Cho thuê xe nâng người 12m

Mục lục

Cho thuê xe nâng người 12m

Xe nâng là nhu cầu rất cần thiết trong thời kỳ xã hội đang phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa như hiện nay, việc sử dụng xe nâng người để nâng người làm việc trên cao. “Cho thuê xe nâng người 12m” đơn vị uy tín, chất lượng đáng tin cậy cho Khách hàng lựa chọn.

Cho thuê xe nâng người 12m
Cho thuê xe nâng người 12m

1. Khi nào cần sử dụng xe nâng người 12m

Ngày nay ứng dụng của xe nâng rất phổ biến và rộng rãi trong mọi công việc thi công trên cao và vận chuyển nâng hạ hàng hóa, giúp chúng ta đạt được năng suất cao, giảm chi phí và tăng lợi nhuận.

Tại “Cho thuê xe nâng người 12m” ứng dụng của xe nâng cụ thể như: Thi công điện trên cao; lắp đặt bảo dưỡng hệ thống Phòng cháy chữa cháy; sơn chống cháy; vệ sinh công nghiệp; panel; thi công trần, vách thạch cao; lắp dựng nhà xưởng; bảo trì bảo dưỡng nhà máy cơ bản; cắt tỉa cây xanh, trang trí các khu trung tâm; thương mại dịp lễ; nâng hạ hàng hóa.

Sử dụng xe nâng người 12m, khi chúng ta cần nâng người thực hiện một trong các công việc trên với độ cao 12m.

Cho thuê xe nâng người 12m
Cho thuê xe nâng người 12m

2. Cấu tạo xe nâng người 12m

Xe nâng người được cấu tạo cơ bản bởi các bộ phận cụ thể như sau:

– Thân xe: Bộ phận này được làm bằng kim loại cứng và có khối đối trọng. Giúp cho trọng tâm xe được ổn định. Xe có thể đứng vững, không bị lật khi hoạt động.

– Khung/cần nâng hạ: Đảm nhận vai trò giúp nâng và hạ sàn làm việc

– Sàn làm việc: Được làm từ thép hoặc hợp kim nhôm. Bao gồm sàn chính và sàn phụ. Sàn làm việc có nhiều hình dạng, kích thước khác nhau.

– Lan can: Lan can của xe nâng người được làm từ thép. Thiết kế lan can chắc chắn với độ cao khoảng 1m. Lan can làm việc giúp đảm bảo sự an toàn cho người và các thiết bị, dụng cụ làm việc.

– Hệ thống điều khiển: Hệ thống điều khiển được lắp ở sàn xe. Hệ thống này có tác dụng điều khiển việc nâng, hạ và di chuyển xe.

Ngoài những bộ phận trên còn có những bộ phận như khoang thủy lực, bánh xe, đồng hồ…Tất cả tạo nên một thiết bị xe nâng người hoàn chỉnh, chắc chắn, tiện lợi và an toàn.

Cho thuê xe nâng người 12m
Cho thuê xe nâng người 12m

3. Các loại xe nâng người 12m

Với kích thước nâng người 12m là loại xe nâng người cắt kéo. Loại xe này rất phổ biến và hữu dụng cho các mục đích đưa người lên cao thi công Điện, phòng cháy chữa cháy, panel, vệ sinh công nghiệp, sơn, lắp dựng bảo trì ….

Tuy nhiên, cũng tuỳ thuộc vào điều kiện để chúng ta nên lựa chọn loại thiết bị này hay loại thiết bị khác nhau, với chiều cao đang dạng. “Cho thuê xe nâng người 12m” xe có chiều cao 12m thường sử dụng 02 dòng chạy bằng điện cụ thể như sau:

– COMPACT 12: Với chiều cao tới sàn thao tác: 10m; chiều cao làm việc: 12m.
– JLG 2632 ES: Với chiều cao tới sàn thao tác: 10m; chiều cao làm việc: 12m.

Xe nâng người 12m có thiết kế phần khung nâng, hạ hình chữ X. Xe nâng người 12m sử dụng hệ thống cân bằng chéo hình chữ X để di chuyển lên và xuống. Cơ chế sử dụng để di chuyển xe nâng người lên và xuống.

4. Những lưu ý khi lựa chọn thiết bị xe nâng người

Dịch vụ xe nâng người tại Bình Phước sẽ giúp quý khách hàng những điều cần lưu ý trước khi đưa ra quyết định lựa chọn thiết bị phù hợp sử dụng cho dự án của mình như sau:

 • Chọn đơn vị uy tín;
 • Chọn đơn vị có quy mô lớn, đa dạng thiết bị;
 • Chọn thiết bị chất lượng cao;
 • Kiểm tra các điều khoản hợp đồng;
 • Kiểm tra tình trạng xe khi nhận và khi trả;
 • Yêu cầu hướng dẫn vận hành cũng như bảo quản thiết bị.

5. Lợi ích khi đến với “Cho thuê xe nâng người 12m”

Khi đến với “Cho thuê xe nâng người 12m” của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nên các bạn sẽ nhận được:

 • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm của nhân viên.
 • Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, am hiểu thi công.
 • Đội ngũ vận hành thiết bị chuyên nghiệp.
 • Thiết bị đảm bảo chất lượng tốt.
 • Giá cả cả hợp lý.

Quý khách hàng hãy liên liên hệ với “Cho thuê xe nâng người 12m” khi có nhu cầu về xe nâng để được tư vấn chi tiết, tận tình theo số điện thoại: 0931335628 giúp quý khách hàng lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất cho công việc của mình.

Cho thuê xe nâng người tại bình dương

https://lamviectrencao.com/cho-thue-xe-nang-nguoi-tai-khu-vuc-tp-ho-chi-minh.html

 

Đánh giá bài viết:

5/5

Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
        Messenger
Chat trên Zalo