Thuê xe cẩu tại Tây Ninh

Mục lục

Thuê xe cẩu tại Tây Ninh

Tây Ninh nằm trong vùng Đông Nam bộ và Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam; có 2 cửa khẩu Quốc tế (Mộc Bài, Xa Mát), 4 cửa khẩu chính (Phước Tân, Chàng Riệc, Tống Lê Chân, Kà Tum), 10 cửa khẩu phụ. Tây Ninh có một vị trí địa kinh tế có nhiều tiềm năng trong việc kết nối các nguồn lực kinh tế xuyên á, đặc biệt là hành lang kinh tế phía nam tiểu vùng sông mê kông mở rộng đang được thúc đẩy nhanh trong quá trình hội nhập sâu rộng trong khu vực Đông Nam Á.

Tây Ninh có tiềm năng về khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu chế xuất và khu kinh tế có diện tích lên đến 7.372,43 ha có tổng số là 19 khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu chế xuất và khu kinh tế (trong đó: 10 khu công nghiệp, 07 cụm công nghiệp, 01 khu chế xuất và 01 khu kinh tế).

Vì vậy, để xây dựng và vận hành sản xuất, kinh doanh, vận chuyển hàng hóa nhằm phát triển kinh tế là không thể thiếu thiết bị hỗ trợ đó là xe cẩu tại tỉnh Tây Ninh.

Khi nắm bắt được nhu cầu về xe cẩu tại tỉnh Tây Ninh, Công ty Vận Tải Tiến Phát đã mở ra “Thuê xe cẩu tại Tây Ninh” nhằm phục vụ nhu cần cần thiết để phát triển kinh tế của địa phương.

“Thuê xe cẩu tại Tây Ninh” là đơn vị uy tín, chất lượng đáng tin cậy cho Khách hàng lựa chọn. 

1. Xe cẩu là gì?

Tại “Thuê xe cẩu tại Tây Ninh” xe cẩu là loại phương tiện có trang bị máy móc, thiết bị có khả năng nâng hạ. Các loại xe cẩu có gắn thêm cần cẩu phía trên, có tác dụng nâng hạ, đồng thời di chuyển vận chuyển hàng hóa, máy móc, các thiết bị nặng, cồng kềnh hoặc có kích thước lớn.

Xe cẩu được đánh giá là dòng xe rất linh hoạt và thông dụng do xe vừa có thể thực hiện việc nâng, hạ hàng hóa, thiết bị vừa có thể vận chuyển hàng hóa, thiết bị với khoảng cách xa, dễ dàng di chuyển, đáp ứng tốt yêu cầu của mọi khách hàng.

Xe cẩu được sử dụng chủ yếu trong các công trình xây dựng, môi trường, chữa cháy, hay bốc dỡ hàng hóa có trọng lượng lớn và cồng kềnh.

2. Ứng dụng của xe cẩu

Hiện nay xe cẩu đang được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng nhằm giải quyết các công việc mà con người không thể dùng sức để làm được, nâng hạ hàng hoá, phục vụ lắp dựng nhà xưởng, bốc xếp, vận chuyển … Xe cẩu là một thiết bị máy móc đa năng. Nên nhu cầu sử dụng xe cẩu ngày càng nhiều.

“Thuê xe cẩu tại Tây Ninh” có đa dạng loại xe cẩu với sức nâng lớn lên đến hàng nghìn tấn, sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng như: Vận chuyển hàng hoá; lắp dựng các công trình; phục vụ nâng hạ hàng hoá, thiết bị; nâng người thi công.

Thuê xe cẩu tại Tây Ninh
Thuê xe cẩu tại Tây Ninh

3. Xe cẩu thường dùng tại “Thuê xe cẩu tại Tây Ninh”

3.1. Xe cẩu bánh lốp

Đây là loại thiết bị cẩu nâng hạ cơ động, sử dụng bánh lốp, kích thước nhỏ gọn, thuận tiện cho việc làm ca, làm tháng, hay thi công các vị trí hẹp, làm ngắn hạn,  vì lợi thế tự di chuyển trên đường mà không tốn thời gian lắp dựng …..

Đến với “Thuê xe cẩu tại Tây Ninh” xe cẩu bánh lốp với sức nâng đa dạng từ 10 tấn 20 tấn 25 tấn 30 tấn 45 tấn 50 tấn 70 tấn 80 tấn 90 tấn 100 tấn đến 500 tấn, với chiều dài cần khác nhau và cũng như có cần phụ khác nhau.

Khách hàng có thể lựa chọn sức nâng và loại cần phù hợp sử dụng để nâng hạ nhiều mặt hàng khác nhau, cũng như tùy từng vị trí.

