Xe nâng người cắt kéo

Mục lục

Xe nâng người cắt kéo

Xe nâng người cắt kéo có thiết kế phần khung nâng, hạ hình chữ X. Xe nâng người cắt kéo sử dụng hệ thống cân bằng chéo hình chữ X để di chuyển lên và xuống. Cơ chế sử dụng để di chuyển xe nâng người lên và xuống tùy thuộc vào cách thức cung cấp năng lượng. Gồm có: động cơ diesel, điện, khí nén và thủy lực.

Loại xe này rất phổ biến và hữu dụng cho các mục đích đưa người lên cao để làm việc. Tuy nhiên, cũng tuỳ thuộc vào điều kiện để chúng ta nên lựa chọn loại thiết bị với chiều cao đa dạng cụ thể như sau:

– COMPACT 8: Với chiều cao tới sàn thao tác: 6,2m; chiều cao làm việc: 8,2m.
– COMPACT 10: Với chiều cao tới sàn thao tác: 8,2m; chiều cao làm việc: 10,2m.
– COMPACT 12: Với chiều cao tới sàn thao tác: 10m; chiều cao làm việc: 12m.
– COMPACT 14: Với chiều cao tới sàn thao tác: 12m; chiều cao làm việc: 14m.
– JLG 2632 ES: Với chiều cao tới sàn thao tác: 8m; chiều cao làm việc: 10m.
– JLG 2646 ES: Với chiều cao tới sàn thao tác: 8m; chiều cao làm việc: 10m.
– JLG 2632 ES: Với chiều cao tới sàn thao tác: 10m; chiều cao làm việc: 12m.

1. Ứng dụng của xe nâng người cắt kéo

Trong xã hội phát triển như hiện nay việc áp dụng thiết bị máy móc vào lao động sản xuất là rất cần thiết. Xe nâng cắt kéo là một thiết bị được ứng dụng vào thay dàn giáo truyền thống, nâng người làm việc trên cao nhằm giảm chi phí tăng lợi nhuận. Các công việc cụ thể như: Thi công Điện, Phòng cháy chữa cháy, panel, vệ sinh công nghiệp, sơn, lắp dựng bảo trì ….

Xe nâng người cắt kéo
Xe nâng người cắt kéo

2. Các loại xe nâng người cắt kéo

2.1. Xe nâng người dạng cắt kéo thủy lực 

Xe nâng người cắt kéo thủy lực là loại xe nâng vận hành nâng hạ bằng hệ thống thủy lực, bao gồm mô tơ bơm, hệ thống xi lanh, trục thủy lực, ống dẫn dầu, kết cấu nâng dạng chữ X bằng thép…

Xe nâng người cắt kéo thủy lực thường được nâng hạ bằng lực tay hoặc động cơ. Xe có 4 bánh xe để người dùng có thể kéo hoặc đẩy xe đến vị trí cần làm việc dễ dàng và thuận tiện.

Khi cần sử dụng trong các nhà kho nhỏ và các công trình không cần di chuyển nhiều, chiều cao nâng thấp… Đây là thiết bị phù hợp để quý khách lựa chọn nhất.

Bởi vì, thiết bị có kích thước, trọng lượng nhỏ gọn, thích hợp sử dụng trong nhà kho chật hẹp, hoặc nâng hạ các hàng hóa nhẹ. Vận hành đơn giản, dễ sử dụng: Người sử dụng không mất nhiều thời gian để học cách vận hành.

2.2. Xe nâng người cắt kéo động cơ dầu diesel

Xe nâng người cắt kéo động cơ dầu diesel là một trong những loại xe nâng người được sử dụng nhiều nhất cho các công trình xây dựng ngoài trời và những công việc cần tải trọng nâng lớn, chiều cao làm việc cao.

Bởi vì, thiết bị này có sàn làm việc kích thước lớn, tải trọng nâng lên tới hơn 900kg, nâng được trọng lượng lớn hơn xe nâng người cắt kéo điện

Xe nâng người cắt kéo chạy bằng dầu diesel nó thể di chuyển ở địa hình đất đá, ghồ ghề, không bằng phẳng… Nhưng khi hoạt động nó gây ra tiếng hơi ồn và có khí thải ra môi trường. Đây là thiết bị hoạt động khỏe nhất so với các xe nâng cắt kéo sử dụng nguyên liệu khác.

