giá như sau :

Xe 8m làm việc giá từ 100 triệu / chiếc đến 200 triệu / chiếc

Xe 10m làm việc giá từ 120 triệu đến 220 triệu / chiếc

xe 12m làm việc giá từ 150 triệu đến 300 triệu / chiếc

xe 14m làm việc giá từ 250 triệu đến 450 triệu

xe  16m giá từ 350 triệu đến 600 triệu

Còn rất nhiều loại xe chúng ta có thể tham khảo bằng cách gọi điện đến hotline để được tư vấn.để được giá chính xác cũng như đi kiểm tra xe thực tế để đưa ra các quyết định của mình cho chính xác hay không bị tiền mất tật mang

5.Giá bán xe nâng người mới

Nếu chúng ta có ngân sách dồi dào , chúng ta có thể lựa chọn cho mình một thiết bị mới để sử dụng , chúng ta an tâm về chất lượng , hư hỏng , cũng như có chế độ bảo hành tốt , chúng ta có thể yên tâm , tuy nhiên chi phí đầu tư nó hơi cao cũng như tuỳ thuộc vào hãng sản xuất .

chúng ta có thể tham khảo giá hãng JLG như sau :

xe 8m giá mới từ 300 triệu

xe 10m mới giá từ 500 triệu

xe 12m mới giá từ 700 triệu

xe 14m mới giá từ 900 triệu

xe 16m mới giá 1 tỷ 200 triệu

xe 18m giá từ 2 tỷ 500 triệu

xe 20m giá từ 3 tỷ

xe 22m giá từ 3 tỷ 500 triệu

Lưu ý tuý vào hãng sản xuất cũng như chất lượng tiêu chuẩn của hãng hay option chúng ta yêu cầu nhé.hiên nay có các hãng xe trung quốc , các hãng xe đến từ mỹ , pháp , trung đông , được sản xuất ồ ạt nhập về Việt Nam nên giá cũng cạnh tranh và có nhiều cho khách hàng lựa chọn

6.Giá sửa chữa .

Việc sử chữa rất khó để chúng ta đưa ra mức giá trước , vì phụ thuộc vào vật tư , nhân công , cũng như chi phí đi lại ăn ở của cán bộ kỹ thuật vậy nên tốt nhất chúng ta nên gọi điện thoại trực tiếp , thông báo tình trạng lỗi , cũng như cung cấp một số thông tin để đánh giá sơ bộ cũng như có thể báo giá được hay không nhé.

Giá sửa chữa = Giá vật tư + chi phí đi lại + chi phí ăn ở + chi phí nhân công + chi phí khảo sát .

Chúng ta có thể nắm sơ qua quy trình sửa chữa như sau

Tiếp nhận thông tin >> xử lý thông tin >> khảo sát >> báo giá >> sửa chữa >> xuất hoá đơn thanh toán .

Vậy nên chúng ta hãy lưu ý khi sử dụng dịch vụ này nhé.chúng ta nên lựa chọn tốt nhất cho mình bằng những việc cắp giảm chi phí của các yếu tố trên trong quá trình sửa chữa , cũng như chúng ta nên sử dụng những thiết bị có chi phí phụ tùng thấp , dễ sửa chữa hay tìm kiếm các đơn vị gần với vị trí thiết bị chúng ta đang đỗ.

Tham khảo thêm :

sửa chữa xe nâng người tại bình dương 

7.Đơn vị cung cấp các dịch vụ xe nâng người giá rẻ  uy tín nhất hiện nay

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ về xe nâng người trên thị trường , tuy nhiên chúng ta cũng biết không phải đơn vị nào cũng giống nhau , chúng ta phải lựa chọn , đánh giá các đơn vị để đưa ra cho mình những lựa chọn phù hợp.

Những đơn vị đảm bảo được các tiêu chi nhất định thì có thể hiểu là một đơn vị uy tín hay không nhé.

Công ty TNHH Tiến Phát 0984733999

Công ty TNHH VTTP Group 0931335628

Công ty TNHH MG Việt Nam 0985031901

Những đơn vị này có hơn 1000 thiết bị các loại , với yêu cầu chất lượng cao , đáp ứng cho những khách hàng tầm trung và tầm cao , phục vụ 24/7 với quy mô lớn, vật tư dự phòng sẵn sàng , chúng ta có thể đáp ứng được một lượng lớn khách hàng trong cả nước , với quy mô và nhiều đại lý , chi nhanh nhỏ tai các khu vực khu công nghiệp.

Cán bộ kỹ thuật cao , được đào tạo bài bản , thiết bị hỗ trợ sửa chữa đầy đủ , xe nguyên bản theo nhà sản xuất , không chế độ , nên chất lượng cao , sửa chữa nhanh , vật tư có sẵn , vậy nên chúng ta hết sức yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Cung cấp dịch vụ tại các khu vực như TP HCM , Hà nôi , Bình dương , Đồng nai , Long An , nhà trang , tây ninh , bình phước , bến tre , trà vinh , phú quốc , sóc trăng , bạc liêu , cà mau , đồng tháp , tiền giang , bình thuận , ninh thuận , lâm đồng , bảo lộc , gia lai , đăk lắk , buôn mê thuột , bình định , quy nhơn , đà nặng , nam định , bắc ninh bắc giang , thái nguyên , hưng yên , hải phòng , quảng ninh , điện biên , sơn la , lai châu , mộc châu , nghệ an , hà tĩnh , thanh hoá , ninh bình , ………

8.Một số thắc mắc thường gặp .

Thông thường chúng ta chưa sử dụng , đã sử dụng hay đang sử dụng, sẽ sử dụng loại thiệt bị nâng người vào thì công đều có những câu hỏi thắc mắc nhất định, có những cái là chủ quan , khách quan , hay những câu hỏi mà chúng ta chưa biết tới loại thiết bị này mà sau khi có đọc xong bài viết này chúng ta có thể đã phần nào hình dung ra nhưng chúng ta cùng nhau đi em là như thế nào nhé .

Xe nâng người là gì ?

Giá xe nâng người ra sao ?

Nên thuê xe nâng người hay mua

Những hư hỏng gì khi sử dụng

Pin sử dụng có được lâu không

xạc bao lâu thì đầy pin

xe nâng người có an toàn không

Đơn vị nào uy tín

Vậy là chúng ta đã có cách nhìn nhận khác , cách hiểu về các dòng thiết bị , dịch vụ

Xe nâng người , cho thuê xe nâng người , bán xe nâng người , xe nâng người đã qua sử dụng , xe nâng người giá rẻ, xe nâng người uy tín , xe nâng người chính hãng. chúng ta hãy đưa ra cho mình những lựa chọn phù hợp nhé , nhằm mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp của mình.

 

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
        Messenger
Chat trên Zalo