Thuê xe cẩu tại Tây Ninh
Thuê xe cẩu tại Tây Ninh

3.2. Xe cẩu bánh xích

Xe cẩu chuyên dụng bánh xích có thể di chuyển trên địa hình có nền đất yếu. Hệ thống điều khiển của bánh xích là thủy lực với điện mức độ tự động hóa cao, các thiết bị an toàn và chuyên dụng nên sẽ rất an toàn cho quá trình vận hành. Nguyên tắc thiết kế gọn nhẹ ở phần khung, hệ thống truyền động và hệ thống di chuyển nhanh gọn nên tự trọng của xe trở nên nhẹ nhàng hơn.

Những hàng hoá lớn, cần chiều dài cần lớn, tầm vươn xa, cần di chuyển trong khi cẩu hàng, thì chúng ta không thể bỏ qua loại cẩu bánh xích này, bởi nó phục vụ được hiệu quả, cũng như sức nâng vô cùng lớn lên đến hàng nghìn tấn, đảm bảo mọi công việc nâng hạ của chúng ta đều có thể thực hiện được bằng thiết bị này.

3.3. Xe cẩu thùng

Cũng giống như xe tải gắn cẩu (hay xe tải cẩu, xe cẩu tự hành), Xe cẩu thùng là tên gọi khác của dòng xe cẩu chuyên dùng vô cùng hữu ích cho ngành xây dựng và sản xuất nói chung. Như đúng tên gọi, xe cẩu thùng được cấu tạo từ 3 bộ phận chính: xe nền là các dòng xe tải thông dụng, cần cẩu thủy lực và thùng chứa hàng phía sau xe (thường là thùng lửng tiêu chuẩn).

Loại cẩu này với nhiều lợi thế chở được hàng hoá trên thùng và tự bốc xếp các hàng hoá nặng lên đến 35 tấn, giúp chúng ta vừa thi công, vừa vận chuyển, cũng như thi công lắp đặt …. nó là lại thiết bị linh động nhất, sử dụng được vào nhiều mục đích công việc nhất, chính vì vậy ngày nay loại xe cẩu thùng luôn được ưu tiên, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Đây là một thiết bị được Quý khách hàng ưa chuộng tin dùng nhất tại “Thuê xe cẩu tại Tây Ninh”.

Thuê xe cẩu tại Tây Ninh
Thuê xe cẩu tại Tây Ninh

3.4. Xe cẩu nâng người

Khi cần sử dụng với mục đích nâng người làm việc trên cao chúng ta nghĩ ngay tới thiết bị xe nâng, nhưng ngoài ngoài ra xe cẩu cũng có loại “xe cẩu nâng người” phục vụ mọi công việc thi công trên cao, giúp con người tiếp cận mục tiêu đơn giản hơn, an toàn hơn, mang lại hiệu suất công việc tốt nhất cho người sử dụng, cho các dự án lớn nhỏ. Xe cẩu nâng người tại “Thuê xe cẩu tại Tây Ninh” với chiều cao đa dạng từ 8m đến 60 mét, chúng ta có thể lựa chọn phù hợp cho yêu cầu công việc của mình.

4. Tại sao lựa chọn “Thuê xe cẩu tại Tây Ninh”

Khi đến với “Thuê xe cẩu tại Tây Ninh” Quý khách hàng nhận được lợi ích như sau:

  • Thiết bị đa dạng và chất lượng tốt.
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm.
  • Giao thiết bị đúng theo thời gian hợp đồng.
  • Tư vấn cụ thể chi tiết giá tốt, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
  • Mạng lưới rộng lớn của chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mọi lúc (24/24); mọi nơi tại các tỉnh, thành như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Sóc Trăng, Cần thơ, Đồng Tháp, Tây Ninh …

“Thuê xe cẩu tại Tây Ninh” tại các tỉnh phía Nam chúng tôi đều cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu với hệ thống đại lý phục vụ bán kinh 50 Km. Để Quý khách hàng tiện lợi trong việc thuê được xe theo yêu cầu, nhằm thực hiện công việc theo yêu cầu đề ra.

Công ty chúng tôi không chỉ về có thiết bị xe cẩu mà chúng tôi còn cung cấp, mua bán; sửa chữa, bảo trì và cho thuê các thiết bị phục vụ thi công xây lắp, xây dựng, thi công công trình nhà xưởng…. Chúng tôi có đầy đủ các đầu thiết bị như sau:

  • Thiết bị nâng hạ hàng hóa;
  • Thiết bị nâng người thi công trên cao;
  • Cẩu chuyên dụng: Bánh xích, bánh lốp;
  • Cẩu tự hành, xe tải cẩu …;
  • Xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa, thiết bị bằng đường thủy, đường bộ.

Quý khách hàng hãy liên liên hệ với “Thuê xe cẩu tại Tây Ninh” khi có nhu cầu về xe cẩu theo số điện thoại: 0985031901 để được tư vấn nhiệt tình, chi tiết cụ thể để lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất cho Dự án của mình.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại bình dương

Cho thuê xe cẩu chuyên dụng 1

https://lamviectrencao.com/xe-cau-nang-nguoi-long-an.html

Đánh giá bài viết:

5/5

Để lại bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
        Messenger
Chat trên Zalo