Xe nâng người cắt kéo
Xe nâng người cắt kéo

2.3. Xe nâng người cắt kéo chạy năng lượng điện 

Xe nâng người cắt kéo năng lượng điện là giải pháp thay thế hoàn hảo cho các loại  thang nâng truyền thống hay xe chạy động cơ đốt trong để sử dụng cho các công việc trong nhà, nơi không đủ thông gió, không gian nhỏ.

Xe sử dụng hệ thống ắc quy và sạc ắc quy, lượng điện sử dụng lên tới 10 giờ làm việc. Hoạt động êm ái, không tiếng ồn, không có khí thải, thân thiện với môi trường. Người vận hành có thể dễ dàng nâng hạ, di chuyển xe khi đứng trên sàn làm việc nhờ bảng điều khiển gắn trên lan can.

Xe nâng người cắt kéo
Xe nâng người cắt kéo

2.4. Xe nâng người cắt kéo dạng khí nén 

Xe nâng người cắt kéo khí nén sử dụng áp suất không khí làm cơ chế nâng. Xe hoạt động theo cơ chế hút bụi và nén không khí.

Xe nâng người cắt kéo khí nén là thiết bị phù hợp với mọi môi trường, kể cả trong nhà. Đây chính là một sự lựa chọn tốt cho các công ty muốn giảm thiểu lượng khí thải carbon ra môi trường.

Là một thiết bị không thải khói độc hại hoặc các sản phẩm phụ ra môi trường như xe nâng người truyền thống. nhưng thiết bị này hoạt động yếu hơn xe nâng người cắt kéo động cơ dầu diesel.

3. Lưu ý khi vận hành xe nâng cắt kéo bạn cần biết

Để thực hiện công việc nâng hạ lắp đặt bốc xếp được diễn ra an toàn và thuận lợi, tại “Dịch vụ thuê xe nâng tại Long An” có yêu cầu khách hàng nên có phương án thi công nâng hạ bằng xe nâng cụ thể như: Vị trí đậu ra sao, hay xi nhan tín hiệu ra sao, quy trình an toàn …,

chúng ta cần có những thứ đó trước khi làm việc, cần phải kiểm tra chất lượng an toàn kỹ thuật của thiết bị khi đưa vào sử dụng cũng phải được đảm bảo nghiêm ngặt.

Khi sử dụng “Dịch vụ thuê xe nâng tại Long An” đặc biệt người vận hành cần có kinh nghiệm cũng như tuân thủ tất cả quy tắc an toàn trong quá trình vận hành xe nâng ví dụ như sau:

  • Không uống rượu bia hay chất kích thích;
  • Không được vận hành thiết bị trong trạng thái mệt mỏi thiếu tập trung;
  • Phải tuân theo tín hiệu của người ra tín hiệu;
  • Phải dừng ngay lập tức nếu phát hiện rủi ro về an toàn;
  • Phải nắm công việc cụ thể trước khi vận hành.

3. Lợi ích khi lựa chọn chúng tôi

Khi khách hàng đến với chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nên các bạn sẽ nhận được:

  • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm của nhân viên.
  • Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, am hiểu thi công.
  • Đội ngũ vận hành thiết bị chuyên nghiệp.
  • Thiết bị đảm bảo chất lượng tốt.
  • Giá cả cả hợp lý.

Quý khách hàng hãy liên liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu về xe nâng người để được tư vấn chi tiết, tận tình theo số điện thoại: 0931.335.628 giúp quý khách hàng lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất cho công việc của mình.

Xe nâng cắt kéo và ứng dụng123

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại tân uyên

http://lamviectrencao.com/xe-nang-nguoi-la-gi.html

http://lamviectrencao.com/cho-thue-xe-nang-nguoi-lam-viec-tren-cao-tai-binh-duong.html

Đánh giá bài viết:

5/5

Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
        Messenger
Chat trên Zalo